Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền

Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền mang lại rất nhiều lợi ích. Nó được coi là một tài sản vô hình nhưng đắt giá của mỗi công ty, doanh nghiệp.

Chúng ta thường thấy mỗi một công ty, doanh nghiệp lại có những logo hay nhãn hiệu riêng. Nó được thể hiện trên bao bì sản phẩm hoặc trên chính sản phẩm của doanh nghiệp đó và mang lại cho doanh nghiệp những giá trị nhất định. Vì vậy, dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền được hầu hết các doanh nghiệp rất quan tâm.

dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Nhãn hiệu là gì?

Nhiều người hay nhầm lẫn giữa thương hiệu và nhãn hiệu và coi chúng là một. Tuy nhiên, thực tế thương hiệu và nhãn hiệu là hai khái niệm khác nhau. Chính vì vậy mới có đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho các doanh nghiệp.

Nếu như thương hiệu không được Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam đề cập tới thì nhãn hiệu lại được Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam định nghĩa và có những quy định rõ ràng để bảo hộ cho nhãn hiệu. Đồng thời, khi nói đến nhãn hiệu là người ta nói đến những hình ảnh, chữ viết… biểu tượng mà chúng ta có thể nhìn thấy được, còn thương hiệu thì không..

Và một khác biệt nữa là thương hiệu sẽ tồn tại lâu hơn nhãn hiệu. Vì nhãn hiệu có thể thay đổi theo thời gian để hợp hơn với thị hiếu xã hội còn thương hiệu thì không.

Như vậy, chúng ta có thể hiểu đơn giản, nhãn hiệu là sự thể hiện của thương hiệu. Và nhãn hiệu chính là dấu hiệu để phân biệt dịch vụ, hàng hóa của các tổ chức, cá nhân khác nhau.

Hồ sơ để cần có để thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Muốn thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Hồ sơ đó đều là những tài liệu quan trọng đồng thời cũng là cơ sở để cơ quan chức năng kiểm tra, thẩm định cấp giấy chứng nhận cho chủ doanh nghiệp đó.

Theo đó, hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền sẽ gồm những giấy tờ sau:

– Tờ khai theo mẫu;

– Giấy giới thiệu/hợp đồng ủy quyền cho tổ chức đại diện tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu;

– 05 mẫu đăng ký được in trên Giấy A4 (kích thước 8cm x 8cm) và chứng từ, lệ phí nộp đơn.

Trong quá trình khách hàng chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ, nếu gặp khó khăn có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi để chúng tôi hỗ trợ bạn thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho công ty.

dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền có lợi ích gì?

Khi thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền thành công, nhãn hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ được pháp luật bảo hộ và:

– Giúp người tiêu dùng, khách hàng nhận diện và phân biệt được sản phẩm, dịch vụ của đơn vị này với đơn vị khác. Đồng thời, nó tạo niềm tin cho khách hàng về nguồn gốc sản phẩm và bảo đảm được quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng.

– Có thể xử lý các hành vi xâm phạm đến quyền sở hữu trí tuệ với đơn vị làm giả, àm nhái sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình.

– Giúp phát triển thương hiệu một cách lâu dài và hợp pháp.

– Đồng thời được độc quyền sử dụng nhãn hiệu đó trên toàn lãnh thổ Việt Nam;

– Cho phép chủ sở hữu đó bán, nhượng quyền hoặc cho thuê nhãn hiệu đã đăng ký độc quyền của doanh nghiệp mình.

Vì vậy việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền thì có thể tham khảo tại website Luật Hoàng Phi hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Luật Hoàng Phi

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, tổ chức cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Vậy nhưng để chọn được nhà cung cấp dịch vụ phù hợp lại không phải dễ dàng. Bởi mỗi cá nhân, doanh nghiệp sẽ có những cách đánh giá và lựa chọn dịch vụ khác nhau.

Đa số khách hàng thường bị chi phối bởi yếu tố giá cả. Ai cũng mong muốn tìm thấy cho mình dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền với mức giá rẻ nhất. Và để phải trả với chi phí rẻ, họ sẵn sàng chấp nhận những rủi ro không đáng có. Nhưng trong và sau quá trình thực hiện, họ nhận ra rằng “tiền nào của đấy”, giá rẻ vẫn luôn kém chất lượng.

Luật Hoàng Phi không nằm trong cuộc đua giá rẻ của thị trường. Chúng tôi hướng đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất. Nhờ đó, tạo dựng niềm tin và phục vụ khách hàng tối đa. Hầu hết những khách hàng đã sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền nói riêng và các dịch vụ pháp luật khác của Luật Hoàng Phi nói chung đều cảm thấy hài lòng.

Liên hệ tư vấn, báo giá và sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi

Để sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền của Luật Hoàng Phi, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

– Điện thoại : 024.62852839 (Hà Nội) – 028.73090.686 (TP. Hồ Chí Minh)

– Hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm một số dịch vụ nổi bật khác của Luật Hoàng Phi như:

Đăng ký logo độc quyền

Đăng ký sáng chế

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Đăng ký bản quyền

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những Điều Cần Biết Khi Đăng Ký Bảo Hộ Nhãn Hiệu

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là hoạt động nhằm xác định chủ quyền sở hữu của doanh nghiệp đối với những dấu

Đăng Ký Logo Độc Quyền Tại Thái Bình Cần Những Hồ Sơ, Tài Liệu Gì?

Đăng ký logo độc quyền tại Thái Bình có rất nhiều vấn đề xoay quanh mà mọi người quan tâm như quy trình như thế

Nhãn hiệu là gì? Đặc điểm của nhãn hiệu?

Việc xác định một nhãn hiệu có trùng hay không, sẽ không xem xét là bản sao chép y nguyên mà phải xác định tính

Lệ phí đăng ký nhãn hiệu mới nhất năm 2020 như thế nào?

Lệ phí đăng ký nhãn hiệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và theo quy định của pháp luật nên trong từng

Điều kiện đăng ký nhãn hiệu gồm những gì theo luật 2020?

Đăng ký nhãn hiệu với cơ quan nhà nước là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết, giúp cho nhãn hiệu của

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."