Trang chủ » Doanh nghiệp » Tư vấn doanh nghiệp » Tư Vấn Thành Lập Công Ty TNHH 1 Thành Viên Bởi Các Luật Sư Hàng Đầu

Tư Vấn Thành Lập Công Ty TNHH 1 Thành Viên Bởi Các Luật Sư Hàng Đầu

(Cập nhật: 07/05/2019 | 11:02)

Nếu chưa có điều kiện tìm hiểu các quy định về thành lập công ty TNHH 1 thành viên quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn các đơn vị tư vấn thành lập chuyên nghiệp, uy tín như Luật Hoàng Phi để được các luật sư, chuyên viên pháp lý hỗ trợ.

Để thành lập công ty TNHH 1 thành viên, các cá nhân, tổ chức sẽ phải tìm hiểu rất nhiều quy định của pháp luật. Đây là một trong những trở ngại vô cùng lớn đối với mọi người. Bởi liên quan đến thành lập công ty nói chung và thành lập công ty TNHH 1 thành viên nói riêng sẽ được trình bày ở rất nhiều văn bản pháp luật khác nhau từ bộ luật, nghị định đến thông tư. Tất nhiên, mọi người hoàn toàn có thể tự mình nghiên cứu, tìm hiểu. Nhưng có một cách đơn giản hơn chính là nhờ sự tư vấn thành lập công ty TNHH 1 thành viên của Luật Hoàng Phi.

Nội dung tư vấn thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Tư vấn thành lập công ty là việc cung cấp các thông tin cần thiết theo quy định của pháp luật và chia sẻ các kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thành lập công ty của các đơn vị dịch vụ cho các khách hàng có nhu cầu. Các nội dung tư vấn thành lập công ty TNHH 1 thành viên chủ yếu bao gồm:

– Tư vấn về ưu và nhược điểm của loại hình công ty TNHH 1 thành viên

– Tư vấn cách đặt tên công ty ấn tượng, phù hợp quy định pháp luật

– Tư vấn địa điểm đặt trụ sở công ty

– Tư vấn chọn vốn điều lệ

– Tư vấn ngành nghề kinh doanh chuẩn hóa theo quy định pháp luật

– Tư vấn lập hồ sơ thành lập công ty và quy trình cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

– Tư vấn các thủ tục sau khi doanh nghiệp được thành lập

– Tư vấn các chiến lược maketting, quản lý doanh nghiệp sau thành lập

Tùy vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ mà quý khách hàng có thể được tư vấn toàn bộ hoặc một số nội dung nêu trên.

tư vấn thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Tìm đơn vị tư vấn thành lập công ty TNHH 1 thành viên uy tín ở đâu?

Hiện nay, bằng phương thức tìm kiếm trên internet, quý khách hàng có thể nhận về kết quả là vô số các đơn vị tư vấn thành lập công ty. Tuy nhiên, quý khách hàng cần tỉnh táo lựa chọn đơn vị uy tín để tránh “tiền mất tật mang”. Quý khách hàng nên lựa chọn các đơn vị có:

– Cam kết rõ ràng: Cam kết ở đây chính là cam kết về thời hạn hoàn thành công việc và các công việc đơn vị dịch vụ sẽ làm giúp quý khách hàng;

– Chi phí cạnh tranh: Quý khách hàng không nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH 1 thành viên giá rẻ hoặc “cực rẻ” vì có thể quý khách hàng không được tư vấn đấy đủ các nội dung nêu trên hoặc được tư vấn toàn bộ các nội dung nêu trên nhưng sẽ phát sinh thêm phụ phí;

– Doanh nghiệp có năng lực, kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Một doanh nghiệp có kinh nghiệm dày dặn ngoài việc cung cấp các kiến thức pháp lý chính xác, sẽ tư vấn cho quý khách hàng các phương án xử lý tình huống linh hoạt mà những đơn vị ít kinh nghiệm khó có thể làm được. Điều này giúp cho quý khách hàng nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH 1 thành viên chất lượng

Với các tiêu chí trên đây, Luật Hoàng Phi tự tin đáp ứng đầy đủ. Chúng tôi ngoài cam kết về chất lượng dịch vụ còn tự hào mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ phong phú như:

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên trọn gói

– Dịch vụ mở chi nhánh, văn phóng đại diện, địa điểm kinh doanh công ty TNHH 1 thành viên

– Dịch vụ chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ công ty TNHH 1 thành viên sang loại hình công ty khác hoặc các loại hình khác sang công ty TNHH 1 thành viên

– Một số các dịch vụ khác có liên quan

Để nhận được sự tư vấn thành lập công ty TNHH 1 thành viên uy tín, chất lượng của Luật Hoàng Phi, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

– Hotline yêu cầu dịch vụ: 0981.393.686 – 0981.393.868

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Tổng đài tư vấn hồ sơ, thủ tục, quy trình miễn phí: 1900 6557

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn