Trang chủ » Doanh nghiệp » Dịch Vụ Trọn Gói Thành Lập Công Ty Cổ Phần

Dịch Vụ Trọn Gói Thành Lập Công Ty Cổ Phần

(Cập nhật: 07/10/2019 | 9:43)

Trong suốt khoảng thời gian từ khi công ty đi vào hoạt động đến nay, Luật Hoàng Phi đã hỗ trợ cho hơn 10.000 khách hàng trong và ngoài nước các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp, thành lập công ty. Rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi khi đã phải thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở nhiều công ty khác song chất lượng và thái độ làm việc không chuyên nghiệp nên chưa đúng kết quả như khách hàng mong muốn.

Và hiểu rõ điều đó, với phương châm luôn đặt khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất để khách hàng luôn hài lòng khi đến với Luật Hoàng Phi – Dịch vụ trọn gói thành lập công ty cổ phần là một dịch vụ điển hình như thế.

dịch vụ trọn gói thành lập công ty cổ phần

Các giai đoạn trong dịch vụ trọn gói thành lập công ty cổ phần

Dịch vụ thành lập công ty Cổ phần trọn gói bao gồm những giai đoạn sau đây:

– Giai đoạn 1: Chuẩn bị thông tin về công ty dự tính thành lập;

– Giai đoạn 2: Chuẩn bị giấy tờ, soạn thảo hồ sơ thành lập công ty;

– Giai đoạn 3: Thực hiện các bước nộp hồ sơ và nhận kết quả thủ tục thành lập công ty, khắc dấu, thông báo mẫu dấu, đăng bố cáo tại cơ quan đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch Đầu Tư Tỉnh/Thành phố sở tại;

– Giai đoạn 4: Khai thuế ban đầu, Đăng ký nộp thuế điện tử, mở tài khoản ngân hàng, nộp tờ khai thuế môn bài, đóng thuế môn bài, đăng ký sử dụng hóa đơn, báo cáo thuế định kỳ.

Giai đoạn 1: Lựa chọn những thông tin cần thiết trước khi thành lập công ty Cổ phần

– Thành viên công ty

Để đảm bảo số lượng thành viên phục vụ cho việc thành lập công ty, Pháp luật Doanh nghiệp quy định số lượng thành viên tối thiểu phải có là 3 thành viên và không hạn chế số lượng tối đa. Thành viên có thể là cá nhân hoặc tổ chức và không thuộc các trường hợp bị cấm theo Luật doanh nghiệp.

– Tên công ty

Tên công ty phải viết được bằng tiếng việt, phải có tối thiểu hai thành tố là loại hình doanh nghiệp + tên riêng.

Tên công ty không được trùng lặp với tên công ty đã có trước đó ( Áp dụng trên toàn quốc)

Ví dụ: “CÔNG TY Cổ phần ABC “  Loại hình là: “Cổ phần”, Tên riêng là: “ABC”

– Địa chỉ trụ sở công ty

Địa chỉ trụ sở chính phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

– Ngành nghề đăng ký kinh doanh

Xem ngành nghề có cần điều kiện không ( Điều kiện về giấy phép con, điều kiện về vốn pháp định, điều kiện về chứng chỉ hành nghề…). Nếu ngành nghề không cần điều kiện thì đăng ký bình thường không cần bổ sung các giấy tờ liên quan.

– Vốn điều lệ đăng ký kinh doanh

Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty.

Giai đoạn 2 : Chuẩn bị Hồ sơ đăng ký công ty Cổ phần

Bộ hồ sơ đầy đủ để thành lập công ty cổ phần có thể được Luật Hoàng Phi trực tiếp soạn thảo cho quý khách hàng hoặc hướng dẫn khách hàng chuẩn bị, cụ thể bao gồm các đầu mục sau :

– Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty

– Điều lệ công ty.

– Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài.

– Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân;

+ Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức.

Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

Giai đoạn 3: Nộp hồ sơ và nhận kết quả đăng ký thành lập tại cơ quan Nhà nước

Khi đã có đủ hồ sơ, chủ đơn hoặc bên làm dịch vụ sẽ nộp hồ sơ , đóng phí và lệ phí tại Sở Kế hoạch và đầu tư tại nơi dự định đặt trụ sở chính của công ty. Trong thời gian 3 ngày từ ngày nộp đơn, Chuyên viên sẽ xử lý hồ sơ và đưa ra quyết định chấp nhận hồ sơ hợp lệ hay không. Nếu hồ sơ hợp lệ, chủ đơn sẽ đến lấy kết quả đăng ký kinh doanh, nếu hồ sơ thiếu sót hoặc sai sẽ được Chuyên viên thông báo sửa đổi bằng văn bản. Đồng thời phải khắc dấu và công bố mẫu dấu lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp.

Giai đoạn 4 : Thực hiện các thử tục pháp lý sau thành lập doanh nghiệp

Sau khi đăng ký thành lập xong, công ty dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng các thủ tục liên quan như : Khai thuế ban đầu, Đăng ký nộp thuế điện tử, mở tài khoản ngân hàng, nộp tờ khai thuế môn bài, đóng thuế môn bài, đăng ký sử dụng hóa đơn, báo cáo thuế định kỳ.

dịch vụ trọn gói thành lập công ty cổ phần

Luật Hoàng Phi thực hiện dịch vụ trọn gói thành lập công ty Cổ phần

Các bước thành lập công ty CỔ PHẦN nghe có vẻ đơn giản như vậy, nhưng trên thực tế có không ít khách hàng sau khi đã nghe tư vấn nhưng vẫn không thể thực hiện được đúng theo quy định bởi còn hạn chế về kiến thức pháp lý. Luật Hoàng Phi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói, đại diện cho doanh nghiệp thực hiện tất cả các bước như đã trình bày , để đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như hỗ trợ khách hàng đến nơi đến chốn.

Với đội ngũ luật sư và tư vấn viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết với khách hàng, khi có yêu cầu tư vấn cũng như đăng ký thành lập Công ty CỔ PHẦN, quý khách sẽ được :

– Tư vấn soạn thảo hoặc trực tiếp soạn thảo hồ sơ đăng ký đầy đủ và chính xác nhất cho khách hàng;

– Nộp hồ sơ ngay khi hoàn thành, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng;

– Trực tiếp làm việc với cơ quan hành chính Nhà nước khi nộp hồ sơ;

– Nhận kết quả và trao tận tay kết quả đăng ký kinh doanh đến khách hàng cùng con dấu công ty;

– Tư vấn sau khi thành lập, cung cấp các dịch vụ khác như hóa đơn điện tử, chữ ký số, kê khai thuế….

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dich vụ trọn gói thành lập công ty, vui lòng liên hệ đến Luật Hoàng Phi theo số hotline :

– Yêu cầu dịch vụ: 0981.393.686 – 0981.393.868

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi.