Hồ sơ năng lực trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ

02/04/2016 | 18:23 (Lượt xem: 1221)
Hiện nay, chỉ cần gõ vào công cụ tìm kiếm Google cụm từ “ Đăng ký thương hiệu, Đăng ký logo..vv” sẽ hiển thị rất nhiều công ty tư vấn quảng cáo cung cấp dịch vụ về sở hữu trí tuệ. Tuy nhiên, trong những công ty đó không phải công ty nào cũng có đầy đủ chức năng, kinh nghiệm, cơ sở pháp lý và trình độ để tư vấn và đại diện cho khách hàng trong việc xác lập quyền đối với các đối tượng sở hữu trí tuệ.

Luật Hoàng Phi (tiền thân là Công ty SPVN INVEST & I.P) là một trong những công ty tư vấn chuyên nghiệp và đa dạng dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực như Tư vấn Doanh nghiệp, Đầu tư nước ngoài, tư vấn pháp luật, giấy phép và Sở hữu trí tuệ do Ông Nguyễn Văn Phi thành lập từ năm 2009.

Đặc biệt về lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, khác với một số công ty khác đang hoạt động cùng lĩnh vực, Luật Hoàng Phi đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận Đại diện sở hữu công nghiệp số 192, theo đó, Luật Hoàng Phi có đầy đủ cở sở pháp lý, chức năng để thay mặt khách hàng trực tiếp thực hiện các giao dịch với Cục Sở hữu trí tuệ. Trong quá trình hoạt động lâu dài, Luật Hoàng Phi đã tạo dựng được thương hiệu uy tín và là cơ sở tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

1. Chúng tôi đã được ghi nhận là Đại diện sở hữu công nghiệp

Theo quyết định số 720/QĐ-SHTT, Hoàng Phi chính thức được Cục Sở hữu trí tuệ ghi nhận là đại diện:

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết về TỔ CHỨC ĐẠI DIỆN SỞ HỮU TRÍ TUỆ TẠI ĐÂY

Đại diện sở hữu công nghiệp là cơ quan hoạt động về Sở hữu công nghiệp lâu dài, chuyên nghiệp, được cơ quan nhà nước là Cục sở hữu trí tuệ ghi nhận.

Với đặc điểm thời gian đăng ký lâu dài, các đối tượng sở hữu công nghiệp: Nhãn hiệu, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế…. Luôn có thời gian đăng ký từ trên 1 năm trở lên. Do đó, việc đăng ký luôn cần có sự giám sát chặt chẽ ở từng quy trình.

Với thông tin, địa chỉ doanh nghiệp rõ ràng và được công bố rộng rãi, các thông tin mà chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng luôn luôn chuyên nghiệp và hoàn toàn đáng tin cậy. Quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc thất lạc thông tin, thất lạc hồ sơ hay tiếp nhận những thông tin không chính xác.

TỔ CHỨC DỊCH VỤ ĐẠI DIỆN SỞ HỮU CÔNG NGHIỆP, QUYỀN TÁC GIẢ, QUYỀN LIÊN QUAN

 

2. Chúng tôi đã tiến hành đăng ký cho nhiều khách hàng lớn và nhỏ

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã tiến hành đăng ký sở hữu công nghiệp cho hàng trăm các khách hàng lớn và nhỏ cả trong nước và quốc tế. Rất nhiều khách hàng đã là khách hàng quen thuộc của đã từng hợp tác và tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

a. Trong lĩnh vực Đăng ký nhãn hiệu, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế:

- Tư vấn và đăng ký độc quyền nhãn hiệu MASTER, HANARO,CJ, GALAXY, GEM, VAMAX và Kiểu dáng bao bì sản phẩm “Perfect” cho Công ty TNHH CJ VINA AGRI

- Tư vấn và đăng ký độc quyền nhãn hiệu cho của Bệnh viện Đa khoa khu vực phía Nam.

- Tư vấn và đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp: Máy làm đá; Máy phun đá của Trường Đại học công nghiệp Hà Nội;

- Đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp Tặng phẩm lưu niệm của Công ty TNHH MTV 19-5 Bộ Công An

b. Trong lĩnh vực Đăng ký bản quyền tác giả:

- Tư vấn và thực hiện đăng ký bản quyền phần mềm đối với Phần mềm Bản đồ tìm đường xe bus Hà Nội Phần mềm chăm sóc khách hàng Hà Nội bus của Công ty Vận tải Hà Nội (Transeco);

- Tư vấn và thực hiện đăng ký bản quyền phần mềm đối với Phần mềm Phát hiện sao chép vi phạm bản quyền của Học viện An Ninh nhân dân.

- Tư vấn và thực hiện đăng ký bản quyền phần mềm đối với Phần mềm Công khai hóa và trao đổi thông tin dữ liệu biến đổi khí hậu Phần mềm tổng hợp quản lý dự toán, quyết toán ngân sách nhà nước Bộ tài nguyên và môi trường  của Cục Công nghệ thông tin – Bộ tài nguyên và môi trường;

- Tư vấn và thực hiện đăng ký bản quyền phần mềm đối với Phần mềm iCOMET version 1.0.2 (điều khiển hoạt động Máy chụp cắt lớp điện toán dùng trong công nghiệp) của Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp;

- Tư vấn và thực hiện đăng ký bản quyền kịch bản chương trình Cười để ngẫm – Láng giềng trứ danh, Gặp nhau để cười – Tám công sở của Công ty TNHH thương mại giải trí âm nhạc bước nhảy.

- Tư vấn và thực hiện đăng ký kịch bản Tế lễ: “KỊCH BẢN RƯỚC KIỆU RƯỚC LỄ VÀ ĐẠI TẾ NỮ QUAN ĐỀN THỜ TỔ MẪU ÂU CƠ XÃ HIỀN LƯƠNG HUYỆN HẠ HOÀ - TỈNH PHÚ THỌ”“KỊCH BẢN RƯỚC KIỆU RƯỚC LỄ VÀ ĐẠI TẾ NAM THƯỢNG LÃO - ĐỀN THỜ ĐỨC QUỐC TỔ LẠC LONG QUÂN KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỀN HÙNG TỈNH PHÚ THỌ

- Thực hiện thủ tục đăng ký bản quyền websites: http://idddecor.com.vn/ http://solomusic.vn/

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: views/main_news2.php

Line Number: 65

Tìm kiếm