Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Dịch vụ đăng ký logo công ty nhanh gọn

Dịch vụ đăng ký logo công ty nhanh gọn

Logo công ty có thể coi là bộ mặt đại diện của mỗi công ty. Vậy nên việc đăng ký logo công ty nhanh gọn là hết sức cần thiết đối với mỗi công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh.

Trong kinh doanh chỉ có một sự khác biệt nhỏ cũng sẽ tạo nên thành công. Đó là lý do tại sao các công ty đều rất chú trọng đến việc thiết kế logo của công ty mình sao cho ấn tượng, dễ ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Việc sáng tạo một logo đã khó, việc bảo vệ logo đấy trước mọi sự sao chép, copy cũng không hề đơn giản. Đó là lý do dịch vụ đăng ký logo công ty nhanh gọn ra đời để hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp bảo vệ logo của công ty mình.

Công ty Luật Hoàng Phi chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký logo cho các khách hàng với tư cách là tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp khi có yêu cầu. Với các luật sư chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng bạn có thể nhanh chóng hoàn thành thủ tục một cách tốt nhất.

đăng ký logo công ty nhanh

Logo công ty là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản nhất logo là một biểu tượng được thiết kế sáng tạo, tỉ mỉ có thể bao gồm các chữ cái, dãy số cách điệu hoặc các hình ảnh mang tính tượng trưng để bất cứ ai khi nhìn vào các biểu tượng đấy đều có thể nhận diện ra thương hiệu của công ty sở hữu biểu tượng đó.

Ví dụ như trên thị trường có rất nhiều hãng xe ô tô nổi tiếng vậy thì làm thế nào mọi người có thể nhận diện được chiếc xe ô tô này là của hãng nào. Tất cả đều phải nhờ đến biểu tượng logo được gắn lên mỗi chiếc xe: Hãng Lexus có logo là chữ L cách điệu bên trong một vòng tròn. Hay là nhìn biểu tượng 4 vòng tròn được nối liền với nhau là có thể nhận biết đây chính là một chiếc xe của hãng Audi. Hoặc logo của hãng Rolls Royce chỉ đơn giản là 2 chữ R lồng vào nhau…

Vì sao đăng ký logo công ty là hết sức cần thiết?

Trước hết chúng ta có thể nhận thấy logo công ty có vai trò hết sức quan trọng đối với việc nhận diện một thương hiệu. Một công ty kinh doanh phát triển đồng nghĩa với giá trị của logo công ty ngày càng cao.

Chắc hẳn không công ty nào muốn đối thủ kinh doanh có thể giả mạo logo của công ty mình gây sự nhầm lẫn đối với khách hàng, khiến khách hàng không thể phân biệt được đâu là hàng công ty thật, đâu là hàng công ty giả. Do đó việc đăng ký logo công ty nhanh là hết sức cần thiết để bảo vệ logo công ty khỏi mọi sự xâm phạm.

Chỉ sau khi logo công ty được đăng ký thì mới có các chế tài pháp luật bảo vệ công ty của bạn. Còn nếu như các bạn coi nhẹ việc đăng ký logo là không cần thiết thì khi logo công ty bị đạo, nhái sẽ không có cơ quan chức năng nào đứng ra xử lý.

đăng ký logo công ty nhanh

Tư vấn các bước tiến hành đăng ký logo công ty nhanh

Trước hết công ty bạn hãy thiết kế một mẫu logo công ty đảm bảo không bị trùng lặp với các công ty khác và mẫu logo này chưa được công ty nào đăng ký.

Đôi khi các công ty thường bỏ qua việc đăng ký logo công ty nhanh gọn vì các thủ tục không hề đơn giản và mất thời gian. Thì gợi ý cho các doanh nghiệp là hãy lựa chọn các công ty hỗ trợ dịch vụ đăng ký thương hiệu, sẽ tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều.

Bước tiếp theo các bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký logo công ty cho Cục sở hữu trí tuệ. Thành phần hồ sơ gồm có: mẫu tờ khai theo quy định và mẫu logo do công ty bạn thiết kế.

Thời gian công ty bạn được cấp giấy chứng nhận logo từ 12 đến 18 tháng với điều kiện logo của công ty bạn đáp ứng mọi quy định của pháp luật.

Dịch vụ đăng ký logo công ty tại Luật Hoàng Phi

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký logo bạn cũng sẽ không lo ngại việc bị trì hoãn về thủ tục hay sai phạm các quy định của pháp luật về việc bảo hộ logo nhãn hiệu vì chúng tôi giúp bạn hiểu rõ:

–  Các quy định, quy chế về việc sử dụng logo việc tránh vi phạm khi sử dụng logo đã được bảo hộ.

–  Thời điểm tiến hành nộp các tài liệu để xác nhận quyền nộp đơn đăng ký logo theo quy định, các trường hợp người muốn đăng ký logo chỉ là người thụ hưởng quyền nộp đơn của người khác  thì phải có các giấy tờ thông tin như chứng nhận thừa kế, giấy chứng nhận hay những giấy tờ đã  thoả thuận chuyển giao quyền nộp đơn, cung cấp đơn đã nộp…

–  Tư vấn cho khách hàng khi việc đăng ký có trục trặc nếu xảy ra tình trạng trùng lặp logo.

Nếu khách hàng có các tài liệu hay xuất xứ của logo thì cần phải cung cấp đầy đủ để công ty Luật Hoàng Phi giúp bạn đăng ký logo. Chúng tôi còn giúp bạn tư vấn tra cứu khả năng đăng ký logo với mục đích tránh trùng lặp với những mẫu logo đã đăng ký trước đó.

Thời gian đăng ký logo thường kéo dài từ 12 – 15 tháng mà bạn không mất công tốn sức làm bất cứ giấy tờ nào cũng như còn có thể sửa đổi những nội dung trùng lặp trong logo để bạn được cấp bản quyền logo theo quy định.

Chúc các bạn sau khi đọc bài viết này đã nắm được một số thông tin hữu ích về lĩnh vực đăng ký logo công ty nhanh gọn.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký logo thương hiệu công ty thiết kế nội thất

Đăng ký logo thương hiệu công ty thiết kế nội thất không phải là thủ tục bắt buộc phải thực hiện, song đây là

Đăng Ký Logo Bản Quyền – Bước Đầu Để Xây Dựng Thương Hiệu

Đăng ký logo bản quyền mang lại rất nhiều lợi ích cho tác giả/chủ sở hữu. Nó không chỉ giúp bảo vệ quyền lợi

Nên đăng ký logo qua hình thức bản quyền tác giả hay hình thức nhãn hiệu?

Có lẽ một trong những yếu tố quan trọng nhất để thu hút khách hàng đầu tiên chính là logo thương hiệu. Mỗi hãng

Đăng ký sở hữu trí tuệ logo “chìa khóa” khởi nghiệp thành công

Thị trường kinh doanh là vô cùng rộng lớn với hàng trăm sản phẩm mới được ra đời hàng ngày, để phân biệt

Các bước Đăng ký logo cục Sở hữu trí tuệ

Đăng ký logo Cục sở hữu trí tuệ, được hiểu là đăng ký độc quyền nhãn hiệu theo ngôn ngữ pháp lý. Cơ quan cấp

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."