Tư vấn pháp luật

Tổng đài tư vấn thuế - kế toán 19006557

Tổng đài tư vấn pháp luật thuế 19006557 - Thuế là một phần không thể thiếu, chi phối và ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động tài chính của cá nhân cũng như các doanh nghiệp. Vì vậy, hoạt động tư vấn Thuế - Kế Toán tại Luật Hoàng Phi với đội ngũ luật sư tư vấn chuyên nghiệp mong muốn giúp Quý khách hàng hoàn thiện vướng mắc và đạt được những ưu đãi tốt nhất về thuế.

Tổng đài tư vấn luật hình sự miễn phí 1900 6557

Tổng đài tư vấn luật hình sự miễn phí 1900 6557 giải quyết mọi vấn đề cũng như tư vấn mang tính tham khảo các trường hợp, vụ việc có thực liên quan đến lĩnh vực hình sự của quý khách hàng.

Tổng đài tư vấn luật dân sự miễn phí 1900 6557

Tổng đài tư vấn luật dân sự 19006557 sẽ giải đáp các thắc mắc về các vấn đề dân sự như Thừa kế; Lập di chúc; các hình thức hợp đồng; Mua bán tài sản; Chia tài sản, Thủ tục tố tụng dân sự, v.v...

Thủ tục ly hôn đơn phương

Công ty Luật Hoàng Phi xin đưa ra tình huống về Thủ tục ly hôn đơn phương để khách hàng tham khảo:

Tư vấn soạn thảo Hợp đồng

Tư vấn soạn thảo hợp đồng là một dịch vụ cao cấp của Công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn hợp đồng, bao gồm việc chuẩn bị cơ sở pháp lý, đàm phán, soạn thảo, hiệu chỉnh và thẩm định các loại hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư.

Thủ tục Tố tụng hình sự

Bộ luật tố tụng hình sự bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức, bảo vệ trật tự pháp luật xã hội chủ nghĩa, đồng thời giáo dục mọi người ý thức tuân theo pháp luật, đấu tranh phòng ngừa và chống tội phạm.

Tổng đài tư vấn luật đất đai, nhà ở 1900 6557

Tổng đài tư vấn luật đất đai 1900 6557 giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn mang tính tham khảo các trường hợp, vụ việc có thực của Quý Khách hàng. Tổng đài tư vấn luật đất đai, nhà ở, tranh chấp đất đai, tư vấn thủ tục đăng ký quyền sử dụng nhà và đất; thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất v.v...

Nguyên tắc chia tài sản khi ly hôn

Việc chia tài sản chung sau khi ly hôn công ty Luật Hoàng Phi xin tư vấn như sau:

Tư vấn pháp luật thừa kế

Đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo đúng các quy định pháp luật trong mỗi quan hệ dân sự là một trong những dịch vụ tư vấn của Công ty Luật Hoàng Phi. Do vậy, bên cạnh các hoạt động tư vấn pháp luật hôn nhân – gia đình, tư vấn pháp luật đất đai, tư vấn pháp luật kinh tế… thì tư vấn pháp luật thừa kế là một dịch vụ thế mạnh của Luật Hoàng Phi

Thẩm quyền giải quyết tố cáo

Người tố cáo phải làm đơn tố cáo gửi đến Cơ quan có thẩm quyền giải quyết qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp Cơ quan để tố cáo.

Hướng dẫn thủ tục khởi kiện vụ án dân sự

Công ty Luật Hoàng Phi tư vấn quy trình thủ tục khởi kiện một vụ án dân sự như sau:

Trình tự, Thủ tục giải quyết tố cáo

Khi phát hiện hành vi trái pháp luật của bất kỳ cơ quan, tổ chức, cá nhân nào gây thiệt hại hoặc đe dọa gây thiệt hại lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, cơ quan, tổ chức, Công dân có quyền tố cáo hành vi vi phạm.
Tìm kiếm