Thành lập mới

Thành lập công ty cổ phần cần những gì?

Công ty Luật Hoàng Phi chuyên tư vấn thành lập công ty cổ phần cần những gì? Để giúp các bạn giải quyết được những khó khăn trong quá trình thành lập công ty cổ phần

Quy trình thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

Bạn đang tìm hiểu về quy trình thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn? Bạn muốn tìm một dịch vụ tư vấn thành lập Công ty trách nhiệm hữu hạn uy tín, chuyên nghiệp? Hãy đến với Luật Hoàng Phi chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và đại diện hoàn tất các thủ tục thành lập Công ty cho bạn một cách nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Điều kiện thành lập công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH)

Luật Hoàng Phi chuyên tư vấn điều kiện thành lập công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) và cung cấp những giải pháp tốt nhất cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty TNHH và thủ tục thành lập công ty TNHH

Thủ tục thành lập công ty cổ phần

Luật Hoàng Phi chuyên tư vấn thủ tục thành lập công ty cổ phần, đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục thành lập công ty cổ phần. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ có được những tư vấn ưu việt nhất với thời gian và chi phí thấp nhất cho bước đầu khởi nghiệp của mình

Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) cần bao nhiêu vốn

Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) cần bao nhiêu vốn là một trong những câu hỏi mà các doanh nghiệp quan tâm trước khi đăng kí kinh doanh. Công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để hiểu rõ hơn về vấn đề trên

Có thể thành lập công ty và thành lập chi nhánh cùng một lúc không?

Kính gửi Luật Hoàng Phi, tôi đang soạn hồ sơ thành lập công ty và sau nay cũng có ý định thành lập chi nhánh công ty, Luật Hoàng Phi cho tôi hỏi để tiết kiệm thời gian và chi phí, tôi có thể cùng 1 lúc vừa thành lập công ty và thành lập chi nhánh được không? Tôi xin cảm ơn Luật sư.

Mẫu giấy đề nghị thành lập Công ty cổ phần mới nhất 2016

Mẫu Giấy đề nghị thành lập Công ty cổ phần là một trong những tài liệu cần có trong hồ sơ thành lập Công ty cổ phần, khách hàng cần lưu ý ghi đúng và đầy đủ nội dung trong Giấy đề nghị để tránh trường hợp bị cơ quan cấp phép từ chối cấp Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh.

Hướng dẫn cách nghi ngành nghề kinh doanh trong hồ sơ đăng ký kinh doanh

Ngành nghề kinh doanh là bắt buộc phải ghi trong hồ sơ đăng ký thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, tuy nhiên, nghi ngành nghề như thế nào cho đúng cũng là một vấn đề không đơn giản với người chưa có kinh nghiệm, hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi nếu khách hàng cần được tư vấn về ngành nghề kinh doanh.

Hướng dẫn cách ghi ngành nghề kinh doanh khi thành lập công ty

Khi thành lập công ty hoặc thay đổi ngành nghề kinh doanh, rất nhiều khách hàng phân vân không biết ghi ngành nghề kinh doanh của mình như thế nào cho đúng luật, hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi để được các luật sư tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Quy định pháp luật về con dấu công ty theo Luật Doanh nghiệp 2014

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014, Doanh nghiệp được tự quyết định hình thức và số lượng con dấu Doanh nghiệp, do đó, bắt đầu tư ngày 01/07/2015, Doanh nghiệp được tự chủ động việc khắc dấu Công ty mà không cần phải thực hiện việc này qua cơ quan công an như theo Luật Doanh nghiệp cũ.

Thay đổi tên và địa chỉ công ty có phải nộp mẫu 08 nữa không?

Kính gửi Luật Hoàng Phi, Công ty tôi dự định thay đổi tên công ty và địa chỉ công ty, tôi đang băn khoăn khi thay đổi tên và địa chỉ công ty có phải nộp mẫu 08 về thay đổi 02 nội dung nêu trên tới sở kế hoạch đầu tư cùng với hồ sơ thay đổi hay không? Mong Luật sư tư vấn giúp.

Thành lập Công ty mua bán ô tô, xe máy

Công ty Luật Hoàng Phi Xin được tư vấn đến Quý khách hàng thủ tục thành lập công ty mua bán ô tô, xe máy. Để được tư vấn chi tiết, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tốt nhất.
Tìm kiếm