• Thứ tư, 21/12/2022 |
  • Chưa được phân loại |
  • 480 Lượt xem

Site là gì?

Site là một thuật ngữ chuyên dụng trong tiếng Anh, nhưng khi được dịch snag tiếng Việt nó mang nghĩa nơi, chỗ, vị trí, ở một số trường hợp nó còn được dịch với ý nghĩa là công trường.

Site là gì?

Site là một thuật ngữ chuyên dụng trong tiếng Anh, nhưng khi được dịch snag tiếng Việt nó mang nghĩa nơi, chỗ, vị trí, ở một số trường hợp nó còn được dịch với ý nghĩa là công trường. Từ này được hiểu theo cách đơn giản là một địa điểm địa lý được sử dụng để xác định một điểm hoặc một khu vực trên bề mặt Trái Đất.

Site: An area of ground on which a town, building, or monument is constructed or a place where something is, was, or will be built, or where something happened, is happening, or will happen, away from a factory, office building, etc

Một số cụm từ có liên quan đến Site

– Position: Chức vụ; chỗ; địa vị;

– Place: Nơi; chỗ; chốn; địa phương;

– Situation: Tình hình; địa thế; vị trí;

– Scene: Sân khấu; cảnh vật;

– Environment: Môi trường; cảnh chung quanh;

– Putting in place: Đặt tại chỗ;

– Location: Vị trí.

Một số ví dụ có liên quan đến Site

Site là gì? dưới đây sẽ là một số ví dụ cụ thể hơn:

– They’re planning to develop the whole site into a shopping complex. (Họ đang có kế hoạch phát triển toàn bộ trang web thành một khu phức hợp mua sắm.)

– Armed guards are posted around the site. (Bảo vệ có vũ trang được bố trí xung quanh địa điểm.)

– Houses have been built on the periphery of the factory site. (Những ngôi nhà đã được xây dựng ở ngoại vi của khu nhà máy.)

– So far, only the westerly part of the site has been developed. (Cho đến nay, chỉ có phần phía tây của trang web đã được phát triển.)

– The student activities page is the most viewed page on the college’s site. (Trang hoạt động của sinh viên là trang được xem nhiều nhất trên trang của trường.)

– The plant sits on a 37-acre site in a field off a rural road. (Nhà máy nằm trên một khu đất rộng 37 mẫu Anh trên một cánh đồng gần đường nông thôn.)

– We provide generators and small natural-gas compressors for drilling sites. (Chúng tôi cung cấp máy phát điện và máy nén khí tự nhiên nhỏ cho các công trường khoan.)

Đánh giá bài viết:
Đánh giá post

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Ngân hàng có nghỉ giao dịch ngày lễ 30/4 và 1/5 không?

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 của năm nay, đã BIDV thực hiện lịch nghỉ theo đúng quy định của Nhà nước Việt...

Nghị luận về bệnh vô cảm trong xã hội hiện nay

Bệnh vô cảm là một trạng thái tâm lý mà người bệnh không cảm thấy được cảm xúc hoặc không có sự động lực và niềm đam mê trong cuộc sống. Đây là một triệu chứng phổ biến trong các rối loạn tâm lý, bao gồm trầm cảm, rối loạn lo âu và rối loạn tâm thần phân...

Những bài văn tả cây hoa hồng lớp 4, lớp 5 hay nhất

Hoa hồng là một loài hoa rất đẹp và được yêu thích bởi nhiều người trên khắp thế giới. Với nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau, hoa hồng trở thành biểu tượng của tình yêu và sự lãng...

Cường độ phong hóa xảy ra mạnh nhất ở đâu?

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích và trả lời câu hỏi môn Địa lý: Cường độ phong hóa xảy ra mạnh nhất ở...

Tariff là gì?

Khách hàng quan tâm đến Tariff là gì? vui lòng theo dõi nội dung bài viết để có thêm thông tin hữu...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi