Đảm bảo rằng bạn chọn được dịch vụ tư vấn luật phù hợp?

14/12/2017 | 08:45 (Lượt xem: 1351)
Hiện nay, các dịch vụ tư vấn luật ngày càng phổ biến do nhu cầu của xã hội ngày càng cao. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn còn lo lắng không biết làm thế nào để chọn được dịch vụ tư vấn luật phù hợp.

Hiện nay, các dịch vụ tư vấn luật ngày càng phổ biến do nhu cầu của xã hội ngày càng cao. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn còn lo lắng không biết làm thế nào để chọn được dịch vụ tư vấn luật phù hợp. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm một vài kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ tư vấn luật phù hợp. 

 


 Khi nào bạn cần thuê luật sư? 

Hiện nay, bất cứ công việc nào cũng có thể gắn với pháp luật. Chỉ cần có một sai lầm nhỏ nhưng cũng có thể khiến cho bạn vi phạm những quy định của pháp luật. Nếu như bạn muốn start – up mà chưa có hiểu biết nhiều về pháp luật thì thuê một luật sư giỏi sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ cần thiết cho công việc của bạn để từ đó giúp cho công việc của bạn được tiến hành một cách thuận lợi hơn. Hay khi có một hợp đồng kinh doanh thì việc có một luật sư sẽ giúp bạn đàm phán, kí kết hợp đồng một cách thuận tiện, hạn chế những rủi ro. 

Tìm hiểu thông tin về các dịch vụ tư vấn luật

Hiện nay, ngày càng có nhiều các dịch vụ tư vấn luật được mở lên. Tuy nhiên, không phải bất cứ dịch vụ tư vấn nào cũng có uy tín và bạn nên tin tưởng. Do đó, trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ nào thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin về các dịch vụ này. Tìm hiểu xem tại văn phòng luật sư đó có những luật sư uy tín nào, văn phòng có những điều tiếng xấu hay không... để có được quyết định đúng đắn cho mình, giúp giải quyết công việc một cách hiệu quả. 

Lựa chọn những luật sư có đạo đức nghề nghiệp

Theo tâm lý của nhiều người thì khi tìm đến các dịch vụ tư vấn luật thường tìm đến những người có trình độ chuyên môn giỏi. Tuy nhiên, chỉ có điều này là chưa đủ mà bạn cần tìm hiểu thêm đạo đức nghề nghiệp của họ. Bởi bạn có thể gặp phải những rắc rối khi đồng ý làm việc với họ cho dù trình độ chuyên môn cao. Lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn những luật sư vừa có đạo đức, vừa có trình độ để giải quyết công việc của bạn một cách hiệu quả.  

Bài viết trên đây vừa cung cấp cho bạn một vài thông tin giúp bạn lựa chọn dịch vụ tư vấn luật phù hợp. Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp sẽ có ích với bạn.  

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN TƯ VẤN PHÁP LUẬT VUI LÒNG LIÊN HỆ
 
CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HOÀNG PHI
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ GỌI: 19006557 - "Một cuộc gọi, mọi vấn đề"

 

– Nhánh 1: Tư vấn luật Dân sự (Hợp đồng, công chứng, thừa kế, chuyển nhượng tài sản v.v…)

–  Nhánh 2: Tư vấn luật Hình sự (Quy định về tội phạm, các tội danh; Thời hạn tạm giam, tạm giữ, phạt tù v.v..)

–  Nhánh 3:  Tư vấn luật Hôn nhân gia đình (Thủ tục đăng ký kết hôn, thủ tục ly hôn, ly hôn có yếu tố nước ngoài; Phân chia tài sản; Lưu ý về tài sản trước khi kết hôn v.v…)

–  Nhánh 4:  Tư vấn pháp luật đất đai (Chuyển nhượng đất; Tranh chấp đất; Đăng ký quyền sử dụng đất;…)

–  Nhánh 5: Tư vấn luật Doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài (Thành lập công ty; Thay đổi đăng ký kinh doanh, Chuyển nhượng cổ phần, Giải thể doanh nghiệp – Tư vấn đầu tư nước ngoài, xin cấp phép đầu tư, …)

–  Nhánh 6: Tư vấn Sở hữu trí tuệ (Các vấn đề về bảo hộ độc quyền đối với nhãn hiệu hàng hóa, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả; Xử lý vi phạm bản quyền; Tra cứu Sáng chế, Tra cứu Kiểu dáng, Tra cứu Nhãn hiệu v.v…)

–  Nhánh 7:  Tư vấn thuế – kế toán, Bảo hiểm, Lao động

–  Nhánh 8: Tư vấn giấy phép (Giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp ICP: Giấy phép mạng xã hội trực tuyến; Giấy phép Sàn giao dịch thương mại điện tử; Giấy phép An toàn vệ sinh thực phẩm; Giấy phép kinh doanh rượu; Giấy phép phòng cháy chữa cháy v.v…)

–  Nhánh 0:  Đặt lịch hẹn luật sư và yêu cầu dịch vụ pháp lý

Tìm kiếm