Trang chủ » Tìm hiểu pháp Luật » Tổng Đài Tư Vấn Pháp Luật Miễn Phí 1900 6557 – Luật Hoàng Phi

Tổng Đài Tư Vấn Pháp Luật Miễn Phí 1900 6557 – Luật Hoàng Phi

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí trên toàn quốc qua số hotline 1900 6557 về các vấn đề pháp luật, dân sự, hình sự, gia đình, doanh nghiệp, đất đai, tài sản, sở hữu trí tuệ, thuế, giấy phép…

Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6557 của công ty Luật Hoàng Phi được triển khai đi vào hoạt động từ đầu năm 2014 đến nay. Với mong muốn giải đáp tất cả những thắc mắc của mọi cá nhân, tổ chức về mọi vấn đề pháp lý phát sinh trong cuộc sống cũng như trong hoạt động sản xuất – kinh doanh.

Sau hơn 2 năm xây dựng và phát triển, Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6557 của chúng tôi đã, đang và sẽ là người bạn đồng hành pháp lý tin cậy giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng trong mọi lĩnh vực, mọi vấn đề, mọi lúc, mọi nơi.  

Để kết nối với chúng tôi, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến 1900 6557. Sau đó, ấn tùy chọn phím lẻ từ 1 đến 8. Mỗi trường hợp sẽ có các luật sư chuyên môn tư vấn từng lĩnh vực cụ thể cho Quý khách hàng.

tổng đài tư vấn pháp luật

TỎNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ GỌI: 19006557

Tư vấn luật miễn phí uy tín, hiệu quả tại Công ty Luật Hoàng Phi

Với phương châm xuyên suốt “Tư vấn tận tâm, tận tình, tận nơi”, đội ngũ luật sư của Luật Hoàng Phi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Quý khách hàng trong từng lĩnh vực:

Để được các Luật sư của chúng tôi tư vấn, khách hàng chỉ cần kết nối với chúng tôi bằng cách gọi tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN 19006557 và lựa chọn phím phù hợp với lĩnh vực bạn muốn được tư vấn. Cụ thể:

–  Nhánh 1: Tư vấn luật Dân sự (Hợp đồng, công chứng, thừa kế, chuyển nhượng tài sản v.v…)

–  Nhánh 2: Tư vấn luật Hình sự (Quy định về tội phạm, các tội danh; Thời hạn tạm giam, tạm giữ, phạt tù v.v..)

–  Nhánh 3:  Tư vấn luật Hôn nhân gia đình (Thủ tục đăng ký kết hôn, thủ tục ly hôn, ly hôn có yếu tố nước ngoài; Phân chia tài sản; Lưu ý về tài sản trước khi kết hôn…)

–  Nhánh 4:  Tư vấn luật đất đai (Chuyển nhượng đất; Tranh chấp đất; Đăng ký quyền sử dụng đất;…)

–  Nhánh 5: Tư vấn luật Doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài (Thành lập công ty; Thay đổi đăng ký kinh doanh, Chuyển nhượng cổ phần, Giải thể doanh nghiệp – Tư vấn đầu tư nước ngoài, xin cấp phép đầu tư…)

–  Nhánh 6: Tư vấn Sở hữu trí tuệ (Các vấn đề về bảo hộ độc quyền đối với nhãn hiệu hàng hóa, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả; Xử lý vi phạm bản quyền; Tra cứu Sáng chế, Tra cứu Kiểu dáng, Tra cứu Nhãn hiệu…)

–  Nhánh 7:  Tư vấn thuế – kế toán, Bảo hiểm, Lao động (Thuế cho doanh  nghiệp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, hợp đồng lao động, đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, sa thải trái luật…vv)

–  Nhánh 8: Tư vấn giấy phép (Giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp ICP: Giấy phép mạng xã hội trực tuyến; Giấy phép Sàn giao dịch thương mại điện tử; Giấy phép An toàn vệ sinh thực phẩm; Giấy phép kinh doanh rượu; Giấy phép phòng cháy chữa cháy…)

–  Nhánh 0:  Đặt lịch hẹn luật sư và yêu cầu dịch vụ pháp lý

Thời gian hoạt động của Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006657

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Tổng đài tư vấn pháp luật 19006557 phục vụ tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật (trừ ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của bộ Luật Lao động)

Thời gian làm việc của Tổng đài như sau:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 8h A.M – 9h PM
  • Thứ 7 và chủ nhật: Từ 8h A.M – 6h PM

(Trong trường hợp không được luật sư tư vấn kịp thời, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Email: lienhe@luathoangphi.vn để được luật sư hỗ trợ). 

Cách thức kết nối với TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN: 19006557

Để được các Luật sư của chúng tôi tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật, khách hàng chỉ cần thực hiện một thao tác nhỏ là nhấc máy điện thoại và gọi tới số1900 6557 và làm theo hướng dẫn theo lời chào trong Tổng đài.

Lưu ý:

– Khách hành có thể dùng điện thoại cố định hoặc di động và không cần nhập mã vùng điện thoại khi gọi tới Tổng đài 19006557

– Thời gian làm việc của Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6557 bắt đầu từ 8h sáng đến 10h tối tất cả các ngày trong tuần.

Để được tư vấn và hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi: Khách hàng hãy lưu số Tổng đài tư vấn pháp Luật: 19006557 vào danh bạ điện thoại của mình. Khi cần tư vấn, chỉ cần mở điện thoại và gọi ngay cho Luật Hoàng Phi.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất. Tuy nhiên, trong một số trường hợp vì những lý do khách quan, chủ quan dẫn đến Quý khách hàng chưa hài lòng với dịch vụ tư vấn pháp luật của Luật Hoàng Phi, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số 0981.378.999 để phản ánh hoặc đưa ra ý kiến để chúng tôi hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất.

Ưu điểm khi lựa chọn tổng đài tư vấn pháp luật của Luật Hoàng Phi

–  Tư vấn nhanh chóng, chính xác, chất lượng

–  Tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi

–  Hướng tới sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi

–  Tạo dựng giá trị, giữ vững niềm tin nơi khách hàng

Hãy gọi cho chúng tôi! 

1900 6557 – MỘT CUỘC GỌI – MỌI VẤN ĐỀ

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900.6557 – TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Số Điện Thoại Tổng Đài Tư Vấn Pháp Luật Trực Tuyến 1900 6557

Khi cần giải đáp về pháp luật hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6557

Tư Vấn Pháp Luật Online (Trực Tuyến) – Giải Đáp Mọi Thắc Mắc

"Một cuộc gọi - Mọi vấn đề được giải đáp", bất kể vấn đề dân sự, hình sự, doanh nghiệp, đất đai, tài

Tư Vấn Pháp Luật Năm 2020 Như Thế Nào?

Với tinh thần "sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật", các tổ chức, cá nhân khi tiến hành bất cứ hoạt động

Tư vấn luật lao động miễn phí qua email

Với các khó khăn vướng mắc của mình doanh nghiệp và người lao động hoàn toàn có thể nhờ tư vấn luật lao động

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."

Hotline: 1900.6557