Trang chủ Dịch vụ Doanh nghiệp Thành Lập Công Ty Tại Bình Phước Theo Thủ Tục Mới 2024
  • Thứ tư, 27/12/2023 |
  • Dịch vụ Doanh nghiệp |
  • 348 Lượt xem

Thành Lập Công Ty Tại Bình Phước Theo Thủ Tục Mới 2024

Dịch vụ Thành lập công ty tại Bình Phước là một trong những dịch vụ được Luật Hoàng Phi cung cấp cho khách hàng khu vực phía nam, cùng Luật Hoàng Phi tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quy trình, thủ tục, chi phí thành lập công ty tại Bình Phước.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ, hướng dẫn Quý độc giả có quan tâm thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Bình Phước. Do đó, Quý độc giả đừng bỏ qua để có thêm những thông tin hữu ích cho mình.

Đôi nét về tỉnh Bình Phước, Việt Nam

Bình Phước là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, có 11 huyện, thị xã, thành phố, trong đó có 3 huyện biên giới (Bù Gia Mập, Bù Đốp, Lộc Ninh) tiếp giáp với 3 tỉnh thuộc Vương quốc Campuchia (Mondulkiri, Kratie, Tboung Khmum), với tổng chiều dài đường biên giới là 258,939km, với 28 cột mốc chính, 353 cột mốc phụ. Hiện nay, tỉnh Bình Phước đang quản lý 4 cửa khẩu (Cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, Cửa khẩu chính Hoàng Diệu, Lộc Thịnh, Cửa khẩu phụ Tân Tiến) và 1 lối mở. 

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí cách không xa Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, đồng thời lại có cửa khẩu thông thương với Campuchia, Bình Phước có rất nhiều cơ hội để phát triển. Năm 2022, tăng trưởng kinh tế của tỉnh ước tăng 9,1%, vượt kế hoạch đề ra (kế hoạch đề ra 7 – 7,5%). 

Tính đến ngày 15/11/2022, số doanh nghiệp đăng ký trên địa bàn là 10.672 doanh nghiệp (đã trừ doanh nghiệp giải thể), với số vốn đăng ký 186.294.499 triệu đồng; lũy kế đến hết năm 2022 có 299 hợp tác xã. Về thu hút đầu tư trong nước, năm 2022 ước đạt 45 dự án với số vốn đăng ký 10.800 tỷ đồng, đạt 108% kế hoạch. Lũy kế đến hết năm 2022 có 1.220 dự án với số vốn 116.908 tỷ đồng. Thu hút đầu tư nước ngoài ước đạt 37 dự án, với số vốn đăng ký mới và điều chỉnh là 150 triệu USD, đạt 37,5% kế hoạch; lũy kế đến hết năm 2022 có 370 dự án với số vốn 3 tỷ 465,7 triệu USD (theo báo cáo của UBND tỉnh).

Vì sao nên thành lập công ty tại tỉnh Bình Phước?

Việc thành lập công ty tại Bình Phước có thể có nhiều lợi ích, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp. Dưới đây là một số lý do mà nhiều doanh nghiệp chọn Bình Phước để thành lập công ty:

– Vị trí địa lý thuận lợi: Bình Phước nằm ở vị trí trung tâm khu vực Đông Nam Bộ, có đường giao thông thuận tiện gắn liền với các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, và TP.HCM. Điều này giúp cho việc vận chuyển hàng hóa, tiếp cận thị trường, kết nối với đối tác kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

– Kinh tế phát triển: Bình Phước có tiềm năng phát triển kinh tế lớn, đặc biệt là trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và du lịch. Thành phố đang thực hiện nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ đầu tư và phát triển kinh tế, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các nguồn lực và hỗ trợ cần thiết.

– Chi phí đầu tư thấp: Chi phí đầu tư tại Bình Phước thấp hơn so với nhiều khu vực khác, đặc biệt là các tỉnh lân cận như Bình Dương và Đồng Nai. Điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu và tăng khả năng sinh lời.

– Lao động dồi dào và giá cả hợp lý: Bình Phước có dân số đông đúc và năng lực lao động cao, với mức lương hợp lý. Điều này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tuyển dụng nhân lực chất lượng cao với giá thành thấp.

Tuy nhiên, việc thành lập công ty tại Bình Phước còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như mục đích kinh doanh, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, cạnh tranh với các doanh nghiệp khác, v.v. Nên doanh nghiệp cần xem xét kỹ trước khi quyết định thành lập công ty tại Bình Phước hay bất kỳ địa phương nào khác.

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp khi thành lập công ty tại Bình Phước

Loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam có nhiều nhưng cơ bản khi thành lập doanh nghiệp, quý khách hàng có thể quan tâm đến 3 loại hình doanh nghiệp chính và phổ biến sau đây:

Thứ nhất: Công ty hợp danh

Công ty hợp danh là doanh nghiệp, trong đó

+ Phải có ít nhất 02 thành viên là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung (sau đây gọi là thành viên hợp danh). Ngoài các thành viên hợp danh, công ty có thể có thêm thành viên góp vốn;

+ Thành viên hợp danh phải là cá nhân, chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các nghĩa vụ của công ty;

+ Thành viên góp vốn là tổ chức, cá nhân và chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty trong phạm vi số vốn đã cam kết góp vào công ty.

Thứ hai: Công ty cổ phần

Công ty cổ phần là doanh nghiệp, trong đó:

– Vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần;

– Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là 03 và không hạn chế số lượng tối đa;

– Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp;

– Cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác, trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 120 và khoản 1 Điều 127 của Luật doanh nghiệp.

Thứ ba: Công ty trách nhiệm hữu hạn (Công ty TNHH)

– Công ty TNHH một thành viên

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty). Chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

– Công ty TNHH hai thành viên trở lên

Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên là doanh nghiệp có từ 02 đến 50 thành viên là tổ chức, cá nhân. Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp, trừ trường hợp quy định tại khoản 4 Điều 47 của Luật doanh nghiệp. Phần vốn góp của thành viên chỉ được chuyển nhượng theo quy định tại các điều 51, 52 và 53 của Luật doanh nghiệp.

Các loại hình công ty có những ưu điểm, và nhược điểm khác nhau nhưng trên thực tế, có 03 loại hình công ty được thành lập nhiều nhất đó là công ty cổ phần, công ty TNHH một thành viên và công ty TNHH hai thành viên trở lên. Để xác định loại hình thành lập công ty cụ thể phù hợp với nhu cầu của mình, Quý vị có thể liên hệ chúng tôi qua hotline 0981.378.999 để được tư vấn, hỗ trợ.

Ai có quyền thành lập công ty tại Bình Phước?

Theo quy định của pháp luật doanh nghiệp, những cá nhân, tổ chức sau đây có quyền thành lập doanh nghiệp:

– Các tổ chức là pháp nhân bao gồm những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, không phân biệt địa chỉ trụ sở chính hay Quốc tịch có quyền đăng ký thành lập doanh nghiệp theo pháp luật.

– Các cá nhân có năng lực pháp luật, năng lực hành vi dân sự được quyền thành lập doanh nghiệp.

Theo quy định tại Điều 18 Luật Doanh nghiệp, những đối tượng sau đây không có quyền thành lập doanh nghiệp:

– Các cơ quan nhà nước, đơn vị thuộc lực lượng vũ trang sử dụng tài sản công để thành lập doanh nghiệp nhằm thu lợi riêng.

– Cán bộ, công chức, viên chức.

– Những cán bộ, chiến sĩ đang phục vụ trong lực lượng quân đội nhân dân, công an nhân dân trừ những người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của nhà nước trong doanh nghiệp.

– Cán bộ, lãnh đạo nghiệp vụ trong các doanh nghiệp nhà nước, dân trừ những người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của nhà nước trong doanh nghiệp khác.

– Cá nhân là người chưa thành niên, những người bị hạn chế hoặc mất năng lực hành vi dân sự, các tổ chức không có tư cách pháp nhân.

– Những người đang chấp hành hình phạt tù, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị cấm hành nghề kinh doanh, đảm nhiệm chức vụ và một số trường hợp khác.

Điều kiện cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Bình Phước?

Doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Bình Phước khi có đủ các điều kiện sau:

1. Ngành, nghề đăng ký kinh doanh không bị cấm đầu tư kinh doanh;

2. Tên của doanh nghiệp được đặt theo đúng quy định tại các Điều 37, 38, 39 và 41 Luật Doanh nghiệp, lưu ý một số quy định như: tên bao gồm hai thành tố (loại hình + tên riêng); những điều cấm trong đặt tên doanh nghiệp; tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài và tên viết tắt của doanh nghiệp; tên trùng và tên gây nhầm lẫn.

3. Có hồ sơ đăng ký doanh nghiệp hợp lệ (có đầy đủ giấy tờ tương ứng đối với loại hình doanh nghiệp như đã nêu tại Thành phần hồ sơ và nội dung các giấy tờ đó được kê khai đầy đủ theo quy định của pháp luật);

4. Nộp đủ lệ phí đăng ký doanh nghiệp theo quy định pháp luật về phí và lệ phí.

Hồ sơ thành lập công ty tại Bình Phước gồm những gì?

Tùy vào loại hình công ty cụ thể, khi thành lập công ty tại Bình Phước, Quý vị chuẩn bị hồ có những giấy tờ, tài liệu nhất định:

Thứ nhất: Với công ty hợp danh

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

– Điều lệ công ty.

– Danh sách thành viên.

– Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên.

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư.

Thứ hai: Với công ty TNHH (trách nhiệm hữu hạn)

– Giấy đề nghị thành lập công ty TNHH;

– Điều lệ công ty TNHH;

– Danh sách thành viên.

– Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên là cá nhân, người đại diện theo pháp luật;

+ Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền; giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư.

Thứ ba: Với công ty cổ phần

– Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty cổ phần;

– Điều lệ công ty cổ phần.

– Danh sách cổ đông sáng lập; danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài.

– Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân, người đại diện theo pháp luật;

+ Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với cổ đông là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền; giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức.

Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư.

Nộp hồ sơ thành lập công ty tại Bình Phước ở đâu?

Thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh khi thành lập doanh nghiệp tại Bình Phước là Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bình Phước.

Khi muốn thành lập công ty tại Bình Phước, doanh nghiệp sẽ thực hiện 2 bước sau đây để nộp hồ sơ và nhận kết quả.

Bước 1: Doanh nghiệp đăng ký tài khoản trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp, sau khi đăng ký xong, doanh nghiệp nộp hồ sơ online (trực tuyến) lên cổng thông tin.

Bước 2: Sau khi hồ sơ được chấp nhận hợp lệ, doanh nghiệp sẽ mang hồ sơ (bản cứng) tới sở kế hoạch đầu tư để nộp và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty.

Thông tin địa chỉ sở kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Ninh như sau:

Sở kế hoạch Đầu tư tỉnh Bình Phước

Địa chỉ: 626 QL14, Tân Phú, Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Tel: 0271 3879 680

Email: Email: skhdt@binhphuoc.gov.vn 

Website: http://skhdtbinhphuoc.gov.vn/3cms/

Các bước thành lập công ty tại Bình Phước như thế nào?

Thành lập công ty tại Bình Phước sẽ được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty tại Bình Phước

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết, Quý vị sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ Thành lập công ty tại Bình Phước theo hướng dẫn về thành phần hồ sơ trên đây của chúng tôi. Trường hợp ủy quyền cho người khác nộp hồ sơ cần có giấy tờ, tài liệu chứng minh nội dung ủy quyền theo Điều 12 Nghị định số 01/2021/NĐ-CP ngày 4 tháng 1 năm 2021 của Chính phủ về Đăng ký doanh nghiệp:

“ Người có thẩm quyền ký văn bản đề nghị đăng ký doanh nghiệp có thể ủy quyền cho tổ chức, cá nhân khác thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp theo quy định sau đây:

1. Trường hợp ủy quyền cho cá nhân thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp, kèm theo hồ sơ đăng ký doanh nghiệp phải có văn bản ủy quyền cho cá nhân thực hiện thủ tục liên quan đến đăng ký doanh nghiệp và bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân được ủy quyền. Văn bản ủy quyền này không bắt buộc phải công chứng, chứng thực.

2. Trường hợp ủy quyền cho tổ chức thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp, kèm theo hồ sơ đăng ký doanh nghiệp phải có bản sao hợp đồng cung cấp dịch vụ với tổ chức làm dịch vụ thực hiện thủ tục liên quan đến đăng ký doanh nghiệp, giấy giới thiệu của tổ chức đó cho cá nhân trực tiếp thực hiện thủ tục liên quan đến đăng ký doanh nghiệp và bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân người được giới thiệu.

3. Trường hợp ủy quyền cho đơn vị cung cấp dịch vụ bưu chính công ích thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp thì khi thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp, nhân viên bưu chính phải nộp bản sao phiếu gửi hồ sơ theo mẫu do doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bưu chính công ích phát hành có chữ ký xác nhận của nhân viên bưu chính và người có thẩm quyền ký văn bản đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

4. Trường hợp ủy quyền cho đơn vị cung cấp dịch vụ bưu chính không phải là bưu chính công ích thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp thì việc ủy quyền thực hiện theo quy định tại khoản 2 Điều này.”

Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty tại cơ quan có thẩm quyền

Quý vị nộp hồ sơ đầy đủ đến Cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền – Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước để được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Nhận kết quả (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh) nếu hồ sơ hợp lệ

Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ, Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, Cơ quan đăng ký kinh doanh phải thông báo bằng văn bản nội dung cần sửa đổi, bổ sung cho người thành lập doanh nghiệp. Trường hợp từ chối đăng ký doanh nghiệp thì phải thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp và nêu rõ lý do.

Bước 4: Hoàn thiện các thủ tục để đưa doanh nghiệp vào trạng thái hoạt động

Quý vị cần lưu ý thực hiện các thủ tục để giúp doanh nghiệp hoạt động thực tế sau đây: Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp; Làm dấu doanh nghiệp; Treo biển hiệu, bảng hiệu tại địa chỉ trụ sở công ty; Đăng ký chữ ký điện tử; Mở tài khoản ngân hàng; Khai thuế ban đầu; Kê khai và nộp lệ phí môn bài; Đăng ký phương pháp tính thuế giá trị gia tăng; Đăng ký và thông báo sử dụng hóa đơn điện tử; Hoàn thiện góp vốn trong trường hợp chưa góp đủ số vốn đã cam kết hoặc điều chỉnh mức vốn cho phù hợp nếu không góp đủ trong thời hạn luật định; Chuẩn bị và làm các thủ tục cần thiết đáp ứng các điều kiện kinh doanh với ngành nghề nhất định như xin giấy phép an toàn thực phẩm (với ngành sản xuất thực phẩm), công bố mỹ phẩm (với doanh nghiệp đưa mỹ phẩm ra thị trường lưu thông),…

Chi phí thành lập công ty tại Bình Phước như thế nào?

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng phí dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước được Luật Hoàng Phi cung cấp như sau:

Dịch vụ Thành lập công ty tại Bình Phước nhanh chóng tại Luật Hoàng Phi

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước của Luật Hoàng Phi!

Chúng tôi là một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp và tin cậy tại Bình Phước. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự hỗ trợ toàn diện, tiết kiệm thời gian và chi phí khi muốn thành lập một doanh nghiệp tại địa phương này.

Với vị trí địa lý thuận tiện nằm ở trung tâm khu vực Đông Nam Bộ, Bình Phước có tiềm năng phát triển kinh tế lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và du lịch. Chính vì vậy, đây là một địa phương đáng để các nhà đầu tư và doanh nghiệp quan tâm đến.

Chúng tôi hiểu rõ những thủ tục pháp lý cần thiết để thành lập công ty tại Bình Phước và luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách từ khâu lập kế hoạch, tư vấn về cấu trúc công ty, đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế, v.v… Chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện các thủ tục này nhanh chóng và chính xác nhất, giúp cho quý khách tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau khi thành lập công ty như quản lý thuế, tư vấn tài chính, dịch vụ kế toán, v.v… Điều này giúp cho doanh nghiệp của quý khách có thể hoạt động hiệu quả hơn và nâng cao cạnh tranh trên thị trường.

Khi có nhu cầu thành lập công ty, Quý vị liên hệ Luật Hoàng Phi, cung cấp thông tin theo hướng dẫn, từ đó, chúng tôi sẽ nhận ủy quyền thực hiện các công việc còn lại để đảm bảo công ty có cơ sở pháp lý để hoạt động ổn định sau này. Cụ thể, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc như:

– Tư vấn, làm rõ các nội dung về thành lập công ty, giải đáp các thắc mắc như:

+ Ai là người có quyền thành lập công ty?

+ Nên lựa chọn loại hình nào để thành lập công ty?

+ Đặt tên công ty như thế nào?

+ Chọn địa điểm nào làm trụ sở chính công ty khi thành lập?

+ Số vốn, tài sản góp vốn?

+ Cơ cấu tổ chức và hoạt động của công ty?

+ Quyền và nghĩa vụ của các thành viên góp vốn, người quản lý khác của công ty?…

Từ đó giúp Quý khách hàng xác định rõ nhu cầu thành lập công ty phù hợp với định hướng phát triển trong tương lai, từ đó có khả năng hoạt động ổn định, tránh những thay đổi không cần thiết.

– Hướng dẫn Quý khách hàng cung cấp thông tin, chuẩn bị một số tài liệu cho việc soạn hồ sơ thành lập công ty;

– Soạn hồ sơ thành lập công ty và hướng dẫn khách hàng ký hoàn thiện;

– Nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền;

– Xử lý các vướng mắc (nếu có) trong quá trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ của cơ quan có thẩm quyền;

– Nhận và bàn giao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho Khách hàng;

– Hỗ trợ một số nội dung sau thành lập công ty.

Đi kèm với dịch vụ trọn gói, nhanh chóng là mức phí dịch vụ hợp lý, được các khách hàng đánh giá là cạnh tranh so với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ tương tự. Do đó, nhiều cá nhân, tổ chức liên hệ Luật Hoàng Phi khi có nhu cầu thành lập công ty và nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi có cơ hội trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, hỗ trợ về pháp lý cho nhiều doanh nghiệp ở thời điểm thành lập và trong quá trình hoạt động để phát triển thương hiệu, khẳng định vị thế trên thị trường.

Trường hợp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Bình Phước, quý khách vui lòng lòng liên hệ hotline: 0981.378.999 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng, tận tình.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (9 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Dương

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Dương như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nam

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nam như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết này...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đồng Nai

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đồng Nai như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Vĩnh Phúc

Doanh nghiệp sau khi có quyết định thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh và đã được thông qua trong nội bộ cần tiến hành thực hiện thủ tục thông báo thay đổi đến cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời hạn tối thiểu 10 ngày kể từ ngày doanh nghiệp có thay...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Long An

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Long An như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi