Trang chủ Thông tin hữu ích Giáo dục/Học tập Học phí Đại học Thăng Long 2023
  • Thứ tư, 10/07/2024 |
  • Giáo dục/Học tập |
  • 4464 Lượt xem

Học phí Đại học Thăng Long 2023

Đại học Thăng Long  được biết đến tên tiếng Anh là Thang Long University. Đây là một trường đại học đa ngành ở thành phố Hà Nội và là cơ sở giáo dục bậc đại học tư nhân đầu tiên hình thành và phát triển trên đất nước Việt Nam được thành lập vào năm 1988.

Trường Đại học Thăng Long tuy không nằm trong danh sách các trường top về đào tạo ở Hà Nội nhưng đây là một trường đại học môi trường đào tạo hiện đại và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Đại học dân lập Thăng Long mang lại những cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường rất tốt đối với sinh viên. Do đó nhiều độc giả quan tâm đến Học phí Đại học Thăng Long 2023.

Giới thiệu về Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long  được biết đến tên tiếng Anh là Thang Long University. Đây là một trường đại học đa ngành ở thành phố Hà Nội và là cơ sở giáo dục bậc đại học tư nhân đầu tiên hình thành và phát triển trên đất nước Việt Nam được thành lập vào năm 1988.

Trường Đại học Thăng Long là cơ sở đào tạo đa ngành, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ theo định hướng ứng dụng, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế của đất nước.

Mục tiêu của trường là đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài trình độ đại học và sau đại học đa ngành với chất lượng cao gắn với nhu cầu xã hội; đẩy mạnh hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học; xây dựng Trường theo định hướng đại học ứng dụng và hội nhập quốc tế, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Hiện nay Đại học Thăng Long có kí hiệu mã trường là DTL. Hệ đào tạo của trường gồm hệ đại học – Cao học – Tại chức – Liên thông. Ngoài ra địa chỉ của trường là tại đường Nghiêm Xuân Yêm – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Khi cần độc giả có thể liên hệ trường theo số điện thoại (84-24) 38 58 73 46 – (84-24) 35 63 67 75.

Email: info@thanglong.edu.vn – hopthugopy@thanglong.edu.vn.

Website: https://thanglong.edu.vn/.

 Facebook: www.facebook.com/thanglonguniversity/.

Học phí Đại học Thăng Long 2023

Do trường đại học Thăng Long là ngôi trường dân lập nên mức học phí được quy định riêng. Theo đó Học phí Đại học Thăng Long 2022 dự kiến sẽ tăng 5% học phí so với mức học phí của năm 2021. (Dự kiến có thể tăng lên từ: 1.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ).

Sinh viên có thể làm lựa chọn việc đóng học phí của mình bằng cách đăng ký số tín chỉ  học trong một kỳ nhưng phải trong điều kiện tín chỉ nhất định mà trường đề ra.

Theo thông tin của trường đại học Thăng Long đối với hệ đào tạo chính quy, học phí phải đóng là: 24.200.000 vnđ/ năm. Những ngành còn lại sẽ có mức học phí khác nhau, như:

+ Ngành Truyền thông đa phương tiện là: 29.700.000 vnđ/ năm Ngành Thanh nhạc: 27.000.000 vnđ/năm

+  Ngôn ngữ Hàn, ngành quản trị Dịch vụ du lịch và Lữ hành và ngôn ngữ Nhật là: 26.400.000 vnđ/năm.

+ Ngành Ngôn ngữ Anh, ngành Điều dưỡng và ngành Ngôn ngữ Trung Quốc: 25.300.000 vnđ/ năm.

Ngoài ra lộ trình tăng học phí đối với sinh viên đã nhập học mỗi năm tăng không quá 5%.

Hình thức thu học phí

Thí sinh có thể  lựa chọn một trong hai hình thức thu học phí sau để nộp học phí:

– Ủy nhiệm chi tự động: Hình thức được áp dụng đối với những sinh viên đã mở tài khoản của ngân hàng BIDV tại trường, đã khai báo số tài khoản BIDV có sẵn. Khi đi nộp học phí, yêu cầu sinh viên phải đảm bảo số dư trong tài khoản của mình (sau khi trừ đi các khoản phí khi duy trì thẻ ATM) lớn hơn hoặc bằng số tiền học phí phải nộp.

Khi duy trì thẻ ATM, các khoản phí tối thiểu phải có trong thẻ yêu cầu bao gồm: Phí duy trì tài khoản: 50.000 đ. Số tiền này sẽ là số dư tối thiểu để duy trì thẻ và chủ tài khoản sẽ nhận lại khi đóng tài khoản ngân hang; Phí nhắn tin: 8.800 đ/ tháng; Phí quản lý tài khoản: Phí quản lý tài khoản sẽ trừ hai đợt trong năm vào tháng 6 và tháng 12, mỗi đợt 13.200 đ

– Chuyển khoản tại quầy giao dịch của các ngân hàng: Áp dụng đối với những sinh viên nếu chưa có tài khoản tại BIDV và chưa khai báo thông tin tài khoản BIDV đã có và các sinh viên sẽ chuyển tiền vào số tài khoản của nhà trường theo địa chỉ như sau:

Tên tài khoản: Trường Đại học Thăng Long

Số tài khoản: 1241 0000 53 53 55 tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hoàn Kiếm

Một số lưu ý quan trọng khi sinh viên lựa chọn hình thức chuyển khoản là: 

Sinh viên khi chuyển khoản tại quầy giao dịch yêu cầu phải ghi rõ MSV, họ và tên, kỳ, nhóm, năm nộp học phí.

Sinh viên không được chuyển khoản từ bất cứ cây ATM, POS nào vì như vậy sẽ không có thông tin tên và MSV nên Nhà trường không ghi nhận đã nộp học phí.

Sinh viên chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của nhà trường, nên đến quầy giao dịch của BIDV để biết được chính xác số tiền cần nộp và không phải mất phí nộp tiền vào tài khoản đóng học phí.

Sinh viên nộp tiền sau 02 ngày mà không nhận được tin nhắn trừ tiền đã nộp học phí thì phải đến ngay phòng Tài vụ để được giải đáp kịp thời.

Đại học Thăng Long tuyển sinh như thế nào?

Cũng theo thông tin chúng tôi tìm hiểu thì trường Đại học Thăng Long năm 2022 tuyển sinh 3.130 chỉ tiêu ở 23 ngành theo 8 phương thức cụ thể như sau:

+ Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT.

+ Phương thức 2: Xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế và kết quả thi THPT.

+ Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá tư duy do Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức.

+ Phương thức 4: Xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.

+ Phương thức 5: Xét tuyển kết hợp học bạ và thi năng khiếu.

+ Phương thức 6. Xét tuyển học bạ.

+ Phương thức 7: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập môn Toán ở Trung học phổ thông.

+ Phương thức 8: Xét tuyển kết quả dựa trên thành tích về nghệ thuật, thể thao.

Trên đây là một số chia sẻ của luathoangphi.vn về Học phí Đại học Thăng Long 2023 thuộc mục Học phí đại học. Trường hợp cần tư vấn hãy liên hệ đến tổng đài 19006557 để được hỗ trợ.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tại sao phải phát triển tổng hợp các ngành kinh tế biển?

Tại sao phải phát triển tổng hợp các ngành kinh tế biển? Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ giúp giải...

Hoán dụ là gì? Ví dụ về hoán dụ

Hoán dụ là gọi tên sự vật, hiện tượng, khái niệm bằng tên của một sự vật, hiện tượng, khái niệm khác có quan hệ gần gũi với nó nhằm tăng sức gọi hình, gợi cảm cho sự diễn...

Vai trò sáng tạo lịch sử của quần chúng nhân dân

Quần chúng nhân dân là bộ phận có cùng chung lợi ích căn bản, bao gồm những thành phần, những tầng lớp và những giai cấp, liên kết lại thành tập thể dưới sự lãnh đạo của một cá nhân, tổ chức hay đảng phái nhằm giải quyết những vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội của một thời đại nhất...

Khí hậu tây nguyên có mấy mùa?

Nằm trong vùng Nhiệt đới Xavan, khí hậu ở Tây Nguyên được chia làm hai mùa: mùa mưa từ tháng 5 đến hết tháng 10 và mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4, trong đó tháng 3 và tháng 4 là hai tháng nóng và khô...

Điều kiện nào làm cho xã hội có sản phẩm dư thừa?

Thị tộc là nhóm người có khoảng hơn 10 gia đình gồm 2 – 3 thế hệ và có cùng chung một dòng máu trong đó đứng đầu thị tộc là tộc trưởng. Trong thị tộc con cháu có thói quen tôn kính ông bà, cha mẹ. Ông, bà đều chăm lo, đảm bảo nuôi dạy tất cả con cháu của thị...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi