Trang chủ » Tư vấn Doanh nghiệp » Cách Thành Lập Công Ty TNHH 2 Thành Viên Nhanh Nhất

Cách Thành Lập Công Ty TNHH 2 Thành Viên Nhanh Nhất

Cách thành lập công ty TNHH 2 thành viên của mỗi đơn vị sẽ có những điểm khác biệt riêng. Tại Luật Hoàng Phi, chúng tôi hướng đến một phương pháp thành lập công ty nhanh, hiệu quả, chuyên nghiệp, đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Là một loại hình phổ biến tại Việt Nam – Công ty TNHH 2 thành viên trở lên là loại hình doanh nghiệp do ít nhất 2 cá nhân/tổ chức và không quá 50 thành viên góp vốn khi thành lập công ty để kinh doanh. Do các ưu điểm về mức độ rủi ro, khả năng điều hành công ty, việc chuyển nhượng vốn chặt chẽ nên loại hình này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đăng ký mô hình này. Vậy cụ thể cách thành lập công ty TNHH 2 thành viên như thế nào? Khách hàng nếu đang tìm hiểu về loại hình này hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Vấn đề về cách thành lập công ty TNHH 2 thành viên, trước hết khách hàng cần biết về các hồ sơ cần thiết và bắt buộc khi nộp đơn đăng ký tới cơ quan có thẩm quyền. Hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (theo mẫu);

– Dự thảo về điều lệ công ty (phải có chữ ký của các chủ sở hữu công ty hoặc người đại diện hợp pháp của chủ sở hữu công ty);

– Danh sách thành viên công ty;

– Bản sao một trong các giấy tờ sau đây:

+ Trường hợp người đại diện công ty là các cá nhân thì hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên cần có thẻ căn cước công dân/CMND/Hộ chiếu hoặc các giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên;

+ Trường hợp đại diện công ty là tổ chức thì cần có Quyết định thành lập/Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/Tài liệu tương đương khác của tổ chức. Nếu tổ chức ủy quyền cho người khác làm thủ tục thì cần kèm theo văn bản ủy quyền và Thẻ căn cước công dân/CMND/Hộ chiếu của người đại diện đó.

+ Trường hợp thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc các tài liệu khác phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

Cách thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Luật Hoàng Phi

Về cách thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Luật Hoàng Phi, chúng tôi xin đưa ra quy trình cụ thể cho khách hàng nắm rõ.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cơ bản như: họ tên, địa chỉ email, nhu cầu khách hàng đang cần sử dụng… Chúng tôi sẽ dựa vào thông tin đó và gọi điện tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng nếu có yêu cầu hoặc gửi thư tư vấn và báo giá tới email mà quý khách cung cấp.

Bước 2: Ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ

Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chính thức và tiến hành soạn thảo điều lệ công ty các giấy tờ liên quan. Tiếp đó, gửi mail cho quý khách in, lấy chữ ký của các thành viên trên từng trang của điều lệ và các giấy tờ khác. Hoặc chúng tôi cũng có thể đến tận nơi xin chữ ký và làm việc với quý khách hàng.

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Khi hồ sơ đăng ký đã được hoàn thiện đúng quy định, Luật Hoàng Phi sẽ tiến hành thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư để được thẩm định, xét duyệt đơn. Trong quá trình này, nếu có yêu cầu sửa đổi đơn, chúng tôi sẽ thay khách hàng sửa chữa và thông báo thường xuyên về tình trạng hồ sơ cho quý khách.

cách thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Bước 4: Nhận kết quả và chuyển tới tay khách hàng

Chúng tôi sẽ căn cứ theo ngày hẹn trên giấy biên nhận để đến nhận kết quả giải quyết hồ sơ cho khách hàng. Sau đó, nhân viên công ty sẽ giao tận tay cho khách hàng hoặc gửi qua đường bưu điện nếu khách hàng ở xa.

Lưu ý: Sau khi đăng ký thành lập công ty, doanh nghiệp phải hoàn tất một số thủ tục liên quan khác. Do đó chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục đó nếu có yêu cầu.

Sự am hiểu quy định pháp luật cộng thêm với kinh nghiệm đăng ký thành lập doanh nghiệp phong phú qua nhiều năm là “vũ khí sắc bén” của Luật Hoàng Phi để có thể đăng ký thành công 100% các dịch vụ về doanh nghiệp.

Liên hệ Luật Hoàng Phi tư vấn cách thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Khi cần tư vấn thêm về cách thành lập công ty TNHH 2 thành viên thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ các vấn đề như:

– Hướng dẫn và tư vấn về các điều kiện cần khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên;

– Tư vấn các thủ tục cần thiết sau khi thành lập công ty;

– Soạn thảo điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty theo yêu cầu khách hàng;

– Dịch vụ đăng ký khắc dấu doanh nghiệp, công bố mẫu dấu, in hóa đơn,…

Ngoài cách thành lập công ty TNHH 2 thành viên, nếu có bất kỳ vướng mắc pháp lý nào quý khách hàng vui lòng liên hệ:

– Hotline yêu cầu dịch vụ: 0981.393.686 – 0981.393.868

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Tổng đài tư vấn hồ sơ, thủ tục, quy trình miễn phí: 1900 6557

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

XEM THÊM

Thủ Tục Thành Lập Chi Nhánh Công Ty TNHH 2 Thành Viên

Để khách hàng tham khảo về Thủ Tục Thành Lập Chi Nhánh Công Ty TNHH 2 Thành Viên, công ty Luật Hoàng Phi xin giới thiệu

Thành Lập Công Ty TNHH 2 Thành Viên Có Người Nước Ngoài

Luật Hoàng Phi tư vấn Thủ tục Thành Lập Công Ty TNHH 2 Thành Viên Có Người Nước Ngoài để khách hàng tham khảo và sử

Chi Phí Thành Lập Công Ty TNHH Bao Nhiêu Tiền?

Hiện nay, không thiếu những ông chủ doanh nghiệp Việt Nam đang có mặt trong số những tỉ phú đô la thế giới. Để có

Điều Lệ Thành Lập Công Ty TNHH Mới Nhất Năm 2020

Người xưa thường có câu “Quốc có quốc pháp, gia có gia quy” ám chỉ việc bất kì một bộ máy nào dù lớn hay nhỏ ,

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thủ tục thành lập Công ty TNHH Xây Dựng mới nhất năm 2020

Công ty TNHH xây dựng là công ty TNHH có ngành nghề kinh doanh cụ thể thuộc lĩnh vực xây dựng. Khi thành lập công ty, các

Thay Đổi Người Đại Diện Theo Pháp Luật Công Ty TNHH 1 Thành Viên

Thay Đổi Người Đại Diện Theo Pháp Luật Công Ty TNHH 1 Thành Viên như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây của

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tiếng Anh là Gì?

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tiếng Anh là Gì? Tên Viết tắt công ty được viết như thế nào? Vui lòng tham khảo bài

Công Ty TNHH 2 Thành Viên là Gì? Đặc Điểm Pháp Lý Công Ty TNHH 2 Thành Viên

Công Ty TNHH 2 Thành Viên là Gì? Đặc Điểm Pháp Lý Công Ty TNHH 2 Thành Viên như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây

Điều Kiện Thành Lập Doanh Nghiệp Tư Nhân Theo Luật Doanh Nghiệp 2014

Doanh nghiệp tư nhân được hiểu là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."