Luật Hoàng Phi Thông tin cần biết Danh sách Văn phòng công chứng tại quận Hà Đông

Danh sách Văn phòng công chứng tại quận Hà Đông

Công chứng là việc công chứng viên sẽ xác nhận tính xác thực, hợp pháp của hợp đồng, giao dịch. Thủ tục công chứng được thực hiện tại các Phòng công chứng hoặc các Văn phòng công chứng.

Văn phòng công chứng là tổ chức hành nghề công chứng, thường cung cấp các dịch vụ như công chứng hợp đồng, giao dịch về dân sự, thương mại; dịch thuật tiếng nước ngoài sang tiềng việt và ngược lại; soạn thảo văn bản và tư vấn pháp luật liên quan; lưu giữ di chúc, giấy tờ tài liệu theo yêu cầu… Tùy từng Văn phòng công chứng khác nhau mà sẽ có những dịch vụ cụ thể.

Và ở trong nội dung bài viết này, luathoangphi.vn sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin về các Văn phòng công chứng tại quận Hà Đông.

Danh sách Văn phòng công chứng tại quận Hà Đông

Cùng với sự phát triển của xã hội, tầm quan trọng của việc hiểu biết pháp luật ngày càng quan trọng, chính vì thế mà các dịch vụ liên quan đến pháp lý cũng phát triển theo. Bên cạnh những phòng công chứng ở các quận, huyện thì các dịch vụ tư nhân cung cấp dịch vụ công chứng với số lượng lớn, có kết quả nhanh chóng tại các Văn phòng công chứng đang là sự lựa chọn hàng đầu.

Ở các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội đều có các Văn phòng công chứng, khách hàng có thể dễ dàng tìm đến dịch vụ ở gần nơi mình sinh sống. Và sau đây chúng tôi sẽ cung cấp danh sách các Văn phòng công chứng tại quận Hà Đông:

– Văn phòng công chứng Bùi Hữu Dũng

– Văn phòng công chứng Nguyễn Hương

– Văn phòng công chứng Miền Bắc

– Văn phòng công chứng Trương Thị Nga

– Văn phòng công chứng Trần Hoàng Lân

– Văn phòng công chứng Nguyễn Sang.

Địa chỉ Văn phòng công chứng tại quận Hà Đông

Các dịch vụ công chứng có nhiều dịch vụ đa dạng, khách hàng khi sử dụng dịch vụ còn được hỗ trợ tư vấn pháp luật bên cạnh công chứng giấy tờ. Ở nội dung này, chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin cụ thể hơn để quý vị nắm rõ hơn về các Văn phòng công chứng tại quận Hà Đông.

Địa chỉ Văn phòng công chứng Bùi Hữu Dũng

Mã số thuế: 0500605081

Địa chỉ: L1 khu Trung tâm Hành chính, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội.

Người đại diện theo pháp luật: Bùi Hữu Dũng

Số điện thoại liên hệ: 024.33.546.546

Địa chỉ Văn phòng công chứng Miền Bắc

Mã số thuế: 0500589947

Địa chỉ: Số 1A Trần Đăng Ninh, phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.

Người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Văn Linh

Số điện thoại liên hệ: 024.66.508.789

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Hương

Mã số thuế: 0105886603

Địa chỉ: LK5A – 55, Làng Việt Kiều Châu Âu, khu đô thị Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông

Người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Thị Lan Hương

Số điện thoại liên hệ: 024 33.113.968

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trương Thị Nga

Mã số thuế: 0107763269

Địa chỉ: A4-TT19 KĐT Văn Quán – Yên Phúc, phường Phúc La, Hà Đông

Người đại diện theo pháp luật: Trương Thị Nga

Số điện thoại liên hệ: 024. 33546920

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Sang

Mã số thuế: 0107856523

Địa chỉ: Biệt thự  L08-05, Khu A, Khu đô thị mới Dương Nội, phường La Khê, quận Hà Đông

Người đại diện theo pháp luật: Phạm Thị Thanh Hương

Số điện thoại liên hệ: 085.9999.071

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Hoàng Lân

Mã số thuế: 0105511837

Địa chỉ: Thửa đất NO-03, LK01 khu đất dịch vụ, đất ở Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông

Người đại diện theo pháp luật: Trần Hoàng Lân

Số điện thoại liên hệ: 024 33.980.248

Trên đây là các thông tin Văn phòng công chứng tại quận Hà Đông, Quý khách hàng khi có nhu cầu công chứng có thể đến địa chỉ gần nhất để được hỗ trợ về pháp lý. Bên cạnh các Văn phòng công chứng kể trên, tại quận Hà Đông còn có phòng công chứng số 7 tại khu đô thị Văn Phú, phường Phú La là tổ chức hành nghề công chứng của nhà nước, quý vị cũng có thể đến đây để làm thủ tục công chứng.

Lịch làm việc Văn phòng công chứng quận Hà Đông

Các Văn phòng công chứng là các dịch vụ tư nhân, vì thế sẽ có những sự khác biệt về ngày làm việc và giờ làm việc. Cũng các Phòng công chứng chỉ làm việc vào ngày hành chính, giờ hành chính thông thường như các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp khác. Tuy nhiên, với hoạt động đặc thù, nhiều Văn phòng công chứng vẫn hỗ trợ khách hàng thường xuyên, liên tục không kể ngày nghỉ. Khi khách hàng có nhu cầu cần công chứng gấp có thể liên hệ số Hotline của Văn phòng công chứng để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Do có thời gian làm việc nhiều hơn, linh động hơn và có kết quả nhanh chóng mà dịch vụ tại các Văn phòng công chứng tại quận Hà Đông luôn thu hút khách hàng đến để thực hiện dịch vụ công chứng.

Hồ sơ công chứng tại Văn phòng công chứng quận Hà Đông

Tùy từng lĩnh vực công chứng cụ thể như công chứng hợp đồng vay tiền, công chứng hợp đồng tặng cho nhà, công chứng hợp đồng bán nhà, công chứng hợp đồng tặng cho xe, công chứng hợp đồng bán xe, công chứng hợp đồng thuê nhà… mà sẽ có những thành phần hồ sơ khác nhau. Nhưng nhìn chung sẽ cần các giấy tờ, tài liệu như sau:

Phiếu yêu cầu công chứng theo mẫu điền đầy đủ thông tin yêu cầu ( văn phòng công chứng sẽ cấp cho khách hàng)

– Dự thảo hợp đồng, giao dịch cần công chứng.

– Giấy tờ tùy thân của người yêu cầu công chứng (chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu…)

– Giấy tờ, tài liệu có liên quan đến hợp đồng, giao dịch. Ví dụ như công chứng các hợp đồng, giao dịch liên quan đến xe, nhà đất thì phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng, đăng ký quyền sở hữu.

Như vậy, khi có nhu cầu về thủ tục công chứng ở các Văn phòng công chứng tại quận Hà Đông, quý vị cần phải chuẩn bị tối thiểu là các giấy tờ nhân thân và giấy tờ liên quan đến hợp đồng, giao dịch công chứng. Còn đối với dự thảo hợp đồng, giao dịch quý vị có thể yêu cầu dịch vụ soạn thảo từ Văn phòng công chứng để đảm bảo nội dung chính xác theo quy định của pháp luật và tiết kiệm thời gian làm thủ tục.

>>>>>> Tham khảo: Văn phòng công chứng tại Hà Nội

Đánh giá bài viết:
5/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Danh sách văn phòng luật sư quận 5

Dịch vụ luật sư hiện nay rất phổ biến và cần thiết trong đời sống, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Việc tổng hợp danh sách văn phòng luật sư quận 5 và các quận khác sẽ giúp Quý vị dễ dàng tìm được đơn vị phù hợp khi có nhu...

Danh sách Văn phòng công chứng tại Hồ Chí Minh 2023

Nhằm giúp bạn đọc dễ dàng tra cứu thông tin và liên hệ các văn phòng công chứng để thực hiện dịch vụ công chứng, chúng tôi cung cấp tới bạn đọc Danh sách văn phòng công chứng tại Hồ Chí...

Danh sách Văn phòng công chứng quận Nam Từ Liêm

Văn phòng công chứng Nam Từ Liêm đều được thành lập theo đúng quy định tại Luật công chứng năm 2014 cùng một số văn bản hướng dẫn có liên...

Danh sách Văn phòng công chứng tại Quận Tây Hồ

Hiện tại, ở khu vực quận Tây Hồ có 5 văn phòng công chứng, theo đó mà việc khách hàng thực hiện công chứng các giấy tờ cần thiết rất thuận tiện....

Danh sách Văn phòng công chứng quận Cầu Giấy

Tất cả các Văn phòng công chứng quận Cầu Giấy đều chuyên công chứng hầu hết những giấy tờ, văn bản cần thiết trong cuộc sống của khách...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi