Trang chủ Tìm hiểu pháp Luật Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Online 24/7 Toàn Quốc
  • Thứ bẩy, 12/08/2023 |
  • Tìm hiểu pháp Luật |
  • 24843 Lượt xem

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Online 24/7 Toàn Quốc

Với tinh thần “sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”, các tổ chức, cá nhân khi tiến hành bất cứ hoạt động nào đều phải tuân thủ đầy đủ quy định của pháp luật. Việc không thực hiện, không thực hiện đúng, không thực hiện đủ sẽ khiến tổ chức, cá nhân phải gánh chịu những hậu quả bất lợi bao gồm: bị xử phạt vi phạm hành chính, bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc bị yêu cầu bồi thường thiệt hại.

Tư vấn pháp luật là gì?

Tư vấn pháp luật là một công việc được người có chuyên môn trong lĩnh vực pháp luật (Luật sư) thực hiện theo yêu cầu của khách hàng với mục đích hướng dẫn, đưa ra ý kiến tư vấn, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của họ hay hiểu một cách đơn giản, tư vấn pháp luật là việc  Luật sư tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến vấn đề pháp Luật.

Hơn 12 năm phát triển mảng tư vấn luật, Luật Hoàng Phi nhận thấy có một thực trạng đáng tiếc là chỉ khi các tổ chức, cá nhân gặp phải tranh chấp, những rủi ro phát sinh trong công việc, cuộc sống…cần đến sự trợ giúp của pháp luật thì mới liên hệ đến các đơn vị tư vấn, những người có chuyên môn trong lĩnh vực pháp lý. Điều này dẫn đến hậu quả là có những tình huống rất khó xử lý, thậm chí không thể xử lý được.

Lời khuyên được chúng tôi đưa đến cho Quý khách hàng là “hãy là công dân thông thái, trước khi quyết định một vấn đề gì, hãy liên hệ đến Luật Hoàng Phi để được tư vấn pháp lý và đưa ra lời khuyên”.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật?

Bạn có nhu cầu muốn mua một căn nhà, nhưng bạn không biết căn nhà này có đủ điều kiện để tham gia giao dịch mua bán hay không? Thủ tục mua bán nhà được thực hiện như thế nào? Bạn gặp rắc rối khi tính toán các khoản thuế, phí khi mua bán nhà? Bên bán đưa cho bạn một Hợp đồng mua bán và bạn sợ điều khoản đó bất lợi cho bạn? 

Nếu tìm kiếm những thông tin này trên mạng internet, bạn sẽ chỉ tìm thấy quy định pháp luật cũ, mới về vấn đề này. Các thông tin về mức thuế cụ thể phải đóng, thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ và tiến trình cụ thể của cơ quan Nhà nước hay tra soát điều khoản Hợp đồng ….sẽ không có Google nào chỉ ra cho bạn. Ngoài ra, trong cuộc sống hàng ngày những lý do sau đây sẽ trả lời cho bạn tại sao cần sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn.

– Quý khách hàng đang loay hoay tìm cách giải quyết một vấn đề nào đó bằng pháp luật? Bạn không biết nên tìm hiểu bắt đầu từ đâu? Luật nào điều chỉnh?

– Bạn đã tìm kiếm câu trả lời trên mạng internet nhưng có quá nhiều nguồn thông tin mơ hồ và không biết thông tin nào chuẩn xác, theo quy định mới nhất? Bạn bế tắc vì mất quá nhiều thời gian nhưng không tìm được câu trả lời thỏa đáng?

– Bạn muốn tìm luật sư tư vấn mà chưa biết tìm ở đâu?

– Bạn gặp phải các vụ tranh chấp, đòi quyền lợi… liên quan tới đất đai, nhà cửa, tài sản cần luật sư tư vấn gấp?

– Bạn gặp phải các trường hợp xử phạt giao thông khi đang lưu thông? Bạn cảm thấy không hài lòng về việc xử phạt vi phạm hoặc mức xử phạt vi phạm?

– Bạn chưa biết các quy định về hình phạt của những hành vi vi phạm pháp luật?

– Bạn không biết điều kiện, thủ tục khởi kiện, làm đơn tố cáo như thế nào? Quyền lợi hợp pháp của mình được hưởng ra sao?

– Bạn có vướng mắc về các tình huống tranh chấp lao động…

– Bạn cần tư vấn về thủ tục ly hôn, điều kiện nuôi con, chia tài sản, nhận con nuôi…

– Cùng nhiều vấn đề pháp lý khác mà chúng tôi không thể liệt kê được hết

Tất cả những vấn đề nêu trên sẽ vô cùng đơn giản nếu bạn sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi.

Tư vấn pháp luật đơn giản chỉ với 1 nháy chuột

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật với nhiều hình thức tư vấn khác nhau. Tuy nhiên, không phải hình thức tư vấn nào cũng mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng như như giúp khách hàng giảm thiểu chi phí, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi…..vv.

Hiểu được khó khăn của khách hàng, chúng tôi đã triển khai kênh tư vấn với 3 hình thức lựa chọn tư vấn khác nhau:

– Chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp cho khách hàng để tư vấn;

– Chúng tôi sẽ gửi email (thư điện tử) tư vấn cho khách hàng

– Chúng tôi sẽ gửi tư vấn bằng văn bản cho cho khách hàng;

Ưu điểm nổi bật của hình thức tư vấn bằng cách Luật sư của chúng tôi sẽ gọi tư vấn.

Chỉ với 79.000 VND bạn sẽ nhận được 20 phút tư vấn từ Luật sư của chúng tôi, chi phí này rẻ hơn rất nhiều so với hình thức tư vấn qua tổng đài 8.000 VND/1 phút (8.000 x 20 phút = 160.000), với hình thức tư vấn của chúng tôi, khách hàng chỉ phải trả 79.0000 VND.

YÊU CẦU TƯ VẤN NHANH

Hình thức tư vấn pháp luật khác được Luật Hoàng Phi cung cấp hiện nay

Để được chúng tôi tư vấn, khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách sau đây:

Cách 1: Tư vấn pháp luật qua Tổng đài (số điện thoại) trực tuyến

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật lâu năm, cùng những luật sư giàu kinh nghiệm, Luật Hoàng Phi thấu hiểu những khó khăn, vướng mắc đó của quý khách hàng. Do đó, chúng tôi đã “khai sinh” ra Tổng đài tư vấn luật 1900 6557 với nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Tùy thuộc vào mức độ và thời gian của từng vấn đề cụ thể, chúng tôi có các phương án đưa ra để khách hàng lựa chọn. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi cung cấp ba hình thức tư vấn pháp luật là thông qua tổng đài 1900 6557, tư vấn trực tiếp và tư vấn thông qua email lienhe@luathoangphi.vn. Mỗi hình thức tư vấn đều có những ưu và nhược điểm riêng, mọi người có thể xem xét trong các nội dung sau:

Với dịch vụ này, quý khách hàng không cần đi tìm đến các văn phòng Luật sư. Chỉ cần một cuộc điện thoại là bạn đã có thể kết nối với Luật sư, trao đổi với Luật sư và xin ý kiến tư vấn một cách dễ dàng – tiện lợi – nhanh chóng.

Chúng tôi mong muốn rằng, không có bất cứ một rào cản nào có thể ngăn việc phổ biến pháp luật của Luật Hoàng Phi cho Quý khách hàng. Vì với hình thức này, ngay cả khi: 

– Khách hàng ở xa;

– Khách hàng không có điều kiện và thời gian để gặp luật sư trực tiếp;

Tất cả đều sẽ đều được giải đáp vấn đề nhanh chóng, kịp thời Khi gọi đến tổng đài 1900 6557

Các bước Tư vấn pháp Luật qua tổng đài (số điện thoại) tư vấn như thế nào?

Tư vấn pháp luật qua Tổng đài1900 6557 sẽ được chúng tôi thực hiện qua các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị nội dung câu hỏi có nhu cầu tư vấn pháp luật

Bước này rất quan trọng, bởi chỉ khi nào khách hàng hiểu được mình muốn tư vấn vấn đề gì và câu hỏi của khách hàng cần rõ ràng, chính xác chúng tôi mới có thể đưa ra ý kiến tư vấn chi tiết nhất.

Bước 2: Khách hàng gửi email yêu cầu tư vấn pháp luật tới chúng tôi

Với những câu hỏi phức tạp, có độ dài và bao gồm cả tài liệu đính kèm, để Luật sư của chúng tôi có thời gian nghiên cứu khách hàng cần gửi nội dung câu hỏi trước cho chúng tôi ít nhất 2h đồng hồ trước khi kết nối để tư vấn.

Bước 3: Kết nối với Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6557 bằng điện thoại

Quý khách hàng vui lòng sử dụng điện thoại cố định hoặc di động để gọi tới Số điện thoại tư vấn pháp luật 19006557 và nghe lời chào, làm theo hướng dẫn của lời chào, chọn các phím lần lượt từ 1-8 tương ứng với các lĩnh vực cần tư vấn.

Bước 4: Đặt câu hỏi cần tư vấn pháp luật cho chuyên viên tư vấn

Sau khi kết nối được với chuyên viên tư vấn, khách hàng đặt câu hỏi cho chuyên viên. Lưu ý: Để chúng tôi có thể tư vấn chính xác vấn đề khách hàng thắc mắc, quý khách hàng lưu ý trình bày một cách rõ ràng, đúng như thật và lần lượt các vấn đề cần tư vấn.

Bước 5: Kết thúc cuộc gọi yêu cầu tư vấn pháp luật

Sau khi nhận được ý kiến từ vấn từ chuyên viên của chúng tôi và kết thúc cuộc gọi, quý khách vui lòng lưu lại tên hoặc số máy lẻ của chuyên viên tư vấn, trong các lần yêu cầu tư vấn tiếp theo cho cùng vấn đề đã tư vấn, khách hàng vui lòng kết nối tới đúng chuyên viên đã tư vấn cho khách hàng để tránh việc phải trình bày lại từ đầu.

Lưu ý: (i) Mọi ý kiến tư vấn đều chỉ mang tính chất tham khảo và đây không được coi là kết luận của chúng tôi cho thắc mắc của khách hàng (ii) việc tư vấn là miễn phí, tuy nhiên khách hàng sẽ phải trả chi phí gọi tổng đài với cước phí là 8.000 VND/1 phút. Do đó, khách hàng cân nhắc trước khi gọi cho chúng tôi.

Hơn cả chức năng của một Tổng đài tư vấn pháp luật, Tổng đài 1900 6557 của Luật Hoàng Phi còn là người bạn đồng hành để đưa ra tư vấn, lời khuyên, giải pháp cho Quý khách hàng trong mọi trường hợp, thuộc mọi lĩnh vực. Với những ưu điểm nổi trội bao gồm:

– Đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý cao cấp tốt nghiệp những trường Đại học hàng đầu về Luật, có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn;

– Kiến thức chuyên môn phong phú, đa dạng: chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng tư vấn nhiều lĩnh vực pháp luật: dân sự, hình sự, bảo hiểm, giao thông đất đai, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, hành chính, lao động…

– Tổng đài hoạt động gần như 24/7 có thể giúp khách hàng giải quyết vấn đề mọi nơi, mọi lúc, kịp thời, nhanh chóng;

– Ngoài tư vấn qua tổng đài còn có nhiều hình thức khác như đến trực tiếp, qua email, qua mạng xã hội…

Thời gian hoạt động và cách kết nối số điện thoại tư vấn pháp luật

Thời gian hoạt động của số điện thoại tư vấn pháp luật như sau:

– Buổi sáng: Từ 8h AM – 12h PM

– Buổi chiều: Từ 1h PM – 5 PM

Thời gian làm việc của Tổng đài Công ty từ thứ hai đến hết thứ 7 (thứ 7 chỉ làm sáng); chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, tết chúng tôi sẽ dừng hoạt động tư vấn qua tổng đài, khách hàng có thắc mắc có thể gửi yêu cầu tư vấn qua email: lienhe@luathoangphi.vn hoặc gọi đến số Hotline: 0981.378.999

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng qua số điện thoại tổng đài tư vấn pháp luật

Mọi thông tin cá nhân, nội dung tư vấn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua tổng đài của công ty chúng tôi.

Để tránh việc bị bên thứ 3 can thiệp vào hệ thống, chúng tôi đã xây dựng hệ thống an ninh để bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ trực để giải quyết mọi vấn đề phát sinh (nếu có).

Cách 2: Tư vấn pháp luật qua Email

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu qua email: lienhe@luathoangphi.vn của chúng tôi. Tuy nhiên, do tính chất thời gian và công việc, chúng tôi không thể trả lời kịp thời mọi thắc mắc của Quý khách hàng qua email. Quý khách sẽ nhận được phản hồi tư vấn từ chúng tôi trong vòng 3 – 5 ngày làm việc.

Cách 3: Tư vấn pháp luật trực tiếp

Nếu Quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ đến tư vấn tận nơi hoặc Quý khách có thể trực tiếp đến văn phòng của công ty chúng tôi theo địa chỉ như sau:

Văn phòng Hà Nội: Phòng 301, Đơn nguyên 1, Tòa nhà F4, số 112 phố Trung Kính, Yên Hòa, Hà Nội).

Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng A11.12, Lầu 11 Tòa nhà Sky Center, số 5B đường phổ Quang, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Lưu ý: Phí tư vấn pháp luật trực tiếp dao động từ 300.000 – 500.000/1h tư vấn.

Phạm vi tư vấn pháp luật tại Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ….Chi tiết theo nội dung bên dưới.

Luật sư tư vấn pháp luật dân sự

Trong lĩnh vực tư vấn pháp luật dân sự, các luật sư của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn:

– Tư vấn về pháp luật thừa kế, di chúc, phân chia tài sản;

– Tư vấn về giao dịch dân sự và hợp đồng dân sự;

– Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp dân sự tại tòa án nhân dân; 

– Tư vấn về trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong hợp đồng và ngoài Hợp đồng; 

– Hướng dẫn hoặc trực tiếp soạn thảo hợp đồng dân sự, biên bản thỏa thuận, cam kết, đơn thư….

Luật sư tư vấn pháp luật hình sự

– Tư vấn về Tội phạm, như: Tội phạm, phân loại tội phạm, đồng phạm, không tố giác tội phạm, che giấu tội phạm…;

– Tư vấn về trách nhiệm hình sự, gồm: Miễn trách nhiệm hình sự (TNHS), đội tuổi chịu trách nhiệm hình sự, thời hiệu truy cứu TNHS, phòng vệ chính đáng, tình thế cấp thiết…;

– Tư vấn về hình phạt, gồm: Các loại hình cảnh cáo, phạt tiền, trục xuất, quản chế, tước quyền công dân, cấm đảm nhiệm chức vụ, tịch thu tài sản, cải tạo không giam giữ, phạt tù có thời hạn, tù chung thân, tử hình …;

– Tư vấn về các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự và tăng nặng trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật hình sự;

– Tư vấn quy định của pháp luật hình sự về thời hiệu thi hành bản án, miễn chấp hành hình phạt, giảm thời hạn chấp hành hình phạt;

– Tư vấn các quy định về điều kiện và thời hạn xóa án tích…;

– Tư vấn và phân tích từng loại tội phạm cụ thể. 

Luật sư tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình

Trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, luật sư của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn về:

Điều kiện kết hôn;

Thủ tục ly hôn;

Điều kiện và thủ tục nhận con nuôi;

Giải quyết tranh chấp về tài sản;

Quyền nuôi con khi ly hôn…

Luật sư tư vấn pháp luật Đất đai

Trong lĩnh vực tư vấn đất đai, luật sư của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn pháp luật về:

– Các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho đất đai;

– Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai;

– Tư vấn thủ tục và điều kiện chuyển đổi mục đích sử dụng đất; 

– Tư vấn về bồi thường và hỗ trợ tái định cư khi bị thu hồi đất đai…

Luật sư tư vấn pháp luật lao động

– Tư vấn chính sách pháp luật mới của nhà nước về vấn đề lao động; 

– Tư vấn quy định pháp luật lao động về quyền và nghĩa vụ của người lao động;

– Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của chủ sử dụng lao động;

– Tư vấn xác lập, chỉnh sửa, bổ sung, hủy bỏ, chấm dứt hợp đồng lao động;

– Tư vấn về điều kiện, mức hưởng và thủ tục hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội. 

Luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội

– Tư vấn điều kiện tham gia bảo hiểm xã hội;

– Tư vấn quyền lợi, nghĩa vụ người tham gia bải hiểm xã hội;

– Tư vấn các mức đóng bảo hiểm xã hội;

– Tư vấn mức hưởng bảo hiểm xã hội;

Luật sư tư vấn bảo hiểm y tế, tư vấn pháp luật bảo hiểm thất nghiệp, tư vấn chế độ thai sản

– Tư vấn quyền lợi, nghĩa vụ người lao động khi tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp

– Tư vấn mức chi trả bảo hiểm y tế, điều kiện hưởng bảo hiểm y tế, danh mục khám chữa bệnh được bảo hiểm y tế chi trả…vv

– Tư vấn bảo hiểm y tế tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình;

– Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp, quyền và nghĩa vụ người lao động khi tham gia bảo hiểm thất nghiệp;

– Tư vấn pháp luật về điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp, thời gian và mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp;

– Tư vấn chế độ thai sản, mức hưởng thai sản, chế độ thai sản với nam khi vợ sinh con, quy định thời gian nghỉ thai sản.

Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp

Trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp, luật sư của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn các vấn đề như sau:

– Tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp;

– Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh;

– Tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp,

– Tư vấn tranh chấp giữa thành viên, cổ đông công ty, mua bán sáp nhập doanh nghiệp

– Tư vấn tạm ngừng hoạt động kinh doanh;

– Tư vấn quy trình giải thể doanh nghiệp;

– Tư vấn pháp luật kế toán, thuế;

– Tư vấn pháp luật về hợp đồng;

– Tư vấn pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ;

– Tư vấn giải quyết các tranh chấp nội bộ doanh nghiệp.

Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ

Trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Luật sư của luật Hoàng Phi sẽ tư vấn các vấn đề sau:

– Tư vấn đăng ký bản quyền,

– Tư vấn thủ tục đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu,

– Tư vấn đăng ký sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, giải pháp hữu ích,

– Tư vấn sửa đổi, gia hạn nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích,

– Tư vấn xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ và các vấn đề khác liên quan đến đối tượng sở hữu trí tuệ khác.

Luật sư tư vấn pháp luật về đầu tư nước ngoài

– Trong lĩnh vực tư vấn đề đầu tư nước ngoài, Luật sư sẽ tư vấn:

– Thủ tục, điều kiện cấp giấy chứng nhận đầu tư;

– Thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư;

– Thay đổi nội dung đăng ký đầu tư, lập dự án đầu tư, thuê đất;

– Các dịch vụ khác liên quan đến hoạt động tư vấn đầu tư.

Tư vấn pháp luật cho các vấn đề khác

Lĩnh vực luật rất đa dạng, do đó, ngoài những vấn đề được Luật sư tư vấn của chúng tôi tư vấn, sẽ còn 1 số vấn đề khác có thể hỗ trợ được các bạn như tư vấn giấy phép con, tư vấn thủ tục hành chính, tư vấn soạn thảo đơn…..hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn gặp vấn đề cần hỗ trợ.

Lợi ích Tư vấn pháp luật online (trực tuyến) 24/24

Bất cứ cá nhân, tổ chức muốn nắm bắt các chính sách, quy định của pháp luật một cách kịp thời, nhanh chóng các chính sách, quy định pháp luật liên quan đến hoạt động của mình đều có thể kết nối trực tuyến đến Luật Hoàng Phi.

Khác với những hình thức tư vấn pháp luật khác, tư vấn pháp luật online  có những ưu điểm sau:

– Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian;

Một trong những đối tượng chủ yếu tiếp cận kiến thức pháp lý thường xuyên đó là các doanh nghiệp, nhà kinh doanh. Đối với nhóm đối tượng này, quỹ thời gian của họ tương đối hạn hẹp. Cho nên, khó có thể lúc nào phát sinh tranh chấp, mâu thuẫn, khó khăn đều tìm đến các Văn phòng Luật hoặc công ty tư vấn. Cho nên, hình thức tư vấn pháp luật online sẽ khắc phục được nhược điểm này.

– Đáp ứng được nhu cầu kết nối thông tin tới luật sư nhanh chóng và kịp thời, giúp xử lý các tình huống cấp bách; 

Bạn đang tham gia giao thông và bị xử phạt hành chính vô lý. Bạn phân vân không biết việc ký vào Biên bản vi phạm hành chính và Quyết định xử phạt vi phạm hành chính có khiến bạn bị bất lợi hay không. Ngay lúc này, bạn có thể kết nối ngay với Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6557 để được đưa ra lời khuyên trên cơ sở quy định pháp luật.

– Giúp khách hàng định hướng việc sử dụng dịch vụ pháp lý;

Việc tư vấn pháp luật online ngoài những ưu điểm tuyệt vời nêu trên, khách hàng sẽ đánh giá được khả năng của mình trong việc thực hiện công việc đó. Trên cơ sở tư vấn của Luật Hoàng Phi, khách hàng sẽ được gợi ý về các dịch vụ pháp lý hiệu quả, phù hợp với mong muốn và khả năng của khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Đánh giá bài viết:
4.9/5 - (39 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thời hiệu khởi kiện tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Thời hiệu khởi kiện tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất áp dụng thời hiệu theo quy định tại Điều 429 Bộ luật Dân sự 2015 là thời hiệu khởi kiện để yêu cầu Tòa án giải quyết tranh chấp hợp đồng là 03 năm, kể từ ngày người có quyền yêu cầu biết hoặc phải biết quyền và lợi ích hợp pháp của mình bị xâm...

Có được gia hạn thời gian góp vốn điều lệ công ty không?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ giúp giải đáp: Có được gia hạn thời gian góp vốn điều lệ công ty không? Mời Quý vị theo dõi, tham...

Mức phạt chậm góp vốn điều lệ mới nhất

Chậm góp vốn điều lệ sẽ bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng, đồng thời phải đăng ký điều chỉnh vốn điều lệ bằng số vốn đã...

Sau 90 ngày khi thành lập công ty mà không góp đủ vốn phải làm sao?

Sau 90 ngày khi thành lập công ty mà không góp đủ vốn phải làm sao? Khi có thắc mắc này, Quý độc giả đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây cua chúng...

Khai khống vốn điều lệ có bị xử phạt không?

Khai khống vốn điều lệ sẽ bị xử phạt tùy vào giá trị vốn điều lệ kê khai khống sẽ có mức phạt tiền tương ứng theo quy định tại Điều 47 Nghị định...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi