Trang chủ Dịch vụ luật sư Dịch Vụ Ly Hôn Trọn Gói Nhanh Năm 2024
  • Thứ tư, 27/12/2023 |
  • Dịch vụ luật sư |
  • 6591 Lượt xem

Dịch Vụ Ly Hôn Trọn Gói Nhanh Năm 2024

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố trong cả nước. Khi muốn sử dụng dịch vụ tư vấn giải quyết ly hôn nhanh, khách hàng liên hệ ngay với chung tôi để được tư vấn.

Xã hội càng phát triển, con người càng mưu cầu hạnh phúc cao hơn, tỷ lệ ly hôn vì thế mà cũng tăng lên. Tuy nhiên, ly hôn thực hiện như thế nào cho đúng, cho nhanh và đảm bảo các quyền, lợi ích sau khi ly hôn là vấn đề băn khoăn của nhiều người.

Để giải quyết việc ly hôn và các vấn đề liên quan trong quá trình ly hôn cho khách hàng, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, ly hôn nhanh tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh/thành phố khác tại Việt Nam.

Ly hôn là gì?

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực của Tòa án. Đây là thủ tục do vợ/ chồng hoặc cả hai bên vợ, chồng thực hiện nhằm chấm dứt quan hệ hôn nhân được pháp luật ghi nhận. Khi đăng ký kết hôn thành công tại cơ quan có thẩm quyền, hai bên nam nữ trở thành vợ, chồng của nhau, bước vào thời kỳ hôn nhân, xây dựng gia đình nhằm tạo ra những giá trị hạnh phúc trong cuộc sống.

Tuy vậy, trong nhiều trường hợp, hôn nhân là “nấm mồ của tình yêu” các bên không tìm được hạnh phúc từ quan hệ hôn nhân và gia đình, ly hôn là giải pháp giải thoát khỏi nấm mồ ấy, giúp các bên có cho mình sự tự do tìm kiếm hạnh phúc mới.

Các trường hợp ly hôn tại Việt Nam

Hiện nay, có hai trường hợp ly hôn là đơn phương ly hôn (ly hôn theo yêu cầu của một bên) và thuận tình ly hôn (ly hôn theo thỏa thuận của hai bên), ly hôn có yếu tố nước ngoài (ly hôn khi vợ/chồng là người có quốc tịch nước ngoài hoặc vợ/chồng là người có quốc tịch Việt Nam nhưng đang sinh sống/làm việc tại nước ngoài), cụ thể từng trường hợp như sau:

Về thuận tình ly hôn:

Trong trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn.

Về ly hôn theo yêu cầu của một bên (ly hôn đơn phương)

Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được…vv.

Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn.

Ly hôn có yếu tố nước ngoài

Ly hôn có yếu tố nước ngoài là ly hôn khi có một trong điều kiện sau:

– Ly hôn giữa công dân Việt Nam và công dân nước ngoài hoặc ngược lại;

– Ly hôn giữa người nước ngoài với nhau khi họ có yêu cầu;

– Ly hôn giữa công dân Việt Nam với nhau nhưng một trong 2 người hoặc cả hai đang sinh sống/làm việc tại nước ngoài.

Hồ sơ ly hôn cần chuẩn bị những gì?

Để tiến hành thủ tục ly hôn, người nộp đơn cần chuẩn bị những tài liệu sau đây:

– Đơn xin ly hôn đơn phương hoặc Đơn xin ly hôn thuận tình (theo mẫu của Tòa án);

– Bản chính giấy chứng nhận kết hôn (nếu có), trong trường hợp mất bản chính giấy chứng nhận kết hôn thì nộp bản sao có xác nhận sao y bản chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Bản sao chứng thực giấy CMND/căn cước công dân/Hộ chiếu, hộ khẩu (bản sao chứng thực);

– Giấy tờ chứng minh nơi cư trú, cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc

– Bản sao giấy khai sinh của con (nếu có con);

– Bản sao chứng thực chứng từ, tài liệu về quyền sở hữu tài sản (nếu có tranh chấp tài sản);

– Hồ sơ tài liệu chứng minh việc một bên đang ở nước ngoài (đối với trường hợp ly hôn có yếu tố nước ngoài).

Dịch vụ ly hôn trọn gói là gì?

Dịch vụ ly hôn trọn gói là dịch vụ pháp ly hỗ trợ khách hàng làm thủ tục ly hôn trọn gói được chúng tôi cung cấp với các nội dung hỗ trợ nhằm tối đa hóa các lợi ích cho Khách hàng khi tiến hành thủ tục ly hôn.

Khi sử dụng dịch vụ, Quý vị sẽ được hỗ trợ các nội dung cụ thể như sau:

Thứ nhất: Tư vấn các nội dung liên quan đến vấn đề ly hôn

– Tư vấn quy trình và thủ tục ly hôn thuận tình hoặc ly hôn đơn phương;

– Tư vấn quy định pháp luật về bạo hành gia đình và giải quyết vấn đề bạo hành trong hôn nhân;

– Tư vấn quy định pháp luật về việc Vợ chồng không chung thủy với nhau như có quan hệ ngoại tình;

– Tư vấn quy trình ly hôn theo yêu của vợ/chồng khi vợ hoặc chồng mất tích

– Tư vấn các vấn đề về phân chia tài sản chung, tài sản riêng, nghĩa vụ trả nợ.. khi ly hôn;

– Tư vấn giải quyết tranh chấp về quyền nuôi con; tiền trợ cấp nuôi con sau khi ly hôn và chế độ chăm sóc, thăm nom con sau ly hôn;

– Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài…

Thứ hai: Soạn thảo đơn ly hôn và những giấy tờ khác liên quan

Sau khi khách hàng đã hiểu rõ các vấn đề liên quan đến trước và sau khi ly hôn, Luật Hoàng Phi sẽ tiến hành soạn thảo đơn xin ly hôn để khách hàng tham khảo và ký kết.

Đơn ly hôn sẽ được chia thành 02 loại sau:

+ Đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự (còn gọi là đơn xin ly hôn thuận tình)

+ Đơn khởi kiện ly hôn đơn phương (còn gọi là đơn ly hôn đơn phương)

Thứ ba: Thay mặt khách hàng nộp đơn, làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Sau khi hoàn tất việc soạn đơn ly hôn cùng với các tài liệu nộp kèm theo đơn, chúng tôi sẽ cùng khách hàng tiến hành thủ tục nộp đơn ly hôn tại Tòa án nhân dân cấp quận/huyện (đối với ly hôn không có yếu tố nước ngoài) và Tòa án nhân dân cấp tỉnh/thành phố (đối với các vụ án ly hôn có yếu tố nước ngoài)

Thứ tư: Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, tham gia tranh tụng khi có tranh chấp ly hôn giải quyết tại tòa.

Sau khi nhận được hồ sơ xin ly hôn, Tòa án nhân dân sẽ tiến hành các thủ tục tố tụng cần thiết để giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật, trong các giai đoạn tiến hành thủ tục ly hôn tại Tòa án nhân dân, Luật sư của chúng tôi sẽ có mặt để tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói là gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ ly hôn, chúng tôi đem đến dịch vụ ly hôn trọn gói cho Khách hàng giúp Quý vị tiết kiệm tối đa về thời gian, công sức trong việc tìm hiểu pháp luật, chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu trong hồ sơ nộp tại Tòa án. Đồng thời, với đội ngũ Luật sư, chuyên viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tâm và luôn trăn trở để đem đến giải pháp hiệu tốt nhất cho Khách hàng, chúng tôi cam kết về hiệu quả của thủ tục ly hôn nhanh chóng, đúng quy định pháp luật.

Một trong những lý do khách hàng lựa chọn chúng tôi để cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh trọn gọi là:

– Chúng tôi có đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm trong các vụ án ly hôn;

– Với 2 văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ dễ dàng đáp ứng yêu cầu nhanh chóng, ngay lập tức;

– Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí khi giải quyết ly hôn

– Chúng tôi cam kết bảo mật tất cả những thông tin liên quan đến nhân thân, tài sản…trong quá trình tư vấn và cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói.

Luật Hoàng Phi có cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh không?

Ly hôn đơn phương là thủ tục ly hôn theo yêu cầu từ 1 phía, do đó, thời gian tiến hành thủ tục ly hôn đơn phương sẽ lâu hơn thời gian giải quyết thuận tình ly hôn.

Trọng vụ án ly hôn có 3 yêu cầu cơ bản mà các bên yêu cầu tòa giải quyết.

– Yêu cầu tòa giải quyết vấn đề ly hôn;

– Yêu cầu tòa giải quyết về tài sản chung vợ chồng;

– Yêu cầu tòa giải quyết về con chung.

Thời gian giải quyết ly hôn nói chung và ly hôn đơn phương nói riêng sẽ phụ thuộc vào các bên đã thống nhất được vấn đề tài sản chung, con chung hay chưa?

Trường hợp khách hàng nộp đơn đơn phương ly hôn và vợ/chồng hợp tác trong việc giải quyết ly hôn, thời gian sẽ có thể nhanh chóng, ngược lại khi một trong 2 người không hợp tác, thời gian sẽ lâu hơn.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ ly hôn trong các trường hợp cụ thể như sau:

– Dịch vụ ly hôn đơn phương

Dịch vụ ly hôn đơn phương là ly hôn theo yêu cầu từ 1 bên (vợ hoặc chồng) được Luật Hoàng Phi cung cấp cho khách hàng khi có yêu cầu. Thời gian giải quyết vụ việc ly hôn đơn phương sẽ lâu hơn thời gian giải quyết ly hôn thuận tình.

– Dịch vụ ly hôn thuận tình

Dịch vụ ly hôn thuận tình được Luật Hoàng Phi cung cấp khi cả vợ/chồng đều đồng thuận ly hôn, quy trình, thủ tục khi ly hôn thuận tình sẽ đơn giản hơn ly hôn đơn phương.

Sử dụng dịch vụ ly hôn thuận tình tại Luật Hoàng Phi sẽ giúp khách hàng tiến hành thủ tục ly hôn nhanh nhất và đảm bảo quyền và lợi ích tối đa cho khách hàng.

– Dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ ly hôn trong đó có yếu tố nước ngoài (dịch vụ ly hôn mà một bên là người nước ngoài, dịch vụ ly hôn khi một bên ở nước ngoài nước ngoài)

Mức án phí ly hôn tính như thế nào?

Người nộp đơn xin ly hôn sẽ phải nộp kèm theo án phí ly hôn qua cơ quan thi hành án dân sự. Án phí ly hôn được tính như sau:

– Án phí ly hôn không có tranh chấp về tài sản:

Án phí ly hôn khi không có tranh chấp về tài sản là: 300.000 VND (ba trăm nghìn đồng)

– Án phí ly hôn khi có tranh chấp về tài sản

Khi có sự tranh chấp về tài sản, mức án phí dân sự ly hôn sẽ được tính như sau:

Giá trị tài sản có tranh chấpMức án phí
 Từ 4.000.000 đồng trở xuống 200.000 đồng
 Từ trên 4.000.000 đồng đến 400.000.000 đồng 5% giá trị tài sản có tranh chấp
 Từ trên 400.000.000 đồng đến 800.000.000 đồng 20.000.000 đồng + 4% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 400.000.000 đồng
 Từ trên 800.000.000 đồng đến 2.000.000.000 đồng 36.000.000 đồng + 3% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 800.000.000 đồng
 Từ trên 2.000.000.000 đồng đến 4.000.000.000 đồng 72.000.000 đồng + 2% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 2.000.000.000 đồng
 Từ trên 4.000.000.000 đồng 112.000.000 đồng + 0,1% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 4.000.000.000 đồng

Giá dịch vụ ly hôn trọn gói tại Luật Hoàng Phi

Giá dịch vụ ly hôn trọn gói sẽ phụ thuộc vào tình vụ việc và được chia thành các giai đoạn tư vấn, đại diện khác nhau.

– Dịch vụ tư vấn ly hôn trực tiếp tại văn phòng: Phí dịch vụ tư vấn tại văn phòng của chúng tôi là 500.000 VND/01 giờ tư vấn

– Dịch vụ soạn đơn xin ly hôn (áp dụng trường hợp khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ soạn đơn): 500.000 VND

– Dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh: 10.000.000 VND – 15.000.000 VND (tùy vụ việc khác nhau)

– Dịch vụ ly hôn thuận tình: Liên hệ trực tiếp để được tư vấn, báo phí

– Dịch vụ ly hôn khi có tranh chấp tài sản: Liên hệ trực tiếp để được tư vấn, báo phí

– Trường hợp ly hôn khác: Liên hệ trực tiếp để được tư vấn, báo phí

Để biết thêm thông tin chi tiết, báo giá dịch vụ ly hôn trọn gói, Quý vị đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0981378999, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Hỏi đáp dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói

Khách hàng có thể ủy quyền hoàn toàn cho Luật Hoàng Phi khi sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương, dịch vụ ly hôn thuận tình không?

Theo quy định tại Điều 85, Bộ Luật tố tụng dân sự có quy định như sau:

4. Người đại diện theo ủy quyền theo quy định của Bộ luật dân sự là người đại diện theo ủy quyền trong tố tụng dân sự.

Đối với việc ly hôn, đương sự không được ủy quyền cho người khác thay mặt mình tham gia tố tụng. Trường hợp cha, mẹ, người thân thích khác yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn theo quy định tại khoản 2 Điều 51 của Luật hôn nhân và gia đình thì họ là người đại diện.

Như vậy: Khi tiến hành thủ tục ly hôn, khách hàng không thể ủy quyền hoàn toàn cho Luật Hoàng Phi, khách hàng phải là người ký đơn xin ly hôn, tham gia buổi hòa giải, tham gia tố tụng trong quá trình giải quyết vụ án ly hôn.

Luật sư của Luật Hoàng Phi sẽ đồng hành cùng khách hàng, đưa ra ý kiến tư vấn trong toàn bộ quá trình ly hôn của khách hàng.

Thời gian giải quyết ly hôn bao lâu?

– Trong thời hạn 05 – 08 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn kiện tòa án phải tiến hành thụ lý vụ án nếu hồ sơ hợp lệ, trong đó có 03 ngày để Chánh Tòa án phân công Thẩm phán giải quyết vụ án, 05 ngày để Thẩm phán xem xét hồ sơ, thông báo để đương sự nộp tiền tạm ứng án phí, tòa án thụ lý án khi người khởi kiện nộp cho tòa biên lai nộp tiền tạm ứng án phí theo quy định tại Điều 191 Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015.

– Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thụ lý, tùy từng trường hợp tòa án ra một trong các quyết định sau đây: Công nhận sự thỏa thuận của các đương sự (đoàn tụ hoặc thuận tình ly hôn); Tạm đình chỉ giải quyết vụ án; Đình chỉ giải quyết vụ án; Đưa vụ án ra xét xử (nếu có một bên không đồng ý ly hôn hoặc có tranh chấp về con, tài sản) theo quy định tại Điều 203 Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015.

– Trong thời hạn 5 ngày làm việc, kể từ ngày ra quyết định công nhận sự thỏa thuận của các đương sự, tòa án phải gửi quyết định đó cho các đương sự theo Điều 212 Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015.

– Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày có quyết định đưa vụ án ra xét xử tòa án phải mở phiên tòa.

– Sau 15 ngày, kể từ ngày xét xử, nếu không có kháng cáo, kháng nghị, Bản án/Quyết định của Tòa án sẽ có hiệu lực thi hành.

Như vậy thời gian giải quyết thủ tục ly hôn thường từ 4 – 6 tháng, thường thì thủ tục đồng thuận ly hôn sẽ được giải quyết nhanh hơn so với thủ tục ly hôn đơn phương.

Sau khi ly hôn, trường hợp một trong 2 bên không thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cho con, cần xử lý như thế nào?

Nghĩa vụ cấp dưỡng là nghĩa vụ được tòa án thể hiện trong quyết định ly hôn, theo đó bố hoặc mẹ có nghĩa vụ cấp dưỡng cho con khi con ở với bố hoặc mẹ.

Thực tế tại Việt Nam, nghĩa vụ cấp dưỡng thiên về tình thương/trách nhiệm của bố/mẹ đối với con nhiều hơn. Trường hợp một trong 2 người không cấp dưỡng cho con, người trực tiếp nuôi dưỡng có thể nộp đơn tới cơ quan thi hành án để yêu cầu thi hành nghĩa vụ cấp dưỡng nhưng thực tế tại Việt Nam các trường hợp có thể thi hành án thành công là rất thấp.

Tôi có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi bằng hình thức nào khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói?

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh hoặc ly hôn trọn gói, khách hàng có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi theo thông tin chi tiết như sau:

Liên hệ yêu cầu Dịch vụ:  Vui lòng gọi: 04.6285 2839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

HOTLINE: 0981.378.9990981.393.686

Liên hệ ngoài giờ Hành chính:  Vui lòng gọi: 0981.378.999             Email: lienhe@luathoangphi.vn

Văn phòng Hà Nội: Phòng 301, Tòa nhà F4, Số 112 Phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 11.12 Tầng 11, Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thuế luôn là vấn đề phức tạp nhất đối với doanh nghiệp. Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi...

Dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp

Dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp có đội ngũ chuyên viên, nhân viên kế toán được đào tạo chuyên môn để đảm bảo cung cấp đến người thuê chất lượng dịch vụ tốt nhất với các thông tin chính xác...

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ kết hợp cùng doanh nghiệp để cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến kế hoạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ. Đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp cũng như việc thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà...

Dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội

Để giúp doanh nghiệp quý khách hàng thực sự yên tâm sổ sách kế toán và vấn đề thuế cũng như tiết kiệm chi phí tối đa trong kinh doanh, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ báo cáo thuế chuyên...

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

Báo cáo tài chính dùng để cung cấp thông tin về tình hình tài chính, tình hình kinh doanh và các luồng tiền của một doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu quản lý của chủ doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước và nhu cầu hữu ích của những người sử dụng trong việc đưa ra các quyết định kinh...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi