Trang chủ Dịch vụ Doanh nghiệp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Đà Nẵng Trọn Gói Năm 2024
  • Thứ bẩy, 23/03/2024 |
  • Dịch vụ Doanh nghiệp |
  • 3111 Lượt xem

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Đà Nẵng Trọn Gói Năm 2024

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng nói riêng là lĩnh vực chủ đạo cũng như thế mạnh của Luật Hoàng Phi, khi có nhu cầu thành lập công ty tại Đà Nẵng, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Căn cứ pháp lý quy định thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng

Luật Doanh nghiệp 2020;

Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp;

Thông tư 47/2019/TT-BTC mức thu, quản lý và sử dụng lệ phí đăng ký doanh nghiệp;

Nghị định 122/2021/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư ngày 28 tháng 12 năm 2021;

Thông tư 02/2023/TT-BKHĐT sửa đổi Thông tư 01/2021/TT-BKHĐT hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp do Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành ngày 01/07/2023.

Ai có quyền thành lập công ty tại Đà Nẵng?

Theo quy định tại Điều 17 của Luật doanh nghiệp 2014 (sửa đổi năm 2020) quy định: “Tổ chức, mọi cá nhân đều có quyền thành lập doanh nghiệp và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam theo quy định của Luật này, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều này”.

Khoản 2 Điều 17 quy định như sau:

Tổ chức, cá nhân sau đây không có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam:

a) Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;

b) Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức;

c) Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp, công nhân công an trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp hoặc quản lý tại doanh nghiệp nhà nước;

d) Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều 88 của Luật này, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;

e) Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; người bị mất năng lực hành vi dân sự; người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi; tổ chức không có tư cách pháp nhân;

f) Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị tạm giam, đang chấp hành hình phạt tù, đang chấp hành biện pháp xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đang bị Tòa án cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định; các trường hợp khác theo quy định của Luật Phá sản, Luật Phòng, chống tham nhũng.
Trường hợp Cơ quan đăng ký kinh doanh có yêu cầu, người đăng ký thành lập doanh nghiệp phải nộp Phiếu lý lịch tư pháp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh;

g) Tổ chức là pháp nhân thương mại bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự.”

Như vây, chủ thể được quyền thành lập công ty tại Đà Nẵng khi đáp ứng được quy định tại Điều 17 Luật Doanh nghiệp 2020.

Tài liệu cần chuẩn bị khi thành lập công ty tại Đà Nẵng

Để bắt đầu tiến hành thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng, khách hàng sẽ phải chuẩn bị các thông tin dưới sự hướng dẫn, tư vấn của Luật Hoàng Phi. Cụ thể:

– Lựa chọn loại hình doanh nghiệp: Theo Luật Doanh nghiệp năm 2014, có 5 loại hình công ty chính gồm: Doanh nghiệp tư nhân; Công ty TNHH một thành viên; Công ty TNHH hai thành viên trở lên; Công ty cổ phần; Công ty hợp doanh.

Đối với mỗi loại hình công ty, chủ sở hữu là cá nhân, tổ chức sẽ có những quyền lợi và nghĩa vụ khác nhau. Do đó, quý khách hàng hãy xem xét dựa trên định hướng phát triển của công ty để lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp.

– Lựa chọn tên công ty và tiến hành tra cứu để xác định tên công ty của mình dự kiến đăng ký không bị trùng hoặc gây nhầm lẫn. Để tra cứu tên công ty bạn có thể truy cập vào website của “Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia”.

– Chuẩn bị nơi đặt trụ sở của công ty, đảm bảo địa chỉ trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty. Địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc trung ương, số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

– Tìm hiểu mức góp vốn điều lệ công ty, hình thức góp, thời gian góp vốn: Vốn điều lệ là vốn góp của các thành viên/cổ đông/chủ sở hữu vào công ty và được ghi nhận trong điều lệ công ty.

– Lựa chọn người đại diện theo pháp luật của công ty và xác định chức danh của người đại diện theo pháp luật.

– Tham khảo hệ thống ngành nghề kinh doanh công ty trong quyết định 27 về hệ thống mã ngành kinh tế Việt Nam

– Chuẩn bị bản sao chứng minh dân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu của các thành viên trong công ty.

Hồ sơ thành lập công ty tại Đà Nẵng gồm những gì?

Tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp khách hàng lựa chọn, hồ sơ thành lập công ty sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Đà Nẵng

Để tiến hành thủ tục thành lập công ty, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ thành lập, hồ sơ bao gồm:

– Giấy đề nghị đăng ký thành lập Công ty TNHH 1 thành viên tại Đà Nẵng

– Điều lệ công ty TNHH 1 thành viên;

– Bản sao Chứng thực chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu của Người đại diện theo Pháp luật và chủ sở hữu công ty;

– Giấy ủy quyền/hợp đồng ủy quyền cho cá nhân thực hiện thủ tục hành chính tại sở kế hoạch đầu tư

Hồ sơ thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Đà Nẵng

– Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Điều lệ công ty TNHH 2 thành viên tại Đà Nẵng

– Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức.

– Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:

a) Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định này đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân;

b) Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định này của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức;

c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần tại Đà Nẵng

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần ở Đà Nẵng bao gồm;

– Giấy đề nghị thành lập công ty cổ phần;

Điều lệ công ty cổ phần;

– Danh sách cổ đông công ty cổ phần;

– Hợp đồng ủy quyền hoặc Giấy ủy quyền cho người thực hiện thủ tục thành lập công ty

– Bản sao Chứng thực chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu của Người đại diện theo Pháp luật và cổ đông công ty;

Lưu ý gì khi soạn thảo hồ sơ thành lập công ty tại Đà Nẵng?

– Lựa chọn tên cho doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp là cách thức để khách hàng phân biệt pháp nhân này với các pháp nhân khác. Chính vì thế tên doanh nghiệp đóng một vai trò rất quan trọng đối với mỗi công ty. Pháp luật đã quy định việc đặt tên không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với các công ty khác, song việc đặt tên không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn, rà soát đối chiếu tên công ty mà khách hàng dự định thành lập, đồng thời hỗ trợ khách hàng đặt tên theo yêu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

– Đăng ký ngành nghề kinh doanh: Theo bảng mã ngành nghề kinh tế Việt Nam ( Ban hành kèm Quyết định 27/2018/ QĐ- TTG) doanh nghiệp đăng ký mã ngành nghề kinh tế cấp 4 cho các ngành nghề mà công ty dự định đăng ký kinh doanh. Trường hợp muốn đăng ký chi tiết mã ngành kinh tế, cần trích dẫn văn bản pháp luật quy định liên quan nếu có.

– Lựa chọn địa chỉ trụ sở chính doanh nghiệp: Do việc đăng ký tại Đà Nẵng, nên địa chỉ công ty phải nằm trong địa bàn tỉnh , trụ sở công ty cũng phải ghi rõ ràng, đồng thời không được sử dụng nhà tập thể hoặc chung cư dùng để ở làm địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp. Một lưu ý nữa là sau khi thành lập công ty, doanh nghiệp cần treo biển tại ngoài trụ sở.

– Lưu ý về loại hình doanh nghiệp: Tại Việt Nam, có nhiều loại hình doanh nghiệp và mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Do vậy, phụ thuộc vào số lượng người tham gia thành lập doanh nghiệp hoặc ngành nghề kinh doanh…chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nên chọn hình thức doanh nghiệp với loại hình nào.

Thủ tục Thành lập công ty tại Đà Nẵng như thế nào?

Quy trình thành lập công ty tại Đà Nẵng sẽ theo các bước như sau:

– Bước 1 : Soạn hồ sơ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Hồ sơ thành lập công ty tại Đà Nẵng đã được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn chi tiết ở phần trên, khách hàng có thể tham khảo.

– Bước 2: Nộp hồ sơ online thành lập công ty ở Đà Nẵng

Doanh nghiệp sẽ nộp hồ sơ thành lập công ty tại Đà Nẵng online (trực tuyến) qua cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp tại địa chỉ website: https://dangkyquamang.dkkd.gov.vn

+ Doanh nghiệp scan toàn bộ hồ sơ sẽ nộp dạng file pdf

+ Truy cập vào địa chỉ website: https://dangkyquamang.dkkd.gov.vn.

+ Lựa chọn hình thức nộp hồ sơ (i) nộp qua chữ ký số (token) hay tài khoản

+ Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp

+ Nhận giấy biên nhận điện tử

Hồ sơ online sẽ được xử lý trong 3-5 ngày làm việc, chuyên viên sẽ ra thông báo sửa đổi, bổ sung hồ sơ trong trường hợp hồ sơ còn sai sót hoặc thiếu. Doanh nghiệp tiến hành sửa đổi theo đúng nội dung thông báo, đến khi chuyên viên ra thông báo hồ sơ hợp lệ.

– Bước 3: Thẩm định hồ sơ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Sau 03 ngày làm việc, trong trường hợp hồ sơ đủ điều kiện (hồ sơ hợp lệ) phòng đăng ký kinh doanh sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.

Trường hợp hồ sơ chưa đủ điều kiện, Phòng Đăng ký kinh doanh gửi thông báo qua mạng thông tin điện tử cho doanh nghiệp để yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

Doanh nghiệp sẽ nhận kết quả qua đường bưu điện theo địa chỉ doanh nghiệp đã đăng ký khi nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

– Bước 4: Bàn giao kết quả thành lập công ty, hồ sơ gốc tận nơi cho khách hàng

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Luật Hoàng Phi sẽ bàn giao kết quả cho khách hàng. Đồng thời, tiến hành các công việc sau:

+ Công bố thông tin doanh nghiệp thành lập;

+ Khắc dấu công ty (dấu tròn) và dấu chức danh;

+ Làm bảng hiệu công ty;

+ Làm chữ ký số và hóa đơn điện tử;

+ Nộp tờ khai thuế môn bài.

+ Mở tài khoản ngân hàng tại ngân hàng hoạt động tại Việt Nam;

Lưu ý: Sau khi thành lập công ty, doanh nghiệp cần lưu ý nộp báo cáo thuế theo từng quý và báo cáo tài chính hàng năm để tránh bị xử phạt hành chính.

Chi phí thành lập công ty tại Đà Nẵng

Chi phí thành lập công ty tại Đà Nẵng sẽ chia thành 02 trường hợp như sau:

– Chi phí thành lập công ty trong trường doanh nghiệp tự tiến hành thủ tục thành lập công ty (không sử dụng dịch vụ)

– Chi phí cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Miễn phí

– Chi phí công bố thông tin khi thành lập công ty: 100.000 VND

– Chi phí khắc dấu công ty sau thành lập (sau khi có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh): 300.000 VND;

– Chi phí mua chữ ký số, hóa đơn điện tử doanh nghiệp: 2.000.000 – 4.000.000 VND (tùy từng loại chữ ký số/thời gian sử dụng/đơn vị cung cấp)

– Chi phí cho việc làm bảng hiệu công ty: 200.000 – 500.000 VND (biển cơ bản)

– Chi phí cho việc mở tài khoản ngân hàng công ty: Miễn phí hoặc mất phí tùy theo từng ngân hàng mở tài khoản

– Chi phí cho việc nộp thuế môn bài công ty: Miễn phí năm đầu tiên sau khi thành lập

Chi phí thành lập công ty trong trường hợp sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Luật Hoàng Phi

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng đang được Luật Hoàng Phi áp dụng 3 gói/tương ứng với 3 mức phí khác nhau.

Mỗi mức giá sẽ có thời gian hoàn thành và ưu đãi khác nhau. Quý khách hàng có thể cân đối với nhu cầu và khả năng tài chính của mình để lựa chọn mức giá phù hợp.

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của Luật Hoàng Phi

Dịch vụ doanh nghiệp  trên cả nước nói chung và dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng nói riêng là lĩnh vực chủ đạo cũng như thế mạnh của Luật Hoàng Phi.

Với chuyên môn, kinh nghiệm đúc kết từ 12 năm đăng ký thành lập doanh nghiệp cũng như thay đổi đăng ký kinh doanh cho gần 50.000 đơn vị, chúng tôi nắm rõ quy trình, thủ tục, thành thạo làm việc với cơ quan nhà nước và đặc biệt là biết cách để giúp cá nhân, tổ chức có được chứng nhận thành lập nhanh, đúng quy định. Nhờ đó mà không làm trì hoãn các kế hoạch kinh doanh của công ty.

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng được Luật Hoàng Phi cung cấp như sau:

Luật Hoàng Phi tư vấn các vấn đề liên quan trước khi thành lập công ty

– Tư vấn về cách đặt tên công ty (tra cứu tên công ty miễn phí)

– Tư vấn về địa chỉ trụ sở công ty (Lưu ý: không đặt trụ sở công ty ở các tòa nhà chung cư & khu tập thể)

– Tư vấn về ngành nghề kinh doanh của công ty (Ngành nghề có điều kiện và phương hướng để kinh doanh ngành nghề đó)

– Tư vấn về vốn điều lệ của công ty sao cho phù hợp với lĩnh vực và điều kiện hoạt động của doanh nghiệp

– Tư vấn về cơ cấu góp vốn của công ty

– Quy định về thuế với doanh nghiệp mới thành lập và trong quá trình hoạt động

Thực hiện dịch vụ thành lập công ty theo ủy quyền của doanh nghiệp

– Soạn thảo hồ sơ, chuyển hồ sơ cho khách hàng tham khảo và ký kết;

– Nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ cho đến khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

– Tiến hành thủ tục khắc dấu, công bố dấu, chữ ký số, hóa đơn điện tử…vv cho khách hàng;

– Thực hiện các công việc khác liên quan sau khi thành lập công ty;

– Trong suốt quá trình thành lập công ty khách hàng không cần phải đến công ty chúng tôi hoặc lên Sở kế hoạch đầu tư

Điểm khác biệt dịch vụ thành lập công ty tại Luật Hoàng Phi với các đơn vị khác?

– Miễn phí công chứng giấy tờ/tài liệu trong quá trình thành lập công ty;

– Cam kết thời gian, luôn đúng hẹn, chỉ từ 3-5 ngày đã có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn.

– Tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng, ngay cả khi khách hàng không sử dụng dịch vụ;

– Miễn phí báo cáo thuế quý đầu tiên sau thành lập;

– Giảm từ 20 – 30% phí dịch vụ trong trường hợp sử dụng các dịch vụ sau thành lập;

Thông tin yêu cầu dịch vụ thành lập doanh nghiệp Luật Hoàng Phi

Những nội dung kiến thức mà Luật Hoàng Phi đã đề cập trên chắc chắn đã giúp quý khách hàng định hướng được những công việc, quy trình phải làm khi muốn đăng ký thành lập doanh nghiệp cũng như xác định có nên sử dụng dịch vụ hay tự thực hiện.

Trường hợp cần được tư vấn thêm các thông tin về thành lập công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:

– Hotline yêu cầu dịch vụ: 0981.378.999

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Hỏi đáp nhanh thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng

Thời gian thành lập công ty tại Đà Nẵng?

Thời gian thành lập công ty ở Đà Nẵng sẽ được chia thành từng giai đoạn thực hiện công việc và dựa vào gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh hay chậm do khách hàng quyết định. Thông thường, thời gian thực hiện thành lập công ty được tính như sau:

– Thời gian soạn thảo hồ sơ: 01 ngày làm việc

– Thời gian nộp hồ sơ tới cơ quan đăng ký: 01 ngày làm việc sau khi nhận được hồ sơ từ khách hàng.

– Thời gian xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 03 ngày làm việc tính từ ngày hồ sơ được nộp và chấp nhận hợp lệ;

– Thời gian khắc dấu công ty: 01 ngày làm việc

– Thời gian công bố thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia: 01 ngày làm việc

Như vậy, tổng thời gian cho việc thành lập doanh nghiệp trung bình sẽ mất khoảng từ 05-07 ngày làm việc

Các Loại Hình Doanh Nghiệp khách hàng có thể lựa chọn khi thành lập công ty tại Đà Nẵng?

Tùy theo nhu cầu và mục đích kinh doanh mà doanh nghiệp  có thể chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp. Theo Luật doanh nghiệp 2020, các loại hình doanh nghiệp cơ bản gồm:

– Công ty TNHH Một thành viên;

– Công ty TNHH Hai thành viên trở lên;

– Công ty cổ phần;

– Công ty hợp doanh;

– Doanh nghiệp tư nhân;

– Hợp tác xã;

– Hộ kinh doanh.

Tiêu chí lựa chọn loại hình doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào mấy tiêu chí sau:

– Số lượng cá nhân/tổ chức tham gia góp vốn thành lập công ty:

Ví dụ: Chỉ có 1 cá nhân/tổ chức sẽ phải chọn công ty TNHH 1 thành viên hoặc có 3 cá nhân/tổ chức sẽ có thể chọn Công ty TNHH 2 thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần

– Ngành nghề kinh doanh khi thành lập công ty

Ví dụ: Công ty Luật chắc chắn phải chọn loại hình Công ty TNHH

Không có hộ khẩu thường trụ tại Đà Nẵng có thành lập công ty tại Đà Nẵng được không?

Không có quy định nào bắt buộc cá nhân muốn thành lập công ty tại tỉnh/thành phố đó phải có hộ khẩu thường trú tại tỉnh/thành phố đó. Do đó, cá nhân không có hộ khẩu tại Đà Nẵng hoàn toàn có quyền thành lập công ty tại Đà Nẵng.

Địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc Sở kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng

Sở kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng là cơ quan cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho Doanh nghiệp. Do đó, bất kỳ doanh nghiệp nào đều cần biết thông tin địa chỉ, sdt, giờ làm việc của cơ quan này khi tiến hành thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng. Cụ thể như sau:

Trụ sở: Tầng 5-6, tòa nhà Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3822217 Fax: 0236.3829184.

E-mail: skhdt@danang.gov.vn.

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày nghĩ lễ, tết) sáng từ 8h-11h45 và chiều từ 1h-5h

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực Doanh nghiệp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thay đổi địa chỉ công ty tại Thanh Hóa

Để giúp Quý độc giả có thêm thông tin về Thay đổi địa chỉ công ty tại Thanh Hóa, chúng tôi thự chiện bài viết với những chia sẻ này. Do đó, Quý vị đừng bỏ qua...

Thay đổi địa chỉ công ty tại Phú Thọ

Thay đổi địa chỉ công ty tại Phú Thọ là thủ tục hành chính được thực hiện tại Sở kế hoạch đầu tư để ghi nhận địa chỉ công ty mới trên giấy chứng nhận đăng ký kinh...

Thay đổi địa chỉ công ty tại Hà Nam

Thay đổi địa chỉ công ty nhưng không làm thay đổi cơ quan quản lý thuế là trường hợp doanh nghiệp chuyển địa chỉ khỏi nơi đã đăng ký tới một địa chỉ mới trong cùng quận/huyện/thành phố trực thuộc...

Thành lập hộ kinh doanh cá thể tại quận Ba Đình

Theo khoản 1 Điều 87 Nghị định 01/2021/NĐ-CP, đăng ký hộ kinh doanh được thực hiện tại Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt trụ sở hộ kinh...

Mã ngành kinh doanh thực phẩm chức năng khi thành lập công ty

Mã ngành kinh doanh thực phẩm chức năng khi thành lập công ty là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ, do đó, Quý vị đừng bỏ...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi