Luật Hoàng Phi Dịch vụ doanh nghiệp Thành Lập Công Ty Tại TP HCM Như Thế Nào?
  • Thứ năm, 22/06/2023 |
  • Dịch vụ Doanh nghiệp |
  • 19164 Lượt xem

Thành Lập Công Ty Tại TP HCM Như Thế Nào?

Như chúng ta đã biết thì thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố có nền kinh tế phát triển năng động bậc nhất của nước ta, do vậy có rất nhiều cá nhân hay pháp nhân muốn thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

Không phải tất cả khách hàng có nhu cầu thành lập công ty đều nắm rõ những Dịch vụ Thành lập công ty tại TP HCM (Thành phố Hồ Chí Minh).

Chính vì thế, trong bài viết dưới đây Luật Hoàng Phi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc có liên quan đến các vấn đề như là Có nên thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh? Giấy tờ cần chuẩn bị để hoàn tất hồ sơ thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn quý vị và các bạn về thủ tục cũng như quy trình thành lập công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh và gợi ý một số dịch vụ thành lập công ty để quý vị và các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Khi có nhu cầu cung cấp Dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng Hồ Chí Minh của công ty chúng tôi theo thông tin như sau:
 
Văn phòng Hồ Chí Minh – Luật Hoàng Phi

Phòng 11.12 Lầu 11, Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028.73090.686 – Email: lienhe@luathoangphi.vn

Hotline: 0981.378.999

(Hình ảnh chi nhánh Văn phòng công ty tại Hồ Chí Minh)

Tại sao nên thành lập công ty tại TP HCM (Thành phố Hồ Chí Minh)?

Việc thành lập công ty tại TP HCM (Hồ Chí Minh) có nhiều lợi ích như sau:

– Vị trí địa lý thuận tiện: Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, tài chính và giao thông của Việt Nam, nằm ở trung tâm miền Nam, có vị trí địa lý thuận tiện để kết nối với các khu vực lân cận và các quốc gia trong khu vực.

– Thị trường lớn và tiềm năng phát triển: Hồ Chí Minh là một trong những thị trường lớn nhất tại Việt Nam, với nhiều cơ hội để phát triển các ngành công nghiệp, dịch vụ và du lịch. Nền kinh tế tại Hồ Chí Minh đang phát triển mạnh và có tiềm năng lớn cho sự phát triển của các doanh nghiệp.

– Hệ thống cơ sở hạ tầng và dịch vụ tốt: Hồ Chí Minh có hệ thống cơ sở hạ tầng và dịch vụ tốt, với các cảng hàng không, cảng biển và các trung tâm thương mại, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa và kết nối với các đối tác kinh doanh dễ dàng hơn.

– Môi trường kinh doanh thuận lợi: Hồ Chí Minh là một trong những địa phương có môi trường kinh doanh thuận lợi và thân thiện với các doanh nghiệp, với nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi cho các doanh nghiệp đầu tư tại đây.

– Nguồn nhân lực chất lượng cao: Hồ Chí Minh là nơi tập trung của nhiều trường đại học, cao đẳng và các trung tâm đào tạo chuyên ngành, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp.

Kết luận: Thành lập công ty tại TP HCM (Hồ Chí Minh) mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, đặc biệt là trong việc phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường.

Thành lập công ty tại TP Hồ Chí Minh cần chuẩn bị những gì?

Khi tiến hành thủ tục thành lập công ty, khách hàng chỉ cần cung cấp cho Luật Hoàng Phi những thông tin, tài liệu cần thiết sau đây:

– Thông tin loại hình doanh nghiệp cần thành lập: Có nhiều loại hình doanh nghiệp cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, khách hàng nên tập chung vào những loại hình sau đây: Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty cổ phần.

– Lựa chọn công ty: Hiện nay, việc trùng hoặc tương tự khi đặt tên công ty rất phổ biến do số lượng doanh nghiệp ngày càng nhiều.  Do đó, khách hàng nên cân nhắc và lựa chọn từ 2-3 tên công ty.

– Đăng ký địa chỉ công ty: Địa chỉ công ty phải rõ ràng, không được đăng ký trụ sở công ty ở nhà chung cư, khu tập thể cũ hoặc nhà cao tầng nhưng không có chức năng kinh doanh văn phòng.

– Liệt kê ngành nghề dự định kinh doanh: Khách hàng chỉ cần liệt kê sơ bộ ngành nghề kinh doanh, nhân viên của chúng tôi sẽ áp mã ngành phù hợp với ngành mà khách hàng lựa chọn phù hợp với hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam.

– Đăng ký vốn điều lệ của doanh nghiệp: Các thành viên cân nhắc về số vốn điều lệ đăng ký, tỷ lệ sở hữu vốn của các thành viên/cổ đông trong công ty.

– Cung cấp  1 chứng minh nhân dân / căn cước công dân hoặc bản sao hộ chiếu (bản sao công chứng) của thành viên/cổ đông/người đại diện theo pháp luật (trường hợp người đại diện không phải là thành viên/cổ đông).

Thành lập công ty tại TP HCM có cần có hộ khẩu ở HCM hay không?

Quyền thành lập doanh nghiệp được Luật Doanh nghiệp 2020 quy định rất rõ ràng như sau đây:

Điều 17. Quyền thành lập, góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp và quản lý doanh nghiệp

1. Tổ chức, cá nhân có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam theo quy định của Luật này, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều này.

2. Tổ chức, cá nhân sau đây không có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam:

a) Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;

b) Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức;

c) Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp, công nhân công an trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp hoặc quản lý tại doanh nghiệp nhà nước;

d) Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều 88 của Luật này, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;

đ) Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; người bị mất năng lực hành vi dân sự; người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi; tổ chức không có tư cách pháp nhân;

e) Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị tạm giam, đang chấp hành hình phạt tù, đang chấp hành biện pháp xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đang bị Tòa án cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định; các trường hợp khác theo quy định của Luật Phá sản, Luật Phòng, chống tham nhũng.

Trường hợp Cơ quan đăng ký kinh doanh có yêu cầu, người đăng ký thành lập doanh nghiệp phải nộp Phiếu lý lịch tư pháp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh;

g) Tổ chức là pháp nhân thương mại bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự.

3. Tổ chức, cá nhân có quyền góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp vào công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh theo quy định của Luật này, trừ trường hợp sau đây:

a) Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước góp vốn vào doanh nghiệp để thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;

b) Đối tượng không được góp vốn vào doanh nghiệp theo quy định của Luật Cán bộ, công chức, Luật Viên chức, Luật Phòng, chống tham nhũng.

4. Thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình quy định tại điểm a khoản 2 và điểm a khoản 3 Điều này là việc sử dụng thu nhập dưới mọi hình thức có được từ hoạt động kinh doanh, từ góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp vào một trong các mục đích sau đây:

a) Chia dưới mọi hình thức cho một số hoặc tất cả những người quy định tại điểm b và điểm c khoản 2 Điều này;

b) Bổ sung vào ngân sách hoạt động của cơ quan, đơn vị trái với quy định của pháp luật về ngân sách nhà nước;

c) Lập quỹ hoặc bổ sung vào quỹ phục vụ lợi ích riêng của cơ quan, đơn vị.

Như vậy, theo quy định nêu trên Luật doanh nghiệp KHÔNG quy định khi thành lập công ty tại Hồ Chí Minh, cổ đông/thành viên/chủ sở hữu công ty phải có hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trụ tại tỉnh đó.

Kết luận: Khi thành lập doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh không yêu cầu cổ đông/thành viên/chủ sở hữu công ty phải có hộ khẩu hoặc tạm trú tại Hà Nội.

Lưu ý gì khi thành lập công ty tại TP HCM (Hồ Chí Minh)?

Khi thành lập công ty tại HCM, cần lưu ý các vấn đề sau đây:

– Quy trình đăng ký thành lập: Việc đăng ký thành lập công ty tại Hồ Chí Minh phải tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam, cụ thể là Luật Doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn liên quan.

– Chọn loại hình doanh nghiệp: Tại Hồ Chí Minh, có nhiều loại hình công ty khác nhau như công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty hợp danh… Nên chọn loại hình công ty phù hợp với mục đích kinh doanh, số vốn điều lệ và quy định pháp luật.

– Lựa chọn địa điểm kinh doanh: Tại Hồ Chí Minh, việc chọn địa điểm kinh doanh phù hợp là rất quan trọng. Cần lưu ý đến vị trí, diện tích, giá thuê, giao thông và các yếu tố khác để đảm bảo hoạt động kinh doanh được thuận lợi.

– Lập phương án tài chính và kế hoạch kinh doanh: Khi thành lập công ty, cần có kế hoạch kinh doanh chi tiết và xác định nguồn tài chính để triển khai các hoạt động kinh doanh. Nên lên kế hoạch tài chính rõ ràng, bao gồm dự phóng thu nhập, chi phí và lợi nhuận để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả.

– Thủ tục hành chính và pháp lý: Việc lập và hoàn thiện các thủ tục hành chính và pháp lý là một yếu tố quan trọng trong quá trình thành lập công ty tại Hồ Chí Minh. Cần đảm bảo thực hiện đúng các thủ tục pháp lý như đăng ký thuế, đăng ký tài khoản ngân hàng, hợp đồng lao động… để tránh các rủi ro pháp lý và xử lý các vấn đề liên quan đến pháp luật.

– Thực hiện đúng quy định về môi trường và an toàn lao động: Khi kinh doanh tại Hồ Chí Minh

Hồ sơ thành lập công ty tại TP HCM (Thành phố Hồ Chí Minh) gồm những gì?

Cũng như tại các khu vực tỉnh thành khác thì tại TP.Hồ Chí Minh cũng tùy thuộc vào mỗi loại hình doanh nghiệp mà hồ sơ thành lập công ty sẽ có yêu cầu về các loại giấy tờ, tài liệu khác nhau.

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại HCM

Đối với doanh nghiệp tư nhân, hồ sơ thành lập công ty gồm có:

+ Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp

+ Bản sao giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hay các giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp còn giá trị sử dụng khác của doanh nghiệp

Hồ sơ thành lập công ty hợp danh tại HCM

Đối với công ty hợp danh, ngoài 2 loại giấy tờ kể trên thì để đăng ký thành lập cần có thêm:

+ Điều lệ công ty

+ Danh sách thành viên

+ Trường hợp có nhà đầu tư nước ngoài thì cần thêm Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (bản sao) theo quy định tại Luật đầu tư

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại HCM

– Giấy đề nghị đăng ký thành lập Công ty TNHH 1 thành viên tại Hồ Chí Minh

– Điều lệ công ty TNHH 1 thành viên;

– Bản sao Chứng thực chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu của Người đại diện theo Pháp luật và chủ sở hữu công ty;

– Giấy tờ ủy quyền cho người thực hiện thủ tục này.

Hồ sơ thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại HCM

– Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp.

– Điều lệ công ty TNHH 2 thành viên tại HCM

– Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức.

– Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:

a) Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định này đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân;

b) Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định này của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức;

c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần tại HCM

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần ở Hồ Chí Minh bao gồm;

– Giấy đề nghị thành lập công ty cổ phần;

– Điều lệ thành lập công ty cổ phần;

– Danh sách cổ đông công ty cổ phần;

– Hợp đồng dịch vụ hoặc Giấy giới thiệu cho người thực hiện thủ tục thành lập công ty

– Bản sao Chứng thực chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu của Người đại diện theo Pháp luật và cổ đông công ty;

Nộp hồ sơ thành lập công ty tại HCM ở đâu?

Thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh khi thành lập doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh là Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh.

Khi chuẩn bị xong hồ sơ thành lập công ty, doanh nghiệp sẽ thực hiện 2 bước sau đây để nộp hồ sơ và nhận kết quả.

Bước 1: Doanh nghiệp đăng ký tài khoản trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp, sau khi đăng ký xong, doanh nghiệp nộp hồ sơ online (trực tuyến) lên cổng thông tin.

Bước 2: Sau khi hồ sơ được chấp nhận hợp lệ, doanh nghiệp sẽ mang hồ sơ (bản cứng) tới sở kế hoạch đầu tư để nộp và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty.

Thông tin địa chỉ sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh như sau:

Sở kế hoạch Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 32 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 028 3829 3179

Thành lập công ty tại TP HCM (Hồ Chí Minh) như thế nào?

Thủ tục thành lập công ty tại TP HCM sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thành lập công ty tại HCM

Để được tư vấn thủ tục thành lập công ty tại HCM, khách hàng có thể gửi yêu cầu tư vấn theo các cách sau đây:

– Gọi tới số Hotline: 0981.378.999 (24/7) hoặc 028. 73090.686 (giờ hành chính)

– Gửi yêu cầu tư vấn tới email: lienhe@luathoangphi.vn

– Đến trực tiếp văn phòng Luật Hoàng Phi theo địa chỉ sau đây:

Phòng 12.16 Tầng 12, Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty;

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ và gửi hồ sơ qua email cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Gửi hồ sơ tới khách hàng tham khảo và ký kết

Chuyên viên sẽ mang hồ sơ đến tận địa chỉ của khách hàng để ký vào hồ sơ và  ủy quyền cho đơn vị dịch vụ đó thay mặt mình hoàn tất các thủ tục để thành lập công ty;

Bước 4: Nộp hồ sơ thành lập công ty tới sở kế hoạch đầu tư TP HCM

Chuyên viên sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ, đồng thời nhận bản chính giấy phép kinh doanh tại sở kế hoạch và đầu tư TP HCM;

Bước 5: Khác dấu công ty, công bố thông tin doanh nghiệp

Tiến hành khắc con dấu pháp nhân và công bố thông tin mới thành lập lên Cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp;

Chi phí thành lập công ty tại TP HCM (Hồ Chí Minh) của Luật Hoàng Phi

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại HCM với các gói dịch vụ sau đây:

Dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM (Thành phố Hồ Chí Minh)

Trong quá trình cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại HCM, Luật Hoàng Phi sẽ thực hiện những công việc sau đây:

+ Tư vấn về việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp sao cho phù hợp với doanh nghiệp của mình qua việc chỉ ra và phân tích những ưu điểm và nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp một.

+ Tư vấn về cách đặt tên công ty sao cho đúng quy định của pháp luật, tránh trường hợp bị trùng bằng tiếng Việt cũng như tiếng Anh;

+ Tư vấn về việc chọn ngành nghề khi đăng ký kinh doanh;

+ Tư vấn về vốn pháp định và vốn điều lệ của công ty;

+ Tư vấn về trách nhiệm cũng như quyền lợi của các bên cổ đông hay thành viên tham gia góp vốn;

+ Tư vấn về các khoản phí, các loại thuế mà doanh nghiệp cần phải nộp teo quy định của pháp luật có liên quan khi chính thức đi vào hoạt động;

– Ngoài ra, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ doanh nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh còn cung cấp một số dịch vụ cụ thể hỗ trợ cho việc thành lập doanh nghiệp như là:

+ Dịch vụ hoàn tất thủ tục, hồ sơ để xin giấy phép kinh doanh và cung cấp mã số thuế cho doanh nghiệp

+ Dịch vụ nhận sự ủy quyền từ phía doanh nghiệp để đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp và nộp, nhận giấy phép kinh doanh.

+ Dịch vụ lập sổ thành viên, sổ điều lệ, sổ cổ động hay giấy chứng nhận góp vốn, v.v …

+ Dịch vụ đăng ký con dấu

+ Dịch vụ khai thuế ban đầu

+ Dịch vụ in ấn và phát hành hóa đơn 01 cuốn

Và rất nhiều dịch vụ khác nữa hỗ trợ cho việc thành lập doanh nghiệp trong phạm vi, khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

– Những dịch vụ liệt kê ở trên thì được chia thành các gói với giá thành khác nhau tùy theo thời gian và số lượng công việc cần làm để hoàn tất các thủ tục thành lập doanh nghiệp của mỗi đơn vị dịch vụ.

Trên đây là toàn bộ bài viết cung cấp những nội dung có liên quan đến vấn đề về Dịch vụ thành lập công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh và một số vấn đề có liên quan khác như là Có nên thành lập công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh không? Hay hồ sơ thành lập công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh gồm những giấy tờ, tài liệu gì? Và quy trình để thành lập công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh gồm những bước gì?

Mong bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có những kiến thức bổ ích, hiểu biết hơn về các vấn đề cơ bản có liên quan đến lĩnh vực này. Từ đó có thể hoàn tất thủ tục thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Mọi ý kiến thắc mắc hay cần tư vấn, hỗ trợ thêm về vấn đề này hay những vấn đề có liên quan khác nữa xin vui lòng liên hệ ngay tới số 0981.378.999 của Luật Hoàng Phi để được giải đáp trực tiếp.

Tại sao tôi thấy có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hồ Chí Minh có mức phí dịch vụ thành lập lại rất khác nhau?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp với chi phí khác nhau, lý do sự khác nhau này phụ thuộc vào số lượng công việc các công ty cung cấp cho khách hàng.
Chi phí dịch vụ của Luật Hoàng Phi được thông báo rõ ràng ở phần trên và thoạt nhìn có thể thấy có gói cao hơn các công ty khác nhưng nếu so sánh toàn bộ nội dung công việc chúng tôi thực hiện, chi phí chúng tôi là thấp hơn so với các công ty khác liên quan. Chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về vấn đề này trong quá trình tư vấn cho khách hàng qua điện thoại hoặc email.

Khi có nhu cầu thành lập công ty tại Hồ Chí Minh, tôi có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi bằng cách nào, tôi có thể đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn không?

Trả lời: Khi có nhu cầu thành lập công ty, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng qua các hình thức sau đây:
– Tư vấn qua điện thoại;
– Tư vấn qua zalo;
– Tư vấn trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu (bán kính 7km tính từ văn phòng công ty tại HCM);
Trường hợp khách hàng muốn được tư vấn trực tiếp tại công ty, khách hàng có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau đây:
Thông tin liên hệ trực tiếp văn phòng công ty tại Hồ Chí Minh như sau:
Phòng 16.12 Tầng 12, Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: 028.73090.686 Email: lienhe@luathoangphi.vn
HOTLINE: 0981.378.999 (hẹn lịch tư vấn)

Đánh giá bài viết:
5/5 - (63 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty tại Bắc Ninh

Trụ sở chính của công ty đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của công ty và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu...

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty tại  Bình Dương

Công ty Luật Hoàng Phi có đội ngũ luật sư, chuyên viên có kiến thức pháp luật, nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ giúp khách hàng thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ công ty một các nhanh...

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty tại Long An

Là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực doanh nghiệp nói chung và hỗ trợ về thay đổi địa chỉ công ty nói riêng Công ty Luật Hoàng Phi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ uy...

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty tại Đồng Nai

Công ty thay đổi địa chỉ trong phạm vi quận, huyện, thành phố thuộc tỉnh làm thay đổi thông tin quản lý đăng ký kinh doanh và thông tin đăng ký thuế nhưng không làm thay đổi cơ quan quản lý...

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty tại Hải Phòng

Theo Khoản 2 Điều 10 Thông tư 105/2020/TT-BTC, trước khi chuyển trụ sở sang quận/huyện/tỉnh khác, công ty phải nộp Tờ khai điều chỉnh, bổ sung thông tin đăng ký thuế để tiến hành chốt thuế với cơ quan quản lý thuế...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi