Trang chủ Dịch vụ Doanh nghiệp Quy trình thành lập công ty tại huyện Đồng Phù nhanh nhất
  • Thứ hai, 13/11/2023 |
  • Dịch vụ Doanh nghiệp |
  • 313 Lượt xem

Quy trình thành lập công ty tại huyện Đồng Phù nhanh nhất

Công ty được đăng ký kinh doanh ngành nghề kinh doanh, đầu tư theo quy định pháp luật Việt Nam, cơ sở pháp lý để Doanh nghiệp lựa chọn và đăng ký mã ngành kinh doanh theo quy định sẽ căn cứ vào Quyết định 27/2018 Hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam.

Bạn đang muốn tìm hiểu về thủ tục Thành lập công ty tại huyện Đồng Phù, bạn đang cần tìm hiểu về dịch vụ thành lập công ty,…Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết hơn nhé.

>>>>> Tham khảo: Thủ tục Thành lập công ty tại Bình Phước

Đặc điểm vị trí địa lý huyện Đồng Phù

– Đồng Phú là một huyện thuộc tỉnh Bình Phước, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có thế mạnh về đất đai, tài nguyên, nguồn nhân lực, tiềm năng kinh tế đã và đang được khơi dậy, trong tương lai sẽ có những thành tựu đáng kể trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

– Huyện Đồng Phú nằm ở phía đông nam tỉnh Bình Phước, có vị trí địa lý: Phía tây giáp thị xã Chơn Thành và thành phố Đồng Xoài; Phía bắc giáp huyện Phú Riềng; Phía tây bắc giáp huyện Hớn Quản; Phía đông giáp huyện Bù Đăng và huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai; Phía nam giáp tỉnh huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

– Là địa bàn có vị trí chiến lược hết sức quan trọng, có đường Quốc lộ 14, đường tỉnh 741 đi qua, đây là những con đường giao thông huyết mạch nối liền Đồng Phú với Tây Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh và nước bạn Campuchia. Bên cạnh đó còn có hàng trăm kilômét đường liên xã và đường tỉnh 753 nối liền với các xã trong huyện với nhau, rất thuận tiện cho việc giao thương, đi lại.

Với những điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý như vậy nên việc Thành lập công ty tại huyện Đồng Phù hiện nay ngày càng gia tăng.

Cần bao nhiêu vốn để thành lập công ty tại huyện Đồng Phù?

Khi Thành lập công ty tại huyện Đồng Phù một trong những nội dung được nhiều người quan tâm đó là vốn khi thành lập công ty.

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp hiện hành, việc kê khai vốn bao nhiêu là quyền của doanh nghiệp, doanh nghiệp tự kê khai và tự chịu trách nhiệm về vốn điều lệ của công ty. Trừ các ngành nghề có yêu cầu vốn pháp định doanh nghiệp phải đăng ký mức vốn theo quy định của pháp luật nhưng cũng không cần chứng minh nguồn vốn mà chỉ đảm bảo chịu trách nhiệm đối với nguồn vốn kê khai và đủ nguồn vốn ký quỹ theo quy định một số ngành nghề cụ thể.

Hồ sơ thành lập công ty tại huyện Đồng Phù

Tùy vào loại hình công ty, hồ sơ thành lập công ty tại huyện Đồng Phù có những giấy tờ, tài liệu cụ thể:

Với công ty hợp danh, hồ sơ gồm:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

– Điều lệ công ty.

– Danh sách thành viên.

– Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên.

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư.

Với công ty trách nhiệm hữu hạn, hồ sơ gồm:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

– Điều lệ công ty.

– Danh sách thành viên.

– Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên là cá nhân, người đại diện theo pháp luật;

+ Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền; giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư.

Với công ty cổ phần, hồ sơ gồm:

– Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty cổ phần

– Điều lệ công ty.

– Danh sách cổ đông sáng lập; danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài.

– Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân, người đại diện theo pháp luật;

+ Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với cổ đông là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền; giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức.

Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư.

Thành lập công ty tại huyện Đồng Phù tại cơ quan nào?

Quý vị nộp hồ sơ thành lập công ty tại huyện Đồng Phù tại Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước. Quý vị tham khảo các thông tin liên hệ như sau:

 Phòng Đăng Ký Kinh Doanh (ĐKKD) tỉnh Bình Phước

– Địa chỉ : số 727 quốc lộ 14, phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

– Số điện thoại : (0271) 6254 888

– Email : dkkdbinhphuoc@gmail.com

– Website đăng ký kinh doanh online chính thức của chính phủ : https://dangkykinhdoanh.gov.vn

Quy trình thành lập công ty tại huyện Đồng Phù

Để thực hiện thành lập công ty tại huyện Đồng Phù nhanh nhất, Quý vị liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ theo quy trình:

Bước 1: Chuẩn bị các thông tin cần thiết để thành lập công ty

Để thực hiện thủ tục Thành lập công ty tại huyện Đồng Phù chủ sở hữu công ty chỉ cần chuẩn bị các thông tin sau đây:

– Lựa chọn loại hình công ty

Tuỳ vào số lượng người góp vốn thành lập công ty, tuỳ nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng trong hoạt động kinh doanh, Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn loại hình doanh nghiệp phù hợp để đăng ký kinh doanh theo quy định.

Phân tích ưu điểm, nhược điểm, bản chất của mỗi loại hình kinh doanh, để quý khách hàng có cái nhìn bao quát về mỗi loại hình và đưa ra quyết định phù hợp nhất cho việc Thành lập công ty tại huyện Đồng Phù.

– Đặt tên công ty

Tên công ty phải đáp ứng các điều kiện theo quy định của Luật Doanh nghiệp, doanh nghiệp không được đặt tên trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký trước đó, không được sử dụng tên cơ quan nhà nước;

Không Sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp, trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó;

Không Sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

– Địa chỉ trụ sở chính:

Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

– Ngành nghề kinh doanh

Công ty được đăng ký kinh doanh ngành nghề kinh doanh, đầu tư theo quy định pháp luật Việt Nam. Hiện tại, Cơ sở pháp lý để Doanh nghiệp lựa chọn và đăng ký mã ngành kinh doanh theo quy định sẽ căn cứ vào Quyết định 27/2018 Hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam.

– Vốn điều lệ

Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do chủ sở hữu công ty cam kết góp vào công ty khi đăng ký thành lập doanh nghiệp và được ghi trong Điều lệ công ty.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ Thành lập công ty tại huyên Đồng Phù

Sau khi khách hàng chuẩn bị đầy đủ thông tin, giấy tờ cho việc Thành lập công ty tại huyện Đồng Phù, Luật Hoàng Phi sẽ tiến hành soạn thảo Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập công ty

Chúng tôi sẽ đại diện khách hàng thực hiện nộp hồ sơ Thành lập công ty tại huyện Đồng Phù đến Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Phước. Trong trường hợp xảy ra vướng mắc sẽ đại diện giải trình, sửa đổi, bổ sung hồ sơ (nếu có).

Bước 4: Nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Qua quá trình xem xét hồ sơ, Phòng Đăng ký kinh doanh xác định hồ sơ hợp lệ, Quý vị nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do Phòng Đăng ký kinh doanh cấp.

Bước 5: Hỗ trợ các vấn đề sau thành lập công ty

– Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

– Làm dấu 

– Treo biển hiệu tại địa chỉ trụ sở chính

– Đăng ký chữ ký số, tài khoản ngân hàng

– Đăng ký khai thuế qua mạng

– Nộp tờ khai và lệ phí môn bài

– Đăng ký phương pháp tính thuế GTGT

– Đăng và thông báo sử dụng hóa đơn điện tử.

Thành lập công ty tại huyện Đồng Phù hết bao nhiêu tiền?

Thành lập công ty tại huyện Đồng Phù, Quý vị phải thực hiện nghĩa vụ tài chính với nhà nước, áp dụng theo Biểu phí, lệ phí Đăng ký doanh nghiệp (Ban hành kèm theo Thông tư số 47/2019/TT-BTC ngày 05 tháng 8 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính) như sau:

Stt

Nội dung

Đơn vị tính

Mức thu

1

Lệ phí đăng ký doanh nghiệp (bao gồm: Cấp mới, cấp lại, thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp)

Đồng/lần

50.000

2

Phí cung cấp thông tin doanh nghiệp

a

Cung cấp thông tin Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Giấy chứng nhận hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh

Đồng/bản

20.000

b

Cung cấp thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; Cung cấp báo cáo tài chính các loại doanh nghiệp

Đồng/bản

40.000

c

Cung cấp báo cáo tổng hợp về doanh nghiệp

Đồng/báo cáo

150.000

d

Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Đồng/lần

100.000

đ

Cung cấp thông tin doanh nghiệp theo tài khoản từ 125 bản/tháng trở lên

Đồng/tháng

4.500.000

Theo đó, Quý vị thành lập công ty phải nộp lệ phí đăng ký doanh nghiệp là 50.000 đồng/ lần đăng ký và phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp là 100.000 đồng/ lần nếu không có yêu cầu khác.

Ngoài các khoản phí, lệ phí nhà nước, Quý vị cần chuẩn bị các khoản chi phí sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại các đơn vị cung cấp dịch vụ, phí cho các nội dung sau thành lập công ty như phí dịch vụ làm dấu, biển hiệu, mua chữ ký số, phần mềm hóa đơn điện tử, mở tài khoản ngân hàng, lệ phí môn bài,…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Luật Hoàng Phi?

Trên thực tế có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tuy nhiên quý khách hàng nên lực chọn đơn vị uy tín để ủy quyền thực hiện thủ tục này. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty Luật Hoàng Phi cam kết luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín nhất.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ Thành lập công ty tại huyện Đồng Phù và các tỉnh, thành khác sẽ hỗ trợ khách hàng các công việc như:

– Tư vấn miễn phí từ A – Z các điều kiện, thủ tục cần thực hiện trước, trong và sau thành lập cho doanh nghiệp.

– Trên cơ sở những thông tin mà khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền.

– Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp các thông tin đơn giản, không cần đi lại nhiều lần để làm thủ tục tốn thời gian và chi phí. 

– Cam kết hoàn thành các thủ tục đúng tiến độ, đúng hẹn.

Trường hợp có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng lòng liên hệ hotline: 0981.378.999 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng, tận tình.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (6 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Dương

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Dương như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nam

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nam như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết này...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đồng Nai

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đồng Nai như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Vĩnh Phúc

Doanh nghiệp sau khi có quyết định thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh và đã được thông qua trong nội bộ cần tiến hành thực hiện thủ tục thông báo thay đổi đến cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời hạn tối thiểu 10 ngày kể từ ngày doanh nghiệp có thay...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Long An

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Long An như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi