Trang chủ Thông tin hữu ích Giáo dục/Học tập Học phí Cao đẳng công thương TPHCM 2023
  • Thứ tư, 10/07/2024 |
  • Giáo dục/Học tập |
  • 2702 Lượt xem

Học phí Cao đẳng công thương TPHCM 2023

Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh (HITC) tiền thân là Trường Kỹ thuật nghiệp vụ Công nghiệp nhẹ trực thuộc Bộ Công nghiệp nhẹ.

Trường Cao đẳng Công thương TP. HCM là điểm đến của rất nhiều sinh viên sau khi biết điểm thi tốt nghiệp. Do đó một trong những vấn đề được quan tâm đó là Học phí Cao đẳng công thương TPHCM 2023 như thế nào? Quý độc giả hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu được rõ hơn vấn đề này.

Giới thiệu về trường Cao đẳng công thương TPHCM

Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh (HITC) tiền thân là Trường Kỹ thuật nghiệp vụ Công nghiệp nhẹ trực thuộc Bộ Công nghiệp nhẹ.

Hơn 43 năm xây dựng và phát triển, hiện HITC sở hữu 2 cơ sở học tập, nghiên cứu và làm việc được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại cùng 1 khu Ký túc xá với sức chứa hơn 2.000 sinh viên nội trú.

– Cơ sở 1: Số 20, đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM.

– Cơ sở 2: Quốc lộ 24B, Thôn Liên Hiệp 2, P. Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi

Trường Cao đẳng Công Thương Tp.HCM (HITC) là địa chỉ tin cậy trong đào tạo sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng chuyên môn lẫn thái độ sống tích cực phục vụ cộng đồng, năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng Quốc tế.

Đội ngũ giảng viên HITC với đại đa số có trình độ sau đại học là nguồn nhân lực cốt lõi thúc đẩy quá trình sản sinh và chuyển giao tri thức, cùng với đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, tận tâm, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ là lực lượng đóng vai trò quyết định trong sự vận động phát triển của Trường.

Đa số cán bộ giảng dạy của Trường tốt nghiệp từ các trường, viện uy tín trong nước và các nước phát triển trên thế giới.

– Sứ mạng: Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh (HITC) là địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ và kinh tế; bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp theo yêu cầu xã hội;

Là cơ sở nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ quản lý, sản xuất, kinh doanh đa lĩnh vực; có năng lực hội nhập khu vực và quốc tế, giúp người học trở thành những công dân có học thức, tự tin lập thân, lập nghiệp, làm việc hiệu quả trong môi trường đa văn hóa, đáp ứng nhu cầu xã hội.

– Tầm nhìn: Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh trở thành Trường chất lượng cao, đạt chuẩn đào tạo quốc gia, tiếp cận khu vực ASEAN và quốc tế; đủ điều kiện trở thành trường đại học có thương hiệu trong và ngoài nước.

– Mục tiêu chung: Đến năm 2025 trở thành Trường chất lượng cao, cơ bản hoàn thành chuyển đổi số.

Chất lượng đào tạo không ngừng được nâng cao, quy mô đào tạo được duy trì hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao và đa dạng của xã hội.

Đến năm 2030, Trường đủ điều kiện trở thành trường đại học đào tạo đa ngành theo hướng ứng dụng, tiếp cận trình độ các nước ASEAN-4, được xã hội tín nhiệm cao về chất lượng đào tạo với phương châm “học tập gắn liền với thực tiễn cuộc sống”, góp phần vào sự nghiệp phát triển của đất nước.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường

Cơ sở vật chất:

– 2 tòa nhà 7 tầng (khu A, D), 1 tòa nhà 4 tầng và 3 tầng (khu B) 1 tòa nhà 5 tầng (khu C);

– 100 giảng đường, phòng học lý thuyết hiện tại trang bị Projector;

– 60 xưởng, phòng thí nghiệm, phòng thực hành;

– Thư viện: 1000m2, Internet không dây;

– Ký túc xá: 2000 chỗ ở, sân bóng, khu thể thao và giải trí,…

Trang thiết bị:

Các xưởng trực thuộc các khoa công nghệ được trang bị các thiết bị hiện đại:

– Cơ khí: Máy CNC, hệ điều khiển khí, robot, hàn công nghệ cao Tig, Mig, Mag, Plasma, phòng máy tính phục vụ cho các phần mềm công nghệ.

– Điện- điện tử: Thiết bị thí nghiệm nhập từ Mỹ, Hàn Quốc; phòng máy tính phục vụ nghiên cứu và điều khiển, thí nghiệm máy điện, vi điều khiển, thiết bị thí nghiệm điển tử công suất,…

– Dệt may: Xưởng thực hành may, máy giác sơ đồ, máy cắt vải, các thiết bị thí nghiệm sợi, vải hiện đại,…

– Hóa: Máy nhuộm cao áp, máy đo màu quang phổ, máy in vải, các máy pha chế hóa chất, các thiết bị thí nghiệm hóa hiện đại.

– Da giày: Máy gò, máy hiện đại, xưởng may giày, phòng vẽ và thiết kế mẫu trên máy tính.

Các chương trình đào tạo của trường?

Các chương trình đào tạo của Trường được thiết kế đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu đa dạng của người học và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng theo yêu cầu của xã hội. Hiện nay, nhà trường có 21 chuyên ngành đào tạo hệ cao đẳng chính quy:

1.Kế toán;

2.Tài chính Ngân hàng;

3.Quản trị kinh doanh;

4.Quản trị Khách sạn

5.Quản trị Nhà hàng;

6.Tiếng Anh;

7.Công nghệ kỹ thuật Cơ khí;

8.Công nghệ Chế tạo máy;

9.Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử;

10.Công nghệ kỹ thuật Điều khiển và tự động hóa;

11.Công nghệ kỹ thuật nhiệt;

12.Công nghệ kỹ thuật Điện tử truyền thông;

13.Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử;

14.Công nghệ kỹ thuật Ô tô;

15.Công nghệ Thực phẩm;

16.Công nghệ kỹ thuật Hóa học;

17.Công nghệ May;

18.Công nghệ Sợi – Dệt;

19.Công nghệ Da giày;

20.Công nghệ Thông tin;

21.Truyền thông và Mạng máy tính.

Học phí trường Cao đẳng công thương TPHCM bao nhiêu?

– Khối kinh tế: 540.000 đồng/tháng.

– Khối kỹ thuật và Công nghệ: 630.000 đồng/tháng.

– Học phí từ 5.400.000 đồng đến 6.300.000 đồng, tùy theo khói ngành học và mức học phí đại học cũng sẽ có thay đổi theo từng năm. Hiện nay chưa có thông báo về học phí năm 2022 của trường.

Trên đây là nội dung bài viết Học phí Cao đẳng công thương TPHCM trong mục Học phí đại học của luathoangphi.vn. Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng gọi Hotline: 1900.6557

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các sông lớn ở vùng Bắc á có hướng chảy chủ yếu là?

Đông Á, Đông Nam Á và Nam Á là những khu vực có mưa nhiều nên ở đây mạng lưới sông dày và có nhiều sông lớn. Do ảnh hưởng của chế độ mưa gió mùa, các sông có lượng nước lớn nhất vào cuối hạ đầu thu và thời ki cạn nhất vào cuối đông đầu...

Vì sao kinh tế hàng hải phát triển đẩy mạnh ở Hy lạp và Aroma?

Hy Lạp và Aroma nằm ở ven biển Địa Trung Hải, nhiều đảo, đất canh tác ít và khô cứng, đã tạo ra những thuận lợi và khó...

Azota là gì? Azota giám sát như thế nào? Hướng dẫn sử dụng azota

Azota là một ứng dụng dùng để giao và chấm bài online, giúp giao viên đánh giá năng lực học tập của học sinh một cách trực tuyến thay vì phương pháp truyền thống chấm trên...

Cơ sẽ bị duỗi tối đa trong trường hợp nào?

Tùy vị trí trên cơ thể và tùy chức năng mà cơ có hình dạng khác nhau. Cơ sẽ bị duỗi tối đa trong trường hợp...

Nghị luận uống nước nhớ nguồn chọn lọc

Uống nước nhớ nguồn là truyền thống văn hóa tốt đẹp từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam, dưới đây sẽ là bài viết Nghị luận uống nước nhớ nguồn chọn lọc để các bạn học sinh tham...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi