Trang chủ » Tư vấn Doanh nghiệp » Phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

Phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

Phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh sẽ được tính theo nội dung đăng ký thay đổi và không cố định, để tham khảo chi tiết chi phí, khách hàng có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Đăng ký kinh doanh hay thay đổi đăng ký kinh doanh đối với các doanh nghiệp là công việc không mới nhưng việc thay đổi vẫn cần được thực hiện theo đúng quy trình và các thủ tục của pháp luật.

Doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh cần phải chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng là sở kế hoạch đầu tư tỉnh/thành phố nơi doanh nghiệp đăng ký trụ sở chính.

Để có thể hoàn thành công việc thay đổi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất, bạn nên lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một công ty chuyên tư vấn pháp luật uy tín như Công ty Luật Hoàng Phi để có thể giúp bạn hoàn thành các giấy tờ và các thủ tục một các nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Thay đổi đăng ký kinh doanh là gì?

Khi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp, nội dung trong giấy chứng nhận như : tên Doanh nghiệp; trụ sở chính doanh nghiệp; ngành nghề kinh doanh; vốn điều lệ; người đại diện theo pháp luật..vv chính là một trong những nội dung đăng ký kinh doanh, khi doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi nội dung đã đăng ký, đó được gọi là thay đổi đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể thực hiện việc thay đổi nhiều nội dung kinh doanh hoặc bất kỳ một nội dung nào trong giấy phép kinh doanh theo quy định của Luật doanh nghiệp. Khi tiến hành thay đổi, doanh nghiệp cần căn cứ vào nội dung thay đổi để soạn thảo hồ sơ theo quy định và nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký.

Thời gian thực hiện việc thay đổi có thể tùy thuộc và thời gian quy định theo quy định của luật doanh nghiệp năm 2014. Thời gian thông thường theo quy định của luật khi tiến hành thay đổi thường kéo dài từ 5-7 ngày làm việc phụ thuộc vào nội dung thay đổi.

Hiện nay, công ty Luật Hoàng Phi được biết đến là một trong những công ty luật uy tín, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của công ty chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

Rất đơn giản để tìm được 1 công ty tư vấn cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị có kinh nghiêm, có kiến thức chuyên môn, có trách nhiệm và uy tín với công ty là điều vô cùng khó khăn giữa thời kỳ “loạn giá” dịch vụ thay đổi.

Quan điểm của công ty chúng tôi là không cung cấp dịch vụ giá rẻ và không coi dịch vụ giá rẻ là tiêu chỉ để cạnh tranh với các công ty khác. Do đó, chúng tôi khuyến nghị khách hàng là chúng tôi không cung cấp dịch vụ giá rẻ.

Stt Nội dung dịch vụ Thời gian

(ngày)

Phí dịch vụ

(VND)

Phí nhà nước

(VND)

1 Thay đổi tên công ty 3-5 ngày 1.000.000 200.000
2 Thay đổi địa chỉ trụ sở chính công ty hay doanh nghiệp 3-5 ngày 1.000.000 200.000
3 Thay đổi thông tin cá nhân của thành viên, cổ đông công ty hay doanh nghiệp 3-5 ngày 1.000.000 200.000
4 Thay đổi thành viên, cổ đông của công ty và doanh nghiệp 3-5 ngày 1.000.000 200.000
5  Thay đổi ngành nghề kinh doanh: gồm hai nội dung có thể thực hiện thay đổi là rút ngành nghề kinh doanh và bổ sung ngành nghề kinh doanh. 3-5 ngày 1.000.000 200.000
6 Thay đổi chức danh người đại diện theo pháp luật của Doanh nghiệp hoặc công ty. 3-5 ngày 1.000.000 200.000
7 Thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp và các công ty. 3-5 ngày 1.000.000 200.000
8 Thay đổi vốn điều lệ, gồm: Tư vấn tăng, giảm vốn điều lệ 3-5 ngày 1.000.000 200.000
9 Thay đổi số điện thoại, Fax, Email, Website… 3-5 ngày 1.000.000 200.000

Lưu ý:

– Mục 1 nêu trên chưa bao gồm phí thay đổi dấu công ty: 500.000 VND

– Mục 2 chưa bao gồm phí chốt thuế quận/huyện cũ và phí thay đổi dấu công ty: 1.500.000 VND

Công ty Luật Hoàng Phi- chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp thay đổi đăng ký kinh doanh

Công ty Luật Hoàng Phi là một trong những công ty dịch vụ pháp lý chuyên cung cấp các dịch vụ pháp luật có những quyền lợi hướng đến khách hàng. Công ty chúng tôi hiện nay là một trong những đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Đến với công ty Luật Hoàng Phi, bạn không những được tư vấn pháp lý bởi đội ngũ chuyên viên pháp luật cao cấp với hơn 100 chuyên viên và nhân viên tư vấn pháp Luật, có thể tư vấn pháp luật cho bạn ở nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp cho bạn nhanh chóng hoàn thành các thủ tục và các giấy tờ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với uy tín lâu năm trong nghề, cùng với sự nhiệt huyết và sự chuyên môn được đào tạo bài bản bởi đội ngũ nhân viên chất lượng. Công ty Luật Hoàng Phi khẳng định sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ mọi lúc, mọi nơi để có thể giúp doanh nghiệp của bạn được phát triển ổn định và vững bền nhất.

Công ty Luật Hoàng Phi- công ty giúp các doanh nghiệp chạm đến thành công, khẳng định sức mạnh của các doanh nghiệp dựa trên các thủ tục pháp lý. Đến ngay với chúng tôi để được nhận tư vấn pháp luật và thực hiện các dịch vụ liên quan đến pháp luật cho doanh nghiệp bạn thôi nào.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

XEM THÊM

Thủ Tục Thay Đổi Đăng Ký Kinh Doanh Như Thế Nào 2020?

Thay đổi đăng ký kinh doanh các đầu mục như: tên công ty, trụ sở chính, ngành nghề, vốn điều lệ, người đại diện

Thay Đổi Ngành Nghề Kinh Doanh, Bổ Sung Ngành Nghề Kinh Doanh

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp ban hành năm 2014, các doanh nghiệp có quyền được thêm, bớt ngành nghề kinh doanh phù

Thủ Tục Thay Đổi Địa Chỉ Trụ Sở Công Ty Như Thế Nào?

Thay đổi địa chỉ công ty không phải là nhu cầu xa lạ đối với các doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh, đặc biệt

Thủ Tục Thay Đổi Giám Đốc Công Ty Như Thế Nào Năm 2020?

Giám đốc, Tổng Giám đốc là người đại diện theo pháp luật của công ty. Trong quá trình hoạt động, công ty có thể

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thông báo thay đổi ngành nghề kinh doanh năm 2020

Thông báo thay đổi ngành nghề kinh doanh là một trong những tài liệu trong hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh. Cùng tìm

Thay Đổi Đăng Ký Kinh Doanh Tăng Vốn Điều Lệ Công Ty

Khi các doanh nghiệp muốn tăng vốn điều lệ của công ty, tùy vào từng loại hình mà các doanh nghiệp sẽ có các hình

Thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh tại Hà Nội

Công ty Luật Hoàng Phi trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển trên thị trường, chúng tôi cam kết đem đến dịch

Thay đổi tên công ty cổ phần

Thay đổi tên công ty nói chung và thay đổi tên công ty cổ phần nói riêng là hoạt động bình thường của doanh nghiệp

Hướng Dẫn Soạn Thông Báo Thay Đổi Nội Dung Đăng Ký Doanh Nghiệp

Luật Hoàng Phi tư vấn và Hướng Dẫn Soạn Thông Báo Thay Đổi Nội Dung Đăng Ký Doanh Nghiệp, vui lòng tham khảo bài viết

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."