Trang chủ » Đất đai » Tư vấn luật đất đai » Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí 19006557

Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí 19006557

  • Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 02/10/2018 |
  • Đất đai |
  • 3335 Lượt xem

Tư vấn luật đất đai là một trong những dịch vụ chính trong dịch vụ tư vấn pháp luật của Luật Hoàng Phi. Khi có bất kỳ thắc mắc liên quan đến đất đai như: Tranh chấp đất đai, quy định về việc sử dụng đất, điều kiện làm số đỏ…

Tranh chấp tài sản là vấn đề nan giải của rất nhiều khách hàng. Trong đó đặc biệt là tranh chấp đất đai, chúng không chỉ ảnh hưởng đến quyền lợi mà còn gây ra những khúc mắc trong gia đình hay xóm giềng. Một trong những cách đơn giản để khắc phục tình hình trên đó chính là nhờ sự can thiệp của luật sư tư vấn luật đất đai miễn phí.

Luật sư tư vấn pháp luật Đất đai miễn phí GỌI: 19006557 – Phục vụ 24/7

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI 1900 6557 HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ

Những vấn đề bạn có thể nhờ đến luật sư giúp đỡ khi xảy ra những thắc mắc hay băn khoăn về luật đất đai như:

  Xin cấp giấy chứng nhận sử dụng đất hoàn toàn mới, đổi sổ hồng, sổ đỏ, sang tên

–  Cho tặng nhà giữa cha mẹ và con cái, giữa anh chị em… cần lưu ý những thủ tục giấy tờ nào? 

–  Bạn muốn công chứng hợp đồng mua bán nhà thì thời gian nào là hợp lý nhất? Làm cách nào để đơn giản thủ tục hành chính?

–  Để chuyển đổi từ đất nông nghiệp thành đất thổ cư trong vòng 1 tuần thì cần luật sư tư vấn luật đất đai miễn phí có nhiều kinh nghiệm.

–  Cách soạn thảo hợp đồng chuẩn nhất làm sổ đỏ dễ dàng.

–  Những vấn đề liên quan đến việc khách hàng chuyển nhượng trao tặng hay chia thửa, tách lô… đều được tư vấn một cách cặn kẽ những yêu cầu đòi hỏi cần thực hiện của luật đất đai.

–  Tư vấn thủ tục khi phải thưa kiện. Giải quyết tranh chấp về đất đai tại tòa án. Luật sư sẽ giúp bạn hiểu phải chú ý những vấn đề nào của luật đất đai.

–  Những vấn đề liên quan đến khiếu nại khiếu tố cáo phát sinh do thu hồi đất hay giải phóng mặt bằng…

–  Lệ phí cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất…

–  Chuẩn bị thủ tục hành chính để sang tên, chuyển đổi hình thức sử dụng đất… như thế nào đúng luật…

Đó là một số vấn đề liên quan tư vấn pháp luật đất đai cần tư vấn nhiều nhất hiện nay.

Tư vấn Luật đất đai miễn phí gọi 19006557

TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI MIỄN PHÍ CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Nhiều khách hàng đã được các luật sư của công ty Luật Hoàng Phi tư vấn các vấn đề liên quan đến tranh chấp giải quyết đất đai. Không chỉ bảo vệ tài sản, quyền lợi cho bạn nhanh chóng mà tư vấn luật đất đai còn giúp bạn hiểu và thực thi pháp luật một cách công bằng.

Chỉ cần liên hệ với luật sư các vấn đề tưởng chừng như khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng đúng pháp luật – hợp lý – hợp tình.

Với sự tận tâm chuyên nghiệp đồng thời hết lòng vì khách hàng bạn sẽ được các luật sư tư vấn một cách cặn kẽ, dễ hiểu và dễ thực hiện nhất.

Khi có những thắc mắc hay khó khăn nào về luật đất đai bạn đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.

Giải quyết ngay trục trặc về giấy tờ và thủ tục hành chính khi mới phát sinh cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian, công sức sau này. Các rắc rối này cũng chỉ được giải quyết một cách rõ ràng nếu bạn biết rõ về luật đất đai.

VÌ SAO BẠN NÊN GỌI TỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI 1900 6557?

Đất đai nói chung và những vấn đề liên quan đến đất đai như: tranh chấp đất đai, chuyển quyền sử dụng đất, thủ tục cấp sổ đỏ…. là một trong những thủ tục pháp lý phức tạp tại Việt Nam? Do đó, để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của các bên khi tham gia giao dịch đất đai. Khách hàng nên tham vấn ý kiến của Luật sư bằng cách gọi điện tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557 để Luật Hoàng Phi trợ giúp về mặt pháp lý.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557 của chúng tôi hoạt động 24/24 nên quý khách hàng có thể kết nối bất cứ lúc nào.

Để đảm bảo chúng tôi luôn có thể hỗ trợ được khách hàng. Khách hàng hãy làm động tác nhỏ là lưu số điện thoại: 1900 6557 vào danh bạ để sử dụng dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi hy vọng việc triển khai kênh tư vấn Luật đất đai qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 19006557 sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc của mình.

CÁC HÌNH THỨC TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI TẠI LUẬT HOÀNG PHI

Ở thời điểm hiện tại, khi khách hàng có những thắc mắc cần tư vấn luật đất đai có thể liên hệ đến đến một trong ba hình thức sau đây để được hỗ trợ:

– Gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6557

– Đến trực tiếp văn phòng của Luật Hoàng Phi tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh

+ Phòng 301, Tòa nhà F4, số 112 Trung Kính, Cầu Giấy, TP Hà Nội
+ Phòng A-C2 Tầng 12, Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

– Gửi mail đến hòm thư lienhe@luathoangphi.vn

Trong ba hình thức nêu trên, hình thức gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6557 có nhiều ưu điểm hơn cả. Vì khách hàng được tư vấn rất nhanh chóng. Các luật sư, chuyên viên pháp lý của Luật Hoàng Phi hoạt động gần như 24/7 nên khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn ngay lập tức. Khách hàng gọi điện thoại đến Luật Hoàng Phi cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức vì không phải di chuyển nhiều.

Có thể bạn quan tâm