Trang chủ Chưa được phân loại Dịch vụ Thành lập công ty tại Bình Thuận trọn gói 2024
  • Thứ tư, 27/12/2023 |
  • Chưa được phân loại |
  • 487 Lượt xem

Dịch vụ Thành lập công ty tại Bình Thuận trọn gói 2024

Thành lập công ty tại Bình Thuận là một trong những dịch vụ mà Luật Hoàng Phi cung cấp trong nhiều năm qua và đều nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng, quý khách vui lòng tham khảo bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn về thủ tục thành lập công ty tại Bình Thuận.

Quý khách hàng đang có nhu cầu Thành lập công ty tại Bình Thuận nhưng không biết cần phải chuẩn bị những hồ sơ gì và thực hiện thủ tục như thế nào? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Vài nét về vị trí địa lý tỉnh Bình Thuận

– Bình Thuận là một tỉnh ven biển nằm ở cực nam khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, miền Trung của Việt Nam, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của địa bàn Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

– Tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 183 km về phía Bắc, cách thành phố Nha Trang 239 km và cách thủ đô Hà Nội 1.520 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1. Bình Thuận có biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

– Bình Thuận là tỉnh có dãy đất bắt đầu chuyển hướng từ Nam sang Tây của phần còn lại của Việt Nam trên bản đồ hình chữ S, Phía Bắc của tỉnh Bình Thuận giáp với tỉnh Lâm Đồng, phía Đông Bắc giáp tỉnh Ninh Thuận, phía Tây giáp tỉnh Đồng Nai, và phía Tây Nam giáp Bà Rịa-Vũng Tàu, ở phía Đông và Nam giáp Biển Đông với đường bờ biển dài 192 km.

– Năm 2019, kinh tế tỉnh Bình Thuận tiếp tục tăng trưởng khá, tốc độ tăng trưởng GRDP của tỉnh tăng 11,09% (đây mức tăng trưởng cao nhất từ năm 2010 đến nay), khẳng định được vai trò là năm tăng tốc của Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm (2016-2020).

– GRDP bình quân đầu người đạt 62 triệu đồng, tương đương 2.681 USD, tăng 12,94% so với cùng kỳ năm 2018. Công nghiệp chế biến-chế tạo và sản xuất, phân phối điện chiếm tỷ trọng lớn, tăng trưởng liên tục, đóng góp chủ yếu vào tăng trưởng chung của nền kinh tế.

– Bình Thuận có vị trí thuận lợi để phát triển kinh tế và là cầu nối giữa các vùng Đông Nam Bộ- Tây Nguyên- Nam Trung Bộ, tỉnh Bình Thuận đã từng bước đầu tư cơ sở hạ tầng và khai thác tiềm năng thế mạnh. Do đó việc Thành lập công ty tại Bình Thuận ngày càng phát triển.

Vì sao nên thành lập công ty tại Bình Thuận?

Việc thành lập công ty tại Bình Thuận có nhiều lợi ích vì đây là một trong những tỉnh đang phát triển mạnh mẽ ở miền Trung Việt Nam và có nhiều tiềm năng để đầu tư và phát triển kinh tế. Dưới đây là một số lý do nên thành lập công ty tại Bình Thuận:

– Vị trí địa lý thuận lợi: Bình Thuận nằm ở vị trí trung tâm của miền Trung, gần các trung tâm kinh tế lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Nha Trang, Đà Lạt, v.v. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và giao thương.

– Tiềm năng phát triển kinh tế: Bình Thuận có nhiều ngành kinh tế phát triển như du lịch, nông nghiệp, thủy sản, công nghiệp chế biến, v.v. Ngoài ra, tỉnh này cũng có nhiều khu công nghiệp và khu chế xuất đang được đầu tư xây dựng, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư và phát triển.

– Hạ tầng phát triển: Bình Thuận đang có nhiều đầu tư vào hạ tầng giao thông, như đường cao tốc Bắc Nam, sân bay Phan Thiết, cảng biển Phan Thiết, v.v. Những đầu tư này giúp tăng cường kết nối giữa Bình Thuận với các tỉnh thành khác trong khu vực và trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương và vận chuyển hàng hóa.

– Chi phí đầu tư thấp: So với các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, chi phí đầu tư và hoạt động tại Bình Thuận thường thấp hơn nhiều, điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng tính cạnh tranh.

Với những lý do trên, việc thành lập công ty tại Bình Thuận sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng tính cạnh tranh và thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh.

Ai có quyền thành lập công ty tại Bình Thuận?

Theo quy định tại Điều 17 của Luật doanh nghiệp 2020 quy định: “Tổ chức, mọi cá nhân đều có quyền thành lập doanh nghiệp và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam theo quy định của Luật này, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều này”.

Khoản 2 Điều 17 quy định như sau:

Tổ chức, cá nhân sau đây không có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam:

a) Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;

b) Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức;

c) Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp, công nhân công an trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp hoặc quản lý tại doanh nghiệp nhà nước;

d) Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều 88 của Luật này, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;

e) Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; người bị mất năng lực hành vi dân sự; người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi; tổ chức không có tư cách pháp nhân;

f) Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị tạm giam, đang chấp hành hình phạt tù, đang chấp hành biện pháp xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đang bị Tòa án cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định; các trường hợp khác theo quy định của Luật Phá sản, Luật Phòng, chống tham nhũng.

Trường hợp Cơ quan đăng ký kinh doanh có yêu cầu, người đăng ký thành lập doanh nghiệp phải nộp Phiếu lý lịch tư pháp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh;

g) Tổ chức là pháp nhân thương mại bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự.”

Như vây, chủ thể được quyền thành lập công ty tại Bình Thuận khi đáp ứng được quy định tại Điều 17 Luật Doanh nghiệp 2020.

Lưu ý khi thành lập công ty tại tỉnh Bình Thuận

Hiện nay trên các phương tiện truyền thông có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập Công ty tại Bình Thuận. Tuy nhiên, trong những đơn vị đó không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín và kinh nghiệm để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất.

Luật Hoàng Phi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thành lập Công ty cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập Công ty uy tín.

Việc thành lập công ty tại Bình Thuận hay thành lập công ty tại bất kỳ tỉnh/thành phố nào khác tại Việt Nam về cơ bản thủ tục đề như nhau do đều tiến hành theo quy định của pháp luật về Doanh nghiệp. Do đó, khi thành lập công ty khách hàng sẽ cần phải chuẩn bị những thông tin/tài liệu sau:

– Chuẩn bị giấy tờ cá nhân của thành viên/cổ đông/người đại diện theo pháp luật/chủ sở hữu doanh nghiệp cụ thể: Bản sao công chứng (chứng thực) chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu/thẻ căn cước để chứng minh nhân thân;

– Trước khi thành lập công ty, khách hàng nên tìm hiểu về loại hình doanh nghiệp sẽ dự định đăng ký thành lập (chi tiết khách hàng có thể tham khảo bên dưới)

– Chuẩn bị địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp sẽ đăng ký hoạt động (lưu ý: Không sử dụng địa chỉ trụ sở chính doanh nghiệp là nhà chung cư, khu tập thể cũ, tòa nhà không có chức năng kinh doanh văn phòng)

– Chuẩn bị quan trọng nhất là chuẩn bị về vốn để thành lập doanh nghiệp, vốn sẽ quyết định vài trò chính trong việc hoạt động doanh nghiệp. Do đó, các thành viên/cổ đông cần có sự bàn bạc tính toán thật kỹ về mức chi phí sẽ đầu tư cho công ty, bởi chỉ 1 sơ suất nhỏ cũng có thể làm cho doanh nghiệp mất tính tự chủ về dòng tiền.

– Tham khảo thêm về ngành nghề kinh doanh, ngành nghề kinh doanh có điều kiện (cần tham khảo quy định cụ thể về điều kiện kinh doanh) qua đó đánh giá xem doanh nghiệp có thể hoạt động được không.

– Tìm hiểu thêm một số quy định về thuế, trách nhiệm của thành viên/cổ đông/người đại diện theo phép luật công ty;

Về cơ bản, 1 công ty khi đi vào hoạt động sẽ có nhiều vấn đề cần quan tâm. Do đó, điểm nổi bật của chúng tôi là luôn hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề pháp lý phát sinh trong suốt quá trình hoạt động của khách hàng.

Hồ sơ thành lập công ty tại Bình Thuận gồm những gì?

Khi Thành lập công ty tại Bình Thuận, việc chuẩn bị hồ sơ có vai trò rất quan trọng, mỗi loại hình công ty sẽ có quy định cụ thể về hồ sơ cần chuẩn bị, theo quy định tại Nghị định 01/2021/NĐ-CP quy định về hồ sơ thành lập công ty như sau:

– Hồ sơ thành lập công ty TNHH, công ty cổ phần

+ Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu;

+ Điều lệ công ty.

+ Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; danh sách cổ đông sáng lập và danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

+ Bản sao các giấy tờ sau đây: Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;

Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên công ty, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức;

Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền. Đối với thành viên, cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

– Hồ sơ thành lập doanh nghiệp đối với công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên

+ Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên (theo mẫu);

+ Điều lệ công ty TNHH 1 thành viên.

+ Bản sao các giấy tờ sau đây: Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;

Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ sở hữu công ty là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức (trừ trường hợp chủ sở hữu công ty là Nhà nước); Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.

Đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

– Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân

+ Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

+ Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ doanh nghiệp tư nhân.

– Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp đối với công ty hợp danh

+ Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

+ Điều lệ công ty.

+ Danh sách thành viên.

+ Bản sao các giấy tờ sau đây: Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên công ty là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên công ty là tổ chức; Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Nộp hồ sơ thành lập công ty tại Bình Thuậnh ở đâu?

Để tiến hành thủ tục thành lập công ty Bình Thuận, các bước thực hiện nộp hồ sơ và nhận kết quả như sau:

Bước 1: Nộp hồ sơ trực tuyến thành lập công ty qua mạng tại địa chỉ https://dangkyquamang.dkkd.gov.vn/auth/Public/LogOn.aspx?ReturnUrl=%2fonline%2fdefault.aspx , người nộp hồ sơ cần đăng ký tài khoản để có thể đăng ký nộp hồ sơ qua mạng.

Bước 2: Sau khi hồ sơ được chấp nhận hợp lệ, người nộp hồ sơ mang toàn bộ hồ sơ đã nộp qua mạng tới Phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bình Thuận để nộp hồ sơ và nhận đăng ký kinh doanh công ty.

Sở kế hoạch Đầu tư tỉnh Bình Thuận

Địa chỉ: 290 Trần Hưng Đạo, Bình Hưng, Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252-3832580 – 0252-3824087; Fax 0252-3828656
Email: skhdt@binhthuan.gov.vn

Thủ tục thành lập công ty tại Bình Thuận như thế nào?

Thủ tục thành lập công ty tại Bình Thuận sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Lựa chọn loại hình công ty

– Một trong những băn khoăn của nhiều người khi bắt đầu hành lập công ty tại đó là lựa chọn loại hình công ty, có thể lựa chọn loại hình doanh nghiệp: công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân.

– Tùy thuộc vào phương hướng phát triển, điều kiện kinh tế, mô hình kinh doanh để có thể lựa chọn loại hình công ty phù hợp.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ Thành lập công ty

– Sau khi đã lựa chọn được loại hình công ty phù hợp cần tiến hành soạn thảo hồ sơ, tùy thuộc vào loại hình công ty sẽ soạn thảo hồ sơ theo nội dung đã hướng dẫn ở trên, nếu có băn khoăn về hồ sơ quý khách hàng có thể liên hệ đến Luật Hoàng Phi chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

– Nộp hồ sơ đến Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Thuận.

Bước 3: Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty

– Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ, Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp đăng ký doanh nghiệp;

– Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, Cơ quan đăng ký kinh doanh phải thông báo bằng văn bản nội dung cần sửa đổi, bổ sung cho người thành lập doanh nghiệp. Trường hợp từ chối đăng ký doanh nghiệp thì phải thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp và nêu rõ lý do.

Bước 4: Tiến hành thủ tục cần thiết khác sau thành lập

Sau khi đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty, các công việc cần làm tiếp theo như sau:

– Khắc dấu công ty và công bố sử dụng mẫu dấu: Sau khi nhận được giấy phép kinh doanh, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục khắc dấu tròn công ty và công bố sử dụng mẫu dấu trên cổng thông tin quốc gia.

Thời gian thực hiện khắc dấu: 1 ngày và thời gian công bố mẫu dấu 3 ngày.

– Nộp tờ khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài công ty: Sau khi đã công bố mẫu dấu, khách hàng sẽ kê khai tờ khai thuế môn và và nộp tờ khai thuế môn bài kèm theo tiền thuế môn bài cho cơ quan thuế. Mức thuế môn bài sẽ là 2.000.000 VND (với doanh nghiệp có vốn điều lệ nhỏ hơn 10 tỷ và 3.000.000 VND với các doanh nghiệp có vốn điều lệ trên 10 tỷ)

– Mua chữ ký số để kê khai thuế:

– Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử và mua phần mềm phát hành hóa đơn điện tử:

– Làm biển tên công ty để dán tại Trụ sở chính công ty

Thời gian thành lập công ty tại Bình Thuận bao lâu?

Thời gian thành lập công ty sẽ được chia thành từng giai đoạn thực hiện công việc và dựa vào gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh hay chậm do khách hàng quyết định. Thông thường, thời gian thực hiện thành lập công ty được tính như sau:

– Thời gian soạn thảo hồ sơ: 01 ngày làm việc

– Thời gian nộp hồ sơ tới cơ quan đăng ký: 01 ngày làm việc sau khi nhận được hồ sơ từ khách hàng.

– Thời gian xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 03 -05 ngày làm việc tính từ ngày hồ sơ được nộp và chấp nhận hợp lệ;

– Thời gian công bố thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia: 01 ngày làm việc

Như vậy, tổng thời gian cho việc thành lập doanh nghiệp trung bình sẽ mất khoảng từ 05-07 ngày làm việc

Chi phí thành lập công ty tại Bình Thuận

Chi phí thành lập công ty là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty.

Hiện nay, trên các phương tiện truyền thông có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhưng không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ lập công ty.

Vậy, có không một dịch vụ thành lập công ty giá rẻ chất lượng? Đây là câu hỏi mà mọi khách hàng đều quan tâm khi có nhu cầu thành lập công ty. Tất nhiên, nếu đóng vai là một khách hàng, bản thân chúng tôi cũng mong muốn tìm được dịch vụ “ngon – bổ – rẻ”. Nhưng thực tế, một dịch vụ muốn “ngon”, muốn “bổ”, chắc chắn không đồng nghĩa với “rẻ”. Bởi vậy nhằm mang lại một dịch vụ chất lượng, hoàn hảo cho quý khách hàng, Luật Hoàng Phi đã đề xuất chi phí thành lập công ty hợp lý nhất.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, uy tín tại Bình Thuận

Luật Hoàng Phi có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng quý khách hàng cần một đơn vị uy tín, cam kết về chất lượng và mang đến các giải pháp tiết kiệm chi phí.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty quý khách hàng sẽ được hỗ trợ các vấn đề như:

– Tư vấn về việc lựa chọn loại hình công ty, mã ngành nghề, điều kiện thành lập, vốn điều lệ, … phù hợp với đặc điểm kinh doanh của từng khách hàng.

– Với độ ngũ chuyên viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết chúng tôi luôn tư vấn tận tình, phản hồi nhanh chóng và thực hiện theo đúng quy trình để tối đa hiệu suất.

– Quý khách hàng sẽ chỉ cần cung cấp nhưng thông tin cần thiết như chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu, thông tin liên quan đến công ty,…mọi vấn đề còn lại chúng tôi sẽ thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

Trên đây là một số vấn đề về Thành lập công ty tại Bình Thuận, Luật Hoàng Phi tự hào sẽ là đơn vị hàng đầu hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan đến thủ tục thành lập công ty và các vấn đề khác có liên quan. Mọi vấn đề băn khoăn cần hỗ trợ hãy liên hệ cho chúng tôi theo cách thức sau đây:

– Văn phòng HCM: Phòng A-C2 Tầng 12, Block A, Tòa nhà Sky Center, số 10 Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028.73090.686   Email: lienhe@luathoangphi.vn

– Văn phòng HN: Phòng 301, Tòa nhà F4, Số 112 Phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Tel: 024.62852839   Email: lienhe@luathoangphi.vn

– HOTLINE: 0981.393.686 – 0981.393.868.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (6 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Luật Du lịch năm 2017

Luật Du lịch năm 2017 được thông qua ngày 19 tháng 06 năm...

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho kem đánh răng

Việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền thành công sẽ bảo vệ chủ sở hữu trước các hành vi xâm hại tới sản phẩm mang nhãn hiệu đã đăng ký bảo hộ độc quyền của chủ thể khác như các hành vi làm giả, sao chép làm nhái sản phẩm của đối thủ cạnh...

Đăng ký nhãn hiệu cho nước tăng lực

Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Nhãn hiệu nói chung và nhãn hiệu nước tăng lực nói riêng muốn được bảo hộ cần đáp ứng các điều kiện theo Điều 72 Luật Sở hữu trí...

Không đổi biển xe cũ sang biển số định danh có bị phạt không?

Đối với chủ xe là tổ chức thì biển số xe được quản lý theo mã định danh điện tử của tổ chức do hệ thống định danh và xác thực điện tử xác lập; trường hợp chưa có mã định danh điện tử của tổ chức thì quản lý theo mã số thuế hoặc quyết định thành...

Chứng chỉ nghiệp vụ hải quan là gì? Điều kiện thi chứng chỉ nghiệp vụ hải quan

Chứng chỉ nghiệp vụ hải quan có tên đầy đủ là chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan, là chứng chỉ do Tổng cục Hải quan cấp cho người thi đỗ trong kỳ thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ khai hải...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi