Trang chủ » Tìm hiểu pháp Luật » Tư vấn pháp luật lao động qua tổng đài miễn phí 1900 6557

Tư vấn pháp luật lao động qua tổng đài miễn phí 1900 6557

Đối với lĩnh vực tư vấn pháp luật lao động Luật Hoàng Phi tư vấn các quy định liên quan đến lao động, hợp đồng lao động, tiền lương, giải quyết tranh chấp trong quan …

Đi kèm theo Bộ luật lao động, Chính phủ, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, các bộ, ngành hữu quan đã ban hành rất nhiều nghị định, thông tư hướng dẫn thi hành tạo nên một hệ thống văn bản pháp luật về lao động tương đối phức tạp.

Các văn bản hướng dẫn Bộ luật lao động được giao cho nhiều cơ quan khác nhau ban hành, lại được ban hành ở những thời điểm khác nhau tạo nên một tổng thể quy phạm pháp luật và áp dụng pháp luật về lao động tản mạn, chồng chéo, khó tra cứu, khó áp dụng đúng trong mối tương quan với cả hệ thống pháp luật.

Trước thực tế đó, để hỗ trợ các khách hàng trong quá trình tìm hiểu và gặp vướng mắc trong lĩnh vực pháp luật về lao động, Công ty Luật Hoàng Phi đã xây dựng một đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn hỗ trợ quý khách hàng giải đáp và tháo gỡ những vướng mắc liên quan đến lĩnh vực trên. Cụ  thể, chúng tôi hỗ trợ tư vấn luật lao động cho các khách hàng trong những vấn đề sau:

1.  Luật sư tư vấn trực tuyến quy định pháp luật chung về lao động: quản lý nhà nước về lao động; hợp đồng lao động, tiền lương và trợ cấp, thử việc, chính sách lao động, chấm dứt và bồi thường …

2.  Tư vấn quy định về hợp đồng lao động, cụ thể:

+ Quy định về giao kết hợp đồng lao động;

+ Quy định về thực hiện hợp đồng lao động;

+ Quy định về sửa đổi, bổ sung, chấm dứt hợp đồng lao động;

+ Quy định về hợp đồng lao động vô hiệu;

+ Quy định về cho thuê lại lao động.

3.  Luật sư tư vấn trực tuyến quy định pháp luật về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, quy định về nghỉ lễ, nghỉ việc riêng, nghỉ không hưởng lương…;

4.  Luật sư tư vấn về xử lý kỷ luật lao động và giải quyết tranh chấp lao động cá nhân giữa người lao động với người sử dụng lao động, cụ thể:

–  Tư vấn về trình tự, thủ tục và điều kiện để chấm dứt hợp đồng lao động hoặc sa thải nhân viên; đại diện cho doanh nghiệp đàm phán về các vấn đề liên quan đến chấm dứt hợp đồng lao động hoặc sa thải nhân viên;

–  Tư vấn về bồi thường, trợ cấp thôi việc, mất việc, thất nghiệp và các trợ cấp khác liên quan đến việc chấm dứt hợp đồng lao động;

–  Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp giải quyết tranh chấp lao động tại cơ quan có thẩm quyền hoặc tòa án tại Việt Nam.

Tư vấn pháp luật lao động

5.   Tranh chấp lao động tập thể giữa tập thể người lao động với người sử dụng lao động về: quyền và lợi ích liên quan đến việc làm, tiền lương, thu nhập và các điều kiện lao động khác; việc thực hiện thỏa ước lao động tập thể; quyền thành lập, gia nhập, hoạt động công đoàn; Các tranh chấp khác về lao động mà pháp luật có quy định;

6.   Tư vấn quy định pháp luật về kỷ luật lao động và trách nhiệm vất chất.

7.   Tư vấn quy định pháp luật về an toàn lao động, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp;

8.  Tư vấn quy định pháp luật riêng đối với lao động nữ, lao động chưa thành niên, lao động là người cao tuổi, người khuyết tật

9.   Tư vấn quy định pháp luật về Bảo hiểm xã hội, công đoàn;

10.   Tư vấn quy định pháp luật về người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, lao động cho các tổ chức, cá nhân nước ngoài, lao động là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam;

11.  Tư vấn quy định về học nghề và đào tạo nghề;

12.  Tư vấn quy định về thỏa ước lao động tập thể, thỏa ước lao động tập thể doanh nghiệp, thỏa ước lao động tập thể ngành.

13.  Luật sư tư vấn trực tuyến về tranh chấp và  giải quyết tranh chấp lao động

14.  Tư vấn các quy định pháp luật khác liên quan đến vấn đề lao động.

Cách thức liên hệ đến Luật Hoàng Phi để được tư vấn về pháp luật lao động

Để thuận tiện cho khách hàng về vấn đề thời gian, đi lại, Luật Hoàng Phi đã triển khai Tổng đài tư vấn pháp luật lao động 1900 6557. Với thời gian hoạt động nhiều năm, Chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng bởi tư vấn nhanh chóng, chất lượng.

Để liên hệ tư vấn pháp luật lao động bởi Chúng tôi, Quý vị thực hiện thao tác như sau:

Bấm gọi số 1900 6557;

– Yêu cầu gặp chuyên viên tư vấn lao động và trình bày vấn đề thắc mắc, khó khăn của mình.

Thời gian hoạt động của chúng tôi là từ thứ 2 đến thứ 7 từ 8h00 đến 17h00. Ngoài ra chúng tôi có các ca trực sau giờ hành chính từ 17h00 đến 21h00 để hỗ trợ tốt hơn cho các khách hàng. Do đó, dù Quý vị ở đâu, hay bận rộn vào giờ hành chính, không có thời gian đến gặp các luật sư để tư vấn trực tiếp thì đều có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn hữu ích. Với đội ngũ Luật sư, tư vấn viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng và cập nhật các quy định pháp luật mới nhất, chắc chắc chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp pháp lý phù hợp, từ đó bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích của mình trong quan hệ lao động.

Mọi thông tin cần giải đáp về pháp luật lao động, cần hỗ trợ dịch vụ của Luật Hoàng Phi, Quý vị hãy liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6557 để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900.6557 – TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thời gian thử việc tối đa

Thử việc là một quá trình được thỏa thuận giữa người sử dụng lao động và người lao động, qua đây, người sử

Thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động

Theo quy định tại khoản 3 điều 36 thì việc các bên thực hiện thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động thuộc một

Kinh phí công đoàn tiếng Anh là gì?

Mỗi doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể có thể quy định về việc đóng kinh phí công đoàn theo năm, theo tháng, theo định kỳ

Người lao động là gì?

Người lao động là các cá nhân trực tiếp tham gia vào quá trình lao động, có thể là làm việc bằng sức lao động hay

Các loại hợp đồng lao động theo quy định của pháp luật

Bộ luật Lao động quy định những trường hợp áp dụng từng loại hợp đồng lao động tạo cơ sở cho người sử

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."

Hotline: 1900.6557