Trang chủ » Doanh nghiệp » Dịch vụ doanh nghiệp » Thành Lập Công Ty Du Lịch Quốc Tế Có Khó Không?

Thành Lập Công Ty Du Lịch Quốc Tế Có Khó Không?

(Cập nhật: 21/10/2019 | 14:35)

Du lịch là sở thích của nhiều người, đặc biệt là khi đời sống đã được cải thiện thì nhu cầu du lịch đã mở rộng ra phạm vi quốc tế. Các khu du lịch tại Việt Nam cũng được phát triển, tôn tạo và thu hút số lượng khách du lịch quốc tế ngày một cao.

Thành lập công ty du lịch quốc tế đang được đẩy mạnh trong những năm gần đây. Biểu hiện cụ thể là số lượng công ty du lịch kinh doanh quốc tế tăng lên nhanh chóng. Trong số đó Luật Hoàng Phi đã giúp rất nhiều nhà đầu tư có kết quả thành lập công ty nhanh chóng để có thể kịp thực hiện chiến lược kinh doanh của mình.

Dịch vụ thành lập công ty du lịch quốc tế tại Hoàng Phi

– Chuẩn bị hồ sơ: Chúng tôi kết hợp với khách hàng để có thể chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ thành lập. Sự tư vấn của các luật sư sẽ giúp những nội dung trên giấy chứng nhận đăng ký phù hợp, thuận lợi khi công ty tiến hành kinh doanh.

– Nộp hồ sơ: Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng sẽ không phải trực tiếp làm việc với cơ quan nhà nước. Quá trình nộp và xử lý các thông báo của cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ được đại diện thực hiện bởi Luật Hoàng Phi.

– Nhận kết quả: Đây là bước mà khách hàng mong đợi nhất, từ đây với những điều kiện đã được đáp ứng khách hàng đã có thể bắt đầu tiến hành kinh doanh. Chúng tôi còn hỗ trợ một số các thủ tục liên quan như làm dấu, công bố mẫu dấu, đề nghị công bố thông tin doanh nghiệp, mua chữ ký điện tử, kê khai thuế… Cuối cùng sẽ trả kết quả đầy đủ cho công ty theo thỏa thuận.

Có thể thấy rằng: trong mỗi bước thực hiện, để có kết quả thành lập công ty du lịch quốc tế chính là tâm huyết và sự nghiên cứu, sáng tạo hết mình của các chuyên viên pháp lý doanh nghiệp và Luật sư tại Luật Hoàng Phi.

thành lập công ty du lịch quốc tế

Thủ tục xin phép kinh doanh của công ty du lịch quốc tế

Hoạt động dịch vụ du lịch lữ hành quốc tế cung cấp dịch vụ cho khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và khách du lịch từ Việt Nam ra nước ngoài. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của khách du lịch, pháp luật đặt ra các điều kiện với các công ty kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế theo quy định tại Luật Du lịch hiện hành và phải được cấp giấy phép kinh doanh sau khi thành lập công ty du lịch quốc tế thì mới được phép tiến hành kinh doanh. Hồ xin cấp phép bắt buộc phải có những giấy tờ sau:

– 01 bản đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ du lịch quốc tế theo mẫu (Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành)

– 01 bản photo có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;

– Giấy chứng nhận đã ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành tại ngân hàng theo quy định;

– 01 bản sao có chứng thực các văn bằng, chứng chỉ của người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành đáp ứng điều kiện;

– Quyết định bổ nhiệm/hợp đồng lao động giữa hai bên doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành và người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành (01 bản sao chứng thực)

Ngoài dịch vụ thành lập nếu khách hàng có nhu cầu xin cấp giấy phép để tiến hành kinh doanh du lịch quốc tế ngay thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thực hiện thủ tục này.

Làm thế nào để yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi?

Để những thắc mắc về thủ tục thành lập công ty du lịch quốc tế cũng như những điều kiện để được phép kinh doanh ngành du lịch này không còn là điều trăn trở của các chủ đầu tư, hãy liên hệ với chúng tôi để được Luật Hoàng Phi hỗ trợ theo các thông tin sau:

– Hotline: 0981.393.686 – 0981.393.868

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

– Điện thoại: 024.6285.2839 – 028.73090.686

Các dịch vụ khác cũng được quan tâm: