Thành lập mới

Hướng dẫn cách ghi ngành nghề kinh doanh khi thành lập công ty

Khi thành lập công ty hoặc thay đổi ngành nghề kinh doanh, rất nhiều khách hàng phân vân không biết ghi ngành nghề kinh doanh của mình như thế nào cho đúng luật, hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi để được các luật sư tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Quy định pháp luật về con dấu công ty theo Luật Doanh nghiệp 2014

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014, Doanh nghiệp được tự quyết định hình thức và số lượng con dấu Doanh nghiệp, do đó, bắt đầu tư ngày 01/07/2015, Doanh nghiệp được tự chủ động việc khắc dấu Công ty mà không cần phải thực hiện việc này qua cơ quan công an như theo Luật Doanh nghiệp cũ.

Thay đổi tên và địa chỉ công ty có phải nộp mẫu 08 nữa không?

Kính gửi Luật Hoàng Phi, Công ty tôi dự định thay đổi tên công ty và địa chỉ công ty, tôi đang băn khoăn khi thay đổi tên và địa chỉ công ty có phải nộp mẫu 08 về thay đổi 02 nội dung nêu trên tới sở kế hoạch đầu tư cùng với hồ sơ thay đổi hay không? Mong Luật sư tư vấn giúp.

Thành lập Công ty mua bán ô tô, xe máy

Công ty Luật Hoàng Phi Xin được tư vấn đến Quý khách hàng thủ tục thành lập công ty mua bán ô tô, xe máy. Để được tư vấn chi tiết, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tốt nhất.

Thành lập Công ty bán hàng Đa cấp

Luật Hoàng Phi - Bán hàng đa cấp là phương thức kinh doanh của doanh nghiệp thông qua nhiều cấp khác nhau, trong đó người tham gia sẽ được hưởng tiền hoa hồng/tiền thưởng/lợi ích kinh tế khác từ kết quả bán hàng của mình và của người khác trong mạng lưới do người đó tổ chức ra, được doanh nghiệp chấp thuận.

Thành lập công ty xuất nhập khẩu hàng hóa

Để thành lập công ty xuất nhập khẩu các hàng hóa (trừ loại Nhà nước cấm, vàng miếng, phế liệu) và bán ở Việt Nam. Vậy cần thành lập cty hình thức nào là phù hợp và thủ tục đăng ký như thế nào?

Tổng đài tư vấn pháp luật doanh nghiệp miễn phí 19006557

Tổng đài tư vấn pháp luật Doanh nghiệp 19006557 là một kênh tư vấn hữu ích và hiệu quả của Luật Hoàng Phi, thông qua việc tư vấn qua Tổng đài tư vấn 19006557, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí so với hình thức tư vấn trực tiếp.

Mẫu thông báo thay đổi cổ đông sáng lập công ty cổ phần

Không phải ai cũng biết rõ thủ tục thay đổi cổ đông sáng lập công ty cổ phần cần có thông báo thay đổi cổ đông công ty trong hồ sơ, Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn, cung cấp và hướng dẫn khách hàng soạn thảo mẫu thông báo thay đổi cổ đông sáng lập công ty cổ phần.

Thành lập công ty cần bao nhiêu vốn

Trước khi bạn bước vào lĩnh vực thành lâp công ty thì bạn luôn đặt cho mình câu hỏi thành lập công ty thì có khó không, cần bao nhiêu người và quan trọng nhất là số vốn cần là bao nhiêu?

Thành lập Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc

Tư vấn thiết kế kiến trúc là ngành nghề hoạt động có điều kiện, doanh nghiệp muốn đăng ký kinh doanh ngành nghề tư vấn thiết kế thì cần phải có chứng chỉ hành nghề do Bộ xây dựng hoặc sở xây dựng cấp theo quy định. Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập công ty tư vấn thiết kế kiến trúc cho khách hàng để Quý khách hàng tham khảo và lưu ý.

Thành lập Công ty kinh doanh lữ hành

Việt Nam Là một đất nước đa dạng cảnh quan thiên nhiên và đang ngày càng thu hút khách du lịch trên toàn thế giới, và kinh doanh du lịch đã trở thành một ngành nghề hấp dẫn, đặc biệt là kinh doanh lữ hành. Hiểu rõ điều đó và Quý khách muốn thành lập công ty lữ hành? Luật Hoàng Phi xin đưa ra một số vấn đề pháp lý để Quý khách tham khảo

Thành lập Công ty bảo vệ

Quý khách muốn thành lập công ty bảo vệ? và thắc mắc vốn điều lệ bao nhiêu? thủ tục pháp lý như thế nào? Hồ sơ và các thủ tục liên quan ra làm sao? Công ty Luật Hoàng Phi hân hạnh tư vấn đến Quý khách hàng điều kiện để đăng ký kinh doanh công ty dịch vụ bảo vệ.
Tìm kiếm