Trang chủ » Doanh nghiệp » Tư vấn doanh nghiệp » Cung cấp Dịch vụ thành lập công ty Toàn quốc

Cung cấp Dịch vụ thành lập công ty Toàn quốc

(Cập nhật: 04/09/2018 | 12:48)

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Công ty Luật Hoàng Phi với những chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ thành lập công ty chất lượng cao nhất, nhanh chóng, đơn giản và giá thành rẻ nhất.

Quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi, cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Thành lập công ty là công việc tương đối phức tạp, thủ tục rắc rối, cần nhiều thời gian tìm hiểu và đi lại. Với những phức tạp như trên giờ đây thật đơn giản khi bạn đến với chúng tôi.

Do chuyên nghiệp trong dịch vụ, xây dựng được hệ thống mạng lưới hoạt động gọn gàng và nhanh chóng, công ty chúng tôi sẽ hoàn thành các thủ tục và hồ sơ thành lập công ty của bạn một cách nhanh chóng và đúng pháp luật.

 Dịch vụ thành lập công ty

Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp các dịch vụ thành lập công ty sau:

Dịch vụ thành lập Công ty của Công ty Luật Hoàng Phi bao gồm các công việc sau:

1. Tư vấn cho khách hàng những vấn đề cần lưu ý khi thành lập công ty

–  Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp cho phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của nhà đầu tư cùng các ưu nhược điểm của từng loại hình.

–  Tư vấn về tên của công ty

–  Tư vấn trụ sở chính của doanh

–  Tư vấn về vốn điều lệ và vốn pháp định

–  Tư vấn về ngành nghề kinh doanh

–  Tư vấn loại hình doanh nghiệp

–  Tư vấn thủ tục hành chính, các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp

–  Tư vấn thuế và các vấn đề liên quan đến thuế sau khi thành lập

Dịch vụ thành lập công ty

2.  Soạn thảo hồ sơ và tiến hành thủ tục đăng ký thành lập công ty tại cơ quan cấp phép

–  Sau khi khách hành cung cấp đầy đủ thông tin và tài liệu cần thiết cho việc thành lập Công ty, chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ và chuyển cho khách hàng qua email để khách hàng tham khảo, trong trường hợp khách hàng không có ý kiến gì liên quan đến nội dung hồ sơ, chúng tôi sẽ in hồ sơ và có chuyên viên mang trực tiếp đến địa chỉ khách hàng để khách hàng ký vào hồ sơ.

–  Sau khi việc ký hồ sơ được hoàn thành, công ty chúng tôi sẽ nộp hồ sơ và sau 07 ngày làm việc tính từ ngày nộp hồ sơ, Quý khách hành sẽ nhận được:

(i) Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

(ii) Dấu công ty và giấy xác nhận công bố mẫu dấu trên cơ sở dữ liệu quốc gia.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ tặng khách hàng 01 dấu chức danh theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời sẽ soạn thảo toàn bộ tờ khai thuế sau khi thành lập và hướng dẫn khách hàng ký & đóng dấu vào hồ sơ để nộp tại cơ quan chức năng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Công ty Luật Hoàng Phi

– Quý khách sẽ được chuyên viên Luật Hoàng Phi tư vấn miễn phí và đầy đủ những vấn đề liên quan đến các vấn đề thành lập doanh nghiệp.

– Có nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm hồ sơ nhờ đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và có mối quan hệ mật thiết trong khi giao dịch với cơ quan Nhà Nước.

– Đến với dịch vụ thành lập công ty tại Công ty Luật Hoàng Phi, quý khách hàng hãy yên tâm về chi phí bởi Công ty chúng tôi luôn đưa ra mục tiêu giảm chi phí thấp nhất có thể cho khách hàng.

– Chúng tôi có thể thành lập doanh nghiệp với mọi mức thời gian cho quý khách. Và chúng tôi cũng đảm bảo gói cơ bản thì thời gian với chúng tôi luôn luôn là nhanh nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn.

Liên hệ giờ hành chính: 0981.393.686 – 0981.393.868

Liên hệ ngoài giờ Hành chính:  0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn