Trang chủ Tìm hiểu pháp Luật Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp Toàn Quốc Miễn Phí 24/7
  • Thứ ba, 27/06/2023 |
  • Tìm hiểu pháp Luật |
  • 9762 Lượt xem

Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp Toàn Quốc Miễn Phí 24/7

Tư vấn luật doanh nghiệp là dịch vụ được các công ty Luật cung cấp để cung cấp để đưa ra ý kiến tư vấn cho doanh nghiệp trong quá trình doanh nghiệp tiến hành các hoạt động kinh doanh bao gồm dịch vụ tư vấn theo vụ việc hoặc hoạt động tư vấn thường xuyên.

Hàng ngày tại Việt Nam, có hàng nghìn doanh nghiệp được thành lập trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, các doanh nghiệp được thành lập và hoạt động đóng góp vào sự phát triển chung của nên kinh tế, tạo công ăn việc làm cho người lao động, nộp thuế để tăng ngân sách quốc gia…vv. Tuy nhiên, song song với việc thành lập doanh nghiệp và hoạt động cũng có nhiều vấn đề liên quan mà doanh nghiệp thường gặp phải và rất cần sự hỗ trợ tư vấn từ các Luật sư tư vấn như: Quy định của pháp luật về lĩnh vực kinh doanh, quy trình quản trị nội bộ của doanh nghiệp, tranh chấp với các bên…vv.

Tư vấn luật doanh nghiệp là gì?

Tư vấn luật doanh nghiệp là dịch vụ được các công ty Luật cung cấp để cung cấp để đưa ra ý kiến tư vấn cho doanh nghiệp trong quá trình doanh nghiệp tiến hành các hoạt động kinh doanh bao gồm dịch vụ tư vấn theo vụ việc hoặc hoạt động tư vấn thường xuyên.

Khi gặp những vấn đề khó khăn liên quan đến pháp luật trong hoạt động kinh doanh và để giải quyết vụ việc này nhanh nhất, đúng quy định của pháp luật nhất, có 1 cách đơn giản là khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp trực tuyến qua hệ thống Tổng đài Tư vấn pháp Luật Doanh nghiệp 19006557 của Luật Hoàng Phi.

Để nhận được tư vấn từ Luật sư, Quý khách click vào Ảnh bên dưới

YÊU CẦU TƯ VẤN NHANH

Nội dung tư vấn doanh nghiệp được Luật Hoàng Phi cung cấp

Trong quá trình tư vấn doanh nghiệp, Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn những nội dung sau đây:

Tư vấn Luật Doanh nghiệp khi khách hàng bắt đầu quá trình khởi nghiệp

Thành lập Doanh nghiệp là bước đi đầu tiên trong quá trình khởi nghiệp, việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh là một trong những vấn đề quan trọng của doanh nghiệp. Tổng đài 19006557 của công ty chúng tôi sẽ tư vấn các vấn đề sau đây trong quá trình thành lập doanh nghiệp.

– Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng;

– Tư vấn về ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ công ty như thế nào để quyền được tối đa nhất và hạn chế tối thiểu rủi ro cho doanh nghiệp;

– Tư vấn về thành viên/cổ đông góp vốn, tỷ lệ sở hữu vốn để phù hợp và hạn chế những tranh chấp phát sinh không cần thiết;

– Tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp, đặt dấu, công bố dấu, công bố thông tin thành lập doanh nghiệp;

– Tư vấn xây dựng điều lệ công ty đúng luật và thỏa mãn ý chí của cổ đông/thành viên góp vốn;

– Tư vấn về các vấn đề sau khi thành lập doanh nghiệp như chữ ký số, hóa đơn điện tử, đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử…vv;

– Tư vấn các vấn đề phát sinh khác của doanh nghiệp trong quá trình thành lập;

YÊU CẦU TƯ VẤN NHANH

Tư vấn luật doanh nghiệp khi doanh nghiệp đi vào hoạt động kinh doanh

Thông thường chỉ khi doanh nghiệp đi vào hoạt động mới phát sinh các vấn đề phức tạp, khó khăn…vv. Những vấn đề khách hàng doanh nghiệp cần Tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp 19006557 nhiều nhất trong thời gian vừa qua:

–  Khách hàng doanh nghiệp muốn thay đổi về đăng kí kinh doanh, chuyển loại hình hoạt động…thay đổi thông tin về doanh nghiệp, tăng giảm vốn điều.

– Tư vấn giải quyết tranh chấp pháp lý giữa cá nhân và tổ chức; tranh chấp giữa các thành viên/cổ đông;

–  Những thay đổi về nhân sự liên quan đến pháp luật như: người đại diện, chức danh người đại diện đã được bổ nhiệm trước đó, cổ đông công ty, thông tin riêng của mỗi thành viên…

–  Tổng đài cũng tiếp nhận những thông tin về luật doanh nghiệp cần tư vấn cho khách hàng như địa điểm kinh doanh, lập chi nhánh mới hay mở văn phòng đại diện ở tỉnh thành trong và ngoài nước…

– Tư vấn xây dựng quản trị nội bộ doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật như xây dựng đăng ký nội quy lao động, quy chế hoạt động của công ty…vv

– Tư vấn xây dựng hợp đồng lao động; tư vấn bảo hiểm xã hội, tư vấn bảo hiểm y tế, thỏa ước lao động tập thể…vv

– Tư vấn bầu hội đồng quản trị, hội đồng thành viên, các chức danh trong hội đồng quản trị, hội đồng thành viên công ty…vv;

– Tư vấn cổ phần hóa doanh nghiệp, giải quyết các vấn đề người lao động khi cổ phần hóa,

– Tư vấn thành lập đơn vị phụ thuộc của Doanh nghiệp như thành lập chi nhánh, địa điểm kinh doanh và văn phòng đại diện công ty;

– Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh tế, tranh chấp tại Tòa án, trọng tài với tư cách là nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi liên quan…vv

Tư vấn luật doanh nghiệp liên quan đến tổ chức lại doanh nghiệp

Như quy luật của cuộc sống, có sinh ra cũng có mất đi và doanh nghiệp cũng như vậy, hàng ngày có hàng nghìn doanh nghiệp mới được thành lập thì cũng có rất nhiều doanh nghiệp buộc phải đóng cửa. Trường hợp này, các Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn các vấn đề sau:

– Tư vấn Thủ tục tạm ngừng kinh doanh cho doanh nghiệp

– Tư vấn Thủ tục giải thể doanh nghiệp;

– Tư vấn thủ tục tuyên bố phá sản của doanh nghiệp

– Tư vấn chuyển đội loại hình doanh nghiệp, mua bán, sáp nhập

Tư vấn hợp đồng trong quá trình hoạt động kinh doanh

Hợp đồng là căn cứ pháp lý cao nhất khi các bên xảy ra tranh chấp, hợp đồng sẽ điều chỉnh hành vi của các bên trong quá trình thực hiện nội dung công việc. Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn các vấn đề sau đây:

– Tư vấn rủi ro pháp lý đối với hợp đồng trước khi ký kết;

– Tư vấn điều khoản hợp đồng vô hiệu và các trường hợp hợp đồng đương nhiên vô hiệu để hạn chế tối đa rủi ro pháp lý;

– Tư vấn nội dung hợp đồng trái với quy định của pháp luật;

– Tư vấn quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng để bảo vệ tối đa quyền của khách hàng;

– Soạn hợp hợp đồng dịch vụ cho khách hàng khi có yêu cầu để đảm bảo tính pháp lý;

– Đại diện giải quyết các tranh chấp trong hợp đồng với bên thứ 3 (nếu có)

Chi phí dịch vụ luật sư tư vấn Luật Doanh nghiệp

Chi phí dịch vụ luật sư tư vấn doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau như tính chất công việc, vị trí địa lý….vv. Về cơ bản cách tính chi phí dịch vụ luật sư căn cứ vào:

– Phí luật sư theo vụ việc cụ thể: Chúng tôi sẽ tư vấn, báo phí chi tiết trong quá trình tư vấn cho khách hàng

– Phí luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên: Dịch vụ này, khách hàng sẽ trả 1 khoản phí cố định hàng tháng/số giờ tư vấn

Để biết thêm chi tiết về phí dịch vụ, cách tính phí…khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số Hotline: 0981.378.999 để được tư vấn, hỗ trợ.

YÊU CẦU TƯ VẤN NHANH

Quy trình tư vấn luật doanh nghiệp qua Tổng đài

Để được Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp qua tổng đài, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gọi tới số Tổng đài doanh nghiệp 19006557 và nghe lời chào;

Lưu ý: Đối với điện thoại di động, hay điện thoại cố định (điện thoại bàn) 1hách hàng chỉ cần ấn số 19006557 (không cần ấn mã vùng)

Bước 2: Đặt câu hỏi cho luật sư tư vấn luật doanh nghiệp

Sau khi điện thoại được kết nối với điện thoại viên (có thể là chuyên viên tư vấn hoặc Luật sư), khách hàng đặt câu hỏi cho điện thoại viên

Lưu ý: Với những câu hỏi dài hoặc đòi hỏi tính pháp lý cao, để có thời gian cho chúng tôi trả lời khách hàng vui lòng gửi email trước nội dung câu hỏi vào email: lienhe@luathoangphi.vn

Bước 3: Luật sư tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan đến doanh nghiệp

Sau khi nhận được thắc mắc của khách hàng, điện thoại viên công ty sẽ tư vấn và giải đáp các vấn đề khách hàng thắc mắc. Trường hợp cần thời gian nghiên cứu, chúng tôi sẽ lưu ý khách hàng ngắt cuộc gọi và sẽ hẹn 1 khoảng thời gian cụ thể để tư vấn (khi đó khách hàng sẽ gọi lại và kết nối với điện thoại viên)

Lưu ý: Việc tư vấn luật doanh nghiệp của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải trả khoản phí cho cuộc gọi theo quy định của nhà mạng là 8000 VND/1 phút (miễn phí 10s đầu)

Bước 4: Kết thúc cuộc gọi tư vấn luật doanh nghiệp

Sau khi kết thúc cuộc gọi, khách hàng vui lòng lưu tên Luật sư tư vấn + Số 19006557 để thuận tiện trong lần tư vấn tiếp theo.

 Tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP GỌI: 19006557

Hình thức tư vấn luật doanh nghiệp khác

Ngoài việc tư vấn luật doanh nghiệp qua Tổng đài 19006557, chúng tôi còn triển khai hình thức tư vấn khác như sau:

Tư vấn luật doanh nghiệp qua email

Ngoài việc gọi điện tới Tổng đài tư vấn Luật Doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn hình thức khác để được tư vấn pháp luật doanh nghiệp, qua hình thức tư vấn qua email.

Để được chúng tôi tư vấn qua email, bạn sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Gửi câu hỏi cần tư vấn qua email chính của công ty là: lienhe@luathoangphi.vn

Bước 2: Gọi điện cho chúng tôi để xác nhận bạn đã gửi email tư vấn tới số:  0981.393.686

Bước 3: Đợi chúng tôi phản hồi lại email tư vấn trong thời gian từ 3-5 ngày làm việc

Lưu ý: Do số lượng thư tư vấn được gửi qua email của chúng tôi rất lớn và chuyên viên chúng tôi cần có thời gian phân loại nên thời gian tư vấn sẽ kéo dài. Trường hợp cần được tư vấn nhanh chóng, các bạn có thể chọn hình thức gọi điện cho chúng tôi theo số Tổng đài nêu trên.

Chúng tôi sẽ không tư vấn với những nội dung tư vấn không rõ ràng, cách viết không dấu hoặc các tình huống pháp lý với mục đích thi của sinh viên hoặc người đi làm.

Luật sư Tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp

Nếu Quý khách có nhu cầu tư vấn luật doanh nghiệp trực tiếp, chúng tôi sẽ đến tư vấn tận nơi hoặc Quý khách có thể trực tiếp đến văn phòng của công ty chúng tôi theo địa chỉ như sau:

Văn phòng Hà Nội: Phòng 301, Đơn nguyên 1, Tòa nhà F4, số 112 phố Trung Kính, Yên Hòa, Hà Nội).

Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng A12.16 Tòa nhà Sky Center, số 5B đường phổ Quang, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Lưu ý: Phí tư vấn pháp luật trực tiếp dao động từ 300.000 – 500.000/1h tư vấn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp Luật Hoàng Phi

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp, khách hàng sẽ nhận được:

– Quý khách sẽ được chuyên viên Luật Hoàng Phi tư vấn miễn phí và đầy đủ những vấn đề liên quan đến các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp;

– Có nhiều kinh nghiệm trong quá trình tư vấn doanh nghiệp nhờ đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và có mối quan hệ mật thiết trong khi giao dịch với cơ quan Nhà Nước.

– Đến với dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp tại Công ty Luật Hoàng Phi, quý khách hàng hãy yên tâm về chi phí bởi Công ty chúng tôi luôn đưa ra mục tiêu giảm chi phí thấp nhất có thể cho khách hàng.

– Chúng tôi có thể thành lập doanh nghiệp với mọi mức thời gian cho quý khách. Và chúng tôi cũng đảm bảo gói cơ bản thì thời gian với chúng tôi luôn luôn là nhanh nhất.

YÊU CẦU TƯ VẤN NHANH

Làm thế nào để biết được tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp có uy tín hay không?

Một tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp cho khách hàng tốt nhất chính là địa chỉ tổng đài có nhiều kinh nghiệm đối với các loại hình kinh doanh cụ thể. Bạn luôn có những lời khuyên bổ ích thiết thực từ luật sư và tự mình giải quyết những vấn đề trên một cách nhanh chóng.

Những tư vấn viên tận tâm luôn biết lắng nghe khó khăn của doanh nghiệp và biết cách tháo gỡ chúng một cách hiệu quả nhất, không mất thêm nhiều thời gian hay chi phí của khách hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết tìm tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp nhanh chóng và uy tín thì hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT DOANH NGHIỆP: 19006557 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Bạn chỉ cần tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Mọi rắc rối đều sẽ được giải quyết nhanh chóng và không ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (16 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Có được gia hạn thời gian góp vốn điều lệ công ty không?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ giúp giải đáp: Có được gia hạn thời gian góp vốn điều lệ công ty không? Mời Quý vị theo dõi, tham...

Mức phạt chậm góp vốn điều lệ mới nhất

Chậm góp vốn điều lệ sẽ bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng, đồng thời phải đăng ký điều chỉnh vốn điều lệ bằng số vốn đã...

Sau 90 ngày khi thành lập công ty mà không góp đủ vốn phải làm sao?

Sau 90 ngày khi thành lập công ty mà không góp đủ vốn phải làm sao? Khi có thắc mắc này, Quý độc giả đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây cua chúng...

Khai khống vốn điều lệ có bị xử phạt không?

Khai khống vốn điều lệ sẽ bị xử phạt tùy vào giá trị vốn điều lệ kê khai khống sẽ có mức phạt tiền tương ứng theo quy định tại Điều 47 Nghị định...

Thời hạn góp vốn điều lệ công ty là bao nhiêu ngày?

Thời hạn góp vốn điều lệ công ty là bao nhiêu ngày? Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ giúp Quý vị giải đáp thắc mắc...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi