Trang chủ Thông tin hữu ích Giáo dục/Học tập Học Phí đại học Ngân hàng 2023
  • Thứ tư, 10/07/2024 |
  • Giáo dục/Học tập |
  • 7130 Lượt xem

Học Phí đại học Ngân hàng 2023

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh University of Banking) là trường đại học công lập trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Đại học Ngân hàng là ngôi trường đào tạo các ngành kinh tế và đây cũng là ngôi trường có mức học phí khá rẻ so với các trường đào tạo cùng hệ. Với cơ sở vật chất “xịn xò” là điểm đến của không biết bao nhiêu sinh viên và phụ huynh. Bài viết xin đưa ra thông tin liên quan Học Phí đại học Ngân hàng 2023 để độc giả quan tâm theo dõi nắm được.

Sơ lược về đại học Ngân hàng

Đại học Ngân hàng hiện có địa chỉ tại số 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Website: http://buh.edu.vn/.

Facebook: www.facebook.com/DHNH.BUH/ với mã tuyển sinh: NHS.

Email tuyển sinh: dhnhtphcm@buh.edu.vn.  Số điện thoại tuyển sinh: (028) 3829 1901.

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh University of Banking) là trường đại học công lập trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Trường Đại học Ngân hàng tiên phong trong việc phát triển các ngành, chương trình đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong bối cảnh hội nhập quốc tế và chuyển đổi số.

Sứ mệnh của trường là cung cấp cho xã hội và ngành ngân hàng nguồn nhân lực chất lượng cao, các nghiên cứu có tâm ảnh hưởng, cùng với dịch vụ tư vấn và hoạt động phục vụ cộng đồng. Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh kiến tạo hệ sinh thái giáo dục, mang đến cơ hội học tập suốt đời; phát triển con người toàn diện, sáng tạo, với tinh thân phụng sự.

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh định hướng trở thành đại học đa ngành và liên ngành nằm trong nhóm các đại học có uy tín ở khu vực Đồng Nam Á. HUB tiên phong ứng dụng công nghệ số trong đào tạo, nghiên cứu và giải quyết các vấn đề liên ngành.

Học Phí đại học Ngân hàng 2023

Bên cạnh các thông tin về trường thì học phí đại học Ngân hàng 2023 là vấn đề được độc giả quan tâm. Hiện nay theo dự kiến mức học phí đại học chính quy chương trình đào tạo chất lượng cao từ năm học 2022 – 2023 như sau:

+ Năm học 2021 – 2022  mức học phí là 34.000.000 đồng.

+ Năm học 2022 – 2023  mức học phí là 35.000.000 đồng.

+ Chương trình quốc tế cấp song bằng: 212.500.000 VND/toàn khóa, tương đương 26.500.000 VND/học kỳ.

Nhìn chung mức học phí của trường đại học Ngân hàng khá rẻ so với các trường đào tạo cùng hệ.

Thông tin tuyển sinh Đại học Ngân hàng

Trường Đại học Ngân hàng (HUB) nhận hồ sơ xét tuyển đại học năm 2022 qua phương thức xét tuyển tổng hợp (học bạ + thành tích THPT) từ ngày 01/03 đến 30/5/2022.

Địa điểm nhận hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường tại một trong hai cơ sở với đị chỉ cơ sở Quận 1: Tầng trệt – 36 Tôn Thất Đạm – P. Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TP.HCM hoặc cơ sở Thủ Đức:  Nhà Hiệu bộ – 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức.

Ngoài ra thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện như sau: Hội đồng tuyển sinh – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM  – Tầng trệt – 36 Tôn Thất Đạm – P. Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TP.HCM. Ngoài bìa hồ sơ vui lòng ghi rõ “Hồ sơ xét tuyển Đại học chính quy năm 2022”

Lệ phí xét tuyển:  100.000 đồng/nguyện vọng.

Cách nộp lệ phí:

+ Cách 1: Nộp trực tiếp tại phòng Tài chính Kế toán Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở 36 Tôn Thất Đạm Quận 1

+ Cách 2: Chuyển khoản (Thông qua các ngân hàng thương mại hoặc thí sinh liên hệ tại bưu điện nơi nộp hồ sơ để được hướng dẫn hỗ trợ.

Chủ tài khoản: Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh

Số tài khoản: 1111.000.000.4541

Tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam  –  Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn

Nội dung:Thí sinh ghi rõ nội dung nộp với cú pháp “HỌ VÀ TÊN – NGÀY SINH – CMND – SỐ ĐIỆN THOẠI – SỐ NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN”. Ví dụ ; NGUYỄN VĂN A – 25/07/2002 – 0903055286 – 2 NV

Thông qua những thông tin Học Phí đại học Ngân hàng 2023 có thể thấy đại học Ngân hàng là một trong những trường có mức học phí khá rẻ và nhà trường cũng đưa ra những chính sách hợp lý phù hợp cho sinh viên theo học để thu hút sinh viên theo học. 

Trên đây là một số chia sẻ của luathoangphi.vn về Học Phí đại học Ngân hàng 2023 thuộc mục Học phí đại học. Trường hợp cần tư vấn hãy liên hệ đến tổng đài 19006557 để được hỗ trợ.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hoàn cảnh sáng tác Chiếc thuyền ngoài xa

“Chiếc thuyền ngoài xa”của Nguyễn Minh Châu được sáng tác vào tháng 8/1983, lúc đầu được in trong tập “Bến quê”, sau đó có vinh dự được nhà văn dùng để đặt tên cho cả tập truyện ngắn, xuất bản năm 1987....

Viết vào phiếu đọc sách những điều em thấy thú vị sau khi đọc một truyện về bạn bè

Viết vào phiếu đọc sách những điều em thấy thú vị sau khi đọc một truyện về bạn bè được chúng tôi hướng dẫn cụ thể thông qua nội dung biên soạn dưới...

Việc phá rừng đầu nguồn sẽ làm cho?

Việc phá rừng đầu nguồn sẽ làm cho lũ quét được tăng cường, rừng đầu nguồn bị chặt phá gây mất khả năng điều tiết nước ở thượng nguồn khi xảy ra mưa lớn - đây chính là nguyên nhân khiến mưa lũ, lũ lụt nghiêm trọng hơn, rừng đầu nguồn bị chặt phá cũng khiến cho cường độ của nước dâng lên cao hơn, lũ đi nhanh...

Từ nhiều nghĩa và hiện tượng chuyển nghĩa của từ

Chuyển nghĩa là hiện tượng thay đổi nghĩa của từ tạo ra những từ nhiều nghĩa. Thông thường trong câu từ chỉ có một nghĩa nhất định. Tuy nhiên, trong một số trường hợp từ có thể được hiểu đồng thời theo cả nghĩa gốc lẫn nghĩa...

Thanh Hóa thuộc miền nào?

Thanh Hoá thuộc miền Trung cụ thể là vùng Bắc Trung Bộ cách thủ đô Hà Nội khoảng 150km, tổng diện tích thực tế là 11.120,6...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi