Trang chủ » Doanh nghiệp » Dịch vụ doanh nghiệp » Hồ Sơ Thành Lập Công Ty Cổ Phần Năm 2019 Gồm Những Gì?

Hồ Sơ Thành Lập Công Ty Cổ Phần Năm 2019 Gồm Những Gì?

(Cập nhật: 06/12/2018 | 16:41)

Để tiến hành các thủ tục thành lập công ty cổ phần, chủ thể đăng ký phải chuẩn bị một bộ hồ sơ thành lập công ty cổ phần nộp tại cơ quan đăng ký kinh doanh để được xem xét và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Khi thành lập công ty cổ phần, nếu gặp bất cứ vấn đề nào xoay quanh hồ sơ thành lập công ty cổ phần năm 2019, quý khách hàng hãy tham khảo bài viết sau đây của Luật Hoàng Phi để trang bị thêm kiến thức phục vụ cho hoạt động đăng ký của mình. Hoặc cách nhanh hơn chính là liên hệ đến tổng đài 1900 6557 để đươc tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

hồ sơ thành lập công ty cổ phần năm 2019

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần năm 2019 gồm những gì?

Ở mỗi thời điểm, các quy trình thủ tục, hồ sơ sẽ có những thay đổi nhất định. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào cơ quan nhà nước. Việc mà mọi cá nhân, tổ chức có thể làm duy nhất chính là liên tục cập nhật các văn bản pháp luật để kịp thời nắm bắt, sửa đổi và bổ sung. Vậy hồ sơ thành lập công ty cổ phần năm 2019 có thay đổi gì so với các năm trước hay không? Mọi người hãy cùng xem các hồ sơ, tài liệu sau để có câu trả lời.

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp

– Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài

– Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức

– Điều lệ công ty

Một số hồ sơ thành lập công ty cổ phần năm 2019 khác

– Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực trường hợp người thành lập là cá nhân; Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác trường hợp người thành lập là tổ chức; Thẻ căn cước công dân hoặc giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực của người đại diện theo uỷ quyền và văn bản ủy quyền tương ứng; Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp thành lập doanh nghiệp bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài;

– Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ;

– Mục lục hồ sơ (ghi theo thứ tự trên).

– Bìa hồ sơ (bằng bìa giấy mỏng hoặc nylon cứng không có chữ sử dụng cho mục đích khác).

Đây là bộ hồ sơ đầy đủ khi khách hàng lựa chọn hình thức nộp hồ sơ qua phương thức trực tiếp. Trong trường hợp nộp hồ sơ qua mạng, hồ sơ sẽ được tối giản một số loại giấy tờ.

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần năm 2019 được nộp qua phương thức nào?

Các hồ sơ trên sau khi chuẩn bị đầy đủ có thể đăng ký nộp trực tiếp tại Bộ phận một cửa của Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Hoặc các cá nhân, tổ chức muốn tiện lợi hơn cũng có thể nộp hồ sơ thành lập công ty cổ phần năm 2019 qua mạng.

Lưu ý: Khi nộp hồ sơ qua mạng, quý khách hàng cần chú ý:

– Tải hồ sơ theo thứ tự hồ sơ giấy và tên tương ứng;

– Hồ sơ thành lập công ty cổ phần phải được xác thực bằng chữ ký số công cộng hoặc tài khoản đăng ký kinh doanh của người đại diện pháp luật;

– Sau khi nộp hồ sơ online và được gửi về giấy biên nhận qua mạng, cá nhân, tổ chức phải nộp một bộ hồ sơ bản giấy cùng giấy biên nhận cho Sở kế hoạch và Đầu đầu tư trong thời hạn luật định để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

hồ sơ thành lập công ty cổ phần năm 2019

Đơn vị nào hỗ trợ trọn gói về hồ sơ thành lập công ty cổ phần năm 2019?

Thành lập công ty là quyết định vô cùng quan trọng của nhà kinh doanh. Thời điểm thành lập công ty cũng đã được các nhà đầu tư cân nhắc rất nhiều. Đừng để sự thiếu hiểu biết, thiếu kinh nghiệm là rào cản cho quá trình hoàn thiện thủ tục đăng ký thành lập công ty cổ phần của mình.

Nếu không muốn gặp khó khăn về hồ sơ khiến quá trình thành lập doanh nghiệp bị chậm trễ, quý khách hàng hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi. Chúng tôi chuyên tư vấn về các thủ tục, hồ sơ thành lập công ty cổ phần năm 2019 từ giai đoạn sơ khai cho đến khi công ty đi vào vận hành.

Khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, quý khách hàng sẽ được:

– Mọi giấy tờ cần chữ ký của khách hàng sẽ do chuyên viên của Luật Hoàng Phi đến tận nơi lấy chữ ký

– Hồ sơ của quý khách hàng sẽ được hoàn thiện trong thời gian muộn nhất là 01 ngày làm việc. Hồ sơ sẽ được đội ngũ luật sư, chuyên gia cao cấp với bề dày kinh nghiệm soạn thảo nên sẽ loại trừ việc hồ sơ bị sai, thiếu, không hợp lệ. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ soạn thảo thêm hồ sơ nội bộ công ty cho quý khách hàng;

– Hồ sơ của quý khách hàng sẽ được nộp ngay trong ngày làm việc hoặc muộn nhất là ngay hôm sau, sau khi hồ sơ được hoàn thành;

– Kết quả của hồ sơ là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sẽ được chúng tôi trao tận tay quý khách hàng.

Liên hệ yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi

Tất cả các thủ tục pháp lý trước, trong và sau quá trình nộp hồ sơ sẽ được chúng tôi tư vấn, xử lý cặn kẽ cho nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Quý khách hàng có nhu cầu được soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cổ phần năm 2019 hoặc làm các thủ tục pháp lý doanh nghiệp khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

– Hotline yêu cầu dịch vụ: 0981.393.686 – 0981.393.868

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Tổng đài tư vấn hồ sơ, thủ tục, quy trình miễn phí: 1900 6557

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn