Trang chủ Dịch vụ Doanh nghiệp Thủ Tục Thành lập công ty tại Bắc Ninh Nhanh Nhất 2024
  • Thứ tư, 27/12/2023 |
  • Dịch vụ Doanh nghiệp |
  • 378 Lượt xem

Thủ Tục Thành lập công ty tại Bắc Ninh Nhanh Nhất 2024

Người thành lập công ty được tự do lựa chọn số vốn, hình thức, phương thức huy động, phân bổ và sử dụng vốn. Do đó, không có con số chung về mức vốn phải góp, cam kết góp để thành lập công ty.

Thành lập công ty tại Bắc Ninh là hoạt động để bắt đầu sản xuất, kinh doanh chuyên nghiệp ở khu vực Bắc Ninh. Tuy nhiên, thành lập công ty vốn là thủ tục pháp lý nên đòi hỏi việc tìm hiểu kỹ càng quy định pháp luật để thực hiện đúng đắn.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ hữu ích giúp Quý độc giả đang có nhu cầu thành lập công ty tại khu vực Bắc Ninh nói riêng và thành lập công ty nói chung thực hiện thủ tục một các thuận lợi nhất. Mời Quý vị tham khảo bài viết:

Thành lập công ty là gì?

Để hiểu đúng về thành lập công ty cần hiểu đúng về khái niệm công ty. Công ty là khái niệm dễ bị nhầm lẫn với doanh nghiệp.

Doanh nghiệp là tổ chức có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch, được thành lập hoặc đăng ký thành lập theo quy định của pháp luật nhằm mục đích kinh doanh theo khoản 10 Điều 4 Luật Doanh nghiệp 2020.

Doanh nghiệp bao gồm các loại hình: Công ty trách nhiệm hữu hạn (công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên), công ty cổ phần, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân.

Công ty bao gồm công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần và công ty hợp danh theo khoản 6 Điều 4 Luật Doanh nghiệp. Như vậy, công ty là một bộ phận của doanh nghiệp.

Một cách đơn giản có thể hiểu rằng, thành lập công ty là thủ tục pháp lý nhằm đăng ký công ty mới với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Nói cách khác, đây là hoạt động làm khai sinh công ty, giúp công ty có tư cách pháp lý được Nhà nước ghi nhận, đồng thời ràng buộc công ty với những nghĩa vụ tương ứng. Điều này giúp công ty bước đầu có tên tuổi, từ đó thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh phù hợp với quy định pháp luật, dễ dàng tiếp cận với các khách hàng, đối tác, nhà đầu tư.

Mặt khác, trường hợp không thành lập công ty, các hình thức sản xuất, kinh doanh khác theo quy định pháp luật, cá nhân, tổ chức hoạt động sản xuất, kinh doanh đối mặt với những chế tài pháp lý, nguy cơ bị xử phạt và nhiều vấn đề có liên quan khác.

Tại sao nên thành lập công ty tại Bắc Ninh?

Bắc Ninh là một tỉnh cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa, mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi có truyền thống khoa bảng và nền văn hóa lâu đời.

Phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía Tây và Tây Nam giáp thủ đô Hà Nội, phía Nam giáp tỉnh Hưng Yên, phía Đông giáp tỉnh Hải Dương. Bắc Ninh là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ có các hệ thống giao thông thuận lợi kết nối với các tỉnh trong vùng. Đây là những yếu tố rất thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội và giao lưu của Bắc Ninh với bên ngoài.

Bắc Ninh là tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng và là một trong 8 tỉnh thuộc vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, khu vực có mức tăng trưởng kinh tế cao, giao lưu kinh tế mạnh của cả nước, tạo cho Bắc Ninh nhiều lợi thế về phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế.

Là cửa ngõ phía Đông Bắc và là cầu nối giữa Hà Nội và các tỉnh trung du miền núi phía Bắc và trên hành lang kinh tế Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long và có vị trí quan trọng về an ninh quốc phòng.

Thành phố Bắc Ninh chỉ cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 30 km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 45 km, cách Hải Phòng 110 km.

Vị trí địa kinh tế liền kề với thủ đô Hà Nội, trung tâm kinh tế lớn, một thị trường rộng lớn hàng thứ hai trong cả nước, có sức cuốn hút toàn diện về các mặt chính trị, kinh tế, xã hội, giá trị lịch sử văn hoá, đồng thời là nơi cung cấp thông tin, chuyển giao công nghệ và tiếp thị thuận lợi đối với mọi miền đất nước.

Hà Nội sẽ là thị trường tiêu thụ trực tiếp các mặt hàng của Bắc Ninh về nông – lâm – thuỷ sản, vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng, hàng thủ công mỹ nghệ. Bắc Ninh cũng là địa bàn mở rộng của Hà Nội qua xây dựng các thành phố vệ tinh, là mạng lưới gia công cho các xí nghiệp của thủ đô trong quá trình công nghiệp hoá – hiện đại hoá.

Với vị trí địa kinh tế thuận lợi sẽ là yếu tố phát triển quan trọng và là một trong những tiềm lực to lớn cần được phát huy một cách triệt để nhằm phục vụ phát triển kinh tế – xã hội và thúc đẩy quá trình đô thị hoá của tỉnh Bắc Ninh.

Xét trên khía cạnh cấu trúc hệ thống đô thị và các điểm dân cư của tỉnh thì các đô thị Bắc Ninh sẽ dễ trở thành một hệ thống hoà nhập trong vùng ảnh hưởng của thủ đô Hà Nội và có vị trí tương tác nhất định với hệ thống đô thị chung toàn vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Ai có quyền thành lập công ty tại Bắc Ninh?

Như đã làm rõ trên đây, công ty là một bộ phận của doanh nghiệp. Do đó, người có quyền thành lập công ty theo quy định về người có quyền thành lập doanh nghiệp. Theo khoản 1 Điều 17 Luật Doanh nghiệp thì tổ chức, cá nhân có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam theo quy định của Luật này, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều này.

Điều 17. Quyền thành lập, góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp và quản lý doanh nghiệp

2. Tổ chức, cá nhân sau đây không có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam:

a) Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;

b) Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức;

c) Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp, công nhân công an trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp hoặc quản lý tại doanh nghiệp nhà nước;

d) Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều 88 của Luật này, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;

đ) Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; người bị mất năng lực hành vi dân sự; người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi; tổ chức không có tư cách pháp nhân;

e) Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị tạm giam, đang chấp hành hình phạt tù, đang chấp hành biện pháp xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đang bị Tòa án cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định; các trường hợp khác theo quy định của Luật Phá sản, Luật Phòng, chống tham nhũng.

Trường hợp Cơ quan đăng ký kinh doanh có yêu cầu, người đăng ký thành lập doanh nghiệp phải nộp Phiếu lý lịch tư pháp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh;

g) Tổ chức là pháp nhân thương mại bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự.

Như vậy, cá nhân, tổ chức không phân biệt hộ khẩu ở đâu, nếu không thuộc các trường hợp tại khoản 2 Điều 17 Luật Doanh nghiệp đều có thể Thành lập công ty tại Bắc Ninh.

Lưu ý về vốn thành lập công ty tại Bắc Ninh

Vốn là nội dung được quan tâm hàng đầu khi thành lập công ty nói chung và Thành lập công ty tại Bắc Ninh nói riêng. Chúng tôi chia sẻ một số khía cạnh giúp Quý vị hiểu rõ hơn, từ đó xác định số vốn cụ thể để thành lập công ty của mình.

1/ Thành lập công ty tại Bắc Ninh cần bao nhiêu vốn?

Người thành lập công ty được tự do lựa chọn số vốn, hình thức, phương thức huy động, phân bổ và sử dụng vốn. Do đó, không có con số chung về mức vốn phải góp, cam kết góp để thành lập công ty.

Tuy nhiên, để đảm bảo tính ổn định thị trường, sự an toàn cho những khách hàng, đối tác của công ty, khi kinh doanh một số ngành, nghề nhất định, pháp luật chuyên ngành quy định phải công ty phải đảm bảo số vốn tối thiểu, số tiền ký quỹ,…

Theo đó, mức vốn của công ty cần đảm bảo không thấp hơn các mức này. Ngoài ra, cần cân nhắc một số yếu tố khác để xác định vốn thành lập công ty hợp lý, tránh các thủ tục điều chỉnh tăng, giảm vốn không cần thiết.

Ví dụ: Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ A có số vốn điều lệ là 1 tỷ đồng có nhu cầu tham gia giao kết hợp đồng, dự án có giá trị 2 tỷ đồng, điều này rất không hợp lý, bởi năng lực chịu trách nhiệm về tài sản của công ty giới hạn trong số vốn của công ty, các đối tác sẽ cảm thấy rất rủi ro nếu giao kết với công ty khi số vốn không bằng giá trị hợp đồng, dự án.

Lúc này, công ty có thể làm thủ tục tăng vốn tuy nhiên sẽ mất thời gian làm thủ tục, đồng thời không đảm bảo uy tín. Do đó, ngay từ khi góp vốn thành lập công ty, các cá nhân, tổ chức nên có sự cân về mức vốn góp để tạo nên số vốn của công ty.

2/ Tài sản góp vốn có thể là tài sản khác ngoài tiền không?

Theo khoản 1 Điều 34 Luật Doanh nghiệp thì tài sản góp vốn là Đồng Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng, quyền sử dụng đất, quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ, bí quyết kỹ thuật, tài sản khác có thể định giá được bằng Đồng Việt Nam.

3/ Thủ tục góp vốn

Thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh và cổ đông công ty cổ phần phải chuyển quyền sở hữu tài sản góp vốn cho công ty theo quy định sau đây:

– Đối với tài sản có đăng ký quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng đất thì người góp vốn phải làm thủ tục chuyển quyền sở hữu tài sản đó hoặc quyền sử dụng đất cho công ty theo quy định của pháp luật. Việc chuyển quyền sở hữu, chuyển quyền sử dụng đất đối với tài sản góp vốn không phải chịu lệ phí trước bạ;

– Đối với tài sản không đăng ký quyền sở hữu, việc góp vốn phải được thực hiện bằng việc giao nhận tài sản góp vốn có xác nhận bằng biên bản, trừ trường hợp được thực hiện thông qua tài khoản.

Việc góp vốn chỉ được coi là thanh toán xong khi quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản góp vốn đã chuyển sang công ty.

Tài sản góp vốn không phải là Đồng Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng phải được các thành viên, cổ đông sáng lập hoặc tổ chức thẩm định giá định giá và được thể hiện thành Đồng Việt Nam.

4/ Tỷ lệ góp vốn có ảnh hưởng như thế nào sau này?

Nếu có nhiều người góp vốn thành lập công ty thì tỷ lệ góp vốn có thể không đều, điều này sẽ ảnh hưởng đến quyền và nghĩa vụ của các thành viên trong công ty. Về cơ bản, thành viên được chia lợi nhuận tương ứng với phần vốn góp trong công ty, thành viên có số vốn góp lớn có thể kiểm soát được các vấn đề về tổ chức, hoạt động của công ty theo quy định của pháp luật, tuy nhiên, mức độ rủi ro từ việc góp vốn cũng có thể cao hơn.

Hồ sơ thành lập công ty tại Bắc Ninh gồm những gì?

Tùy vào loại hình doanh nghiệp Quý vị lựa chọn, hồ sơ Thành lập công ty tại Bắc Ninh sẽ có sự khác biệt về thành phần giấy tờ, tài liệu cần chuẩn bị:

1/ Hồ sơ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên

– Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp;

– Điều lệ công ty;

– Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ sở hữu công ty là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức (trừ trường hợp chủ sở hữu công ty là Nhà nước); Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.

+ Đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

– Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

2/ Hồ sơ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

– Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH;

– Điều lệ công ty;

– Danh sách thành viên;

– Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp; Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên công ty, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân;

+ Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức;

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.

+ Đối với thành viên, cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

3/ Hồ sơ thành lập Công ty cổ phần

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;

Điều lệ công ty cổ phần;

– Danh sách cổ đông sáng lập;

– Nếu cổ đông là cá nhân sẽ phải photo chứng thực CMTND/CCCD hoặc hộ chiếu;

– Nếu cổ đông là tổ chức sẽ phải photo chứng thực giấy đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu có giá trị tương đương;

– Nếu là nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải photo giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

4/ Hồ sơ thành lập Công ty hợp danh

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;

– Điều lệ công ty hợp danh;

– Danh sách thành viên;

– Bản sao hộ chiếu hoặc CMTND/CCCD thành viên.

Các bước thành lập công ty tại Bắc Ninh như thế nào?

Thành lập công ty tại Bắc Ninh sẽ được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Cung cấp thông tin, tài liệu thành lập công ty

Các thông tin, tài liệu Quý vị cần cung cấp bao gồm:

– Loại hình công ty thành lập. Nếu chưa xác định được loại hình công ty để thành lập, Quý vị sẽ được chúng tôi tư vấn để có quyết định cho phù hợp.

– Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân (CMND/CCCD/Hộ chiếu), của tổ chức (quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư) là thành viên góp vốn, người được ủy quyền quản lý phần vốn góp, nhà đầu tư nước ngoài.

– Số vốn góp của các thành viên, tỷ lệ góp vốn của các thành viên;

– Địa chỉ công ty ( địa điểm làm trụ sở công ty, số điện thoại, email);

– Tên dự kiến của công ty.

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh

Chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ và gửi Quý khách hàng thực hiện ký theo hướng dẫn.

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập công ty

Luật Hoàng Phi đại diện Khách hàng nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh để xem xét tính hợp lệ của hồ sơ.

Khi tiếp nhận hồ sơ, Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp tỉnh trao Giấy biên nhận. Chúng tôi sẽ có những thông tin cập nhật thường xuyên về tiếp nhận, xử lý hồ sơ của cơ quan nhà nước. Trong trường hợp xảy ra vướng mắc sẽ có phương hướng làm việc để giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

Trong thời hạn 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ Thành lập công ty tại Bắc Ninh hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho người thành lập công ty.

Bước 4: Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Bàn giao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho Khách hàng và những kết quả khác của dịch vụ, làm rõ những nội dung cần thiết sau thành lập công ty cho Khách hàng.

Chi phí thành lập công ty tại Bắc Ninh mới nhất tại Luật Hoàng Phi

Quý khách hàng có thể tham khảo Bảng phí gói dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Ninh như sau:

Các việc cần làm sau khi thành lập công ty tại Bắc Ninh cần lưu ý:

Sau khi hoàn thành việc thành lập công ty và đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, dấu tròn công ty. Doanh nghiệp cần phải thực hiện các công việc sau:

Công ty mở tài khoản ngân hàng cho Doanh nghiệp và đăng ký tài khoản của doanh nghiệp tới sở kế hoạch đầu tư nơi đã cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp;

– Nộp tờ khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài tại ngân hàng nơi doanh nghiệp mở tài khoản ngân hàng;

– Mua chữ ký số để tiến hành kê khai thuế;

– Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp và thông báo phát hành hóa đơn điện tử;

– Đặt biển công ty để treo tại trụ sở công ty;

– Kê khai thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính theo quý;

– Lập báo cáo tài chính công ty cuối năm;

Dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Ninh của Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi là địa chỉ uy tín về thành lập doanh nghiệp của nhiều cá nhân, tổ chức. Chúng tôi tự tin:

– Được tổ chức và hoạt động theo quy định pháp luật, có đội ngũ thực hiện dịch vụ là các Luật sư, các chuyên viên được đào tạo bài bản, đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm tư vấn, thực hiện thủ tục tại cơ quan nhà nước khi thành lập công ty. Nói cách khác, chúng tôi có đầy đủ tư cách và năng lực đại diện khách hàng trong thành lập công ty.

– Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn, mong muốn của Khách hàng khi thành lập công ty, từ đó, rút ra cho mình quy trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ toàn diện nhất cho khách hàng, đảm bảo thời gian dịch vụ nhanh chóng.

– Không dừng lại ở việc trao giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp cho Khách hàng, Luật Hoàng Phi đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc xây dựng, phát triển doanh nghiệp với những dịch vụ về doanh nghiệp, giấy phép, sở hữu trí tuệ.

Từ đó, doanh nghiệp có cơ sở pháp lý vững chắc cho các hoạt động trong quá trình sản xuất, kinh doanh, có nền tảng vững chắc để xây dựng và phát triển thương hiệu trên thị trường.

– Đi kèm với dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, hỗ trợ từ A-Z là mức phí dịch vụ được cân đối hợp lý, do đó, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trong việc sử dụng các dịch vụ, trong đó có thành lập công ty.

Để được tư vấn, báo phí Thành lập công ty tại Bắc Ninh và thành lập công ty tại các khu vực khác, Quý vị hãy liên hệ ngay tới hotline 0981.378.999 (Mr.Nam). Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Đánh giá bài viết:
5/5 - (6 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực Doanh nghiệp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thành lập hộ kinh doanh cá thể tại quận Ba Đình

Theo khoản 1 Điều 87 Nghị định 01/2021/NĐ-CP, đăng ký hộ kinh doanh được thực hiện tại Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt trụ sở hộ kinh...

Mã ngành kinh doanh thực phẩm chức năng khi thành lập công ty

Mã ngành kinh doanh thực phẩm chức năng khi thành lập công ty là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ, do đó, Quý vị đừng bỏ...

Mã ngành kinh doanh vật liệu xây dựng khi thành lập công ty

Mã ngành kinh doanh vật liệu xây dựng khi thành lập công ty là nội dung được chúng tôi chia sẻ, làm rõ trong bài viết này. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Thay đổi Đăng ký kinh doanh tại Thanh Hóa

 Doanh nghiệp phải đăng ký với Cơ quan đăng ký kinh doanh khi thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong vòng 10 ngày kể từ ngày có thay...

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Nam Định

Thay đổi đăng ký kinh doanh là thủ tục hành chính được doanh nghiệp thực hiện tại Sở kế hoạch đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở khi doanh nghiệp muốn thay đổi một hoặc nhiều nội dung được ghi nhận trong giấy chứng nhận đăng ký doanh...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi