Trang chủ Dịch vụ Doanh nghiệp Thành Lập Công Ty Giá Rẻ Trọn Gói Năm 2024
  • Thứ năm, 04/01/2024 |
  • Dịch vụ Doanh nghiệp |
  • 18426 Lượt xem

Thành Lập Công Ty Giá Rẻ Trọn Gói Năm 2024

Thành lập công ty giá rẻ là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty tư vấn với ý hiểu nôm na là phí dịch vụ sẽ rẻ hơn mức phí thông thường khác, gói dịch vụ này đang được rất nhiều người quan tâm nhưng khách hàng cần lưu ý vì có thể dẫn đến nhiều rủi ro.

 
Với tư cách là đơn vị hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập công ty cho khách hàng, Công ty Luật Hoàng Phi KHÔNG cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ và không mang tiêu chí giá rẻ để cạnh tranh với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.
 
Công ty Luật Hoàng Phi luôn muốn được cung cấp cho khách hàng những “dịch vụ tư vấn tốt nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất nhưng với giá dịch vụ không phải là rẻ nhất”.

Thành lập công ty giá rẻ là gì?

Thành lập công ty giá rẻ là dịch vụ thành lập công ty do các công ty dịch vụ cung cấp tại Việt Nam với chi phí rẻ hơn mức chi phí bình quân của các công ty dịch vụ đang cung cấp trên thị trường.

Thành lập công ty giá rẻ có ưu điểm, nhược điểm gì, mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đấy để tham khảo.

Cần chuẩn bị những gì trước khi tiến hành thủ tục thành lập công ty?

Trước khi tiến hành thành lập công ty giá rẻ, khách hàng cần chuẩn bị những tài liệu sau đây:

1. Chuẩn bị địa chỉ sẽ đăng ký trụ sở chính công ty: Địa chỉ trụ sở công ty có thể là địa chỉ của 1 trong các thành viên/cổ đông hoặc địa chỉ do doanh nghiệp đi thuê/mượn, Công ty Luật  Hoàng Phi sẽ kiểm tra trước địa chỉ đó để đánh giá xem địa chỉ đó có thể đăng ký trụ sở chính được không?

2. Chuẩn bị tên công ty tiếng Việt, tiếng nước ngoài, tên viết tắt: Việc đặt tên công ty ngày càng khó do số lượng doanh nghiệp được thành lập ngày càng nhiều. Do đó, quý khách nên chuẩn bị sẵn 2-3 tên công ty, chúng tôi sẽ tra cứu và đánh giá khả năng có thể sử dụng được tên này.

3. Chuẩn bị danh mục ngành nghề dự định kinh doanh: Danh mục ngành nghề kinh doanh có thể tham khảo quyết định về hệ thống mã ngành kinh tế để lựa chọn.

4. Đăng ký số vốn điều lệ của doanh nghiệp: Cổ đông/thành viên/chủ sở hữu công ty có thể thỏa thuận số vốn điều lệ công ty và số vốn góp chi tiết của từng thành viên/cổ đông vào công ty.

5. Công chứng (chức thực) một trong các giấy tờ cá nhân là CMND/CCCD/hộ chiếu 

6. Sau khi chuẩn bị xong 5 mục trên, công việc còn lại của khách hàng đã hoàn thành, việc còn lại là của chúng tôi.

Đôi điều về dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Thành lập công ty giá rẻ trọn gói là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Luật Hoàng Phi với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn đầu khởi nghiệp còn gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, việc thành lập công ty giá rẻ uy tín và trọn gói còn xuất phát từ việc nắm bắt được tâm lý chung của đại đa số người dân Việt Nam là quan tâm nhiều hơn đến giá thành sản phẩm mà vô hình chung bỏ qua mất chất lượng của sản phẩm dịch vụ.

Các công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp ảo hay làm việc kém uy tín cứ thế mà ngày càng nhiều, song vẫn tồn tại tới nay. “Con sâu làm dầu nồi canh”, không ít các công ty làm việc hiệu quả, chất lượng dịch vụ vô cùng tốt nhưng lại mất dần chỗ đứng bởi không thể cạnh tranh về giá cả với các công ty đó.

Hiện nay, chỉ một vài click trên Internet, quý khách hàng sẽ nhận được hàng loạt các thông tin , các mức giá để thành lập công ty TNHH 2 thành viên hoặc Công ty TNHH 1 thành viên, công ty cổ phần với mức giá rẻ không tưởng, chi dao động từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng, một số công ty còn nhận làm cho khách hàng với mức chi phí bằng với số tiền để nộp phí và lệ phí thành lập.

Tuy nhiên, hầu hết các thông tin đó đều đánh lừa quý khách hàng, khi mà sau đó hoặc khách hàng phải mất thêm tiền dịch vụ hoặc kết quả mà khách hàng nhận được không đúng với mong muốn. Rất nhiều khách hàng sau khi đã “tiền mất, tật mang” mới thấy được nhiều bất cập của những công ty thành lập doanh nghiệp manh mún, thiếu chuyên nghiệp. Và kể cả khi công việc của khách hàng có hoàn thành theo đúng những gì yêu cầu, thì số tiền khách hàng bỏ ra đã là tương đối lớn so với số tiền thực tế mà công ty đó niêm yết.

Các bước thành lập công ty như thế nào?

Các bước Thành lập công ty như sau:

Bước 1: Tư vấn các vấn đề cần lưu ý khi thành lập công ty giá rẻ

– Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp cho phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của nhà đầu tư cùng các ưu nhược điểm của từng loại hình.

– Tư vấn về tên của công ty

– Tư vấn trụ sở chính của doanh

– Tư vấn về vốn điều lệ và vốn pháp định

– Tư vấn về ngành nghề kinh doanh

– Tư vấn loại hình doanh nghiệp

– Tư vấn thủ tục hành chính, các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp

– Tư vấn thuế và các vấn đề liên quan đến thuế sau khi thành lập

Bước 2: Tiếp nhận thông tin chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

Để có thể tiến hành thành lập công ty, khách hàng cần chuẩn bị và cung cấp những thông tin, tài liệu sau:

– Bản sao chứng thực giấy chứng minh thư nhân nhân; thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của thành viên/cổ đông/chủ sở hữu công ty;

– Bản sao chứng thực giấy chứng minh thư nhân nhân; thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật công ty;

– Bản sao chứng thực giấy phép kinh doanh của thành viên/cổ đông góp vốn (trường hợp là pháp nhân tham gia góp vốn);

– Thông tin cho việc thành lập công ty theo phiếu yêu cầu cung cấp thông tin (mẫu sẽ được Luật Hoàng Phi cung cấp);

– Hợp đồng thuê văn phòng (trụ sở chính công ty) kèm theo giấy tờ chứng minh có tòa nhà có chức năng kinh doanh văn phòng (giấy phép xây dựng…vv) áp dụng đối với tòa nhà kinh doanh văn phòng cho thuê;

– Văn bản chứng minh tiền ký quỹ (áp dụng với những ngành nghề yêu cầu ký quỹ);

Bước 3: Soạn thảo hồ sơ và tiến hành thủ tục thành lập

– Sau khi khách hành cung cấp đầy đủ thông tin và tài liệu cần thiết cho việc thành lập Công ty, chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ và chuyển cho khách hàng qua email để khách hàng tham khảo, trong trường hợp khách hàng không có ý kiến gì liên quan đến nội dung hồ sơ, chúng tôi sẽ in hồ sơ và có chuyên viên mang trực tiếp đến địa chỉ khách hàng để khách hàng ký vào hồ sơ.

– Sau khi việc ký hồ sơ được hoàn thành, công ty chúng tôi sẽ nộp hồ sơ và sau 07 ngày làm việc tính từ ngày nộp hồ sơ, Quý khách hành sẽ nhận được:

(i) Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

(ii) Dấu công ty và giấy xác nhận công bố mẫu dấu trên cơ sở dữ liệu quốc gia.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ tặng khách hàng 01 dấu chức danh theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời sẽ soạn thảo toàn bộ tờ khai thuế sau khi thành lập và hướng dẫn khách hàng ký & đóng dấu vào hồ sơ để nộp tại cơ quan chức năng.

Bước 4: Thực hiện công việc sau thành lập công ty

Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, dấu công ty, công bố mẫu dấu và công bố thông tin doanh nghiệp thành lập trên cổng thông tin, doanh nghiệp cần thực hiện tiếp việc sau:

– Mua chữ ký số để kê khai báo cáo thuế;

– Mua phần mềm hóa đơn điện tử khi có nhu cầu phát hành hóa đơn

Bước 5: Lưu ý về dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Mỗi cá nhân, tổ chức khi có ý định sử dụng dịch vụ thành lập công ty của bất kỳ đơn vị nào không riêng Luật Hoàng Phi đều có những tâm tư, nguyện vọng khác nhau. Có cá nhân, tổ chức muốn hoàn tất thủ tục thành lập càng nhanh càng tốt. Lại cũng có những cá nhân, tổ chức muốn hoàn tất quy trình thành lập doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất. Hiểu được tâm lý đó của mọi người, Luật Hoàng Phi đã cung cấp 3 gói dịch vụ thành lập công ty với thời gian, chi phí và ưu đãi riêng biệt.

Khách hành có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi theo số Hotline: 0981.378.999 để được tư vấn và báo phí chi tiết.

Hạn chế dịch vụ thành lập công ty giá rẻ như thế nào?

Thành lập Công ty giá rẻ như thế nào sẽ được chúng tôi phân tích sơ bợ như sau: Trong bảng báo giá của các công ty cung cấp dịch vụ hoặc trên các phương tiện quảng cáo hoặc khi khách hàng kết nối với chuyên viên công ty đó qua điện thoại, khách hàng sẽ nhận thấy gói dịch vụ thành lập công ty với chi phí 950k, 980k….vv.

Tuy nhiên, đó là chi phí được báo ban đầu với mục đích kéo khách hàng đến công ty họ, sau đó họ sẽ liệt kê thêm các chi phí khác như: Chi phí làm dấu, chi phí đăng công bố thông tin, chi phí nhà nước cho việc cấp đăng ký kinh doanh….vv và cuối cùng, khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí gấp 2 lần chi phí họ báo cho khách hàng và với tâm lý đã đến nơi rồi lại đi về hoặc thôi thì làm cho xong..vv. và cuối cùng với tâm lý đó, khách hàng chấp nhận sử dụng dịch vụ này 1 cách miễn cưỡng

Ngoài những lý do nêu trên, việc lựa chọn gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ còn còn những hạn chế sau

Thời gian thực hiện công việc lâu hơn các gói khác;

– Không được tặng dấu chức danh

– Khách hàng phải đi lại nhiều lần trong quá trình thành lập công ty

– Không được hưởng các ưu đãi sau khi thành lập

Công ty chúng tôi chủ chương KHÔNG cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, chúng tôi luôn minh bạch thông tin và các dịch vụ của chúng tôi đều được liệt kê chi tiết, đồng thời chúng tôi CAM KẾT sẽ không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào bên ngoài.

Dịch vụ thành lập Công ty của chúng tôi có nhiều gói khác nhau  phù hợp với chi phí, thời gian, và các dịch vụ hậu mãi sau thành lập để khách hàng tham khảo và lựa chọn

Nên chọn thành lập công ty giá rẻ hay nên quan tâm đến chất lượng?

Như đã phân tích ở trên, giá thành rẻ là điều vô cùng tuyệt vời, bởi nó tiết kiệm cho ta rất nhiều chi phí khi mà cán cân thu chi luôn cần chúng ta điều chỉnh phù hợp. Nhưng giá thành rẻ cũng tiềm ẩn những bất cập của nó khi quá rẻ cũng cần ta phải tư đặt dấu hỏi lớn là chất lượng dịch vụ sẽ như thế nào?

Thực tế là khách hàng bỏ tiền mua dịch vụ, tức là chúng ta cần có kết quả, thế nên chất lượng mới là thứ mà khách hàng nên quan tâm hơn. Chất lượng có tốt, kết quả công việc mới nhanh chóng, đúng yêu cầu, không chỉ khách hàng hài lòng mà công ty cung ứng mới gây dụng được tên tuổi.

Rõ ràng giá rẻ nhưng chất lượng phải đảm bảo mới là điều khách hàng cần quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty nói riêng và dịch vụ khác trong đời sống nói chung.

dịch vụ thành lập công ty toàn quốc

 

Trong thời đại hiện nay, người tiêu dùng không quá vất vả để tìm thấy cho mình một dịch vụ thành lập công ty. Bởi hầu như ở tất cả các kênh có thể tìm thấy khách hàng từ Google, Facebook đến Zalo đều xuất hiện những đơn vị giới thiệu dịch vụ. Vậy nhưng, một sự thật mà bất kỳ người tiêu dùng nào cũng cần phải biết chính là không phải dịch vụ nào cũng uy tín và chất lượng.

Kinh nghiệm lựa chọn được dịch vụ thành lập công ty chất lượng?

Giống như bất kỳ mặt hàng nào cũng sẽ có sản phẩm chất lượng cao, chất lượng trung bình và chất lượng kém. Dịch vụ thành lập công ty cũng tương tự như thế, bên cạnh những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng vẫn sẽ tồn tại những dịch vụ yếu kém, thậm chí là lừa đảo. Cho nên, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bản thân người tiêu dùng cần có sự nghiên cứu và tìm hiểu nhất định.

Công ty Luật Hoàng Phi sẽ đưa ra một số gợi ý giúp mọi người tìm thấy dịch vụ phù hợp:

– Dành sự ưu tiên cho các đơn vị cung cấp dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực pháp lý

Thành lập công ty là một dịch vụ đặc thù, liên quan nhiều đến pháp luật. Chính vì thế mà mọi người nên ưu tiên lựa chọn các công ty hoạt động trong lĩnh vực pháp lý như Công ty Luật Hoàng Phi. Bởi các đơn vị như vậy không chỉ có chuyên môn nghiệp vụ tốt mà còn có kinh nghiệm dày dặn. Đối tượng thực hiện quy trình thủ tục, soạn thảo hồ sơ là các luật sư, chuyên viên pháp lý nên hầu như không để xảy ra sai sót, giúp thời gian thành lập nhanh hơn rất nhiều.

– Lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm dày dặn

Mặc dù những quy định, hướng dẫn thực hiện thành lập công ty đều được pháp luật Việt Nam giới thiệu cụ thể trong các văn bản, thông tư, nghị định, quyết định. Thế nhưng, để hiểu và áp dụng thành công các văn bản đó lại là một câu chuyện khác. Chưa kể pháp luật Việt Nam liên tục có sự điều chỉnh, thay đổi, bổ sung. Do vậy, mọi người nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty có kinh nghiệm dày dặn. Khi và chỉ khi liên tục làm việc và xử lý các yêu cầu của cơ quan nhà nước, đơn vị cung cấp dịch vụ mới có thể thực hiện thành thạo và đẩy nhanh tiến độ làm việc.

– Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình

Để thực hiện thành lập công ty nhanh nhất và hiệu quả nhất cần có sự cộng tác, phối hợp hài hòa giữa cả khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ. Như vậy có thể thấy việc trao đổi thông tin quyết định tương đối nhiều đến hiệu quả của dịch vụ. Khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin và nêu rõ các mong muốn, nguyện vọng của mình. Đơn vị cung cấp dịch vụ cần lắng nghe, tư vấn, hướng dẫn, đồng thời đưa ra những định hướng và chủ trương thực hiện công việc.

Do đó, khi tìm hiểu dịch vụ thành lập công ty của các đơn vị qua điện thoại, email hay trực tiếp mọi người nên tích cực trao đổi, hỏi đáp. Có như thế mọi người mới cảm nhận được thái độ phục vụ cũng như cách làm việc của đơn vị cung cấp dịch vụ có phù hợp hay không. Chắc chắn không ai trong chúng ta mong muốn vừa mất tiền, vừa mua sự bực bội vào người bởi chất lượng dịch vụ kém và thái độ thiếu nhiệt tình. Vậy thì hãy chọn lựa những đơn vị có thái độ làm việc tận tâm, tận tình như Luật Hoàng Phi.

– Chi phí dịch vụ quyết định phần nhiều đến chất lượng

Không phải ngẫu nhiên mà cha ông chúng ta đúc kết nên một chân lý “Tiền nào của nấy”. Chân lý này càng phát huy tính đúng đắn trong bối cảnh hiện nay khi “vàng thật” và “vàng thau” được trộn lẫn. Tất nhiên, bạn sẽ không thể mua được một chiếc áo hàng hiệu với giá vài chục nghìn đồng. Bởi để tạo ra được một chiếc áo hàng hiệu, cần đến rất nhiều chi phí từ nguyên vật liệu, nhân công, thiết bị sản xuất, truyền thông quảng cáo… Một dịch vụ thành lập doanh nghiệp tốt cũng không ngoại lệ, để tạo ra giá trị cho người sử dụng là cả quá trình làm việc không ngừng nghỉ của một hệ thống nhân sự.

Chính vì thế, để kỳ vọng về một dịch vụ thành lập công ty giá rẻ nhưng chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín gần như là điều không thể. Xác định rõ yếu tố này sẽ giúp mọi người tỉnh táo hơn khi lựa chọn một dịch vụ. Tuyệt đối không bị những lời mời chào “đường mật” của các đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ làm xiêu lòng.

Đáp ứng mọi yêu cầu về một dịch vụ tốt, Luật Hoàng Phi chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người chi tiết về dịch vụ trong các nội dung tiếp theo.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Thấu hiểu những khó khăn khi tiếp cận đến các vấn đề pháp lý khi thành lập doanh nghiệp, càng hiểu hơn sự cần thiết khi phải cung cấp một chất lượng làm việc tốt đi đôi với một mức phí hợp lý, Luật Hoàng Phi đã, đang và sẽ là công ty luôn hướng lợi ích khách hàng lên cao nhất. Chúng tôi không mang tới cho quý khách dịch vụ thành lập công ty giá rẻ bởi giá cả có rẻ đến đâu mà chất lượng dịch vụ không tốt thì sẽ không thể giữ chân khách hàng và gây dựng thương hiệu. Chúng tôi mang tới dịch vụ phải là hoàn hảo nhất, quy trình khép kín và hỗ trợ mọi công việc giúp khách hàng mà đảm bảo mức giá luôn chấp nhận được.

Có câu “Tiền nào của nấy” chi phí thành lập doanh nghiệp mà công ty Luật Hoàng Phi đưa ra dưới đây cho quý khách có thể không phải là rẻ nhất nhưng đảm bảo là hợp lý nhất với mặt bằng chung các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Không phải ngẫu nhiễn hay may mắn, mà Luật Hoàng Phi luôn dẫn đầu trong vô vàn các công ty cung cấp các dịch vụ pháp lý tương tự, mà chính bởi chất lượng , uy tín từ nhiều năm hoạt động đã giúp công ty có một vị trí cao như ngày hôm nay.

Có nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói uy tín hay không?

Như chúng tôi đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, các công ty này thường đưa ra những câu quảng cáo “giật gân” như “thành lập công ty 250k”; “thành lập công ty 900k”…vv. Quan điểm của công ty chúng tôi là không cạnh tranh “giá” với những công ty này bởi chúng tôi luôn tin rằng, chi phí dịch vụ sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng dịch vụ.

Thành lập doanh nghiệp là bước đi đầu tiên của quá trình khởi nghiệp và không nên vì lựa chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ mà ảnh hưởng đến bước đi đầu tiên của mình. Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ giá rẻ còn có thể dẫn đến những rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp khi không được Luật sư tư vấn có kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng trong quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ đã phải “ôm hận” bởi những thông tin mập mờ của các công ty tư vấn dịch vụ, dẫn đến mua sự bực mình, mất thời gian cho công việc này. Do đó, hơn ai hết khách hàng là người đưa ra lựa chọn cuối cùng và chúng tôi luôn tin rằng, khách hàng sẽ lựa chọn những gì tốt nhất cho quá trình khởi nghiệp của mình.

Chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất trên cơ sở “lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu”.

Với những lý do nêu trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, chúng tôi xin nhắc lại chúng tôi KHÔNG khuyến khích khách hàng lựa chọn chi phí thành lập Công ty giá rẻ vì trong mọi giai đoạn, mọi lĩnh vực thì CHẤT LƯỢNG dịch vụ luôn đi kèm với CHI PHÍ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty Giá Rẻ Trọn gói uy tín của Luật Hoàng Phi

– Quý khách sẽ được chuyên viên Luật Hoàng Phi tư vấn miễn phí và đầy đủ những vấn đề liên quan đến các vấn đề thành lập doanh nghiệp.

– Có nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm hồ sơ nhờ đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và có mối quan hệ mật thiết trong khi giao dịch với cơ quan Nhà Nước.

– Đến với dịch vụ thành lập công ty tại Công ty Luật Hoàng Phi, quý khách hàng hãy yên tâm về chi phí bởi Công ty chúng tôi luôn đưa ra mục tiêu giảm chi phí thấp nhất có thể cho khách hàng.

– Chúng tôi có thể thành lập doanh nghiệp với mọi mức thời gian cho quý khách. Và chúng tôi cũng đảm bảo gói cơ bản thì thời gian với chúng tôi luôn luôn là nhanh nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập công ty toàn quốc của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

– Yêu cầu dịch vụ: 0981.393.686 – 0981.393.868

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Đánh giá bài viết:
5/5 - (31 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thay đổi Đăng ký kinh doanh tại Thanh Hóa

 Doanh nghiệp phải đăng ký với Cơ quan đăng ký kinh doanh khi thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong vòng 10 ngày kể từ ngày có thay...

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Nam Định

Thay đổi đăng ký kinh doanh là thủ tục hành chính được doanh nghiệp thực hiện tại Sở kế hoạch đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở khi doanh nghiệp muốn thay đổi một hoặc nhiều nội dung được ghi nhận trong giấy chứng nhận đăng ký doanh...

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Ninh Bình

Nghị định 01/2021/NĐ-CP quy định khi doanh nghiệp thông qua quyết định thay đổi ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp, ngành nghề đăng ký kinh doanh hộ cá thể thì trong vòng 10 ngày phải tiến hành thông báo tới cơ quan đăng ký kinh doanh để cập nhật lại thông tin doanh...

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Nghệ An

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Nghệ An. Mời Quý vị theo dõi, tham khảo bài...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Dương

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Dương như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi