Trang chủ » Tư vấn Doanh nghiệp » Thành Lập Công Ty TNHH MTV Có Những Ưu Điểm, Hạn Chế Gì?

Thành Lập Công Ty TNHH MTV Có Những Ưu Điểm, Hạn Chế Gì?

Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thực hiện thực hiện thủ tục, quy trình thành lập công ty TNHH MTV. Với lợi thế là đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, có trình dộ chuyên môn, chi phí hợp lý, Luật Hoàng Phi sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Thành lập công ty TNHH MTV (một thành viên) cũng là một loại hình doanh nghiệp được khá nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn. Vậy loại hình doanh nghiệp này có gì đặc sắc? Ưu và nhược điểm của công ty TNHH MTV là gì? Có nên thành lập loại hình doanh nghiệp này hay không?… Nếu mọi người cũng đang có cùng những thắc mắc này, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Luật Hoàng Phi.

Nên hay không thành lập công ty TNHH MTV?

Công ty TNHH MTV không phải là loại hình doanh nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân, tổ chức có mong muốn thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu nhu cầu, định hướng phát triển doanh nghiệp của bạn nằm trong những liệt kê dưới đây thì thành lập công ty TNHH MTV là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

– Công ty chỉ có một thành viên duy nhất (hay còn gọi là chủ sở hữu)

– Chủ sở hữu công ty có thể là tổ chức hoặc cá nhân

– Chủ sở hữu chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty

– Chủ sở hữu công ty không bị hạn chế quyền góp vốn vào các loại hình doanh nghiệp khác như doanh nghiệp tư nhân

thành lập công ty TNHH MTV

Đăng ký thành lập công ty TNHH MTV như thế nào?

Cũng giống như mọi loại hình doanh nghiệp khác, cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty sẽ phải chuẩn bị hồ sơ đây đủ gửi lên Sở Kế hoạch và Đầu tư. Thành phần hồ sơ bao gồm:

– Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH theo mẫu tại Phụ lục I-2 ban hành kèm theo Thông tư số 20/2015/TT-BKHĐT;

– Điều lệ công ty;

– Bản sao các giấy tờ:

+ CMND, CCCD, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác với trường hợp chủ sở hữu là cá nhân;

+ Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu đương đương với trường hợp chủ sở hữu là tổ chức;

+ Văn bản ủy quyền và CMND, CCCD, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của cá nhân được ủy quyền.

Trong khoảng thời gian 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ, Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho công ty TNHH MTV.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH MTV của Luật Hoàng Phi

Cùng với những ưu điểm nổi bật, công ty TNHH MTV là loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của nhiều cá nhân, tổ chức trong xã hội. Tuy vậy, đa phần do không hiểu đúng và đủ các quy định pháp luật về thành lập doanh nghiệp nói chung và công ty TNHH MTV nói riêng nên nhiều cá nhân, tổ chức bỏ qua loại hình doanh nghiệp này. Hoặc có những cá nhân, tổ chức đã xác định thành lập loại hình doanh nghiệp này nhưng không rõ cách thức tiến hành các thủ tục pháp lý. Trong những trường hợp này, quyền lợi của tổ chức, cá nhân không đảm bảo, tiềm ẩn nhiều rủi ro về sau. Nắm bắt được vấn đề này, Luật Hoàng Phi triển khai dịch vụ thành lập công ty TNHH MTV và cam kết:

– Dịch vụ trọn gói: Hỗ trợ tất cả các công việc trước, trong và cả sau đăng ký

– Dịch vụ chất lượng: Do đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm tiến hành, minh bạch quá trình tiến hành và kết quả giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật

– Dịch vụ tối ưu về thời gian: Luật Hoàng Phi với nhiều năm kinh nghiệm kịp thời xử lý những vướng mắc cả trước, trong và sau đăng ký, khắc phục triệt để những tình trạng bất cập như hồ sơ bị trả, hồ sơ bị giải quyết chậm…

– Dịch vụ giá rẻ: Còn thêm rất nhiều những chương trình ưu đãi như tư vấn pháp luật miễn phí, hỗ trợ khai thuế ban đầu miễn phí, giảm giá khi làm dấu, đăng ký chữ ký số…

Liên hệ Luật Hoàng Phi yêu cầu báo giá, cung cấp dịch vụ

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ đăng ký thành lập công ty TNHH MTV, quý khách hàng có thể liên hệ thông qua các phương thức sau:

– Hotline yêu cầu dịch vụ: 0981.393.686 – 0981.393.868

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Tổng đài tư vấn hồ sơ, thủ tục, quy trình miễn phí: 1900 6557

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

XEM THÊM

Thành Lập Công Ty TNHH 1 Thành Viên Như Thế Nào?

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên là việc không dễ đối với tổ chức/cá nhân lần đầu thành lập. Do đó, việc lựa

Hồ Sơ Thành Lập Công Ty TNHH 1 Thành Viên Gồm Những Gì?

Hồ sơ thành lập công ty TNHH một thành viên là cơ sở để Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký

Đăng Ký Thành Lập Công Ty TNHH Một Thành Viên Cần Lưu Ý Gì?

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình muốn đi xa hãy đi cùng nhau” là câu nói rất nổi tiếng về việc thực hiện một công

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thành lập Công ty tư vấn thiết kế xây dựng 2020

Tuy thuộc nguyện vọng, điều kiện tài chính, mục đích… của chủ sở hữu mà sẽ lựa chọn loại hình Doanh nghiệp

Thành lập Công ty TNHH thương mại dịch vụ 2020

Công ty thương mại dịch vụ là công ty đăng ký những ngành nghề kinh doanh liên quan đến thương mại dịch vụ được

Thành lập công ty tại Thanh Hóa 2020

Thanh Hóa là một tỉnh thành có nhiều điều kiện phát triển tốt các ngành nghề kinh doanh, đầu tư du lịch, kinh doanh

Thành lập công ty môi giới bất động sản 2020

Môi giới bất động sản được hiểu là ngành nghề bao gồm các hoạt động từ quảng cáo, cung cấp thông tin, tư vấn

Điều kiện thành lập công ty tnhh 1 thành viên năm 2020?

Chủ thể muốn thực hiện thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên trước tiên cần nắm vững các quy định về

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."