Luật Hoàng Phi Dịch vụ Doanh nghiệp Thành lập công ty Thành Lập Công Ty Tại Đà Nẵng Nhanh Nhất Năm 2023
  • Thứ hai, 11/09/2023 |
  • Thành lập công ty |
  • 2772 Lượt xem

Thành Lập Công Ty Tại Đà Nẵng Nhanh Nhất Năm 2023

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng nói riêng là lĩnh vực chủ đạo cũng như thế mạnh của Luật Hoàng Phi, khi có nhu cầu thành lập công ty tại Đà Nẵng, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Giới thiệu về thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương Việt Nam, nằm ở vị trí địa lý trung tâm của miền Trung Việt Nam, giáp với biển Đông về phía Đông và dãy núi Trường Sơn về phía Tây. Với diện tích 1.285,4 km² và dân số hơn 1,1 triệu người, Đà Nẵng là một trong những thành phố đông dân nhất và phát triển nhất ở miền Trung Việt Nam.

Về điều kiện tự nhiên, Đà Nẵng nằm ở vùng đồng bằng ven biển, có nhiều dòng sông chảy qua như sông Hàn, sông Cổ Cò, sông Hòa Phú, v.v. Địa hình Đà Nẵng là sự kết hợp giữa núi và biển, với dãy núi Trường Sơn bao quanh phía Tây thành phố và bãi biển dài gần 60 km ở phía Đông.

Vị trí địa lý của Đà Nẵng rất thuận lợi cho việc kết nối giữa các vùng miền của Việt Nam. Thành phố này nằm trên trục đường biển quốc lộ 1A, đồng thời là điểm đầu của tuyến đường sắt Bắc – Nam. Đà Nẵng cũng có sân bay quốc tế Đà Nẵng là một trong những cửa ngõ hàng không quan trọng nhất của Việt Nam.

Kinh tế của Đà Nẵng phát triển rất nhanh chóng trong những năm gần đây, trở thành một trong những trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại, du lịch hàng đầu ở miền Trung Việt Nam. Các ngành kinh tế chính của Đà Nẵng bao gồm: du lịch, công nghiệp, dịch vụ, thương mại, v.v. Ngoài ra, Đà Nẵng còn là một trong những thành phố lớn nhất của Việt Nam về sản xuất ô tô, phụ tùng ô tô, điện tử và máy tính.

Đà Nẵng có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như bán đảo Sơn Trà, bãi biển Mỹ Khê, cầu Rồng, chùa Linh Ứng, khu di tích Mỹ Sơn, v.v. Đồng thời, thành phố này cũng là trung tâm giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và công

Tại sao nên thành lập công ty tại thành phố Đà Nẵng?

Việc thành lập công ty tại thành phố Đà Nẵng mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, bao gồm:

– Vị trí địa lý thuận lợi: Đà Nẵng nằm ở trung tâm của miền Trung Việt Nam, có vị trí địa lý rất thuận lợi cho việc kết nối giữa các khu vực khác trong nước và quốc tế. Địa hình của Đà Nẵng kết hợp giữa núi và biển, tạo ra nhiều cảnh quan đẹp, thu hút du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

– Kinh tế phát triển: Đà Nẵng là một trong những trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại, du lịch hàng đầu ở miền Trung Việt Nam. Thành phố này có nhiều tiềm năng để phát triển các ngành kinh tế như công nghiệp, dịch vụ, du lịch, v.v. Đồng thời, Đà Nẵng cũng là nơi có nhiều đầu tư vào hạ tầng giao thông, vật liệu xây dựng và công nghệ, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển kinh doanh.

– Môi trường đầu tư thân thiện: Đà Nẵng được đánh giá là một trong những thành phố có môi trường đầu tư thân thiện, với nhiều chính sách hỗ trợ đầu tư và phát triển kinh doanh. Các doanh nghiệp đến Đà Nẵng có thể tận dụng các chính sách hỗ trợ này để giảm thiểu chi phí đầu tư và tăng cường năng lực cạnh tranh.

– Nguồn nhân lực chất lượng cao: Đà Nẵng là trung tâm giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học, có nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Điều này giúp các doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm và thuê được nhân lực chất lượng cao để phát triển kinh doanh.

– Môi trường kinh doanh ổn định: Đà Nẵng là thành phố phát triển, có nền kinh tế ổn định và môi trường kinh doanh thuận lợi, giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

– Cơ sở hạ tầng phát triển: Đà Nẵng là thành phố có cơ sở hạ tầng phát triển, đáp ứng tốt các nhu cầu của các doanh nghiệp. Thành phố này có một sân bay quốc tế hiện đại, một hệ thống cảng biển và đường sắt kết nối với các khu vực khác trong nước và quốc tế. Đồng thời, Đà Nẵng cũng đang đầu tư mạnh vào các dự án hạ tầng như đường cao tốc, cầu, tuyến đường đôi, v.v. để phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế và xã hội.

– Chính sách hỗ trợ đầu tư: Đà Nẵng có nhiều chính sách hỗ trợ đầu tư và phát triển kinh doanh, bao gồm hỗ trợ thuế, hỗ trợ về đất đai, giải pháp giải quyết vấn đề đất đai, v.v. Nhờ đó, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí đầu tư và tăng cường khả năng cạnh tranh.

– Văn hóa, giá trị và lịch sử: Đà Nẵng là thành phố có văn hóa, giá trị và lịch sử đặc biệt. Thành phố này có nhiều di tích lịch sử, kiến trúc độc đáo, đồng thời cũng là một trong những trung tâm văn hóa, giải trí, mua sắm, ẩm thực hàng đầu của miền Trung Việt Nam. Những điều này giúp Đà Nẵng trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du khách, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, văn hóa, giải trí.

Tóm lại, việc thành lập công ty tại Đà Nẵng mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, từ vị trí địa lý thuận lợi, kinh tế phát triển, môi trường đầu tư thân thiện, nguồn nhân lực chất lượng cao, cơ sở hạ tầng phát triển, chính sách hỗ trợ đầu tư, đến văn hóa, giá trị và lịch sử đặc biệt của thành phố.

Ai có quyền thành lập công ty tại Đà Nẵng?

Theo quy định tại Điều 17 của Luật doanh nghiệp 2014 (sửa đổi năm 2020) quy định: “Tổ chức, mọi cá nhân đều có quyền thành lập doanh nghiệp và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam theo quy định của Luật này, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều này”.

Khoản 2 Điều 17 quy định như sau:

Tổ chức, cá nhân sau đây không có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam:

a) Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;

b) Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức;

c) Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp, công nhân công an trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp hoặc quản lý tại doanh nghiệp nhà nước;

d) Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều 88 của Luật này, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;

e) Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; người bị mất năng lực hành vi dân sự; người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi; tổ chức không có tư cách pháp nhân;

f) Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị tạm giam, đang chấp hành hình phạt tù, đang chấp hành biện pháp xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đang bị Tòa án cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định; các trường hợp khác theo quy định của Luật Phá sản, Luật Phòng, chống tham nhũng.
Trường hợp Cơ quan đăng ký kinh doanh có yêu cầu, người đăng ký thành lập doanh nghiệp phải nộp Phiếu lý lịch tư pháp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh;

g) Tổ chức là pháp nhân thương mại bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự.”

Như vây, chủ thể được quyền thành lập công ty tại Đà Nẵng khi đáp ứng được quy định tại Điều 17 Luật Doanh nghiệp 2020.

Tài liệu cần chuẩn bị khi thành lập công ty tại Đà Nẵng

Để bắt đầu tiến hành thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng, khách hàng sẽ phải chuẩn bị các thông tin dưới sự hướng dẫn, tư vấn của Luật Hoàng Phi. Cụ thể:

– Lựa chọn loại hình doanh nghiệp:

Theo Luật Doanh nghiệp năm 2014, có 5 loại hình công ty chính gồm: Doanh nghiệp tư nhân; Công ty TNHH một thành viên; Công ty TNHH hai thành viên trở lên; Công ty cổ phần; Công ty hợp doanh.

Đối với mỗi loại hình công ty, chủ sở hữu là cá nhân, tổ chức sẽ có những quyền lợi và nghĩa vụ khác nhau. Do đó, quý khách hàng hãy xem xét dựa trên định hướng phát triển của công ty để lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp.

– Lựa chọn tên công ty và tiến hành tra cứu để xác định tên công ty của mình dự kiến đăng ký không bị trùng hoặc gây nhầm lẫn. Để tra cứu tên công ty bạn có thể truy cập vào website của “Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia”.

– Chuẩn bị nơi đặt trụ sở của công ty, đảm bảo địa chỉ trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty. Địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc trung ương, số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

– Xác định mức vốn điều lệ của công ty: Vốn điều lệ là vốn góp của các thành viên/cổ đông/chủ sở hữu vào công ty và được ghi nhận trong điều lệ công ty.

– Xác định người đại diện theo pháp luật của công ty và xác định chức danh của người đại diện theo pháp luật.

– Xác định các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, dự kiến kinh doanh theo bảng mã ngành nghề kinh tế Việt Nam.

– Chuẩn bị bản sao chứng minh dân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu của các thành viên trong công ty.

Hồ sơ thành lập công ty tại Đà Nẵng năm 2023 gồm những gì?

Tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp khách hàng lựa chọn, hồ sơ thành lập công ty sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Đà Nẵng

Để tiến hành thủ tục thành lập công ty, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ thành lập, hồ sơ bao gồm:

– Giấy đề nghị đăng ký thành lập Công ty TNHH 1 thành viên tại Đà Nẵng

– Điều lệ công ty TNHH 1 thành viên;

– Bản sao Chứng thực chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu của Người đại diện theo Pháp luật và chủ sở hữu công ty;

– Giấy tờ ủy quyền cho người thực hiện thủ tục này.

Hồ sơ thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Đà Nẵng

– Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp.

– Điều lệ công ty TNHH 2 thành viên tại Đà Nẵng

– Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức.

– Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:

a) Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định này đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân;

b) Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định này của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức;

c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần tại Đà Nẵng

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần ở Đà Nẵng bao gồm;

– Giấy đề nghị thành lập công ty cổ phần;

– Điều lệ thành lập công ty cổ phần;

– Danh sách cổ đông công ty cổ phần;

– Hợp đồng dịch vụ hoặc Giấy giới thiệu cho người thực hiện thủ tục thành lập công ty

– Bản sao Chứng thực chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu của Người đại diện theo Pháp luật và cổ đông công ty;

Lưu ý khi soạn thảo hồ sơ thành lập công ty tại Đà Nẵng

– Lựa chọn tên cho doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp là cách thức để khách hàng phân biệt pháp nhân này với các pháp nhân khác. Chính vì thế tên doanh nghiệp đóng một vai trò rất quan trọng đối với mỗi công ty. Pháp luật đã quy định việc đặt tên không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với các công ty khác, song việc đặt tên không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn, rà soát đối chiếu tên công ty mà khách hàng dự định thành lập, đồng thời hỗ trợ khách hàng đặt tên theo yêu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

– Đăng ký ngành nghề kinh doanh: Theo bảng mã ngành nghề kinh tế Việt Nam ( Ban hành kèm Quyết định 27/2018/ QĐ- TTG) doanh nghiệp đăng ký mã ngành nghề kinh tế cấp 4 cho các ngành nghề mà công ty dự định đăng ký kinh doanh. Trường hợp muốn đăng ký chi tiết mã ngành kinh tế, cần trích dẫn văn bản pháp luật quy định liên quan nếu có.

– Lựa chọn địa chỉ trụ sở chính doanh nghiệp: Do việc đăng ký tại Đà Nẵng, nên địa chỉ công ty phải nằm trong địa bàn tỉnh , trụ sở công ty cũng phải ghi rõ ràng, đồng thời không được sử dụng nhà tập thể hoặc chung cư dùng để ở làm địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp. Một lưu ý nữa là sau khi thành lập công ty, doanh nghiệp cần treo biển tại ngoài trụ sở.

– Lưu ý về loại hình doanh nghiệp: Tại Việt Nam, có nhiều loại hình doanh nghiệp và mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Do vậy, phụ thuộc vào số lượng người tham gia thành lập doanh nghiệp hoặc ngành nghề kinh doanh…chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nên chọn hình thức doanh nghiệp với loại hình nào.

Thủ tục Thành lập công ty tại Đà Nẵng như thế nào?

Quy trình thành lập công ty tại Đà Nẵng sẽ theo các bước như sau:

– Bước 1 : Nộp hồ sơ online thành lập công ty ở Đà Nẵng

Để tránh việc phải xếp hàng và đơn giản hóa các thủ tục hành chính công, khách hàng nhập thông tin và scan nộp hồ sơ tại Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp tại địa chỉ : Https:// dangkyquamang.dkkd.gov.vn.

Hồ sơ online sẽ được xử lý trong 3-5 ngày làm việc, chuyên viên sẽ ra thông báo sửa đổi, bổ sung hồ sơ trong trường hợp hồ sơ còn sai sót hoặc thiếu. Doanh nghiệp tiến hành sửa đổi theo đúng nội dung thông báo, đến khi chuyên viên ra thông báo hồ sơ hợp lệ.

– Bước 2 : Nộp hồ sơ thành lập công ty bản giấy tới phòng đăng ký kinh doanh

Khi hồ sơ nhận được thông báo hợp lệ từ cơ quan Nhà nước, khách hàng mang trực tiếp bộ hồ sơ kèm theo chứng minh nhân dân, căn cước tới trực tiếp Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Đà Nẵng.

– Bước 3: Nhận kết quả đăng ký kinh doanh công ty, nhận con dấu pháp nhân

Hồ sơ đầy đủ và chính xác, Cơ quan Nhà nước sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đến khách hàng. Khách hàng sẽ trực tiếp tới để nhận kết quả và liên hệ với cơ quan làm dấu để đăng ký dấu pháp nhân cho công ty.

– Bước 4: Bàn giao kết quả thành lập công ty, hồ sơ gốc tận nơi cho khách hàng

Khi hoàn tất thủ tục thành lập công ty, Luật Hoàng Phi sẽ bàn giao kết quả, hồ sơ lại quý khách hàng. Đồng thời, tiến hành nộp tờ khai thuế thay khách hàng (trong trường hợp khách hàng yêu cầu). Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến in hóa đơn, mở tài khoản ngân hàng, nộp tờ khai… Luật Hoàng Phi đều sẽ hỗ trợ tận tình.

Địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc Sở kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng

Sở kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng là cơ quan cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho Doanh nghiệp. Do đó, bất kỳ doanh nghiệp nào đều cần biết thông tin địa chỉ, sdt, giờ làm việc của cơ quan này khi tiến hành thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng. Cụ thể như sau:

Trụ sở: Tầng 5-6, tòa nhà Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3822217 Fax: 0236.3829184.

E-mail: skhdt@danang.gov.vn.

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày nghĩ lễ, tết) sáng từ 8h-11h45 và chiều từ 1h-5h

Thực hiện thủ tục sau thành lập công ty tại Đà Nẵng

Sau khi nhận đăng ký kinh doanh từ cơ quan Nhà nước, khách hàng sẽ tiến hành các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp để công ty đi vào hoạt động hợp pháp như : Công bố mẫu dấu công ty, gắn biển tên tại trụ sở chính, kê khai và nộp thuế môn bài, đăng ký tài khoản ngân hàng, chữ ký số điện tử,….Cụ thể như sau:

 Công ty mở tài khoản ngân hàng cho Doanh nghiệp và đăng ký tài khoản của doanh nghiệp tới sở kế hoạch đầu tư nơi đã cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp;

– Nộp tờ khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài tại ngân hàng nơi doanh nghiệp mở tài khoản ngân hàng;

– Mua chữ ký số để tiến hành kê khai thuế;

– Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp và thông báo phát hành hóa đơn điện tử;

– Đặt biển công ty để treo tại trụ sở công ty;

– Kê khai thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính theo quý;

– Lập báo cáo tài chính công ty cuối năm;

Luật Hoàng Phi sẽ trực tiếp hỗ trợ khách hàng các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn quy trình đầy đủ cho quý khách hàng với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.

Thời gian thành lập công ty tại Đà Nẵng?

Thời gian thành lập công ty ở Đà Nẵng sẽ được chia thành từng giai đoạn thực hiện công việc và dựa vào gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh hay chậm do khách hàng quyết định. Thông thường, thời gian thực hiện thành lập công ty được tính như sau:

– Thời gian soạn thảo hồ sơ: 01 ngày làm việc

– Thời gian nộp hồ sơ tới cơ quan đăng ký: 01 ngày làm việc sau khi nhận được hồ sơ từ khách hàng.

– Thời gian xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 03 ngày làm việc tính từ ngày hồ sơ được nộp và chấp nhận hợp lệ;

– Thời gian khắc dấu công ty: 01 ngày làm việc

– Thời gian công bố thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia: 01 ngày làm việc

Như vậy, tổng thời gian cho việc thành lập doanh nghiệp trung bình sẽ mất khoảng từ 05-07 ngày làm việc

Chi phí thành lập công ty tại Đà Nẵng

Chi phí thành lập công ty tại Đà Nẵng của chúng tôi có 3 mức giá. Mỗi mức giá sẽ có thời gian hoàn thành và ưu đãi khác nhau. Quý khách hàng có thể cân đối với nhu cầu và khả năng tài chính của mình để lựa chọn mức giá phù hợp.

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của Luật Hoàng Phi

Dịch vụ doanh nghiệp  trên cả nước nói chung và dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng nói riêng là lĩnh vực chủ đạo cũng như thế mạnh của Luật Hoàng Phi. Với chuyên môn, kinh nghiệm đúc kết từ hơn chục năm đăng ký thành lập doanh nghiệp cũng như thay đổi đăng ký kinh doanh cho gần 50.000 đơn vị, chúng tôi nắm rõ quy trình, thủ tục, thành thạo làm việc với cơ quan nhà nước và đặc biệt là biết cách để giúp cá nhân, tổ chức có được chứng nhận thành lập nhanh, đúng quy định. Nhờ đó mà không làm trì hoãn các kế hoạch kinh doanh của công ty.

Trước khi thành lập, Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn các nội dung:

– Tư vấn về cách đặt tên công ty (tra cứu tên công ty miễn phí)

– Tư vấn về địa chỉ trụ sở công ty (Lưu ý: không đặt trụ sở công ty ở các tòa nhà chung cư & khu tập thể)

– Tư vấn về ngành nghề kinh doanh của công ty (Ngành nghề có điều kiện và phương hướng để kinh doanh ngành nghề đó)

– Tư vấn về vốn điều lệ của công ty sao cho phù hợp với lĩnh vực và điều kiện hoạt động của doanh nghiệp

– Tư vấn về cơ cấu góp vốn của công ty

– Quy định về thuế với doanh nghiệp mới thành lập và trong quá trình hoạt động

Thông tin yêu cầu dịch vụ thành lập doanh nghiệp Luật Hoàng Phi

Những nội dung kiến thức mà Luật Hoàng Phi đã đề cập trên chắc chắn đã giúp quý khách hàng định hướng được những công việc, quy trình phải làm khi muốn đăng ký thành lập doanh nghiệp cũng như xác định có nên sử dụng dịch vụ hay tự thực hiện. Nếu cần được tư vấn thêm các thông tin về thành lập công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:

– Hotline yêu cầu dịch vụ: 0981.378.999

– Tổng đài tư vấn hồ sơ, thủ tục, quy trình miễn phí: 1900 6557

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Đánh giá bài viết:
5/5 - (10 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ tục thành lập công ty tại Lạng Sơn

Tổ chức, cá nhân có thể thành lập công ty theo quy định của pháp luật. Thủ tục thành lập công ty tại Lạng Sơn như thế...

Thủ tục thành lập công ty tại Lâm Đồng

Tổ chức, cá nhân có thể thành lập một trong năm loại hình doanh nghiệp. Thủ tục thành lập công ty tại Lâm Đồng như thế...

Thủ tục thành lập công ty tại huyện Phú Xuyên

Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật Hoàng Phi, chúng tôi cam kết quý khách KHÔNG phải đi lại, TIẾT KIỆM chi phí tối đa, được HỖ TRỢ các thủ tục cần làm cho doanh nghiệp mới, đảm bảo đúng quy định pháp...

Thủ tục thành lập công ty tại huyện Mê Linh

Thủ tục thành lập công ty tại huyện Mê Linh sẽ nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm hơn nếu sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng...

Thủ tục thành lập công ty tại huyện Thanh Oai

Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế có quyền kinh doanh các ngành, nghề mà pháp luật không cấm. Tuy nhiên Đối với ngành, nghề mà pháp luật về đầu tư và pháp luật có liên quan quy định phải có điều kiện thì doanh nghiệp chỉ được kinh doanh ngành, nghề đó khi có đủ điều kiện theo quy...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi