Trang chủ Dịch vụ Doanh nghiệp Thành lập công ty tại huyện Phú Quý nhanh nhất
  • Thứ hai, 13/11/2023 |
  • Dịch vụ Doanh nghiệp |
  • 270 Lượt xem

Thành lập công ty tại huyện Phú Quý nhanh nhất

Luật Hoàng Phi trong suốt hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn triển khai dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, với phương châm: “Không sợ công việc khó, Không ngại khách hàng xa, Không hạn chế những hỗ trợ pháp lý với doanh nghiệp.”

Dịch vụ thành lập công ty uy tín phải đáp ứng cam kết về thời gian thực hiện thủ tục, không phát sinh chi phí theo hợp đồng đã ký kết và có đủ các hỗ trợ tư vấn dành cho chủ doanh nghiệp để quản lý công ty mới.

Vậy dịch vụ thành lập công ty tại huyện Phú Quý của Luật Hoàng Phi như thế nào? Khách hàng theo dõi bài viết để có thêm thông tin hữu ích.

>>>>> Tham khảo: Thành lập công ty tại Bình Thuận

Giới thiệu huyện Phú Quý

Phú Quý là một huyện đảo thuộc tỉnh Bình Thuận, vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam và là một quần đảo gồm 12 đảo lớn nhỏ, là hệ thống đảo ở cực Nam Trung Bộ. Huyện đảo Phú Quý có 3 đơn vị hành chính cấp xã: Ngũ Phụng (huyện lỵ), Tam Thanh và Long Hải. Hiện nay, trung tâm huyện lỵ Phú Quý đạt chuẩn đô thị loại V.

Phú Quý ở tọa độ 108o55′ đến 108o58′ kinh Đông và từ 10o29′ đến 10o33′ vĩ Bắc, khoảng cách tới các vùng lân cận như sau: Cách thành phố Phan Thiết 56 hải lý (khoảng 104 km) về phía Đông Nam. Cách quần đảo Trường Sa 540 km về hướng Tây Nam. Cách thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa 150 km về phía Nam. Cách Côn Đảo 330 km về phía Đông Bắc. Cách thành phố Vũng Tàu 200 km về phía Đông.

Phú Quý trong một thời gian dài đã sống trong điều kiện khép kín tự cung tự cấp với những hoạt động kinh tế như trồng trọt, đánh bắt hải sản, một số ngành nghề thủ công như dệt vải, đan võng, ép dầu… Trong đó, ngư nghiệp đóng vai trò chủ đạo.

Giao thông nối liền Phú Quý và đất liền từ trước đến giờ còn hạn chế chủ yếu dựa vào đường thủy nội địa. Hiện nay có tàu trung tốc Hưng Phát, cao tốc SuperDong, Express Phú Quý. giảm thời gian từ 6h xuống còn 2h30 phút. Giao thông đường bộ trên đảo thuận lợi. Có dịch vụ cho thuê xe máy để di chuyển trên đảo.

Trường hợp nào không được đăng ký thành lập công ty?

Không phải ai khi có nhu cầu Thành lập công ty đều có thể thực hiện được một cách dễ dàng, mà cần phải đáp ứng được các điều kiện về thành lập công ty. Trong đó yếu tố chủ thể thành lập cũng cần quan tâm, cụ thể pháp luật Doanh nghiệp quy định các trường hợp không được quyền thành lập bao gồm:

– Cá nhân chưa đủ 18 tuổi hoặc không có đủ năng lực pháp luật dân sự.

– Cá nhân là đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp bỏ trốn, là người đại diện hộ kinh doanh bị đóng mã số thuế.

– Doanh nghiệp bị đóng mã số thuế, tạm dừng hoạt động mã số thuế hoặc lâm vào tình trạng phá sản.

– Cá nhân thuộc khoản 2 Điều 17 Luật doanh nghiệp 2020

– Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;

– Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức;

– Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp, công nhân công an trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp hoặc quản lý tại doanh nghiệp nhà nước;

– Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều 88 của Luật này, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;

– Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; người bị mất năng lực hành vi dân sự; người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi; tổ chức không có tư cách pháp nhân;

– Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị tạm giam, đang chấp hành hình phạt tù, đang chấp hành biện pháp xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đang bị Tòa án cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định; các trường hợp khác theo quy định của Luật Phá sản, Luật Phòng, chống tham nhũng.

– Trường hợp Cơ quan đăng ký kinh doanh có yêu cầu, người đăng ký thành lập doanh nghiệp phải nộp Phiếu lý lịch tư pháp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh;

– Tổ chức là pháp nhân thương mại bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự.

Đăng ký thành lập công ty tại huyện Phú Quý cần chuẩn bị những gì?

– Chuẩn bị tìm một cái tên công ty đúng luật, hay, không bị trùng lặp với doanh nghiệp khác đã đăng ký trên hệ thống đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Khi đặt tên công ty thì phải lựa chọn tên công ty không được trùng lặp, không thuộc điều cấm của luật doanh nghiệp hiện hành. Khi đặt tên công ty nên lựa chọn tên doanh nghiệp đơn giản,dễ nhớ, gần gũi và gợi nhớ tới dịch vụ, sản phẩm mà công ty mình cung cấp tới khách hàng, ngắn gọn xúc tích, gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay lần đọc đầu tiên thì càng tốt.

– Chuẩn bị địa chỉ công ty an toàn, được phép đăng ký kinh doanh, không thuộc những nơi bị cấm đặt địa chỉ doanh nghiệp.

Trụ sở không nằm ở khu vực căn hộ chung cư vì ở đó chỉ có chức năng để ở chứ không có chức năng đăng ký kinh doanh. Trừ trường hợp căn hộ nằm ở khu kinh doanh thương mại thì bạn phải xuất trình văn bản chứng minh khu đó được phép đăng ký kinh doanh.

– Chuẩn bị mức vốn điều lệ cần đăng ký thành lập công ty.

Những ngành nghề kinh doanh thông thường thì không giới hạn tối thiểu tối đa mức vốn. Doanh nghiệp chỉ Lưu ý về thời hạn góp đủ vốn điều lệ là không quá 90 ngày kể từ ngày doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp để doanh nghiệp bị tránh bị phạt. Quá thời hạn này nếu doanh nghiệp chưa góp đủ vốn thì cần điều chỉnh mức vốn điều lệ về đúng với mức vốn góp của các thành viên góp thực tế.

– Chuẩn bị lựa chọn người đại diện theo pháp luật

Người đại diện theo pháp luật phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Tối thiểu đủ 18 tuổi, và để kinh doanh thành công thì người đại diện theo pháp luật cần có kinh nghiệm và năng lực quản lý ở lĩnh vực công ty dự tính thành lập. Có thể thuê người đại diện pháp luật cho doanh nghiệp.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 Thành viên tại huyện Phú Quý

Để Thành lập công ty tại huyện Phú Quý, với loại hình Doanh nghiệp công ty TNHH 2 thành viên Khách hàng cần chuẩn bị những tài liệu như sau:

– Giấy đề nghị đăng ký công ty TNHH hai thành viên trở lên (Phụ lục I-3 Thông tư 01/2021);

Điều lệ công ty TNHH hai thành viên;

– Danh sách thành viên công ty (Phụ lục I-6 Thông tư 01/2021);

– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của thành viên công ty, người đại diện theo pháp luật của công ty (Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/Hộ chiếu);

– Trường hợp chủ sở hữu là tổ chức thì cần nộp kèm Quyết định thành lập/giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác và bản sao hợp lệ giấy chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền quản lý phần vốn góp; Văn bản ủy quyền của tổ chức cho cá nhân quản lý phần vốn góp;

– Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành;

– Văn bản ủy quyền cho tổ chức/cá nhân thực hiện thủ tục.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín, trọn gói tại Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi trong suốt hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn triển khai dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, với phương châm: “Không sợ công việc khó, Không ngại khách hàng xa, Không hạn chế những hỗ trợ pháp lý với doanh nghiệp.”

Vì lẽ đó, Khi Khách hàng Tin dùng tư vấn thủ tục thành lập công ty trọn gói, Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi công việc được thực hiện nhanh kèm theo nội dung tư vấn đầy đủ từ các chuyên viên pháp lý dày kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ thực hiện những công việc như sau:

– Tư vấn cho Doanh nghiệp để chọn thông tin hợp lý nhất khi thành lập công ty.

– Hồ sơ thành lập công ty được soạn thảo nhanh trong 01 ngày làm việc, giao dịch ký hồ sơ thuận tiện.

– Thủ tục thành lập công ty được triển khai theo ủy quyền không phát sinh việc đi lại của khách hàng.

– Sau khi doanh nghiệp mới được thành lập xong, chúng tôi sẽ chuẩn bị hồ sơ nội bội và thực hiện các công việc hỗ trợ có nêu trong gói thành lập công ty khách hàng đã lựa chọn.

– Nội dung công việc được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh gọn đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi tin dùng dịch vụ thành lập công ty.

Trường hợp có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng lòng liên hệ hotline: 0981.378.999 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng, tận tình.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (5 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Dương

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Dương như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nam

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nam như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết này...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đồng Nai

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đồng Nai như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Vĩnh Phúc

Doanh nghiệp sau khi có quyết định thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh và đã được thông qua trong nội bộ cần tiến hành thực hiện thủ tục thông báo thay đổi đến cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời hạn tối thiểu 10 ngày kể từ ngày doanh nghiệp có thay...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Long An

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Long An như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi