Trang chủ Thông tin cần biết Địa chỉ Văn phòng công chứng Thái Hà, Hà Nội
  • Thứ sáu, 24/03/2023 |
  • Thông tin cần biết |
  • 6880 Lượt xem

Địa chỉ Văn phòng công chứng Thái Hà, Hà Nội

Hiện nay nhiều người lựa chọn thực hiện thủ tục công chứng tại các phòng công chứng, văn phòng công chứng để đảm bảo được quyền lợi của mình một cách tốt nhất trong các giao dịch, hợp đồng,…do đo địa chỉ của các văn phòng công chứng được rất nhiều người tìm kiếm nhất là ở những khu vực trung tâm thuận tiện cho việc đi lại để thực hiện.

Theo quy định của pháp luật hiện nay một số loại giao dịch hoặc là hợp đồng thì sẽ bắt buộc phải thực hiện thủ tục công chứng, chứng thực thì mới có hiệu lực pháp luật. Việc công chứng sẽ giúp các bên bên hạn chế được những rủi ro phát sinh từ hợp đồng giao dịch dân sự, thương mại,… không được công chứng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cụ thể hơn về văn phòng công chứng Thái Hà.

Thái Hà thuộc quận nào của Hà Nội?

Hiện nay nhiều người lựa chọn thực hiện thủ tục công chứng tại các phòng công chứng, văn phòng công chứng để đảm bảo được quyền lợi của mình một cách tốt nhất trong các giao dịch, hợp đồng,…do đo địa chỉ của các văn phòng công chứng được rất nhiều người tìm kiếm nhất là ở những khu vực trung tâm thuận tiện cho việc đi lại để thực hiện.

Thái Hà thuộc quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, đây cũng là một thông tin được rất nhiều người quan tâm.

Địa chỉ văn phòng công chứng Thái Hà

Để giúp tiết kiệm được thời gian tìm kiếm địa chỉ khi đi thực hiện thủ tục công chứng ở Thái Hà, nội dung sau sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ về địa chỉ của văn phòng công chứng Thái Hà như sau:

– Địa chỉ của văn phòng công chứng là: Số 148 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa.

– Số điện thoại để liên hệ: 024 35.379.209.

– Số hotline: 0935.669.669

– Website: http://congchungthaiha.com

– Email: ccthaiha@gmail.com

– Họ và tên của trưởng tổ chức hành nghề công chứng: Nguyễn Việt Cường

Thông tin của các công chứng viên:

– Vũ Quốc Hùng số điện thoại liên hệ: 091.262.3827

– Nguyễn Trung Tín số điện thoại liên hệ: 094.825.9925

Đây là những thông tin về địa chỉ, số điện thoại liên hệ của văn phòng công chứng, của các công chứng viên. Do đó khi thực hiện các thủ tục thì người có nhu cầu có thể tham khảo để việc thực hiện thủ tục công chứng được nhanh chóng nhất.

Giờ làm việc của văn phòng công chứng Thái Hà

Thời gian làm việc là một vấn đề rất cần thiết mà người có yêu cầu thực hiện thủ tục công chứng quan tâm bởi nó có ảnh hưởng rất nhiều đến công việc nhất là trong những trường hợp cần phải công chứng ngay để giải quyết một số công việc khác có liên quan.

Thời gian làm việc tại văn phòng công chứng Thái Hà từ thứ hai đến thứ sáu: buổi sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút; thời gian làm việc buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ.

Thời gian làm việc thứ bảy buổi sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.

Trên đây là thời gian làm việc hành chính tại văn phòng công chứng, ngoài ra nhằm đảm bảo được nhu cầu tối đa của khách hàng thì văn phòng công chứng Thái Hà còn làm việc cả ngày thứ bảy và chủ nhật, thực hiện công chứng ngoài giờ hành chính, ngoài trụ sở, các ngày nghỉ, ngày lễ..

Như vậy ngoài thời gian làm việc hành chính tại văn phòng thì văn phòng công chứng còn làm việc vào cả ngày thứ bảy và chủ nhật, làm việc ngoài giờ hành chính do đó khi có nhu cầu thì người muốn thực hiện thủ tục công chứng có thể thực hiện bất kỳ vào thời gian nào như đã nêu ở trên mà không nhất thiết phải đến vào giờ hành chính.

Mức phí khi thực hiện thủ tục công chứng ở văn phòng công chứng Thái Hà

Mức phí khi thực hiện thủ tục công chứng ở văn phòng công chứng Thái Hà được thực hiện theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC theo đó mức thu phí công chứng hợp đồng, giao dịch được xác định theo giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch:

– Mức thu phí đối với các việc công chứng các hợp đồng, giao dịch sau đây được tính như sau: Công chứng hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất (tính trên giá trị quyền sử dụng đất); Công chứng hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất có tài sản gắn liền với đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất có tài sản gắn liền với đất (tính trên tổng giá trị quyền sử dụng đất và giá trị tài sản gắn liền với đất);….

Giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch dưới 50 triệu đồng mức thu 50 nghìn đồng/trường hợp; từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng mức thu là 100 nghìn đồng/trường hợp; từ trên 100 triệu đồng đến 01 tỷ đồng mức thu là 0,1% giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch;…

– Mức thu phí đối với các việc công chứng hợp đồng thuê quyền sử dụng đất; thuê nhà ở; thuê, thuê lại tài sản (tính trên tổng số tiền thuê) được tính như sau: Giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch (tổng số tiền thuê) dưới 50 triệu đồng mức thu là 40 nghìn đồng/trường hợp; từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng mức thu là 80 nghìn đồng/trường hợp,…

– Mức thu phí nhận lưu giữ di chúc: 100 nghìn đồng/trường hợp;

– Mức thu phí cấp bản sao văn bản công chứng: 5 nghìn đồng/trang, từ trang thứ ba trở lên thì mỗi trang thu 3 nghìn đồng nhưng tối đa không quá 100 nghìn đồng/bản.

Trên đây là biểu phí khi thực hiện thủ tục công chứng ở văn phòng công chứng Thái Hà tuy nhiên mức phí này có thể thay đổi trong những trường hợp công chứng ngoài giờ hành chính, yêu cầu thêm dịch vụ soạn thảo,…

>>>>>> Tham khảo bài  viết: Biểu phí công chứng mới nhất 2021

Văn phòng công chứng Thái Hà có làm việc chủ nhật không?

Tương tự như nội dung đã nêu ở trên về giờ làm việc của văn phòng công chứng Thái Hà thì hiện nay ngoài thời gian làm việc hành chính tại văn phòng thì văn phòng công chứng có làm việc cả ngày thứ bảy, chủ nhật và ngoài giờ hành chính kể cả những ngày nghỉ lễ,…

Vì thế khi có nhu cầu thực hiện thủ tục công chứng thì vẫn có thể thực hiện thủ tục này ngoài giờ hành chính.

Việc thực hiện thủ tục công chứng thường sẽ tốn khá nhiều thời gian cũng như chi phí nên nhiều trường hợp hiện nay thay vì tự thực hiện thủ tục này thì nhiều người thường lựa chọn dịch vụ công chứng tại các văn phòng công chứng để thực hiện một cách nhanh chóng nhất và tiết kiệm được thời gian.

Trên đây là những nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về Văn phòng công chứng Thái Hà thuộc mục văn phòng công chứng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan, bạn đọc vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 6557 của Luật Hoàng Phi để được tư vấn trực tiếp.

văn phòng công chứng Thái Hà.

>>>> Tham khảo: Văn phòng công chứng tại hà nội

>>>> Tham khảo: Văn phòng thừa phát lại

Đánh giá bài viết:
5/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bắc Giang

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bắc Giang có nhiệm vụ trực tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp; cấp hoặc từ chối cấp đăng ký doanh...

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Hà Nam

Phòng Đăng ký Kinh doanh tỉnh Hà Nam là phòng chuyên môn của Sở Kế hoạch và Đầu tư, có chức năng tham mưu giúp Ban Giám đốc Sở về lĩnh vực đăng ký doanh nghiệp và quản lý hệ thống thông tin về doanh nghiệp trên phạm vi toàn...

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bình Phước (SĐT, Email, Địa chỉ)

Thông tin về Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bình Phước được chúng tôi tổng hợp, chia sẻ tới Quý độc giả trong bài viết này. Do đó, Quý vị đừng bỏ...

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Phú Thọ ở đâu?

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Phú Thọ có nhiệm vụ Hướng dẫn doanh nghiệp và người thành lập doanh nghiệp về hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp; hướng dẫn Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện về hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký hộ kinh...

SĐT, Địa chỉ Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Vĩnh Phúc

Để giúp Quý độc giả có thêm thông tin về Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Vĩnh Phúc, chúng tôi thực hiện bài viết với những chia sẻ này. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi