Trang chủ » Doanh nghiệp » Tư vấn doanh nghiệp » Tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp

Tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp

(Cập nhật: 19/10/2018 | 14:21)

Với khối lượng công việc khổng lồ hàng ngày nhiều vấn đề về pháp luật khiến doanh nghiệp gặp rắc rối trở ngại nhưng không có nhân sự giải quyết chuyên sâu. Thay vì thuê một luật sư riêng bạn có thể nhờ tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp trợ giúp với chi phí thấp mà công việc luôn thuận lợi mọi lúc mọi nơi.

 

Đồng hành cùng khách hàng vượt qua mọi thử thách kinh doanh

Những vấn đề khách hàng doanh nghiệp cần Tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp 19006557 nhiều nhất trong thời gian vừa qua:

–  Khách hàng doanh nghiệp muốn thay đổi về đăng kí kinh doanh, chuyển loại hình hoạt động, tranh chấp pháp lý giữa cá nhân và tổ chức…thay đổi thông tin về doanh nghiệp, tăng giảm vốn điều lệ…

–  Những thay đổi về nhân sự liên quan đến pháp luật như: người đại diện, chức danh người đại diện đã được bổ nhiệm trước đó, cổ đông công ty, thông tin riêng của mỗi thành viên…

–  Tổng đài cũng tiếp nhận những thông tin về luật doanh nghiệp cần tư vấn cho khách hàng như địa điểm kinh doanh, lập chi nhánh mới hay mở văn phòng đại diện ở tỉnh thành trong và ngoài nước…

Tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp

 TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP: 19006557

Quy trình tư vấn luật doanh nghiệp qua tổng đài

Với nhiều năm kinh nghiệm luật sư của tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp 19006557 Sẽ giúp bạn hình dung được cách giải quyết tình hình  một cách đơn giản nhất theo một quy trình căn bản như sau:

–  Lắng nghe hỏi đáp thắc mắc của khách hàng, xác định rõ nội dung cần tư vấn hỗ trợ: chuyển đổi giấy phép kinh doanh, tranh chấp hợp đồng kinh tế, mua bán sáp nhập công ty

–  Đưa ra lời giải thích và giải pháp cho vấn để một cách toàn diện nhất: giấy tờ cần chuẩn bị để gửi đến cơ quan chức năng nào, thủ tục tiến hành phải qua các bước pháp lý ra sao, những điều kiện quan trọng giúp khách hàng có thể làm chủ tình hình nếu có những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn về hợp đồng kinh doanh, tranh chấp tài sản.

–  Nếu doanh nghiệp nhờ tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp can thiệp về mật hành chính thì sẽ có nhân  viên đến tận nơi thu thập chứng từ đồng thời thay doanh nghiệp giải quết mọi vấn đề còn lại.

 Tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP GỌI: 19006557

Làm thế nào để biết được tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp có uy tín hay không

Một tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp cho khách hàng tốt nhất chính là địa chỉ tổng đài có nhiều kinh nghiệm đối với các loại hình kinh doanh cụ thể. Bạn luôn có những lời khuyên bổ ích thiết thực từ luật sư và tự mình giải quyết những vấn đề trên một cách nhanh chóng.

Những tư vấn viên tận tâm luôn biết lắng nghe khó khăn của doanh nghiệp và biết cách tháo gỡ chúng một cách hiệu quả nhất, không mất thêm nhiều thời gian hay chi phí của khách hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết tìm tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp nhanh chóng và uy tín thì hãy liên hệ với công ty luật Hoàng Phi qua  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP: 19006557 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Bạn chỉ cần tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Mọi rắc rối đều sẽ được giải quyết nhanh chóng và không ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

-> xem thêm : tư vấn luật đất đai , tư vấn luật hôn nhân gia đìnhtư vấn luật lao động