Trang chủ » Dân sự » Tư vấn luật dân sự » Tư Vấn Pháp Luật Miễn Phí – Hỗ Trợ Giải Quyết Tường Tận Mọi Vấn Đề

Tư Vấn Pháp Luật Miễn Phí – Hỗ Trợ Giải Quyết Tường Tận Mọi Vấn Đề

(Cập nhật: 29/01/2019 | 9:44)

Mọi cá nhân, tổ chức sinh sống, học tập và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam đều bắt buộc phải hoạt động trong khuôn khổ của pháp luật. Chính vì thế mà trước mỗi hành động, cá nhân, tổ chức cần có sự tìm hiểu, cẩn trọng và hợp lý. Bởi chỉ một sơ suất nhỏ rất có thể mọi người sẽ bị xử phạt theo đúng quy định của pháp luật.

Ở Việt Nam, việc nghiên cứu và tìm hiểu pháp luật chưa thật sự được chú trọng. Đa số các cá nhân, tổ chức chỉ tìm đến pháp luật khi chính bản thân gặp phải những trường hợp rối ren, cần đến pháp luật mới có thể xử lý, hoặc cũng có thể đang tìm kiếm lý lẽ, căn cứ làm bằng chứng cho hành động của mình… Tuy nhiên, để hiểu và thực hiện đúng pháp luật lại không hề dễ dàng. Nguyên nhân là vì đặc thù riêng của pháp luật tương đối dài dòng và phức tạp, chỉ trong ngày một ngày hai rất khó có thể giải quyết vấn đề. Chính vì thế mà chúng tôi đã cung cấp một giải pháp mới với dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí thông qua tổng đài 1900 6557.

Tổng đài tư vấn pháp luật của Luật Hoàng Phi có nhiều ưu điểm nổi trội như:

– Đội ngũ tư vấn viên là các chuyên gia pháp lý, luật sư được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn

– Tư vấn tận tình giúp quý khách hàng giải quyết triệt để mọi khó khăn đang gặp phải

– Tư vấn nhiều lĩnh vực pháp luật: dân sự, hình sự, bảo hiểm, giao thông đất đai, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, hành chính, lao động…

– Tổng đài hoạt động gần như 24/7 có thể giúp khách hàng giải quyết vấn đề mọi nơi, mọi lúc

– Ngoài tư vấn qua tổng đài còn có nhiều hình thức khác như đến trực tiếp, qua email, qua mạng xã hội…

Bạn đang cần tư vấn pháp luật pháp lý?

Bạn đang cần trợ giúp pháp lý hoặc tư vấn luật miễn phí để giải quyết một vấn đề nào đó liên quan đến pháp luật. Thông thường xu hướng chung đó là tìm tới những người xung quanh để hỏi, để tư vấn và tìm hướng giải quyết. Tuy nhiên, việc tham khảo ý kiến từ tất cả những người xung quanh rồi quyết định ý kiến nào hợp lý nhất vừa mất thời gian, lại khó có được lời giải đáp cụ thể, chính xác dựa trên cơ sở pháp lý hiện hành. Trong trường hợp khẩn cấp, vấn đề của bạn sẽ không được giải quyết kịp thời.

Những vấn đề mà bạn đang gặp phải

– Bạn đang có những thắc mắc về pháp luật mà chưa thể tra cứu hoặc không biết cách tra cứu như thế nào?

– Bạn muốn tìm luật sư tư vấn mà chưa biết tìm ở đâu?

– Bạn gặp phải các vụ tranh chấp, đòi quyền lợi… liên quan tới đất đai, nhà cửa, tài sản cần luật sư tư vấn gấp?

– Bạn gặp phải các trường hợp xử phạt giao thông khi đang lưu thông? Bạn cảm thấy không hài lòng về việc xử phạt vi phạm hoặc mức xử phạt vi phạm?

– Bạn chưa biết các quy định về hình phạt của những hành vi vi phạm pháp luật?

– Bạn không biết điều kiện, thủ tục khởi kiện, làm đơn tố cáo như thế nào? Quyền lợi hợp pháp của mình được hưởng ra sao?

– Bạn có vướng mắc về các tình huống tranh chấp lao động…

– Bạn cần tư vấn về thủ tục ly hôn, điều kiện nuôi con, chia tài sản, nhận con nuôi…

– Cùng nhiều vấn đề pháp lý khác mà chúng tôi không thể liệt kê được hết

tư vấn pháp luật miễn phí

Luật Hoàng Phi có thể giúp bạn!

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật lâu năm, cùng những luật sư giàu kinh nghiệm, Luật Hoàng Phi thấu hiểu những khó khăn, vướng mắc đó của quý khách hàng. Cho nên chúng tôi đã “khai sinh” ra tổng đài tư vấn luật 1900 6557 với nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Tùy thuộc vào mức độ và thời gian của từng vấn đề cụ thể, chúng tôi có các phương án đưa ra để khách hàng lựa chọn. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi cung cấp ba hình thức tư vấn pháp luật là thông qua tổng đài 1900 6557, tư vấn trực tiếp và tư vấn thông qua email lienhe@luathoangphi.vn. Mỗi hình thức tư vấn đều có những ưu và nhược điểm riêng, mọi người có thể xem xét trong các nội dung sau:

1. Tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài điện thoại 1900 6557:

Tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài thường phù hợp với

– Khách hàng ở xa

– Khách hàng không có điều kiện và thời gian để gặp luật sư trực tiếp

– Khách hàng cần giải đáp vấn đề nhanh chóng

Khi gọi đến tổng đài 1900 6557, Quý Khách hàng sẽ bị tính cước viễn thông 4.540 – 9.100đ/1 phút tùy thuộc vào từng nhà mạng. Mức phí trên do tập đoàn FPT thu 100 % phí tư vấn pháp luật qua tổng đài và chi trả lại cho Công ty luật Hoàng Phi 31% giá trị thu được của hoạt động tư vấn pháp luật.

2.  Tư vấn pháp luật miễn phí qua Email

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu qua email lienhe@luathoangphi.vn của chúng tôi. Tuy nhiên, do tính chất thời gian và công việc, chúng tôi không thể trả lời kịp thời mọi thắc mắc của Quý khách hàng qua email. Quý khách sẽ nhận được phản hồi tư vấn từ chúng tôi trong vòng 3 – 5 ngày làm việc.

3.  Tư vấn pháp luật trực tiếp:

Nếu Quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ đến tư vấn tận nơi hoặc Quý khách có thể trực tiếp đến văn phòng của công ty chúng tôi (Tòa nhà F4, phố Trung Kính, Yên Hòa, Hà Nội). Phí tư vấn pháp luật trực tiếp giao động từ 300.000 – 500.000/1h tư vấn.

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật miễn phí của Luật Hoàng Phi bao gồm:

Như đã đề cập sơ bộ ở đầu bài viết, các lĩnh vực mà Luật Hoàng Phi tư vấn rất phong phú, đa dạng. Nhưng chắc hẳn mọi người vẫn chưa hiểu rõ về từng lĩnh vực mà chúng tôi hỗ trợ tư vấn. Chúng tôi sẽ giới thiệu khái quát một số lĩnh vực tư vấn phổ biến để mọi người tham khảo.

Lưu ý: Chúng tôi có thể tư vấn pháp luật về mọi lĩnh vực. Các gạch đầu dòng dưới đây chỉ mang tính chất gợi mở cho quý khách hàng tham khảo. Trên thực tế, các vấn đề mà chúng tôi tư vấn đa dạng hơn rất nhiều. Tùy thuộc vào từng câu hỏi, yêu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những giải đáp hợp lý nhất.

Luật sư tư vấn pháp luật dân sự

Trong lĩnh vực tư vấn pháp luật dân sự, các luật sư của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn:

– Tư vấn về pháp luật thừa kế và các vấn đề di chúc

– Tư vấn về giao dịch dân sự và hợp đồng dân sự

– Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp dân sự tại tòa án nhân dân

Luật sư tư vấn pháp luật hình sự

Trong lĩnh vực hình sự, đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn cao cấp của Luật Hoàng Phi giải đáp mọi vấn đề pháp lý mà quý khách hàng quan tâm trong lĩnh vực hình sự bao gồm các quy định về tội phạm và hình phạt, soạn thảo đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự…

Luật sư tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình

Trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, luật sư của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn về:

Điều kiện kết hôn

Thủ tục ly hôn

Điều kiện và thủ tục nhận con nuôi

Giải quyết tranh chấp về tài sản

Quyền nuôi con khi ly hôn…

Luật sư tư vấn pháp luật Đất đai

Trong lĩnh vực tư vấn đất đai, luật sư của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn pháp luật về các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho đất đai, tranh chấp đất đai, thủ tục và điều kiện chuyển đổi mục đích sử dụng đất…

Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp

Trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp, luật sư của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, tranh chấp giữa thành viên, cổ đông công ty, mua bán sáp nhập doanh nghiệp…

Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ

Trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Luật sư của luật Hoàng Phi sẽ tư vấn: thủ tục, điều kiện đăng ký bản quyền, nhãn hiệu, logo, thương hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, tư vấn xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ và các vấn đề khác liên quan đến đối tượng sở hữu trí tuệ khác.

Luật sư tư vấn pháp luật về đầu tư nước ngoài

– Trong lĩnh vực tư vấn đề đầu tư nước ngoài, Luật sư sẽ tư vấn:

– Thủ tục, điều kiện cấp giấy chứng nhận đầu tư

– Thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

– Thay đổi nội dung đăng ký đầu tư, lập dự án đầu tư, thuê đất 

– Các dịch vụ khác liên quan đến hoạt động tư vấn đầu tư

Ngoài tư vấn pháp luật, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ pháp lý nổi bật như: thành lập công ty, đăng ký độc quyền nhãn hiệu, đăng ký bản quyền, công bố mỹ phẩm, tư vấn đầu tư nước ngoài, đăng ký mã vạch, đăng ký khuyến mãi… Quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi tại website: http://luathoangphi.vn/

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!