Thay đổi đăng ký kinh doanh

Hồ sơ thay đổi tên doanh nghiệp

Bạn muốn thay đổi tên doanh nghiệp nhưng chưa biết hồ sơ cần chuẩn bị những gì. Hãy để Luật Hoàng Phi tư vấn miễn phí cho bạn, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Thay đổi thành viên góp vốn công ty

Thay đổi thành viên góp vốn là nhu cầu thường thấy của các doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

Thủ tục chuyển đổi công ty TNHH 2 thành viên thành công ty TNHH 1 thành viên

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thay đổi loại hình doanh nghiệp từ Công ty TNHH 2 thành viên thành Công ty TNHH 1 thành viên tại Hà Nội, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ.

Thủ tục chuyển đổi công ty TNHH 1 thành viên thành Công ty TNHH 2 thành viên

Luật Hoàng Phi tư vấn thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ Công ty TNHH 1 thành viên thành công ty TNHH 2 thành viên tại Hà Nội, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi để được tư vấn.

Thay đổi ngành nghề kinh doanh

Thay đổi ngành nghề kinh doanh của công ty là nhu cầu thực tế của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh nhằm thu hẹp hoặc mở rộng lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh nhưng không nằm ngoài mục đích tạo thuận lợi hơn trong hoạt động kinh doanh của mình.

Thủ tục chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân thành công ty trách nhiệm hữu hạn

Luật Hoàng Phi tư vấn thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ doanh nghiệp tư nhân thành Công ty TNHH tại Hà Nội, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi để được tư vấn.

Thay đổi địa chỉ chi nhánh

Khách hàng muốn thay đổi địa chỉ chi nhánh công ty nhưng chưa nắm được các yêu cầu thủ tục ra sao? Để giải đáp thắc mắc đó,Công ty Luật Hoàng Phi xin đưa ra các thủ tục cần làm khi tiến hành thay đổi địa chỉ chi nhánh như sau:

Thủ tục chuyển đổi loại hình từ Công ty TNHH thành Công ty Cổ phần

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ Công ty TNHH thành công ty Cổ phần, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, khách hành vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi

Thay đổi thành viên công ty TNHH 2 thành viên

Luật Hoàng Phi tư vấn thủ tục thay đổi thành viên công ty TNHH 2 thành viên, Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Thay đổi nội dung đăng ký hộ kinh doanh

Sau khi thành lập Hộ kinh doanh có thể tiến hành thay đổi đăng ký hộ kinh doanh để phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Thông báo sử dụng, thay đổi, hủy mẫu con dấu

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014, khi sử dụng, thay đổi, hủy dấu, Doanh nghiệp phải thông báo tới Cơ quanh chức năng trước khi tiến hành công việc.

Thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty TNHH 2 thành viên

Công ty tôi là công ty TNHH có 03 thành viên, hiện nay tôi đang làm Giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng thành viên, do thời gian này tôi đang rất bận và không có thời gian điều hành công ty, nay tôi muốn chuyển chức danh Giám đốc - Người đại diện cho Công ty sang cho 01 thành viên khác, Luật sư cho tôi hỏi việc này có được không? Nếu được thủ tục chuyển đổi như thế nào?
Tìm kiếm