Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Thương Hiệu -“Tuyệt Chiêu” Biến Công Ty Nhỏ Thành “Ông Lớn”

Đăng Ký Thương Hiệu -“Tuyệt Chiêu” Biến Công Ty Nhỏ Thành “Ông Lớn”

(Cập nhật: 20/09/2018 | 13:10)

Đăng ký độc quyền thương hiệu hết bao nhiêu tiền? Thủ tục đăng ký thương hiệu có khó không? Để trả lời câu hỏi này, bạn hãy liên hệ ngay với các Luật sư của Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp tất cả các vấn đề bạn đang thắc mắc.

Đăng ký độc quyền thương hiệu hết bao nhiêu tiền?

Thị trường thương mại phức tạp, nhiều rủi ro, không cho phép bất cứ doanh nghiệp và công ty nào chủ quan. Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp đau đớn bị mất trắng thương hiệu mình đã giày công gây dựng, tạo lập uy tín.

Giá đăng ký độc quyền thương hiệu?

Chi phi đăng ký độc quyền thương hiệu hiện nay khá đa dạng. Phụ thuộc vào chọn lựa của chính người muốn đăng ký thương hiệu mà sẽ có chi phí khác nhau. Nếu bạn muốn tự thực hiện quy trình đăng ký thương hiệu sẽ có mức giá khác với sử dụng dịch vụ. Tất nhiên, việc sử dụng dịch vụ sẽ có giá thành cao hơn. Nhưng đổi lại sự tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Hiện nay, giá đăng ký thương hiệu ở các công ty cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu cũng có sự khác nhau rất lớn, nhưng mức giá phổ biến là từ 3 – 4 triệu. Mức đăng ký thương hiệu giá bao nhiêu còn có thể thay đổi dựa trên yêu cầu của khách hàng. Từng dịch vụ và sản phẩm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Các bạn có thể cân nhắc, tham khảo thêm các thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Về cơ bản, chi phí đăng ký thương hiệu hoặc đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhóm sản phẩm/dịch vụ mà thương hiệu dự định độc quyền tại Việt Nam.

Chi phí cho việc đăng ký thương hiệu được tính như sau:

Chi phí cho việc tra cứu thương hiệu: 500.000 VND/01 nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ

– Chi phí cho việc nộp đơn đăng ký thương hiệu: 2.300.000 VND/01 nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ (tối đa 06 sản phẩm/dịch vụ trong nhóm)

– Chi phí cho việc cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu: 700.000 VND/01 nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ (tối đa 06 sản phẩm/dịch vụ trong nhóm)

Với các nhóm sản phẩm/dịch vụ tăng thêm, khách hàng vui lòng liên hệ với Luật sư của chúng tôi để được báo chi phí chi tiết.

Đăng ký độc quyền thương hiệu hết bao nhiêu tiền?

Tại sao bạn nên đầu tư đăng ký thương hiệu?

– Thể hiện thái độ tôn trọng với doanh nghiệp khác

Việc tiến hành đăng ký thương hiệu thành công gián tiếp thể hiện thương hiệu của bạn không bị trùng lặp, xâm phạm của bất cứ thương hiệu nào trong cùng lĩnh vực sản phẩm kinh doanh. Cũng từ đây bạn có thể tự do quảng bá thương hiệu, khai thác tối đa nguồn lực thương hiệu của mình để có nguồn doanh thu lớn và ổn định.

– Đăng ký thương hiệu là tự bảo vệ thương hiệu của chính mình

Thị trường thương mại phức tạp, nhiều rủi ro, không cho phép bất cứ doanh nghiệp và công ty nào chủ quan và thực tế đã có rất nhiều trường hợp đau đớn bị mất trắng thương hiệu mình đã giày công gây dựng, tạo lập uy tín.

Khi đã đăng ký thương hiệu thành công thương hiệu của bạn được bảo vệ trước pháp luật, ngăn cản mọi hành vi xâm phạm và được bồi thường xứng đáng nếu có hành vi ăn cắp thương hiệu.

– Khẳng định thương hiệu uy tín, sự chuyên nghiệp

Với các doanh nghiệp lớn, phong cách làm việc chuyên nghiệp thì việc đầu tiên trước khi ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới họ đã phải chuẩn bị hoàn tất những thủ tục đăng ký thương hiệu và thường giao cho một đối tác uy tín cung cấp dịch vụ đăng lý thương hiệu. Chính bởi vậy toàn bộ thời gian 10 năm sau họ hoàn toàn không phải lo lắng các vụ kiện tụng, xâm phạm thương hiệu vô cùng rắc rối, tốn kém và ảnh hưởng uy tín của mình. Với các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập rất nên tham khảo quan điểm và cách làm việc này để tránh rủi ro, đáng tiếc không đáng có trong quá trình kinh doanh.

Ngoài ra, việc đăng ký thương hiệu còn giúp khách hàng có niềm tin về sản phẩm/dịch vụ của bạn, tăng uy tín và như vậy gián tiếp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Đăng ký độc quyền thương hiệu hết bao nhiêu tiền?

Nên đăng ký độc quyền thương hiệu ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang băn khoăn? Chưa biết đăng ký độc quyền thương hiệu ở đâu? Chọn nhà cung cấp dịch vụ nào uy tín thì hãy tham khảo một vài kinh nghiệm diện nhiện dịch vụ đăng lý thương hiệu uy tín sau đây nhé!

Biểu hiện của dịch vụ đăng ký thương hiệu uy tín

– Tư vấn trung thực, khách quan và toàn diện

– Dịch vụ đa dạng và hoàn hảo

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp

– Báo giá có thể không rẻ nhưng phải phù hợp với chất lượng

– Phải là TỔ CHỨC ĐẠI DIỆN được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy phép hoạt động. Bởi nếu sử dụng dịch vụ từ những công ty không phải là tổ chức đại diện, rủi ro đến với bạn là rất lớn.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu uy tín

Nếu bạn đang kiếm tìm dịch vụ đăng ký độc quyền thương hiệu giá hợp lý, đảm bảo uy tín thì có thể tham khảo dịch vụ này tại công ty Luật Hoàng Phi. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, quý doanh nghiệp không chỉ được tư vấn trung thực, khách quan mà còn nhận được tư vấn mang tầm chiến lược trước – trong và sau khi đăng ký thương hiệu nhằm giải quyết mọi vấn đề nảy sinh trong quá trình đăng lý thương hiệu với Cục sở hữu trí tuệ và khai thác tối đa lợi thế thương hiệu trong quá trình kinh doanh.

Bên cạnh việc tư vấn các dịch vụ liên quan đến sở hữu thương hiệu, Luật Hoàng Phi còn mang đến các dịch vụ Tư vấn pháp luật, đầu tư nước ngoài và các vấn đề của doanh nghiệp (thành lập, giải thể…). Nếu một lần trải nghiệm dịch vụ tại đây chắc chắn khách hàng sẽ nhớ mãi và quay trở lại bởi cảm giác hài lòng tuyệt đối từ phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và chu đáo.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ.