Trang chủ » Doanh nghiệp » Cách Thành Lập Công Ty TNHH 1 Thành Viên Cho Người Mới

Cách Thành Lập Công Ty TNHH 1 Thành Viên Cho Người Mới

(Cập nhật: 10/06/2019 | 10:24)

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp và hướng dẫn khách hàng cách thành lập công ty TNHH 1 thành viên để khách hàng tham khảo và sử dụng khi cần thiết.

Bạn muốn làm giàu? Bạn muốn khỏi nghiệp? Bạn đang ấp ủ ý tưởng? Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tất cả để kinh doanh? Nhưng bạn chưa biết phải làm những gì và làm như thế nào để có thể kinh doanh hợp pháp? Đây là những  câu hỏi của tất cả mọi người khi muốn thực hiện kinh doanh. Khi bắt đầu kinh doanh, cá nhân, tổ chức phải làm thủ tục thành lập doanh nghiệp? Nắm được những lo lắng của quý khách hàng về vấn đề pháp lý khi thành lập doanh nghiệp – Chúng tôi: Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, có rất nhiều loại hình doanh nghiệp mà cá nhân, tổ chức có thể lựa chọn thành lập. Do đó, trong phạm vi bài viết của Luật Hoàng Phi chúng tôi hướng dẫn cho khách hàng cách thành lập công ty TNHH 1 thành viên.

Làm thế nào để thành lập công ty tnhh 1 thành viên?

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên về bản chất là loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn nghĩa mà chỉ có duy nhất một chủ sở hữu và chủ sở hữu chịu trách nhiệm trong phạm vi vốn góp vào công ty, đây cũng là để phân biệt với các loại hình doanh nghiệp khác.

Để thành lập công ty tnhh 1 thành viên cá nhân, tổ chức cần tuân thủ các quy định tại Luật Doanh Nghiệp năm 2014 và các văn bản hướng dẫn. Luật Hoàng Phi sẽ tư vẫn cho khách hàng cách để thành lập công ty tnhh một thành viên một cách đầy đủ nhất như sau:

Bước 1: Cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn có thể tự mình hoặc thông qua một tổ chức dịch vụ thực hiện việc đăng ký doanh nghiệp.

Trước khi nộp hồ sơ, người nộp hồ sơ cần lập tài khoản tại cổng thông tin của Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhằm mục đích nộp hồ sơ qua mạng (theo chuẩn dịch vụ công mức độ 4);

Bước 2 Cá nhân, tổ chức chuẩn bị hồ sơ gồm:

+ Bản sao có công chứng hoặc chứng thực chứng minh nhân dân đối với cá nhân; bản sao đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập đối với tổ chức,

+ Bản điều lệ của doanh nghiệp,

+ Giấy ủy quyền cho người nộp hồ sơ

+ Giấy đề nghị thành lập công ty TNHH

Bước 3: Cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ qua website của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đính kèm các file hồ sơ nêu trên,

Bước 4: sau khi nhận được thông báo hợp lệ của hồ sơ online, người nộp hồ sơ chuẩn bị hồ sơ cứng trực tiếp nộp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính,

Bước 5: Cơ quan có thẩm quyền xử lý hồ sơ

Trong thời hạn từ 03 đến 05 ngày làm việc, cơ quan tiếp nhận hồ sơ, xử lý hồ sơ và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ.

Trường hợp, hồ sơ không hợp lệ, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh, thành phố ra văn bản thông báo, nêu rõ lý do cụ thể.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Luật Hoàng Phi

Mặc dù là một đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý nhưng Luật Hoàng Phi có những lợi ích lớn, tạo ra sự khác biệt khiến khách hàng lựa chọn chúng tôi như:

– Luật Hoàng Phi là đơn vị có chức năng đại diện, theo đó mà Hoàng Phi có thể thay mặt khách hàng thực hiện tất cả các thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước thẩm quyền,

– Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Điều này thể hiện trong việc chúng tôi hỗ trợ khách hàng dịch vụ theo một quy trình từ tư vấn khách hàng đến nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ, nhận kết quả thay khách hàng,

– Luật Hoàng Phi tư vấn tận tâm, tận tình, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. coi khách hàng là trọng tâm,

– Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm trong việc tiếp xúc khách hàng, tiếp xúc cơ quan nhà nước. Từ đó, chúng tôi giải quyết hồ sơ một cách nhanh chóng, triệt để.

– Luật Hoàng Phi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ pháp lý, cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý. Phí dịch vụ chúng tôi đưa ra đã bao gồm chi phí nhà nước, không tồn tại vấn đề phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng.

Với những lợi ích do Luật Hoàng Phi mang lại, khách hàng muốn được biết cách thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0981.150.868 để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ dịch vụ ưu đãi.