Trang chủ Thông tin cần biết Học phí Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2024
  • Thứ tư, 03/01/2024 |
  • Thông tin cần biết |
  • 7946 Lượt xem

Học phí Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2024

Học phí đại học công nghiệp Hà Nội bình quân các chương trình đào tạo năm học 2022 – 2023 là 18.500.000 đồng/năm học. Học phí năm học tiếp theo tăng không quá 10% so với năm học liền trước.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trường đại học công lập, đa cấp, đa nghề, định hướng thực hành trực thuộc Bộ Công thương. Trường được nâng cấp lên đại học năm 2005 trên cơ sở là Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội.

Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp tới quý bạn đọc một số nội dung liên quan đến vấn đề: Học phí Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2024.

Tìm hiểu chung về Đại học Công nghiệp Hà Nội

– Sứ mạng của trường là đào tạo nhân lực chất lượng cao, sáng tạo và chuyển giao tri thức, công nghệ tới xã hội và cộng đồng đáp ứng yêu cầu thời kỳ cách mạng công nghiệp, phục vụ xã hội và đất nước.

– Tầm nhìn của trường là trở thành đại học đào tạo, nghiên cứu khoa học ứng dụng đa năng phát triển theo mô hình đại học thông minh; đạt chuẩn quốc tế trong một số lĩnh vực then chổ là sự lựa chọn hàng đầu của người học, cộng đồng và doanh nghiệp.

– Giá trị cốt lõi của trường được xác định là:

+ Khác biệt từ sáng tạo tạo ra sự khác biệt để đột phá nhờ sự sáng tạo.

+ Khách hàng là trung tâm hướng thị trường, đặt lợi ích và sự hài lòng của người học, khách hàng và các bên quan tâm là trung tâm các hoạt động.

+ Kết nối tạo sức mạnh đoàn kết nội bộ, gắn kết đối tác tạo nên sức mạnh của nhà trường.

+ Kiên định với mục tiêu kiên định trong xác định và triển khai thực hiện các hoạt động nhằm đạt mục tiêu.

+ Kỹ nghệ là nền tảng kết hợp truyền thống của trường kỹ nghệ đầu tiên tại Việt Nam và kỹ thuật, công nghệ hiện đại là nền tảng xây dựng và phát triển.

– Mục tiêu của Trường là trở thành đại học khoa học ứng dụng hàng đầu Việt Nam, theo mô hình tự chủ toàn diện, đi đầu trong xu thế chuyển đổi số và quản trị thông minh. Sản phẩm giáo dục đào tạo nằm trong top đầu Việt Nam về khả năng đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động, được ghi nhận về năng lực sáng tạo và khởi nghiệp. Sản phẩm khoa học công nghệ được công nhận và ứng dụng rộng rãi trong nước, một số lĩnh vực đạt tầm khu vực và quốc tế.

– Triết lý giáo dục của trường là Giáo dục toàn diện vì sự phát triển bền vững và hội nhập.

Tuyển sinh Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2024

Trong bài viết hôm nay chúng tôi chỉ cung cấp nội dung liên quan đến việc tuyển thẳng của trường, cụ thể:

– Thời gian đăng ký và hồ sơ tuyển thẳng: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Đối tượng tuyển thẳng: Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Đối với thí sinh là học sinh hoàn thành sự bị đại học, Nhà trường sẽ thống nhất với các trường Dự bị Đại học về chỉ tiêu và kế hoạch tiếp nhận. Học sinh hoàn thành dự bị đại học khi đăng ký xét tuyển thẳng vào các ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Robot và trí tuệ nhân tạo, Công nghệ đa phương tiện, Công nghệ kỹ thuẩ ô tô phải có điểm trunh bình chung học tập của từng năm lớp 10, 11, 12 từ 8.0 trở lên.

– Danh mục ngành xét tuyển thẳng cho thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia hoặc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia do Bộ Giáo dục đào tạo tổ chức, thí sinh đoạt giải trong các kỳ thi tay nghề khu vực ASEAN và thi tay nghề quốc tế do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cử đi.

– Số lượng tuyển thẳng:

+ Đối với thí sinh là học sinh hoàn thành dự bị đại học, Nhà trường trường thống nhất với các trường Dự bị Đại học về chỉ tiêu theo quy chế truyển sinh, bồi dưỡng dự bị đại học.

+ Không giới hạn chỉ tiêu đối với thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia hoặc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, thí sinh đoạt giải trong các kỳ thi tay nghề khu vực ASEAN và thi tay nghề quốc tế do Bộ Lao động Thương binh và xã hội cử đi.

Học phí Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2024

Hiện chưa có thông tin về mức học phí đối với Đại học Công nghiệp Hà Nội 2024, do đó, chúng tôi chia sẻ thông tin về học phí năm trước cho Quý vị tham khảo:

– Học phí:

Học phí bình quân các chương trình đào tạo năm học 2022 – 2023 là 18.500.000 đồng/năm học. Học phí năm học tiếp theo tăng không quá 10% so với năm học liền trước.

– Học bổng:

+ Miễn toàn bộ học phí khóa học cho sinh viên đoạt giải Nhất trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia.

+ Miễn toàn bộ học phí khóa học cho 10 sinh viên thủ khoa của 10 tổ hợp xét tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

+ Miễn 100% học phí năm thứ nhất cho 02 sinh viên có điểm xét tuyển cao nhất theo phương thức xét kết quả thi đánh giá tư duy do Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức.

+ Miễn 100% học phú năm thứ nhất cho 02 sinh viên có điểm xét tuyển cao nhất theo phương thức xét kết quả thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.

+ Miễn 100% học phí năm thứ nhất cho 02 sinh viên có điểm xét tuyển cao nhất theo phương thức xét tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố hoặc chứng chỉ quốc tế.

+ Miễn 100% học phí năm thứ nhất cho sinh viên đoạt giải Nhì, Ba kỳ trong thi học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia.

+ Miễn 100% học phí năm thứ nhất cho 15 sinh viên có điểm xét tuyển cao thứ hai các tổ hợp xét tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022, cụ thể số suất học bổng theo các tổ hợp:

Tổ hợp Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý/Tiếng Anh là 01 suất.

Tổ hợp Toán, Hóa học, tiếng Anh là 01 suất.

Tổ hợp Toán, hóa học, sinh học là 01 suất.

Tổ hợp Toán, Ngữ văn, tiếng Anh/tiếng Trung/tiếng Nhật/tiếng Hàn là 03 suất.

Tổ hợp Toán, Vật lý, tiếng Anh là 03 suất.

Tổ hợp Toán, vật lý, Hóa học là 06 suất.

– Học bổng khuyến học Nguyễn Thanh Bình:

Dành cho sinh viên đại học chính quy có hoàn cảnh khó khăn đạt yêu cầu về kết quả học tập, rèn luyện mà không thuộc đối tượng được hưởng chính sách miễn, giảm học phí của Nhà nước.

– Học bổng khuyến khích học tập:

Dành cho sinh viên đại học chính quy đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện trong học kỳ (không tính sinh viên đã nhận học bổng của trường).

Trên đây là nội dung bài viết Học phí Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2024 trong mục Học phí đại học của luathoangphi.vn. Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng gọi Hotline: 1900.6557

Đánh giá bài viết:
1.4/5 - (183 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bình Phước (SĐT, Email, Địa chỉ)

Thông tin về Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bình Phước được chúng tôi tổng hợp, chia sẻ tới Quý độc giả trong bài viết này. Do đó, Quý vị đừng bỏ...

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Phú Thọ ở đâu?

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Phú Thọ có nhiệm vụ Hướng dẫn doanh nghiệp và người thành lập doanh nghiệp về hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp; hướng dẫn Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện về hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký hộ kinh...

SĐT, Địa chỉ Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Vĩnh Phúc

Để giúp Quý độc giả có thêm thông tin về Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Vĩnh Phúc, chúng tôi thực hiện bài viết với những chia sẻ này. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bình Định (Địa chỉ, Sdt, zalo, email)

Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định cấp giấy phép đăng ký kinh doanh cho các loại hình doanh nghiệp: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty TNHH (1 thành viên và 2 thành viên). Thành viên trở lên), Công ty Cổ phần, Công ty Hợp...

Phòng Đăng ký kinh doanh tỉnh Thanh Hóa (SĐT, Email, Địa chỉ)

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Phòng Đăng ký kinh doanh tỉnh Thanh Hóa. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi