• Thứ tư, 10/07/2024 |
  • Giáo dục/Học tập |
  • 7486 Lượt xem

Học phí VinUni năm 2023

Nối tiếp với thành công của mô hình trường học liên cấp “Vinschool”, tập đoàn Vingroup tiếp tục đầu tư mạnh vào ngành giáo dục với mô hình mới mang tên “VinUni”.

Đại học VinUniversity (VinUni) là trường đại học tư thục, phi lợi nhuận xuất sắc do Tập đoàn Vingroup thành lập. VinUni mong muốn phát triển nhân tài cho tương lai, tạo bước đột phá trong nền giáo dục đại học Việt Nam và trở thành trường đại học đẳng cấp quốc tế. Học phí VinUni năm 2023 là câu hỏi được nhiều độc giả có mong muốn theo học tại đây quan tâm.

Giới thiệu về trường VinUni

Nối tiếp với thành công của mô hình trường học liên cấp “Vinschool”, tập đoàn Vingroup tiếp tục đầu tư mạnh vào ngành giáo dục với mô hình mới mang tên “VinUni”.

Trường đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phê duyệt quyết định thành lập vào ngày 17 tháng 12 năm 2019, với tổng đầu tư lên tới 6.500 tỉ đồng từ Tập đoàn Vingroup. Theo lãnh đạo Tập đoàn Vingroup, mục tiêu của VinUni là trở thành 1 trong 50 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới vào năm 2049.

VinUniversity là trường đại học tư thục, phi lợi nhuận đầu tiên của Việt Nam được thành lập dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế. Trường tích hợp mô hình trường đại học quốc tế xuất sắc với những nét đặc sắc về văn hóa, kinh tế của Việt Nam, nhằm tạo bước đột phá trong giáo dục đại học Việt Nam và trở thành trường đại học đẳng cấp quốc tế.

Sứ mệnh của VinUniversity là giáo dục và đào tạo những cá nhân xuất sắc, có kiến ​​thức, năng lực và đam mê đóng góp để cải thiện bản thân và điều kiện xã hội, truyền cảm hứng cho thế hệ hiện tại và tiếp theo, đồng thời tạo ra những tác động tích cực lâu dài đến sự phát triển toàn cầu.

Vị trí của trường VinUni

Hiện nay trường đại học VinUni nằm tại cửa ngõ phía Tây khu đô thị Vinhomes Ocean Park, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Phía Đông Bắc tiếp giáp khu biệt thự San Hô.

Phía Đông Nam tiếp giáp sông sinh thái & bệnh viện Vinmec

Phía Tây Nam tiếp giáp sông sinh thái & quốc lộ 5B.

Phía Tây Bắc tiếp giáp khu căn hộ The Sapphire 2.

Trường đại học VinUni có tổng diện tích 23 ha, bao gồm 9 khối nhà: tòa nhà chính, phòng thí nghiệm, trung tâm mô phỏng, thư viện, ký túc xá, sân thể thao ngoài trời…. Tất cả đều được xây dựng theo kiến trúc Gothic, điểm nhấn là những cột đá La Mã hướng thẳng lên trời tại mỗi khối nhà và những bức tượng đá mang phong cách “Phục Hưng” nằm đan xen tại quảng trường trung tâm & nội khu trường học.

Học phí VinUni năm 2023

Với cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống toàn bộ giảng đường & phòng học đều được thiết kế mở, kết hợp cùng các thiết bị điều khiển tự động thông qua hệ thống công nghệ thông tin; nhằm hướng tới các phương pháp giảng dạy tân tiến như: TBL (học theo nhóm), PBL (học theo dự án), ABL (học trên hành động); học giả lập & thực hành mô phỏng…thì Học phí VinUni năm 2023 nằm trong top các trường có mức học phí tương đối cao. Theo các thông tin từ phía trường, học phí hệ đại học tại VinUni là 35.000 USD, hệ sau đại học là 40.000 USD.

Tại thị trường Việt Nam, mức phí này được đánh giá là cao. Tuy nhiên, so với chất lượng đầu ra trường cam kết thì mức phí này là xứng tầm và vẫn còn rẻ hơn học phí của các trường trong top 20 Ivy League.

Do mức học phí của trường rất cao nên nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên không đủ tài chính, VinUni cũng có các gói hỗ trợ tài chính lên tới 80% học phí. Đồng thời, trong 5 khóa đầu tiên, trường sẽ hỗ trợ 35% học phí, tương đương khoảng 12.000 – 14.000 USD trong suốt thời gian học tập (3 năm). Ngoài ra, VinUni còn dành 3.000 tỷ VND làm học bổng cho những sinh viên tài năng. Trong đó, tùy theo đánh giá của nhà trường mà sinh viên sẽ được cấp học bổng trị giá từ 50 – 100% học phí.

Các ngành học của Đại học VinUni

Hiện đại học VinUni có 8 ngành. Cụ thể  năm học 2020 – 2021, VinUni tập trung đào tạo các ngành trong lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý. Kỹ thuật, Máy tính và Công nghệ thông tin. Sức khỏe. Các lĩnh vực của trường gồm:

+ Lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý: Ngành quản trị kinh doanh, bất động sản, quản trị khách sạn.

+ Lĩnh vực Kỹ thuật – Máy tính và Công nghệ thông tin: Kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện, khoa học máy tính.

+ Lĩnh vực Sức khỏe: Y khoa, Điều dưỡng.

Có thể thấy đại học VinUni là một trong những trường có mức học phí cao và nhà trường cũng đưa ra những chính sách hợp lý phù hợp cho sinh viên theo học để thu hút sinh viên theo học. 

Trên đây là một số chia sẻ của luathoangphi.vn về Hc phí VinUni năm 2023 thuộc mục Học phí đại học. Trường hợp cần tư vấn hãy liên hệ đến tổng đài 19006557 để được hỗ trợ.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Viết đoạn văn ghi lại cảm xúc về bài thơ Gặp lá cơm nếp

Bài thơ Gặp lá cơm nếp của Thanh Thảo đã gửi gắm nỗi nhớ cũng như tình cảm yêu mến, kính trọng dành cho người mẹ, đối với người con, tình yêu dành cho mẹ và cho đất nước được chia đều, luôn thường trực trong trái tim của người...

Nitrogen trong không khí có vai trò nào sau đây?

Nitrogen trong không khí có vai trò cung cấp đạm tự nhiên cho cây...

Lực lượng sáng tác văn học hiện đại?

Văn học hiện đại như một luồng gió mới thổi vào văn học Việt Nam, mang lại những sắc thái mới, tiếng nói mới, phá bỏ mọi sự gò bó và cái tôi cá nhân được thể hiện một cách rõ ràng...

Các thành phố của châu Phi thường tập trung ở

Các thành phố của châu Phi thường tập trung ở một số nơi dọc ven biển,  Một số thành phố lớn như Cai-rô, A-đi A-bê-ba, Đuôc-ban, Kép...

Tiền Giang thuộc miền nào?

Tiền Giang có 11 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm một thành phố, 02 thị xã và 08 huyện. Tiền Giang thuộc miền...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi