Trang chủ » Tư vấn Bảo Hiểm -Thuế - Kế Toán » Tư Vấn Bảo Hiểm Thai Sản Mới Nhất 2020 Bởi Các Luật Sư Đầu Ngành

Tư Vấn Bảo Hiểm Thai Sản Mới Nhất 2020 Bởi Các Luật Sư Đầu Ngành

Tư vấn bảo hiểm thai sản giúp quý khách hàng nắm được thông tin về điều kiện, thời gian, mức trợ cấp, thủ tục đăng ký và cơ quan tiếp nhận một cách nhanh chóng, chính xác.

Ngày nay, bên cạnh thiên chức làm mẹ, người phụ nữ đã và đang trở thành một lực lượng lao động chủ yếu bên cạnh lao động nam, vượt qua những gánh nặng cũng như trách nhiệm đối với gia đình để đạt được thành tích cao trong trong công việc và có chỗ đứng ổn định, lâu dài. Họ sẽ có những điều kiện phát triển và cống hiến tốt hơn khi ngoài chính sách xã hội chung được đảm bảo, còn có các chính sách riêng phù hợp với chức năng sinh đẻ và nuôi con nuôi của họ, đó chính là bảo hiểm thai sản.

Bảo hiểm thai sản là gì?

Theo quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm thai sản là một trong các chế độ bảo hiểm xã hội nhằm đảm bảo chi phí và đảm bảo sức khỏe cho người lao động nữ nói riêng khi mang thai, sinh con và cho người lao động chung khi nuôi con sơ sinh. Đây được coi là chế độ bảo hiểm đặc thù, so với các chế độ bảo hiểm khác.

Đối tượng của bảo hiểm thai sản chủ yếu là lao động nữ trong độ tuổi sinh đẻ khi khám thai, bị sảy thai, sinh con hoặc nuôi con nuôi sơ sinh. Thông qua việc bù đắp một phần chi phí tăng lên trong quá trình thai nghén, sinh con, nuôi con nuôi sơ sinh; bảo hiểm thai sản nhằm mục đích trợ giúp, giữ cân bằng về thu nhấp, góp phần tạo sự bình ổn về mặt vật chất, bảo vệ sức khỏe cho người phụ nữ.

Nhu cầu tìm hiểu, tư vấn bảo hiểm thai sản ngày càng tăng cao

Pháp luật đã quy định cụ thể về chế độ thai sản trong Luật bảo hiểm xã hội năm 2014. Tuy nhiên, thực tế hiện nay, vì nhiều lý do khác nhau dẫn đến việc không phải ai cũng có thời gian hoặc hiểu biết để tìm hiểu về chế độ thai sản dẫn đến việc không thực hiện hoặc thực hiện không đúng và không đầy đủ làm ảnh hưởng rất nhiều đến quyền lợi của người lao động khi sinh con và hưởng chế độ thai sản.

tư vấn bảo hiểm thai sản năm 2018

Tổng đài tư vấn bảo hiểm thai sản năm 2018: 1900 6557

Nắm bắt được nhu cầu tư vấn bảo hiểm thai sản cực lớn của người lao động tại Việt Nam, Luật Hoàng Phi đã triển khai hệ thống tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội trực tuyến miễn phí qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557. Mọi thắc mắc pháp lý về bảo hiểm xã hội, vui lòng kết nối với chúng tôi qua số điện thoại 1900 6557 để được hỗ trợ tốt nhất.

Không có gì không thể giải quyết qua tổng đài chế độ thai sản 1900 6557.

Luật Hoàng Phi tư vấn bảo hiểm thai sản thông qua các vấn đề

Tổng đài 1900 6557 tư vấn những vấn đề sau liên quan đến chế độ thai sản:

Tư vấn điều kiện và những trường hợp được hưởng chế độ thai sản theo quy định pháp luật năm 2020

Bạn tham gia bảo hiểm xã hội chưa đủ 6 tháng, bạn băn khoăn không biết mình có đủ điều kiện hưởng thai sản không? Bạn đọc luật nhưng không hiểu cách tính để đủ điều kiện thai sản? Tất cả những thắc mắc trên, tổng đài tư vấn thai sản có thể tư vấn giải đáp thắc mắc cho bạn.

Tư vấn bảo hiểm thai sản về thời gian hưởng chế độ sau khi sinh con theo quy định pháp luật năm 2020

Trong quá trình mang thai, bạn cần phải khám thai định kỳ, vậy những lần đi khám thai có được nhận lương không? Nếu không may sẩy thai, hoặc vì một lý do nào đó mà bạn phải nạo hút thai thì có được hưởng chế độ thai sản không?

Tư vấn về lao động nam được hưởng chế độ thai sản khi vợ sinh con theo quy định pháp luật năm 2020

Bạn không biết nếu cả bạn và vợ mình đều tham gia bảo hiểm xã hội và đều đủ điều kiện hưởng thai sản, thì ai là người được nhận hay cả hai đều được nhận chế độ thai sản này? Mức hưởng ra sao nếu chỉ có bạn tham gia bảo hiểm xã hội?

Tư vấn bảo hiểm thai sản về mức trợ cấp theo quy định pháp luật năm 2020

Mức trợ cấp thai sản đối với lao động nữ trong quá sinh mang thai, sinh con, thai chết lưu, nạo hút thai…như thế nào? Ai được nhận trợ cấp một lần khi sinh con, khi cả vợ và chồng đều tham gia bảo hiểm thì cả hai người có được nhận trợ cấp một lần không?

Tư vấn về hồ sơ, thủ tục để đăng ký hưởng chế độ thai sản theo quy định pháp luật năm 2020

Hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản gồm những giấy tờ gì, phải nộp trong thời hạn bao nhiêu ngày?

Tư vấn cơ quan tiếp nhận và giải quyết hồ sơ hưởng chế độ thai sản theo quy định pháp luật năm 2020

Phải nộp hồ sơ đến công ty hay cơ quan bảo hiểm xã hội? Thời hạn giải quyết chế độ thai sản là bao lâu?

Tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan đến chế độ thai sản theo quy định pháp luật năm 2018

Hy vọng những gì Luật Hoàng Phi tư vấn nêu trên sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được phương án tốt nhất để giải quyết vấn đề của mình. Nếu có bất cứ vướng mắc gì quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn thai sản miễn phí 1900 6557 để gặp Luật sư tư vấn trực tiếp. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ và ý kiến đóng góp của mọi người dân trên cả nước để chúng tôi ngày càng trở lên chuyên nghiệp hơn.

Tổng đài tư vấn bảo hiểm thai sản năm 2018

Cách sử dụng dịch vụ tư vấn bảo hiểm thai sản trực tuyến qua tổng đài 1900 6557

Tư vấn bảo hiểm thai sản trực tuyến là quá trình tương tác, trao đổi giữa chuyên viên – chuyên gia – luật sư với khách hàng thông qua hệ thống tổng đài 1900 6557 nhằm giải quyết các vướng mắc về pháp luật bảo hiểm thai sản.

Để kết nối với tổng đài tư vấn thai sản 1900 6557 quý vị chỉ cần nhấc điện thoại, bấm làm theo hướng dẫn. Luật sư về bảo hiểm thai sản luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc pháp lý cho quý vị.

Sau khi tiếp nhận thông tin, phân tích quy định pháp luật liên quan. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu và hữu ích nhất cho quý vị theo quy định pháp luật. Chỉ với một cuộc gọi, bạn đã có thể trao đổi với Luật sư – Chuyên gia về bảo hiểm xã hội. Bạn sẽ có câu trả lời thoả đáng cho các thắc mắc của mình chỉ sau 01 cuộc gọi với đường dây nóng tư vấn bảo hiểm thai sản của chúng tôi: 1900 6557.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900.6557 – TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách tính lương bảo hiểm thai sản năm 2020

Trong hệ thống các chế độ bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm thai sản ngoài ý nghĩa đảm bảo thu nhập cho người

Tư Vấn Chế Độ Thai Sản Theo Quy Định Mới Nhất Của Pháp Luật

Để giúp các bà mẹ có đầy đủ kiến thức về chế độ thai sản trước khi quyết định sinh con, Công ty Luật Hoàng

Vợ tham gia bảo hiểm tự nguyện thì chồng có được hưởng chế độ thai sản không

Chồng của tôi là nhân viên văn phòng, tôi không tham gia bảo hiểm xã hội/ Chồng tôi có được hưởng trợ cấp thai

Lao động nữ sinh con thay đổi nơi ở thì nộp hồ sơ hưởng chế độ thai sản ở đâu?

Hiện tại tôi đang sinh sống tại Hải Phòng, tôi đăng ký thường trú tại Quảng Ninh nhưng công ty đóng bảo hiểm xã

Vợ tham gia bảo hiểm xã hội thì khi sinh con chồng có được hưởng trợ cấp thai sản không

vợ tôi bắt đầu đóng bảo hiểm từ tháng 02/2017 và dự sinh vào 09/06/2017. Như vậy vợ tôi có được hưởng trợ cấp

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."

Hotline: 1900.6557