Trang chủ Văn phòng công chứng Duy Tân (phòng công chứng số 3)
  • Thứ hai, 08/07/2024 |
  • Thông tin hữu ích |
  • 7013 Lượt xem

Văn phòng công chứng Duy Tân (phòng công chứng số 3)

Để đảm bảo cho hiệu quả của công việc cũng như tiết kiệm được thời gian thì trước khi đến văn phòng công chứng thì người thực hiện thủ tục này cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thực hiện thủ tục công chứng.

Công chứng là một cụm từ thường xuyên được mọi người nhắc đến khi làm thủ tục, giấy tờ. Trong một số trường hợp pháp luật bắt buộc phải thực hiện thủ tục công chứng, chứng thực. Một số trường hợp sẽ không bắt buộc tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi của các bên một cách tốt nhất thì thường sẽ lựa chọn thủ tục công chứng tại phòng công chứng hoặc là văn phòng công chứng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin cần biết về văn phòng công chứng Duy Tân.

Đường Duy Tân thuộc quận nào của Hà Nội?

Khi đi thực hiện thủ tục công chứng thì địa chỉ của văn phòng công chứng luôn được rất nhiều người hiện nay quan tâm. Văn phòng công chứng Duy Tân (văn phòng công chứng số 3) nằm ở đường Duy Tân thuộc quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Địa chỉ của văn phòng công chứng Duy Tân

Để đảm bảo cho hiệu quả của công việc cũng như tiết kiệm được thời gian thì trước khi đến văn phòng công chứng thì người thực hiện thủ tục này cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thực hiện thủ tục công chứng.

Tùy thuộc vào loại giấy tờ cần thực hiện thủ tục công chứng là gì thì người có yêu cầu thực hiện sẽ cần chuẩn bị những loại giấy tờ khác nhau theo quy định để việc thực hiện thủ tục này được nhanh chóng hơn.

Do đó khi đi thực hiện thủ tục công chứng ngoài việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để công chứng và giấy tờ cần xuất trình thì địa chỉ của văn phòng công chứng là vấn đề cần tìm hiểu trước khi đi thực hiện thủ tục để tiết kiệm được thời gian.

Địa chỉ của văn phòng công chứng Duy Tân là Số 6 đường Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Họ và tên trưởng tổ chức hành nghề công chứng là: Vũ Việt Hoàn

Số điện thoại liên hệ: 024 37.958.301

Trên đây là thông tin về địa chỉ của văn phòng công chứng, họ và tên trưởng tổ chức hành nghề công chứng và số điện thoại để liên hệ đến văn phòng công chứng Duy Tân dó đó trước khi đi thực hiện thủ tục công chứng thì những người có nhu cầu có thể tham khảo theo những thông tin như đã nêu ở trên để có thể đến đúng địa chỉ tránh được việc mất thời gian khi tìm địa chỉ để đến thực hiện.

Thời gian làm việc văn phòng công chứng Duy Tân

Ngoài thông tin về địa chỉ thì thời gian làm việc của văn phòng công chứng cũng là một vấn đề cần thiết cần lưu ý khi đi thực hiện thủ tục này.

Thời gian làm việc của văn phòng công chứng Duy Tân là từ thứ hai đến sáng thứ bảy. Cụ thể như sau:

– Buổi sáng: từ 8 giờ đến 12 giờ

– Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút.

Thời gian làm việc này được áp dụng từ thứ hai đến thứ sáu. Thứ bảy văn phòng công chứng chỉ làm việc buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ và nghỉ chủ nhật.

Vì thế khi đi thực hiện thủ tục thì cần phải lưu ý về thời gian làm việc cũng như là thời gian nghỉ của văn phòng công chứng để tránh việc phải chờ đợi quá lâu hoặc là hết thời gian làm việc gây khó khăn cũng như kéo dài thời gian thực hiện thủ tục công chứng.

Biểu phí khi thực hiện thủ tục công chứng tại văn phòng công chứng Duy Tân

Vấn đề biểu phí công chứng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Phí khi thực hiện thủ tục công chứng tại văn phòng công chứng Duy Tân được thực hiện theo quy định tại thông tư số 257/2016/TT-BTC Thông tư của Bộ tài chính về mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý, sử dụng phí công chứng.

Ví dụ cụ thể như sau:

– Công chứng hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất nông nghiệp mức thu là 40 nghìn/trường hợp;

– Công chứng hợp đồng ủy quyền mức thu là 50 nghìn/trường hợp;

– Công chứng giấy ủy quyền mức thu là 20 nghìn/trường hợp;

– Công chứng văn bản từ chối nhận di sản mức thu là 20 nghìn/trường hợp;

– Các công việc công chứng hợp đồng, giao dịch khác mức thu là 40 nghìn/trường hợp;…

– Đối với các trường hợp công chứng mà giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch dưới 60 triệu đồng thì mức thu là 50 nghìn đồng/trường hợp; từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng mức thu là 100 nghìn đồng/trường hợp;…

Đây là mức phí sẽ thu theo quy định của pháp luật, tuy nhiên đối với những trường hợp khác nhau thì đi thực hiện thủ tục công chứng tại văn phòng công chứng thì mức phí trên sẽ thay đổi. Bởi vì ngoài mức phí thu theo quy định của nhà nước thì văn phòng công chứng sẽ thu phí dịch vụ khi thực hiện thủ tục công chứng tại văn phòng công chứng.

Như vậy có thể hiểu ngoài mức phí do pháp luật quy định thì khi thực hiện thủ tục công chứng tại văn phòng công chứng thì văn phòng công chứng sẽ thu thêm tiền thù lao công chứng vì thế phí công chứng có thể cao hơn số tiền như đã nêu ở trên bởi mức phí trên chỉ là mức phí do pháp luật quy định chưa bao gồm khoản tiền thù lao công chứng.

Văn phòng công chứng Duy Tân làm việc ngày chủ nhật không?

Như nội dung đã nêu ở mục trên văn phòng công chứng Duy Tân chỉ làm việc trong giờ hành chính và làm việc từ thứ hai đến hết thứ sáu, thứ bảy chỉ làm việc vào buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ. Ngày chủ nhật văn phòng công chứng nghỉ không làm việc.

Khi đi thực hiện thủ tục công chứng thì người đi công chứng cần phải chú ý về thời gian nghỉ của văn phòng công chứng để tránh việc mất thời gian và không thực hiện được thủ tục nếu như đi vào ngày nghỉ.

Trên đây là những nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về văn phòng công chứng Duy Tân thuộc mục văn phòng công chứng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan, bạn đọc vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 6557 của Luật Hoàng Phi để được tư vấn trực tiếp.

>>>> Tham khảo: Văn phòng công chứng tại hà nội

>>>> Tham khảo: Văn phòng thừa phát lại

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thông tin liên hệ Văn phòng công chứng Thủ Thiêm

Căn cứ Khoản 5 Điều 2 Luật Công chứng 2014, Văn phòng công chứng là một trong những tổ chức hành nghề công chứng được tổ chức và hoạt động theo quy định của Luật Công chứng và các văn bản quy phạm pháp luật khác có liên quan....

Top các Văn phòng công chứng quận 9

Quận 9 là một quận của thành phố Hồ Chí Minh. Xuất phát là một địa phương sản xuất nông nghiệp chủ yếu, dân trí thấp, tuy nhiên trong những năm qua quận 9 đã có nhiều thay đổi về mọi mặt. Quận 9 có 5 văn phòng công chứng. Toàn bộ các tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn đều là văn phòng công chứng tư nhân, không có phòng công chứng Nhà nước....

Danh sách Văn phòng công chứng thành phố Thủ Đức

Văn phòng công chứng Thủ Đức thực hiện thủ tục công chứng các giao dịch về động sản và bất động sản, công chứng hợp đồng cầm cố thế chấp, bảo lãnh vay tiền ngân hàng, công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền, công chứng hợp đồng bán đấu giá tài sản, hợp đồng đầu tư góp vốn, hợp đồng kinh tế, công chứng di chúc, lưu giữ di chúc, thừa kế, văn bản xác nhận tài...

Tiếp nhận hồ sơ của văn phòng công chứng đã chấm dứt hoạt động

Trong trường hợp văn phòng công chứng chấm dứt hoạt động mà không có văn phòng nào tiếp nhận thì những hồ sơ trước đây đã được công chứng nếu có sai sót hay hậu quả gì thì ai phải chịu trách...

Chuyển Văn phòng công chứng theo loại hình công ty hợp danh?

Câu hỏi:Kính gửi luật sư, tôi muốn chuyển đổi mô hình văn phòng công chứng theo loại hình công ty hợp danh có được không?Và luật sư cho...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi