Trang chủ Giới thiệu về Công ty Hoàng Phi

Giới thiệu về Công ty Hoàng Phi

(28/08/2018 | 4:49)

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Công ty Hoàng Phi đang là điểm đến pháp lý đáng tin cậy cho rất nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước một dịch vụ pháp lý toàn diện, mang lại hiệu quả cao, đảm bảo sự hoạt động hợp pháp có lợi cho khách hàng trên cơ sở thượng tôn pháp luật.

công ty luật uy tín hàng đầu hiện nay

Trải qua hành trình dài phát triển và tích lũy kinh nghiệm, Công ty Hoàng Phi (Hoang Phi Invest & I.P) luôn khẳng định vị trí là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Các dịch vụ của Hoang Phi Invest & I.P rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu pháp lý của khách hàng bao gồm:

Dịch vụ sở hữu trí tuệ

Dịch vụ doanh nghiệp

Dịch vụ giấy phép

Dịch vụ tư vấn pháp luật

– Dịch vụ tư vấn đầu tư

Để có được sự uy tín và tin cậy của khách hàng, Hoang Phi Invest & I.P kiên trì theo đuổi mục tiêu cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất trên cơ sở cộng tác chặt chẽ với khách hàng. Với đội ngũ hơn 60 nhân viên, trong đó có đến 40 luật sư, chuyên gia pháp lý tại văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh giỏi chuyên môn, nắm vững kiến thức pháp luật, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng.

Nhờ đó, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, tiêu biểu có thể kể đến: VNPT, FPT, Soya Garden, Tổng công ty Viglacera, Tập đoàn Kangaroo, Công ty Cổ phần Robot Tosy, Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà, Philips Việt Nam, Grey Group, Tập đoàn điện máy Việt Long, Công ty An ninh mạng BKAV, Tập đoàn FLC Group, Tập đoàn JOC Grop, Công ty Cổ phần Vital, Công ty Cổ phần dệt may Thành Công… ở trong nước và Kloon (Swiss), ATT System (Singapore), Combat Telecom (HongKong), Kokuyo (Japan), Kosca (Korea), Kovina Elecon (Korea), Sebomec (Korea)… ở nước ngoài.

Luật Hoàng Phi

Với văn phòng chính đặt tại Hà Nội và một văn phòng chi nhánh đặt tại trung tâm kinh tế – thương mại lớn là Thành phố Hồ Chí Minh, Hoang Phi Invest & I.P luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong cả nước. Trong thời gian tiếp theo, chúng tôi đã sẵn sàng cho một loạt các kế hoạch và chiến lược mới, mở rộng nhanh chóng phạm vi và mức độ dịch vụ, nâng cao các tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế, trở thành một trong công ty tư vấn có uy tín ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Hoang Phi Invest & I.P xin cảm ơn tất cả khách hàng trong và ngoài nước đã, đang sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi. Với phương châm, trao giá trị và nhận giá trị tương đương, đội ngũ nhân sự của chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình để giúp doanh nghiệp xây dựng một thương hiệu lớn mạnh, mở rộng thị trường và tiếp cận nhanh chóng với khách hàng mục tiêu trên cơ sở pháp luật.

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu truy vấn thông tin nhanh gọn, hiệu quả và tập trung, Hoang Phi Invest & I.P đã đưa ra các trang web chính thức như sau:

– https://luathoangphi.vn/: Website chính thức của công ty, giới thiệu đầy đủ các dịch vụ pháp lý mà chúng tôi cung cấp

– https://dichvuthuonghieu.vn/: Chuyên trang cung cấp các dịch vụ liên quan đến sở hữu trí tuệ (nhãn hiệu, logo, thương hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả…)

– http://logoaz.vn/: Chuyên trang cung cấp dịch vụ dịch vụ thiết kế và in ấn. Đây là một dịch vụ khá khác biệt và không liên quan nhiều đến mảng luật mà chúng tôi đã cung cấp và giới thiệu. Tuy nhiên, chúng lại đang hỗ trợ rất tích cực và hiệu quả cho quý khách hàng của khi đăng ký logo, thương hiệu, nhãn hiệu… Bởi dịch vụ này sẽ giúp khách hàng tránh yếu tố trùng lặp, tương tự khi đăng ký sở hữu trí tuệ.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về Công ty Hoàng Phi hoặc muốn chúng tôi cung cấp dịch vụ vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.73090.686 (TP.HCM)

– Hotline:  0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Liên hệ với Luật Hoàng Phi