Trang chủ » Dân sự » Tư vấn luật dân sự » Tư Vấn Pháp Luật Online Mọi Lĩnh Vực Trong Cuộc Sống

Tư Vấn Pháp Luật Online Mọi Lĩnh Vực Trong Cuộc Sống

(Cập nhật: 29/01/2019 | 15:45)

Tư vấn pháp luật online miễn phí trên toàn quốc về các vấn đề: dân sự, hình sự, doanh nghiệp, đất đai, tài sản, giấy phép, sở hữu trí tuệ, giao thông, hôn nhân gia đình, thừa kế, hành chính, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, thất nghiệp, lao động, thai sản…

Công ty Luật Hoàng Phi chuyên tư vấn pháp luật online miễn phí

Sự phát triển của ngành công nghệ thông tin mang lại những ứng dụng tiện ích đến với chúng ta, để kết nối toàn cầu, chúng ta có thể ở bất cứ đâu, vào thời điểm nào đều có thể dễ dàng kết nối với mọi người qua các kênh online trên mạng Internet.

Với sự phát triển đất nước, nhu cầu tư vấn pháp luật , trợ giúp pháp lý của người dân ngày càng cao. Người dân biết sử dụng pháp luật làm công cụ để bảo vệ quyền và lợi ích của mình.

Công nghệ thông tin phát triển thay vì việc phải đến trực tiếp văn phòng, công ty luật, chúng ta có thể liên hệ với luật sư, các chuyên viên tư vấn qua các kênh online bằng các phương tiện Skype, Yahoo, Viber… ngày càng trở nên phổ biến và là xu thế kết nối mới nhanh chóng hiệu quả và kịp thời.

tư vấn pháp luật online

Những ưu điểm của tư vấn pháp luật online miễn phí

Chúng tôi – Công ty Luật Hoàng Phi cũng mong muốn đóng góp chút kiến thức, thời gian của mình để mang kiến thức pháp luật của mình phổ biến đến mọi người qua việc tư vấn pháp luật online tới quý khách. Khác với những hình thức tư vấn pháp luật khác, tư vấn pháp luật online miễn phí có những ưu điểm sau:

–  Đáp ứng được nhu cầu kết nối thông tin tới luật sư nhanh chóng và kịp thời;

–  Giúp khách hàng đưa ra được những giải pháp cấp bách khi cần thiết;

–  Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại của khách hàng;

–  Giúp khách hàng định hướng việc sử dụng dịch vụ pháp lý.

Quý khách hàng truy cập vào website của Công ty Luật Hoàng Phi để kết bạn với các kênh online miễn phí: Facebook, Viber, Zalo, Skype… để được tư vấn pháp

Nội dung mà công ty Luật Hoàng Phi tư vấn pháp luật online miễn phí như sau:

– Tư vấn luật dân sự, pháp luật thừa kế di chúc, pháp luật về Hợp đồng và các giao dịch, tranh chấp dân sự khác theo quy định pháp luật;

Tư vấn luật hình sự và quy định liên quan đến tố tụng hình sự (cấu thành tội phạm, khung hình phạt, tội danh, tình tiết giảm nhẹ, tình tiết tăng nặng trách nhiệm

Tư vấn luật đất đai (tranh chấp đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mua bán, chuyển nhượng quyền sở hữu nhà, đất, thu hồi đất đai, bồi thường về đất, hỗ trợ tái định cư…);

– Tư vấn luật hôn nhân gia đình (kết hôn và điều kiện kết hôn, thủ tục ly hôn, quyền nuôi con sau ly hôn, vấn đề tài sản chung, tài sản riêng vợ chồng…);

– Tư vấn pháp luật về doanh nghiệp (thành lập, sửa đổi, sáp nhập, giải thể…);

– Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ (bảo hộ logo, bản quyền, sáng chế, xử lý vi)

– Tư vấn pháp luật về đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (Xin cấp, Điều chỉnh GCN Đầu tư, lập Công ty liên doanh…),

– Tư vấn pháp luật về giấy phép con (GP an toàn vệ sinh thực phẩm, đăng ký mã vạch, giấy phép ICP, Mạng XH trực tuyến, công bố mỹ phẩm, sàn giao dịch TM điện tử…).

– Tư vấn pháp luật về Thuế (quy định pháp luật về kê khai thuế, kế toán thuế, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng…);

Tư vấn luật lao động (tranh chấp về hợp đồng lao động, chấm dứt hợp đồng lao động, kỷ luật lao động, sa thải, buộc thôi việc…), pháp luật về bảo hiểm

Vì sao nên chọn tư vấn pháp luật online miễn phí tại Luật Hoàng Phi

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật online. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng giải đáp được hết thắc mắc của khách hàng vì trình độ chuyên môn chưa cao, khiến bạn tốn thời gian vô bổ. Vì thế, ngay từ đầu hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một Công ty Luật uy tín, chất lượng nhất. Trong đó, Luật Hoàng Phi là một gợi ý không nên bỏ qua.

Trong giới Luật Hà Nội, Luật Hoàng Phi được biết đến như một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu hiện nay. Với hơn 6 năm hoạt động, Luật Hoàng Phi là địa chỉ được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn khi có các nhu cầu liên quan đến pháp luật. Không chỉ tư vấn pháp luật online miễn phí, Luật Hoàng Phi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác, đáp ứng yêu cầu khách hàng như:

– Dịch vụ doanh nghiệp (tư vấn thành lập công ty; mua bán, sáp nhập công ty; giải thể công ty…)

– Tư vấn đầu tư nước ngoài

– Dịch vụ sở hữu trí tuệ

– Dịch vụ giấy phép

– Tư vấn pháp luật và nhiều dịch vụ khác

Luật Hoàng Phi với đội ngũ cán bộ nhân viên là những luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình. Công ty Luật Hoàng Phi tự hào là hãng luật cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện với phương châm xuyên suốt: “lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu”.

Các hình thức tư vấn pháp luật khác tại Luật Hoàng Phi 

Nếu bạn cảm thấy dịch vụ tư vấn pháp luật online miễn phí chưa phù hợp với nhu cầu bản thân. Đừng lo lắng! Luật Hoàng Phi cung cấp rất nhiều hinh thức tư vấn khác cho bạn lựa chọn.

Tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài 1900 6557

Hình thức tư vấn pháp luật qua tổng đài đang nhận được sự yêu thích của mọi người. Ưu điểm của hình thức này là sự nhanh chóng, chính xác và tiện lợi. Thay vì phải chat qua lại trao đổi nội dung thông tin. Thì nay, khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900 6557 để gặp luật sư, chuyên viên pháp lý giải đáp thông tin. 

Tư vấn pháp luật online miễn phí qua mail

Khi có nhu cầu tư vấn pháp luật, khách hàng sẽ gửi mail về hòm thư lienhe@luathoangphi.vn. Ưu điểm của hình thức này là khách hàng có thể trình bày chi tiết mọi thắc mắc bằng văn bản. Còn nhược điểm là thời gian tư vấn tương đối lâu vì các lý do khách quan.

Tư vấn pháp luật trực tiếp

Ngoài tư vấn pháp luật online, qua tổng đài hoặc email, khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng của Luật Hoàng Phi tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp tất tần tật những vướng mắc của khách hàng. Tuy nhiên, với hình thức này Luật Hoàng Phi sẽ thu phí tư vấn. Vì thế, bạn hãy cân nhắc các hình thức tư vấn pháp luật trên để chọn cho mình phương pháp phù hợp.

Liên hệ với Luật Hoàng Phi:

– Điện thoại yêu cầu dịch vụ: 024.62852839 (Hà Nội) – 028.73090.686 (TP. Hồ Chí Minh)

– Hotline yêu cầu dịch vụ: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 1900 6557

– Email: lienhe@luathoangphi.vn