Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Dịch vụ tư vấn logo uy tín

Dịch vụ tư vấn logo uy tín

(Cập nhật: 30/08/2018 | 11:49)

Từ trước đến nay, bất cứ một công ty, một doanh nghiệp, một dịch vụ hay một ý tưởng sáng tạo, một công trình khoa học nào được tạo ra đều cần có các thủ tục đăng ký bản quyền để chắc chắn rằng những sáng kiến và nỗ lực của những người tạo ra chúng không bị đánh cắp hay lạm dụng một cách phi pháp.

Từ trước đến nay, bất cứ một công ty, một doanh nghiệp, một dịch vụ hay một ý tưởng sáng tạo, một công trình khoa học nào được tạo ra đều cần có các thủ tục đăng ký bản quyền để chắc chắn rằng những sáng kiến và nỗ lực của những người tạo ra chúng không bị đánh cắp hay lạm dụng một cách phi pháp. Và theo quy định của luật Sở hữu trí tuệ thì logo cũng là một trong những thiết kế cần đăng ký bản quyền để khẳng định nhãn hiệu hay thương hiệu của hàng hoá và của cả một tập đoàn lớn tạo ra nó.

Dịch vụ tư vấn logo uy tín

Khái niệm về logo
 
Logo là một ký hiệu đồ hoạ được thiết kế dưới dạng một biểu tượng hình, chữ hoặc kết hợp cả hình và chữ mang lại sự thu hút cho người nhìn và thể hiện được những đặc trưng của sản phẩm hàng hoá mà công ty hoặc tổ chức kinh tế đang kinh doanh. Logo là một biểu tượng mang tính đặc thù khác với những cái khác đã xuất hiện trên thị trường bởi nó là cái mà để người ta nhìn vào và nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ tư vấn trước khi đăng ký logo

Để việc đăng ký bản quyền cho logo diễn ra được suôn sẻ và hiệu quả, chúng tôi cung cấp cho các nhà đầu tư, những chủ doanh nghiệp dịch vụ tư vấn tận tình và chuyên nghiệp trước khi đăng ký logo gồm tư vấn lựa chọn và phân loại nhóm để đảm bảo một phạm vi bảo hộ logo rộng rãi, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng, tư vấn thiết kế, phối màu logo để có được những sự khác biệt nổi trội, tư vấn kỹ lưỡng về các yếu tố nằm trong diện bảo hộ và không bảo hộ của một logo,…

Thủ tục đăng ký logo
 
Tra cứu logo trước khi đi đăng ký bản quyền để chắc chắn rằng logo dự định mang đi đăng ký không bị trùng lặp với những logo đã được đăng ký trước đó. Việc tra cứu này rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của việc đăng ký bản quyền logo. Thời gian tra cứu tương đối nhanh trong khoảng từ 1 đến 2 ngày là có kết quả. Tuy không bắt buộc những với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên thực hiện thao tác này và sẽ giúp đỡ quý khách một cách cẩn thận. 

Nộp đơn đăng ký bản quyền cho logo gồm đầy đủ các giấy tờ: giấy uỷ quyền của công ty hoặc doanh nghiệp cho công ty của chúng tôi thực hiện công việc này, mẫu logo mà công ty muốn đăng ký để dưới dạng JPEG, những thông tin đầy đủ về công ty hoặc thông tin của cá nhân người muốn đăng ký bản quyền cho logo, thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ mà logo được gắn lên. Việc soạn thảo đầy đủ hồ sơ và nộp hồ sơ đăng ký logo mất khoảng 2 ngày làm việc. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được bản lưu tờ khai đăng ký bản quyền logo có dấu xác nhận đầy đủ.

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo nhất. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian hay chi phí cho việc đăng ký bản quyền logo cho công ty hay doanh nghiệp mà vẫn có được những ưu đãi và sự hài lòng tuyệt đối.