Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Một Số Thông Tin Cần Phải Kê Khai Khi Đăng Ký Mã Vạch Cao Su

Một Số Thông Tin Cần Phải Kê Khai Khi Đăng Ký Mã Vạch Cao Su

Ngày nay chúng ta vẫn thường nghe thấy các cụm từ như “check code”, quét mã… đối với các đồ dùng, sản phẩm khi mua sắm. Vậy muốn có thể quét mã được chúng ta phải làm gì? Để có thể quét mã bạn cần đến máy đọc mã vạch hoặc các phần mềm quét mã vạch. Thế nhưng điều kiện tiên quyết chính là phải đăng ký mã vạch.

Nếu không có mã số mã vạch trên bao bì sản phẩm thì dù có phần mềm hay máy quét cũng không thể kiểm tra được thông tin của sản phẩm. Mã vạch có thể đăng ký cho nhiều loại sản phẩm khác nhau, không biệt chủng loại, nguồn gốc sản phẩm. Chỉ cần là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng kê khai đầy đủ thông tin với cơ quan quản lý nhà nước về mã số mã vạch doanh nghiệp có thể được cấp mã để gắn lên sản phẩm, phục vụ cho việc kiểm tra thông tin của người tiêu dùng. Trong các bài viết trước chúng tôi đã nói đến việc đăng ký mã vạch cho nhiều loại sản phẩm khác nhau như kem dưỡng da, ngũ cốc… Còn trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến việc đăng ký mã vạch cao su.

Các sản phẩm cao su cần đăng ký mã vạch

Cao su là một loại vật liệu polyme vừa có độ bền cơ học cao và khả năng biến dạng đàn hồi lớn (theo Wikipedia).

Cao su nguyên chất khi chiết ra thùng, hộp thường không đăng ký mã vạch. Bởi đó chỉ là nguồn nguyên liệu chưa trở thành thành phẩm. Từ nhựa cao su hoặc cao su tổng hợp sẽ tạo ra các sản phẩm như nệm gối cao su, bóng, tấm lót cao su, băng tải cao su chịu nhiệt, ống cao su… Và việc đăng ký mã vạch đặt ra đối với những sản phẩm làm từ cao su này.

Các thông tin cần kê khai khi đăng ký mã vạch cao su

Khi đăng ký mã vạch cao su doanh nghiệp cần tiến hành kê khai một số thông tin như cơ bản như sau:

Thông tin về doanh nghiệp đăng ký

– Tên doanh nghiệp: tên doanh nghiệp viết đầy đủ, chính xác bao gồm cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh

– Thông tin về mã số thuế, số giấy phép kinh doanh, ngày cấp, nơi cấp

– Các thông tin liên hệ của doanh nghiệp bao gồm số điện thoại, email, địa chỉ (bao gồm địa chỉ ghi bằng tiếng Việt và địa chỉ ghi bằng tiếng Anh).

Thông tin về địa chỉ email phải là email mà doanh nghiệp thường xuyên dùng. Bởi vì tất cả các thông tin về việc đăng ký tài khoản, nộp hồ sơ, trả kết quả đều được trung tâm mã số mã vạch trả về địa chỉ mail doanh nghiệp.

đăng ký mã vạch cao su

– Thông tin người đại diện: Tại mục này chúng ta kê khai thông tin về họ tên, chức danh, số điện thoại liên hệ và email của người đại diện theo pháp luật.

– Thông tin người liên hệ: Thường là thông tin về người trực tiếp nộp hồ sơ, các thông tin cơ bản về tên, số điện thoại, email liên hệ.

Thông tin về loại mã vạch và các sản phẩm đăng ký

Đối với mục thông tin này, doanh nghiệp kê khai về số lượng sản phẩm đăng ký mã vạch cao su là 100, 1000 hay 10000 sản phẩm tương ứng với việc lựa chọn mã loại 10 số, 9 số hay 8 số tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp.

Ngoài ra doanh nghiệp kê khai thông tin về các sản phẩm đăng ký. Mỗi sản phẩm có tên đặc điểm riêng, những sản phẩm trùng tên phải có sự phân biệt về đặc điểm, ví dụ như khối lượng, thể tích khác nhau… Việc kê khai thông tin sản phẩm để cơ quan nhà nước xem xét việc phân định vật phẩm của doanh nghiệp có đúng không, có phù hợp để đăng ký mã số mã vạch hay không? Thông thường khi kê khai sản phẩm doanh nghiệp không cần kê khai hết toàn bộ sản phẩm doanh nghiệp đang có, chỉ cần kê khai từ 5 – 10 sản phẩm trong hồ sơ.

Luật Hoàng Phi hỗ trợ đăng ký mã vạch cao su

Như phần đầu đã giới thiệu, cao su có thể tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau như gối cao su, nệm cao su, tấm lót, ống cao su… Những sản phẩm này đều có thể đăng ký mã vạch và rất cần được đăng ký mã vạch để việc lưu thông, kiểm hàng, quét mã được thuận tiện hơn.

Nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh một trong các mặt hàng có nguồn gốc từ cao su như trên cần được hỗ trợ trong quá trình đăng ký mã vạch thì có thể liên hệ đến Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho bạn, bao gồm những nội dung như sau:

– Tư vấn cho khách hàng về các loại mã, chi phí, thời gian thực hiện thủ tục để khách hàng hiểu và lựa chọn được loại mã vạch muốn đăng ký.

– Tư vấn khách hàng chuẩn bị thông tin làm cơ sở để Luật Hoàng Phi soạn thảo hồ sơ

– Trực tiếp soạn bộ hồ sơ đăng ký mã vạch đầy đủ, đúng quy định cho doanh nghiệp

– Kê khai hồ sơ online, nộp hồ sơ trực tiếp và đóng phí đăng ký, phí duy trì mã số mã vạch năm đầu tiên cho doanh nghiệp

– Nhận mã được cấp, trực tiếp hoặc hướng dẫn doanh nghiệp ghép mã, kê khai thông tin lên hệ thống quản lý của trung tâm mã số mã vạch

– Hỗ trợ các vấn đề khác phát sinh sau khi đăng ký mã vạch cho doanh nghiệp

Với dịch vụ trọn gói, tận tâm, chu đáo và chi phí hợp lý Luật Hoàng Phi hoàn toàn là một đơn vị đáng tin cậy đối với khách hàng khi muốn đăng ký mã vạch cao su hay bất kì sản phẩm nào khác.

Tìm hiểu thêm dịch vụ:

công bố mỹ phẩm

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

đăng ký khuyến mại

giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mã vạch của các nước như thế nào?

Một quốc gia có thể đăng ký nhiều mã vạch khác nhau như Mỹ. Mã vạch khác nhau sẽ được sử dụng trong những điều

Đăng Ký Mã Vạch Tại Yên Bái – Đẩy Nhanh Hiệu Quả Bán Hàng

Đăng ký mã vạch tại Yên Bái là việc làm cần thiết của mỗi tổ chức doanh nghiệp nhằm kiểm soát chặt chẽ số

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."