Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Giá Đăng Ký Mã Vạch Bao Nhiêu ?

Giá Đăng Ký Mã Vạch Bao Nhiêu ?

Giá đăng ký mã vạch luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký sử dụng mã số mã vạch cho sản phẩm.

Doanh nghiệp muốn được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã vạch cần thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính.Bất cứ một doanh nghiệp nào khi thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh của mình đều chú trọng đến giá cả. Giá ở đây là giá cho toàn bộ quá trình đăng ký mà không chỉ mỗi phí phải nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đối với việc đăng ký mã vạch, doanh nghiệp cần bỏ ra cho những loại chi phí nào để được cấp giấy chứng nhận sử dụng mã vạch, công ty Luật Hoàng Phi sẽ giúp khách hàng hiểu kỹ hơn về giá đăng ký mã vạch trong bài viết dưới đây.

Thời điểm nộp phí và cơ quan có thẩm quyền thu phí đăng ký mã vạch

Phí đăng ký mã vạch là khoản thu thuộc ngân sách nhà nước được pháp luật quy định cụ thể.

– Thời điểm nộp phí đăng ký mã vạch cho cơ quan có thẩm quyền thu phí được quy định ngay khi nộp hồ sơ đăng ký tại Tổng cục tiêu chuẩn đi lường chất lượng;
– Cơ quan có thẩm quyền thu phí đăng ký mã vạch: Cơ quan quản lý nhà nước về mã số mã vạch hoặc cơ quan được uỷ quyền thu phí cấp mã số mã vạch;

– Người nộp phí cấp mã số mã vạch: Các doanh nghiệp, các tổ chức của Việt Nam và nước ngoài khi được cơ quan quản lý nhà nước về mã số mã vạch hoặc cơ quan được uỷ quyền thực hiện việc cấp giấy phép sử dụng mã số mã vạch, hướng dẫn sử dụng và duy trì sử dụng mã số mã vạch, phải nộp phí cấp mã số mã vạch theo quy định.
Giá đăng ký mã vạch

Giá đăng ký mã vạch bao gồm phí cấp mã số mã vạch và phí dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của các đơn vị đại diện khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Phí cấp mã số mã vạch theo quy định của Thông tư số 232/2016/ TT- BTC ngày 11 tháng 11 năm 2016 quy định mức thu, chế độ thu nộp, quản lý và sử dụng phí cấp mã số mã vạch

Cụ thể Phí cấp và hướng dẫn sử dụng mã số, mã vạch: 1.000.000đồng/1 lần (một triệu đồng/1 mã

Phí dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của đơn vị đại diện. Tuỳ thuộc vào đơn vị đại diện mà khách hàng lựa chọn, sẽ có mỗi mức phí dịch vụ khác nhau. Mức phí dịch vụ khác nhau sẽ dẫn tới giá đăng ký mã vạch khác nhau.

Nếu khách hàng không sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch của các đơn vị chuyên nghiệp, khách hàng sẽ không mất khoản phí dịch vụ, tuy nhiên, khách hàng tự mình thực hiện đăng ký sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nguy cơ dẫn đến việc đăng ký không thành công cao.

Giá đăng ký mã vạch tốt nhất thị trường của Luật Hoàng Phi

Như đã phân tích ở trên, nếu khách hàng không sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng phải đối mặt với hàng loạt các khó khăn:
– Chuẩn bị hồ sơ đăng ký không đầy đủ theo quy định do không nắm rõ các quy định của pháp luật

– Hồ sơ đăng ký không được thực hiện theo quy định hiện hành;

– Sử dụng các mẫu văn bản không chính xác;

– Soạn thảo các nội dung đăng ký không đúng theo yêu cầu của cơ quan nhà nước;

– Loay hoay trong quá trình nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước;

– Chậm trễ việc nộp lệ phí nhà nước do không biết thời điểm nào phải nộp và nộp tại đâu;

– Không xử lý được các trường hợp có yêu cầu sửa đổi, bổ sung,….

Biện pháp tốt nhất, giải quyết khó khăn trong thủ tục đăng ký là liên lạc với chúng tôi qua các kênh:

Email lienhe@luathoangphi.vn;

Hoặc hotline 0981378999

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, những khó khăn của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh đó, khách hàng còn được:

– Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp;

– Nhận được kết quả trong thời gian nhanh nhất;

– Được hưởng các dịch vụ hậu mãi phong phú.

Sở dĩ nói giá đăng ký mã vạch của Luật Hoàng Phi tốt bởi các lý do sau:

– Giá dịch vụ của chúng tôi là mức giá cạnh tranh trên thị trường;

– Công khai toàn bộ chi phí cho khách hàng nắm bắt;

– Không tồn tại những chi phí ẩn, không rõ ràng;

– Khách hàng được hưởng các chính sách ưu đãi về giá.

Mọi chi tiết về giá đăng ký mã vạch, vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi theo cách thức như trên để được sử dụng dịch vụ giá tốt nhất.

Tham khảo thêm :

đăng ký khuyến mại

công bố mỹ phẩm

giấy phép mạng xã hội

đăng ký bản quyền

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm, Đăng Ký Mã Số Mã Vạch 2020 Có Gì Khác?

Đăng ký mã vạch; đăng ký mã vạch sản phẩm sẽ giúp khách hàng quản lý sản phẩm tốt hơn, thuận tiện trong quá

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Trung Tâm Mã Số Mã Vạch Quốc Gia Ở Đâu? Là Cơ Quan Nào?

Để được ghi nhận và cấp giấy phép sử dụng mã số mã vạch, tổ chức, doanh nghiệp cần làm thủ tục tại trung tâm

Có Bắt Buộc Đăng Ký Mã Vạch Hay Không?

Đăng ký mã vạch là gì? Tại sao nên đăng ký mã số mã vạch? Thủ tục đăng ký mã vạch cần những gì?... Tất cả

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."