Trang chủ » Giấy phép » Dịch vụ giấy phép » Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Sở Công Thương Mới Nhất 2019

Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Sở Công Thương Mới Nhất 2019

(Cập nhật: 08/08/2019 | 13:41)

Khi mua sắm một hàng hóa, sử dụng một dịch vụ, người tiêu dùng dành nhiều sự quan tâm đến những ưu đãi, khuyến mại của doanh nghiệp. Những chương trình khuyến mại góp phần thu hút người tiêu dùng, tăng mức tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp. Nếu muốn thực hiện chương trình khuyến mại thì doanh nghiệp phải làm thủ tục đăng ký với cơ quan nhà nước trước khi triển khai tại địa điểm dự kiến.

Cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ đăng ký khuyến mại của doanh nghiệp bao gồm Sở Công thương và Bộ Công thương. Tùy thuộc vào hình thức khuyến mại doanh nghiệp thực hiện là gì và phạm vi tổ chức chương trình ở những đâu mà cơ quan xử lý sẽ có sự khác biệt nhất định. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn doanh nghiệp về cách thức đăng ký chương trình khuyến mại Sở Công thương. Qua các nội dung mà chúng tôi cung cấp, doanh nghiệp sẽ biết cách thực hiện thủ tục thuận lợi hơn, nhanh chóng hơn.

Thành phần hồ sơ phải có khi đăng ký chương trình khuyến mại Sở Công thương

Thủ tục khuyến mại thực hiện tại Sở Công thương bao gồm hai nhóm thủ tục: Thông báo khuyến mại và Đăng ký khuyến mại. Thế nhưng, trên thực tế mọi người hay gọi chung hai thủ tục này là đăng ký chương trình khuyến mại, mặc dù chúng khác biệt về cả hình thức và nội dung.

Sự khác biệt đầu tiên được thể hiện ở các hồ sơ, tài liệu mà doanh nghiệp phải chuẩn bị khi đăng ký. Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn chi tiết về các hồ sơ, tài liệu trong hai trường hợp đăng ký và thông báo để mọi người dễ dàng hình dung.

Đối với trường hợp thông báo chương trình khuyến mại Sở Công thương, hồ sơ gồm:

– Bản thông báo chương trình khuyến mại

– Bản danh sách sản phẩm khuyến mại hoặc các giấy tờ khác có liên quan.

Đối với trường hợp đăng ký chương trình khuyến mại Sở Công thương, hồ sơ gồm:

– Đơn đăng ký chương trình khuyến mại

– Thể lệ chương trình khuyến mại

– Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

– Mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng

– Giấy tờ về chất lượng hàng hóa

Các bước đăng ký chương trình khuyến mại Sở Công thương ra sao?

Nội dung tiếp theo mà Luật Hoàng Phi muốn đề cập sau khi giới thiệu cho mọi người chi tiết về các thành phần hồ sơ phải chuẩn bị đó chính là các bước để thủ tục đăng ký chương trình khuyến mại Sở Công thương hoàn tất. Dựa trên những hướng dẫn của Nghị định 37/2006/NĐ-CP do Chính phủ ban hành vào ngày 04/04/2006, chúng tôi sẽ tóm gọn lại các bước như sau:

– Bước 1: Thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các thành phần mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

– Bước 2: Thương nhân nộp hồ sơ (trực tiếp hoặc gián tiếp) đến Sở Công thương tỉnh nơi thực hiện chương trình khuyến mại.

– Bước 3: Sở Công thương tiếp nhận hồ sơ và tiến hành xem xét, xác nhận yêu cầu đăng ký khuyến mại của thương nhân trong vòng 7 ngày làm việc (tính từ thời điểm nhận đầy đủ hồ sơ).

– Bước 4: Sở Công thương xác nhận yêu cầu đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại của thương nhân. Nếu hồ sơ không đạt yêu cầu, Sở Công thương sẽ thông báo từ chối xác nhận và nêu rõ lý do.

đăng ký chương trình khuyến mại Sở Công thương

Thời gian thực hiện thủ tục đăng ký chương trình khuyến mại Sở Công thương

Đối với các doanh nghiệp, thời gian có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển, doanh thu, lợi nhuận. Cho nên, khi thực hiện các thủ tục pháp lý, doanh nghiệp thường nghiên cứu khá kỹ về thời gian thực hiện. Từ đó, cân nhắc và đưa ra các phương án giải quyết phù hợp nhất.

Thời gian thực hiện thủ tục đăng ký và thông báo khuyến mại được pháp luật Việt Nam quy định cụ thể như sau:

– Đối với thông báo chương trình khuyến mại: Thời gian thực hiện 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ

– Đối với đăng ký chương trình khuyến mại Sở Công thương: Thời gian thực hiện 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ

Về cách thức nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại với Sở Công thương, doanh nghiệp có thể lựa chọn giữa trực tiếp và online (nếu Sở Công thương nơi doanh nghiệp tổ chức khuyến mại có hệ thống nộp online dành cho doanh nghiệp)

Trong trường hợp nộp hồ sơ online thì sau khi được phê duyệt doanh nghiệp phải nộp một bộ hồ sơ bản cứng đầy đủ đến Sở Công thương để Sở Công thương đối chiếu và trả văn bản xác nhận cho doanh nghiệp.

Đăng ký chương trình khuyến mại Sở Công thương thông qua dịch vụ của Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký chương trình khuyến mại tại tất cả các Sở Công thương trên 63 tỉnh/thành phố. Dịch vụ của Luật Hoàng Phi là dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói, nhanh chóng và tiết kiệm. Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện cả việc thông báo khuyến mại lẫn đăng ký khuyến mại tại Sở Công thương tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp đăng ký chương trình khuyến mại Sở Công thương thông qua dịch vụ của Luật Hoàng Phi doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích nhờ sự hỗ trợ toàn diện của các luật sư, chuyên gia pháp lý từ việc chuẩn bị hồ sơ đến nhận kết quả cuối cùng.

Quy trình xử lý công việc của dịch vụ đăng ký khuyến mại Luật Hoàng Phi

– Luật Hoàng Phi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sau đó đưa ra những tư vấn về việc lựa chọn hình thức khuyến mại, thời gian thực hiện chương trình khuyến mại phù hợp

– Luật Hoàng Phi hướng dẫn khách hàng chuẩn bị những giấy tờ, thông tin cần thiết cho việc làm hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại Sở Công thương

– Luật Hoàng Phi có các chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm, chuyên môn tốt sẽ trực tiếp soạn thảo hồ sơ đăng ký khuyến mãi cho oanh nghiệp.

– Luật Hoàng Phi thay mặt doanh nghiệp gửi hồ sơ đến Sở Công thương, theo dõi hồ sơ và nhận kết quả cho doanh nghiệp

 – Luật Hoàng Phi tư vấn cho khách hàng những vấn đề phát sinh sau khi kết thúc thủ tục đăng ký khuyến mại

Đăng ký chương trình khuyến mại Sở Công thương là hoạt động phổ biến, thường xuyên của các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp lúc nào cũng có nhân sự, thời gian thường trực thực hiện thủ tục này. Do đó, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp một cách đầy đủ, toàn diện về việc đăng ký chương trình khuyến mại Sở Công thương.

Để yêu cầu dịch vụ đăng ký khuyến mại Sở Công thương của Luật Hoàng Phi, quý doanh nghiệp, khách hàng vui lòng liên hệ theo những hình thức sau:

– Tổng đài tư vấn: 1900 6557

– Hotline dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Tel: 024.6285.2839 – 028.73090.686

– Email: lienhe@luathoangphi.vn