Trang chủ Thông tin hữu ích Giáo dục/Học tập Học phí Cao đẳng công thương TPHCM
  • Thứ tư, 10/07/2024 |
  • Giáo dục/Học tập |
  • 7140 Lượt xem

Học phí Cao đẳng công thương TPHCM

Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh (HITC) tiền thân là Trường Kỹ thuật nghiệp vụ Công nghiệp nhẹ trực thuộc Bộ Công nghiệp nhẹ.

Trường Cao đẳng Công thương TP. HCM là điểm đến của rất nhiều sinh viên sau khi biết điểm thi tốt nghiệp. Do đó một trong những vấn đề được quan tâm đó là Học phí Cao đẳng công thương TPHCM như thế nào? Quý độc giả hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu được rõ hơn vấn đề này.

Giới thiệu về trường Cao đẳng công thương TPHCM

Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh (HITC) tiền thân là Trường Kỹ thuật nghiệp vụ Công nghiệp nhẹ trực thuộc Bộ Công nghiệp nhẹ.

Hơn 43 năm xây dựng và phát triển, hiện HITC sở hữu 2 cơ sở học tập, nghiên cứu và làm việc được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại cùng 1 khu Ký túc xá với sức chứa hơn 2.000 sinh viên nội trú.

– Cơ sở 1: Số 20, đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM.

– Cơ sở 2: Quốc lộ 24B, Thôn Liên Hiệp 2, P. Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi

Trường Cao đẳng Công Thương Tp.HCM (HITC) là địa chỉ tin cậy trong đào tạo sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng chuyên môn lẫn thái độ sống tích cực phục vụ cộng đồng, năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng Quốc tế.

Đội ngũ giảng viên HITC với đại đa số có trình độ sau đại học là nguồn nhân lực cốt lõi thúc đẩy quá trình sản sinh và chuyển giao tri thức, cùng với đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, tận tâm, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ là lực lượng đóng vai trò quyết định trong sự vận động phát triển của Trường.

Đa số cán bộ giảng dạy của Trường tốt nghiệp từ các trường, viện uy tín trong nước và các nước phát triển trên thế giới.

– Sứ mạng: Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh (HITC) là địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ và kinh tế; bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp theo yêu cầu xã hội;

Là cơ sở nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ quản lý, sản xuất, kinh doanh đa lĩnh vực; có năng lực hội nhập khu vực và quốc tế, giúp người học trở thành những công dân có học thức, tự tin lập thân, lập nghiệp, làm việc hiệu quả trong môi trường đa văn hóa, đáp ứng nhu cầu xã hội.

– Tầm nhìn: Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh trở thành Trường chất lượng cao, đạt chuẩn đào tạo quốc gia, tiếp cận khu vực ASEAN và quốc tế; đủ điều kiện trở thành trường đại học có thương hiệu trong và ngoài nước.

– Mục tiêu chung: Đến năm 2025 trở thành Trường chất lượng cao, cơ bản hoàn thành chuyển đổi số.

Chất lượng đào tạo không ngừng được nâng cao, quy mô đào tạo được duy trì hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao và đa dạng của xã hội.

Đến năm 2030, Trường đủ điều kiện trở thành trường đại học đào tạo đa ngành theo hướng ứng dụng, tiếp cận trình độ các nước ASEAN-4, được xã hội tín nhiệm cao về chất lượng đào tạo với phương châm “học tập gắn liền với thực tiễn cuộc sống”, góp phần vào sự nghiệp phát triển của đất nước.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường

Cơ sở vật chất:

– 2 tòa nhà 7 tầng (khu A, D), 1 tòa nhà 4 tầng và 3 tầng (khu B) 1 tòa nhà 5 tầng (khu C);

– 100 giảng đường, phòng học lý thuyết hiện tại trang bị Projector;

– 60 xưởng, phòng thí nghiệm, phòng thực hành;

– Thư viện: 1000m2, Internet không dây;

– Ký túc xá: 2000 chỗ ở, sân bóng, khu thể thao và giải trí,…

Trang thiết bị:

Các xưởng trực thuộc các khoa công nghệ được trang bị các thiết bị hiện đại:

– Cơ khí: Máy CNC, hệ điều khiển khí, robot, hàn công nghệ cao Tig, Mig, Mag, Plasma, phòng máy tính phục vụ cho các phần mềm công nghệ.

– Điện – điện tử: Thiết bị thí nghiệm nhập từ Mỹ, Hàn Quốc; phòng máy tính phục vụ nghiên cứu và điều khiển, thí nghiệm máy điện, vi điều khiển, thiết bị thí nghiệm điển tử công suất,…

– Dệt may: Xưởng thực hành may, máy giác sơ đồ, máy cắt vải, các thiết bị thí nghiệm sợi, vải hiện đại,…

– Hóa: Máy nhuộm cao áp, máy đo màu quang phổ, máy in vải, các máy pha chế hóa chất, các thiết bị thí nghiệm hóa hiện đại.

– Da giày: Máy gò, máy hiện đại, xưởng may giày, phòng vẽ và thiết kế mẫu trên máy tính.

Các chương trình đào tạo của trường?

Các chương trình đào tạo của Trường được thiết kế đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu đa dạng của người học và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng theo yêu cầu của xã hội. Hiện nay, nhà trường có 21 chuyên ngành đào tạo hệ cao đẳng chính quy:

1.Kế toán;

2.Tài chính Ngân hàng;

3.Quản trị kinh doanh;

4.Quản trị Khách sạn

5.Quản trị Nhà hàng;

6.Tiếng Anh;

7.Công nghệ kỹ thuật Cơ khí;

8.Công nghệ Chế tạo máy;

9.Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử;

10.Công nghệ kỹ thuật Điều khiển và tự động hóa;

11.Công nghệ kỹ thuật nhiệt;

12.Công nghệ kỹ thuật Điện tử truyền thông;

13.Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử;

14.Công nghệ kỹ thuật Ô tô;

15.Công nghệ Thực phẩm;

16.Công nghệ kỹ thuật Hóa học;

17.Công nghệ May;

18.Công nghệ Sợi – Dệt;

19.Công nghệ Da giày;

20.Công nghệ Thông tin;

21.Truyền thông và Mạng máy tính.

Học phí trường Cao đẳng công thương TPHCM bao nhiêu?

– Khối kinh tế: 540.000 đồng/tháng.

– Khối kỹ thuật và Công nghệ: 630.000 đồng/tháng.

– Học phí từ 5.400.000 đồng đến 6.300.000 đồng, tùy theo khói ngành học và mức học phí cũng sẽ có thay đổi theo từng năm.

Trên đây là nội dung bài viết Học phí Cao đẳng công thương TPHCM trong mục Học phí đại học của luathoangphi.vn. Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng gọi Hotline: 1900.6557

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hòa Bình Thuộc miền nào?

Tính đến thời điểm năm 2022, Hoà Bình là tỉnh có 10 đơn vị hành chính gồm 1 thành phố Hòa Bình và 9 huyện gồm Cao Phong, Đà Bắc, Kim Bôi, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Lương Sơn, Mai Châu, Tân Lạc, Yên Thủy, với 151 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 12 phường, 10 thị trấn và 129...

Đặt câu với quan hệ từ điều kiện – kết quả

Quan hệ từ là những từ dùng để biểu thị được một mối quan hệ bộ phận nào đó trong câu hoặc đoạn văn. Đó có thể là mối quan hệ giữa câu với câu hoặc giữa câu với câu trong đoạn...

Giáo trình Luật cạnh tranh

Pháp luật cạnh tranh là lĩnh vực mới mẻ trong khoa học pháp lý của Việt Nam., các công trình khoa học về lĩnh vực này chủ yếu phục vụ cho công tác xây dựng Luật Cạnh...

Những công trình kiến trúc của quốc gia cổ đại nào đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật nhưng vẫn rất gần gũi với cuộc sống?

Những công trình kiến trúc của quốc gia cổ đại nào đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật nhưng vẫn rất gần gũi với cuộc...

Cơ quan nào đóng vai trò đóng mở vỏ trai?

Cơ quan đóng vai trò đóng mở vỏ trai là cơ khép vỏ, trai là loại động vật thân mềm có hai mảnh vỏ, chúng là loài động vật có đầu bị tiêu giảm, chân hình lưỡi rìu có màu hơi vàng có tác dụng giúp nó di chuyển trong...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi