Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Tư vấn sở hữu trí tuệ » Dịch vụ đăng ký logo công ty

Dịch vụ đăng ký logo công ty

(Cập nhật: 11/03/2019 | 15:42)

Dịch vụ Đăng ký logo cho cá nhân, Công ty là dịch vụ được cung cấp bởi Luật Hoàng Phi trong những năm qua, Luật Hoàng Phi đã thay mặt và đại diện cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước đăng ký bảo hộ logo tại Việt Nam, khi có nhu cầu Đăng ký độc quyền logo, khách hàng hãy ngay lập tức liên hệ với Luật Hoàng Phi để được tư vấn.

Công ty Luật Hoàng Phi chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký logo cho các khách hàng với tư cách là tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp khi có yêu cầu. Với các luật sư chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng bạn có thể nhanh chóng hoàn thành thủ tục một cách tốt nhất.

 Dịch vụ đăng ký logo công ty

Dịch vụ đăng ký logo công ty của chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thành các thủ tục để có thể tiến hành đăng ký logo cho công ty trong từ 2 – 3 ngày sau khi tiếp nhận yêu cầu. Các giấy tờ cần chuẩn bị là:

–  Chuẩn bị mẫu logo cần đăng ký.

–  Tờ khai theo mẫu quy định yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng ký logo cho doanh  nghiệp

–  Giấy uỷ quyền cho công ty luật Hoàng Phi đăng ký logo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ đăng ký logo của chúng tôi.

Khách hàng chưa biết khai về danh mục hàng hóa thì nên nhờ các luật sư tư vấn và hướng dẫn một cách chi tiết vì bản thân mục này phải khai theo đúng chuẩn của Thỏa ước Nice do quốc tế quy định.

Dịch vụ đăng ký logo công ty

TƯ VẤN ĐĂNG KÝ LOGO CÔNG TY GỌI: 19006557

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký logo bạn cũng sẽ không lo ngại việc bị trì hoãn về thủ tục hay sai phạm các quy định của pháp luật về việc bảo hộ logo nhãn hiệu vì chúng tôi giúp bạn hiểu rõ:

–  Các quy định, quy chế về việc sử dụng logo việc tránh vi phạm khi sử dụng logo đã được bảo hộ.

–  Thời điểm tiến hành nộp các tài liệu để xác nhận quyền nộp đơn đăng ký logo theo quy định, các trường hợp người muốn đăng ký logo chỉ là người thụ hưởng quyền nộp đơn của người khác  thì phải có các giấy tờ thông tin như chứng nhận thừa kế, giấy chứng nhận hay những giấy tờ đã  thoả thuận chuyển giao quyền nộp đơn, cung cấp đơn đã nộp…

–  Tư vấn cho khách hàng khi việc đăng ký có trục trặc nếu xảy ra tình trạng trùng lặp logo.

Nếu khách hàng có các tài liệu hay xuất xứ của logo thì cần phải cung cấp đầy đủ để công ty Luật Hoàng Phi giúp bạn làm thủ tục đăng ký logo. Chúng tôi còn giúp bạn tư vấn tra cứu khả năng đăng ký logo với mục đích tránh trùng lặp với những mẫu logo đã đăng ký trước đó.

Thời gian đăng ký logo thường kéo dài từ 12 – 15 tháng mà bạn không mất công tốn sức làm bất cứ giấy tờ nào cũng như còn có thể sửa đổi những nội dung trùng lặp trong logo để bạn được cấp bản quyền logo theo quy định.

Công ty luật Hoàng Phi là địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng lý logo cho khách hàng tốt nhất vì chúng tôi có đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm có thể giúp khách hàng hoàn thành các thủ tục pháp lý nhanh và chuẩn nhất. Các luật sư trực Tổng đài dịch vụ đăng ký logo 19006557 luôn có mặt 24/7 để giải đáp các thắc mắc của bạn trực tiếp. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng bạn trong việc đăng ký logo thương hiệu của mình.