Trang chủ Dịch vụ Doanh nghiệp Thành lập công ty tại Vĩnh Phúc Năm 2024 Như Thế Nào?
  • Thứ tư, 27/12/2023 |
  • Dịch vụ Doanh nghiệp |
  • 288 Lượt xem

Thành lập công ty tại Vĩnh Phúc Năm 2024 Như Thế Nào?

Mỗi loại hình đều có những ưu điểm, hạn chế riêng nhưng tùy theo nhu cầu kinh doanh, quy mô kinh doanh mà lựa chọn. Trên thực tế, loại hình doanh nghiệp công ty cổ phần và công ty TNHH là những loại hình được nhiều người lựa chọn thành lập hơn cả.

Vĩnh Phúc là tỉnh tiếp giáp với Hà Nội, là địa phương được biết đến là nơi có nhiều khu công nghiệp và cụm khu công nghiệp. Thành lập công ty tại Vĩnh Phúc là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến Quý vị độc giả một số thông tin hữu ích.

Đôi nét về tỉnh Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng, Việt Nam, nằm ở chính giữa trung tâm hình học trên bản đồ miền Bắc. Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Vĩnh Phúc vốn là một tỉnh công nghiệp thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Năm 2014 tăng trưởng kinh tế 6,11% Cơ cấu kinh tế năm 2014 của tỉnh Vĩnh Phúc là: Khu vực I: 9,76%; khu vực II: 62,54%; khu vực III: 27,7% (năm 2013 tương ứng là: 10,09%; 63,55% và 26,36%).

Năm 2014 (tính từ 21/12/2013 đến 20/12/2014) cấp mới 45 dự án FDI với tổng vốn đầu tư đăng ký 354,65 triệu USD và 12 dự án điều chỉnh, tăng vốn đầu tư với số vốn tăng 74,8 triệu USD. Tổng cả cấp mới và điều chỉnh năm 2014 là 429,45 triệu USD. Lũy kế đến nay toàn tỉnh có 183 dự án FDI còn hiệu lực với tổng số vốn đăng ký là 3.091,3 triệu USD, dự kiến sử dụng lao động 51.700 người.

Năm 2019 tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 8,06%, quy mô nền kinh tế đạt 118.400 tỷ đồng. Cơ cấu kinh tế:Nông – lâm – thủy sản chỉ chiếm 5,45%. Trong năm 2019 toàn tỉnh thu hút được 870 triệu USD vốn FDI và 13.55 nghìn tỷ đồng vốn DDI.

Có nên thành lập công ty tại Vĩnh Phúc không?

Thành lập công ty tại Vĩnh Phúc có nhiều lý do hấp dẫn đối với doanh nghiệp, bao gồm:

– Vị trí địa lý thuận lợi: Vĩnh Phúc nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng, gần thủ đô Hà Nội và cửa ngõ giao thương quan trọng của miền Bắc Việt Nam. Đây là lợi thế giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận thị trường lớn, kết nối giao thông thuận tiện và tận dụng nguồn nhân lực chất lượng cao.

– Chính sách ưu đãi đầu tư: Chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút đầu tư, như giảm thuế, hỗ trợ đất đai, hạ tầng và đào tạo lao động. Đây là cơ hội để doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tận dụng các ưu đãi trong quá trình phát triển.

– Môi trường đầu tư thuận lợi: Vĩnh Phúc có môi trường đầu tư ổn định và minh bạch, cùng với đó là sự hỗ trợ nhiệt tình của chính quyền địa phương. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận thông tin và giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến đầu tư, sản xuất kinh doanh.

– Ngành công nghiệp phát triển: Vĩnh Phúc có nhiều khu công nghiệp lớn, thu hút đầu tư trong nước và quốc tế. Các ngành công nghiệp chủ lực tại Vĩnh Phúc bao gồm ô tô, điện tử, cơ khí chính xác và sản xuất linh kiện. Đây là cơ hội để doanh nghiệp tận dụng nguồn cung cấp linh kiện, dịch vụ hỗ trợ và tiếp cận các đối tác công nghiệp trong và ngoài nước.

– Nguồn nhân lực dồi dào: Vĩnh Phúc có dân số đông đảo, với mức độ giáo dục và đào tạo chuyên môn cao. Điều này giúp doanh nghiệp tận dụng nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu lao động và phát triển bền vững.

– Du lịch và văn hóa phong phú: Vĩnh Phúc có nhiều di sản văn hóa, lịch sử và danh lam thắng cảnh nổi tiếng, thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Điều này tạo ra cơ hội cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ và giải trí, đồng thời góp phần tăng cường hình ảnh và uy tín của địa phương.

– Cơ sở hạ tầng hiện đại: Cơ sở hạ tầng tại Vĩnh Phúc được đầu tư và phát triển mạnh mẽ, bao gồm đường bộ, đường sắt, cảng hàng không và các tiện ích công cộng. Điều này giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả, giảm chi phí vận chuyển và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Những lý do trên đã tạo nên môi trường kinh doanh hấp dẫn và thuận lợi tại Vĩnh Phúc, giúp doanh nghiệp có cơ hội phát triển mạnh mẽ và bền vững. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp lựa chọn thành lập công ty tại Vĩnh Phúc để tận dụng các ưu điểm này và đạt được thành công trong kinh doanh.

Nên thành lập công ty gì tại Vĩnh Phúc?

Luật Doanh nghiệp Việt Nam năm 2020 quy định về 5 loại hình doanh nghiệp. Khi tiên hành thủ tục thành lập công ty, Quý vị sẽ được lựa chọn một trong các loại hình doanh nghiệp này. Mỗi loại hình doanh nghiệp có những ưu điểm, nhược điểm, có thể kể đến như:

Loại hình doanh nghiệp

Ưu điểm

Nhược điểm

Công ty cổ phần– Các cổ đông chỉ phải chịu trách nhiệm hữu hạn về nợ, các nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi vốn góp nên mức độ rủi ro không cao;

– Khả năng huy động vốn rất cao thông qua phát hành cổ phiếu ra công chúng. Đây là đặc điểm riêng biệt chỉ công ty cổ phần có;

– Công ty không hạn chế số lượng cổ đông và có thể huy động vốn cả trên thế giới. Do vậy, công ty cổ phần có khả năng huy động vốn rộng rãi nhất;

– Cổ đông có thể dễ dàng, tự do chuyển nhượng, mua bán, thừa kế cổ phần thông qua việc bán cổ phiếu trên thị trường chứng khoán;

– Quy mô hoạt động lớn và khả năng mở rộng kinh doanh trong hầu hết các lĩnh vực ngành nghề;

– Việc hoạt động của công ty đạt hiệu quả cao do tính độc lập giữa quản lý và sở hữu;

– Được tính lương thưởng của các cổ đông góp vốn tại các vị trí quản lý vào chi phí hoạt động công ty để giảm thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp;

– Mọi quyết định trong việc kinh doanh được thu thập ý kiến của các cổ đông nên rất minh bạch trong quản lý, điều hành.

– Việc quản lý và điều hành Công ty cổ phần rất phức tạp do số lượng các cổ đông có thể rất lớn, có nhiều người không hề quen biết nhau và thậm chí có thể có sự phân hóa thành các nhóm cổ đông đối kháng nhau về lợi ích;

– Khả năng bảo mật kinh doanh và tài chính bị hạn chế do công ty phải công khai và báo cáo với các cổ đông;

– Việc quản lý, điều hành công ty cổ phần cũng phức tạp hơn đặc biệt là chế độ tài chính, kế toán.

Công ty TNHH một thành viên– Do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ nên chủ sở hữu sẽ có toàn quyền quyết định mọi vấn đề có liên quan đến hoạt động của công ty và không cần phải xin ý kiến hay góp ý từ các chủ thể khác và việc quản lý công ty cũng đơn giản hơn;

– Có tư cách pháp nhân nên doanh nghiệp được thừa nhận là một chủ thể pháp lý, được nhân danh mình tham gia các quan hệ một cách độc lập. Việc này đem lại cho doanh nghiệp sự ổn định đời sống pháp luật, pháp nhân không gặp phải những thay đổi bất ngờ như thể nhân, hoạt động pháp nhân kéo dài và không bị ảnh hưởng bởi những biến cố xảy ra với thành viên

– Chủ sở hữu chỉ phải chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty nên hạn chế được rủi ro của chủ sở hữu khi tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh.

– Cơ cấu tổ chức chặt chẽ, có Chủ tịch công ty, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc. Trường hợp công ty do tổ chức làm chủ sở hữu còn có thể tổ chức theo mô hình Hội đồng thành viên (trong đó bầu ra một người làm Chủ tịch Hội đồng thành viên), Giám đốc hoặc Tổng giám đốc;

– Chủ sở hữu công ty có toàn quyền chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần vốn điều lệ của công ty;

– Có thể tăng vốn điều lệ bằng cách góp thêm vốn của chủ sở hữu; huy động thêm vốn đầu tư của cá nhân, tổ chức khác hoặc phát hành trái phiếu.

– Bị hạn chế trong việc huy động vốn bởi công ty TNHH MTV không được phát hành cổ phiếu.

– Nếu có nhu cầu huy động thêm vốn góp của cá nhân, tổ chức khác, sẽ phải thực hiện thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp sang công ty TNHH hai thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần.

Công ty TNHH hai thành viên trở lên– Có tư cách pháp nhân nên doanh nghiệp được thừa nhận là một chủ thể pháp lý, được nhân danh mình tham gia các quan hệ một cách độc lập. Việc này đem lại cho doanh nghiệp sự ổn định đời sống pháp luật, pháp nhân không gặp phải những thay đổi bất ngờ như thể nhân, hoạt động pháp nhân kéo dài và không bị ảnh hưởng bởi những biến cố xảy ra với thành viên;

– Thành viên công ty chỉ phải chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp công ty nên hạn chế được rủi ro của thành viên khi tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh.

– Có nhiều chủ sở hữu hơn DNTN và công ty TNHH MTV nên có thể có nhiều vốn hơn. Do vậy có vị thế tài chính tạo khả năng tăng trưởng cho doanh nghiệp. Khả năng quản lý toàn diện do có nhiều người hơn để tham gia điều hành công việc kinh doanh. Các thành viên vốn có trình độ kiến thức khác nhau. Họ có thể bổ sung cho nhau về các kỹ năng quản trị.

– Có thể tăng vốn điều lệ bằng cách tăng thêm vốn góp của thành viên; tiếp nhận thêm vốn góp của thành viên mới hoặc phát hành trái

– Chế độ chuyển nhượng và mua lại phần vốn góp được quy định chặt chẽ nên nhà đầu tư có thể dễ dàng kiểm soát được việc thay đổi các thành viên. Nên có thể tránh được tình trạng người lạ hoặc đối thủ muốn thâm nhập vào công ty.

– Số lượng thành viên bị hạn chế từ 02 đến 50 thành viên;

– Việc tăng hoặc giảm vốn điều lệ đều phải thông báo với cơ quan Đăng ký kinh doanh;

– Cơ cấu tổ chức và hoạt động của công ty TNHH 2TV trở lên chịu sự quản lý chặt chẽ của pháp luật hơn so với DNTN, công ty hợp danh;

– Việc công ty TNHH 2TV trở lên không được phát hành cổ phần cũng là một hạn chế cho việc huy động vốn kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty hợp danh– Công ty hợp danh là kết hợp được uy tín cá nhân của nhiều người. Do chế độ liên đới chịu trách nhiệm vô hạn của các thành viên hợp danh. Công ty hợp danh dễ dàng tạo được sự tin cậy của các bạn hàng, đối tác kinh doanh.

– Việc điều hành quản lý công ty không quá phức tạp. Do số lượng các thành viên ít. Và là những người có uy tín, tuyệt đối tin tưởng nhau.

– Thành viên hợp danh thường là những cá nhân có trình độ chuyên môn và uy tín nghề nghiệp cao. Tạo sự tin cậy cho đối tác.

– Ngân hàng dễ cho vay vốn và hoãn nợ hơn. Do chế độ chịu trách nhiệm vô hạn của các thành viên hợp danh.

– Cơ cấu tổ chức gọn nhẹ, dễ quản lý. Thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Có tư cách pháp nhân nên công ty hợp danh được thừa nhận là một chủ thể pháp lý, được nhân danh mình tham gia các quan hệ một cách độc lập. Việc này đem lại cho doanh nghiệp sự ổn định đời sống pháp luật, pháp nhân không gặp phải những thay đổi bất ngờ như thể nhân, hoạt động pháp nhân kéo dài và không bị ảnh hưởng bởi những biến cố xảy ra với thành viên.

– Do chế độ liên đới chịu trách nhiệm vô hạn nên mức độ rủi ro của các thành viên hợp danh là rất cao.

– Các thành viên hợp danh cùng là người đại diện theo pháp luật của công ty và cùng tổ chức điều hành hoạt động kinh doanh hằng ngày của công ty nên nếu không thống nhất được ý kiến sẽ gây khó khăn cho hoạt động kinh doanh.

– Công ty hợp danh không được phát hành bất kì loại chứng khoán nào. Do đó, việc huy động vốn của công ty sẽ bị hạn chế. Các thành viên sẽ tự bỏ thêm tài sản của mình hoặc tiếp nhận thêm thành viên mới.

– Thành viên hợp danh không được làm chủ doanh nghiệp tư nhân; không được làm thành viên hợp danh của công ty hợp danh khác trừ trường hợp được sự nhất trí của các thành viên hợp danh còn lại.

– Thành viên hợp danh rút khỏi công ty vẫn phải chịu trách nhiệm đối với các khoản nợ của công ty hợp danh phát sinh trước ngày chấm dứt tư cách thành viên trong thời hạn 02 năm.

– Công ty hợp danh không có sự phân biệt rõ ràng giữa tài sản công ty và tài sản cá nhân nên dù có tư cách pháp nhân nhưng công ty hợp danh không độc lập trong việc chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty.

Doanh nghiệp tư nhân– Do DNTN chỉ do 1 cá nhân làm chủ nên chủ sở hữu được toàn quyền trong việc quyết định mọi hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp;

– Vốn của doanh nghiệp cho chủ sở hữu tự đăng ký và không cần làm thủ tục chuyển quyền sở hữu cho doanh nghiệp.

– Vì chế độ chịu trách nhiệm của DNTN là vô hạn nên có thể dễ dàng có được lòng tin từ khách hàng và các đối tác hơn (khách hàng hạn chế được tối đa rủi ro khi hợp tác).

– DNTN ít bị chịu sự ràng buộc chặt chẽ bởi pháp luật hơn, có thể kiểm soát được rủi ro vì chỉ có duy nhất một người làm đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

– Vì DNTN chỉ có một cá nhân làm chủ, không có sự liên kết góp vốn; khó có thể đáp ứng ngay nhu cầu cần có vốn lớn để kinh doanh. Và cũng chính vì chỉ có một người duy nhất nên dễ xảy ra quyết định một chiều; thiếu tính khách quan.

– Việc DNTN không được phát hành bất kỳ một loại chứng khoán nào cũng là một hạn chế cho việc huy động vốn kinh doanh của doanh nghiệp.

– Chủ sở hữu DNTN không được đồng thời là chủ hộ kinh doanh, thành viên công ty hợp danh, chủ DNTN khác.

– DNTN không có tư cách pháp nhân nên không được tự mình thực hiện một số giao dịch mà pháp luật quy định.

– Chủ doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với tất cả hoạt động kinh doanh của DNTN.

– Chủ sở hữu chịu trách nhiệm vô hạn bằng toàn bộ tài sản của mình. Điều ngày có nghĩa là nếu tài sản của công ty không đủ để trả các khoản nợ, nghĩa vụ tài chính khác thì chủ sở hữu sẽ phải dùng tài sản riêng của mình để giải quyết các khoản nợ này ngay cả khi công ty đã tuyên bố phá sản.

Mỗi loại hình đều có những ưu điểm, hạn chế riêng nhưng tùy theo nhu cầu kinh doanh, quy mô kinh doanh mà lựa chọn. Trên thực tế, loại hình doanh nghiệp công ty cổ phần và công ty TNHH là những loại hình được nhiều người lựa chọn thành lập hơn cả.

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần tại Vĩnh Phúc

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần bao gồm các tài liệu sau:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

Điều lệ công ty.

– Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; danh sách cổ đông sáng lập và danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

– Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên công ty, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức; Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.

Đối với thành viên, cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH tại Vĩnh Phúc

Hồ sơ thành lập công ty TNHH hai thành viên giống với hồ sơ thành lập công ty cổ phần đã nêu trên. Hồ sơ thành lập công ty TNHH một thành viên bao gồm:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

– Điều lệ công ty.

– Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ sở hữu công ty là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức (trừ trường hợp chủ sở hữu công ty là Nhà nước); Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.

Đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Lưu ý gì khi thành lập công ty tại Vĩnh Phúc?

Khi thành lập công ty tại Vĩnh Phúc, bạn nên lưu ý các điểm sau:

– Nắm vững quy định pháp luật: Đảm bảo nắm rõ các quy định về đăng ký kinh doanh, thuế, lao động, bảo hiểm xã hội và các vấn đề pháp lý khác liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty.

– Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp: Cân nhắc các loại hình doanh nghiệp như công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh, công ty TNHH một thành viên để chọn loại hình phù hợp với mục tiêu kinh doanh và nguồn vốn của bạn.

– Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác: Hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh đầy đủ, chính xác theo quy định của pháp luật. Điều này giúp đảm bảo quá trình đăng ký kinh doanh diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

– Lựa chọn vị trí kinh doanh: Chọn vị trí kinh doanh phù hợp với nhu cầu sản xuất, kinh doanh và tiếp cận thị trường. Hãy cân nhắc việc đầu tư vào khu công nghiệp hoặc các khu vực khác có chính sách ưu đãi của tỉnh Vĩnh Phúc.

– Tận dụng chính sách ưu đãi đầu tư: Nắm bắt các chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh Vĩnh Phúc, như giảm thuế, hỗ trợ đất đai, hạ tầng và đào tạo lao động, để tối ưu hóa nguồn lực và giảm chi phí.

– Thiết lập mối quan hệ đối tác: Xây dựng mối quan hệ với các đối tác, nhà cung cấp, khách hàng và cơ quan hành chính địa phương để đảm bảo hoạt động kinh doanh được hỗ trợ tốt nhất.

– Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp: Nếu bạn không am hiểu về các thủ tục pháp lý, bạn nên sử dụng dịch vụ của các công ty chuyên về đăng ký kinh doanh. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo quá trình thành lập công ty được tiến hành đúng quy định của pháp luật.

– Quản lý nhân sự hiệu quả: Tìm kiếm, tuyển dụng và đào tạo nhân viên có chuyên môn cao, đồng thời xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện để giữ chân nhân tài và đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

– Lập kế hoạch kinh doanh và phát triển: Xác định rõ mục tiêu kinh doanh, phương hướng phát triển và lập kế hoạch chi tiết để đạt được thành công trong hoạt động kinh doanh tại Vĩnh Phúc.

– Tuân thủ các quy định về báo cáo thuế và kế toán: Đảm bảo tuân thủ các quy định về báo cáo thuế, kế toán và quản lý tài chính của doanh nghiệp để tránh các rủi ro pháp lý và tối ưu hóa nguồn lực.

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn thành lập công ty tại Vĩnh Phúc một cách hiệu quả và thuận lợi, đồng thời đảm bảo hoạt động kinh doanh của công ty phát triển bền vững và hợp pháp.

Dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc uy tín tại Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi là đơn vị đi đầu trong các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty. 

Bạn đang có ý định thành lập công ty tại Vĩnh Phúc để tận dụng những lợi thế và cơ hội mà tỉnh này mang lại? Hãy để Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc giúp bạn thực hiện dự định của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vì sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty của Luật Hoàng Phi?

– Kinh nghiệm và chuyên môn cao: Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu về pháp luật, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc thành lập công ty tại Vĩnh Phúc một cách chuyên nghiệp và minh bạch.

– Tư vấn tận tình: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp, chuẩn bị hồ sơ và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quá trình thành lập công ty.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: Thủ tục thành lập công ty sẽ được chúng tôi đảm nhiệm từ đầu đến cuối, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo chi phí dịch vụ hợp lý và cạnh tranh.

– Hỗ trợ sau thành lập: Sau khi công ty được thành lập, chúng tôi tiếp tục hỗ trợ bạn trong việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý, đăng ký thuế, kế toán và quản lý nhân sự để đảm bảo hoạt động kinh doanh của công ty diễn ra suôn sẻ.

Cam kết từ Luật Hoàng Phi:

– Đảm bảo chất lượng dịch vụ và tuân thủ quy định của pháp luật.

– Tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

– Bảo mật thông tin và hồ sơ của khách hàng.

– Giá dịch vụ cạnh tranh và không phát sinh chi phí không cần thiết.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn tại Vĩnh Phúc! Với dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau đạt được mục tiêu kinh doanh và góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Vĩnh Phúc.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn thành công trên con đường kinh doanh!

Trên đây là nội dung bài viết Thành lập công ty tại Vĩnh Phúc trong chuyên mục dịch vụ doanh nghiệp. Quý khách hàng cần liên hệ dịch vụ vui lòng gọi Hotline: 0981.393.686; 0981.393.868 ; Tel: 024.39954438. 024.62852839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

Đánh giá bài viết:
5/5 - (6 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Dương

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Dương như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nam

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nam như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết này...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đồng Nai

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đồng Nai như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Vĩnh Phúc

Doanh nghiệp sau khi có quyết định thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh và đã được thông qua trong nội bộ cần tiến hành thực hiện thủ tục thông báo thay đổi đến cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời hạn tối thiểu 10 ngày kể từ ngày doanh nghiệp có thay...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Long An

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Long An như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi