Luật Hoàng Phi Giới thiệu Cơ cấu Tổ chức Luật Hoàng Phi
  • Thứ tư, 12/04/2023 |
  • Giới thiệu |
  • 3341 Lượt xem

Cơ cấu Tổ chức Luật Hoàng Phi

Quý khách hàng vui lòng tham khảo cơ cấu tổ chức công ty theo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

TỔ CHỨC CÔNG TY

Từ khi thành lập, Luật Hoàng Phi đã không ngừng mở rộng và phát triển các mặt, cũng như cơ chế hoạt động của Luật Hoàng Phi. Được tổ chức thành các đơn vị chuyên môn, cung cấp đến Khách hang với các dịch vụ chất lượng cao.

Hiện nay, Luật Hoàng Phi đã có những phòng chuyên môn:

Phòng Doanh nghiệp trong nước và Đầu tư nước ngoài

Phòng doanh nghiệp trong nước và Đầu tư nước ngoài bao gồm các hoạt động sau:

Tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp liên doanh.

Tư vấn thủ tục thay đổi Đăng ký kinh doanh và điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư; Tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, chia tách, sáp nhập và mua bán doanh nghiệp, dự án; Tư vấn nội bộ doanh nghiệp; Tư vấn pháp luật thường xuyên.

Phòng dịch vụ SHTT và phát triển Thương Hiệu

Phòng dịch vụ sở hữu trí tuệ và phát triển thương hiệu bao gồm các hoạt động sau:

Phòng dịch vụ SHTT có chức năng tư vấn và thực hiện các thủ tục sở hữu trí tuệ cho các doanh nghiệp và cá nhân trong việc đăng ký các quyền sở hữu trí tuệ đối với sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp và nhãn hiệu hàng hoá, quyền tác giả; điều tra và xử lý các vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền.

Phòng phát triển thương hiệu điều tra thị trường và năng lực công ty, tư vấn và cung cấp các dịch vụ xây dựng quan hệ xã hội, hình ảnh và vị thế công ty cũng như sản phẩm và dịch vụ trên thị trường.

Phòng Giấy phép doanh nghiệp

Với chức năng hỗ trợ các thủ tục như soạn thảo hợp đồng, xin cấp phép các loại giấy phép con và xây dựng các đề án, phương án phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp, các tổ chức khoa học công nghệ, phòng Giấy phép đã giúp rất nhiều khách hàng hoạt động sản xuất, kinh doanh đúng theo quy định của pháp luật và đạt được những hiệu quả nhất định.

Phòng Tư vấn khách hàng

Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và đại diện cho các doanh nghiệp và các tổ chức quốc tế. Lĩnh vực hoạt động không giới hạn trong khung pháp luật chung, hình thức kinh doanh và/hoặc đầu tư, xuất nhập khẩu, mở rộng thị trường nước ngoài, ưu đãi của Chính phủ, giải quyết tranh chấp, v.v….

Đánh giá bài viết:
5/5 - (11 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Liên hệ với Luật Hoàng Phi